Top 12 công ty headhunter – tuyển dụng nhân sự cấp cao uy tín nhất tại Việt Nam mới 2023

Top 12 công ty headhunter – tuyển dụng nhân sự cấp cao uy tín nhất tại Việt Nam

09-04-2021 12 66727 1 3

Báo lỗi

Headhunter hay còn được người ta thường xuyên nhắc đến với cái tên “dịch vụ săn đầu người”. Đây là những công ty sở hữu những chuyên viên tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Dịch vụ này thường giành riêng cho việc tuyển dụng những vị trí cấp cao, khó tìm được người như trưởng phòng đến giám đốc, hay những vị trí hiếm ứng viên vì đặc trưng công việc. Cùng tìm hiểu một vài cái tên “sừng sỏ” trong giới tuyển dụng “đầu người” uy tín hiện nay.

123456789101112

1


Lê Hải Yến

Tại thời điểm hiện tại, Navigos Search đúng là đơn vị headhunter hàng đầu, uy tín và tác dụng nhất trên thị trường tuyển dụng Việt Nam, đặc biệt là nhân sự cấp cao. Điểm mạnh của công ty này là sở hữu website tuyển dụng đang được nhiều khách truy cập cũng như nhiều ứng viên ứng tuyển nhất, đó đúng là Vietnamworks.

Từ lượng data ứng viên khủng, chẳng có gì lạ khi Navigos luôn cung ứng được những ứng viên cao cấp chất lượng cho những nhà tuyển dụng có nhu cầu. Thêm vào đó, Navigos còn sở hữu đội ngũ headhunter có “network” cực rộng trong từng ngành và có những nhóm chuyên biệt để công việc được triệu tập hơn. Từng mảng “Công nghệ thông tin, May mặc, Sản xuất, Ngân hàng…” đều chia cho từng team quản lý.

Ngoài ra, để đẩy mạnh thương hiệu cũng như làm ngày càng tăng sự tin tưởng cho quý khách hàng, đơn vị này thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo về nhân sự, mang lại thông tin cực kì hữu ích và thiết yếu. Và cũng được đông đảo những người làm nhân sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình. Hiện tại, vẫn chưa xuất hiện đơn vị headhunt nào rất có thể “đánh bại” được Navigos Search trong ngành Head hunting.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

  • Thủ Đô Hà Nội: Tầng 6, V-Building, 125-127 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: 130 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Smartphone: 024.6278.5199/ 028.5404.4936
 • Website: http://navigossearch.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/search/top/?q=navigos%20searchvàamp;epa=SEARCH_BOX
Vietnamworks, kênh tuyển dụng đắc lực của Navigos Search
Vietnamworks, kênh tuyển dụng đắc lực của Navigos Search
Navigos Search
Navigos Search

2


Lê Hải Yến

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC

Được xây dựng vào năm 2002, Công ty Cổ phần Nhân lực Toàn cầu NIC được coi là giải pháp Nhân sự trước tiên tại Việt Nam và được công nhận là nhà cung ứng dịch vụ hàng đầu bởi kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung ứng cho những công ty – địa phương, đa vương quốc và FDI.

Hướng tới mục tiêu thử thách Công ty gia công nhân sự số 1 tại Việt Nam vào năm 2020 do gói dịch vụ tương thích và hoạt động tiêu chuẩn hóa quốc tế dưới sự tham gia của uy tín và kinh nghiệm đối tác quốc tế tới từ những thị trường phát triển. Chúng tôi xây dựng một công ty mới để sở hữu và ngần ngại toàn bộ những giá trị của NIC HR, gồm có và không giới hạn về Nhân sự, Hoạt động Sale, Hợp đồng dịch vụ tác dụng, Thiết bị vàamp; công cụ, Văn phòng, Sở hữu trí tuệ và Thỏa thuận Sale. Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2018, Công ty Cổ phần Nhân lực Toàn cầu (NIC Toàn cầu) sẽ chính thức thay thế HR HR trong những hoạt động Sale, hệ thống quản lý và cơ sở hạ tầng của NIC HR theo nguyên tắc bảo tồn và tiến hành đầy đủ những cam kết đã thỏa thuận

NIC Global (tên cũ là NIC HR) cũng là thành viên chính thức của EuroCham Vietnam và AmCham Thủ Đô Hà Nội. Sự đa dạng của những dịch vụ mà chúng tôi cung ứng cho quý khách hàng gồm có:

 • Dịch vụ nhân sự
 • Tìm kiếm vàamp; tuyển chọn điều hành
 • Quản lý tiền lương
 • Tuyển dụng hàng loạt
 • Sản xuất bên phía ngoài
 • Lao động hàng giờ
 • Văn phòng đại diện vàamp; Hỗ trợ pháp lý quốc tế Dịch vụ
 • Tuyển dụng trực tuyến

Tự hào là một công ty Việt Nam lắp ráp Các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ rộng lớn và sâu sắc trong lao động và thị trường điều hành cao cấp, NIC Global đã phát triển, khẳng định vị thế của tôi trong lĩnh vực dịch vụ gia công nguồn nhân lực.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
   – Thủ Đô Hà Nội: Tòa nhà Gemadept, 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội – +84 24 3971 2763
   – Hồ Chí Minh: Tòa nhà Dakao Center, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM – 08:00 28 3824 4988
  • Đường dây nóng: 08:00 934 432 879
  • Website: http://nicvn.com

   Hình ảnh thương hiệu của NIC
   Hình ảnh thương hiệu của NIC
   NIC
   NIC

   Duyen Nguyen

   Duyen Nguyen 2019-06-19 10:21:52

   Mình muốn ứng tuyển vị trí kế toán trưởng tại Nam Định

   Ivan Nguyen

   Ivan Nguyen 2018-03-17 12:26:03

   kính gởi quý công ty, chúng tôi cần báo giá tuyển dụng nhân sựu

   3


   Nlp Trinh

   FreeC Asia

   FreeC Asia là nền tảng tuyển dụng sử dụng công nghệ AI tới từ Nhật Bản. Năm 2020, FreeC đã bắt tay với “ông trùm headhunter” PERSOL Asia Pacific ký thương vụ triệu VNDồngô khi tung ra dịch vụ headhunter.

   “Nhanh nhẹn và Trung thực” cũng là 2 quy tắc “săn đầu người” khác lạ của nền tảng công nghệ tuyển dụng kiểu Nhật – không lấy phíC Asia – khi bắt tay với PERSOL Asia Pacific để xây dựng dịch vụ headhunter chuyên biệt cho thị trường Việt Nam. Áp dụng những điểm mạnh của lĩnh vực nhân sự tại Nhật Bản và thị trường hoá để tương thích cho Việt Nam.

   Sở hữu Dữ liệu khủng và Chuyên viên tư vấn giỏi. Nói về yếu tố trước tiên, Hơn 400.000 ứng viên với tốc độ phát triển chóng mặt chỉ sau 18 tháng (tính đến đầu xuân năm mới 2021), cùng với đội ngũ headhunter chuyên nghiệp có gần 10 năm kinh nghiệm những lĩnh vực tuyển dụng cho IT, cấp quản lý, sản xuất, thương mại…

   Đội ngũ headhunter của FreeC Asia cam kết cung ứng ứng viên tương thích cho những đối tác chỉ sau 3 ngày kể từ ngày nhận job order. Điều này làm FreeC sở hữu được sự tin tưởng của nhiều đối tác mặc dù chỉ là “người mới” trong thị trường săn đầu người. Ngoài ra chính sách giá cực kỳ linh hoạt, được thiết kế dành riêng cho từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu được nguồn chi phí đầu tư cho tuyển dụng.

   Ngoài kho dữ liệu ứng viên và đội ngũ headhunter kinh nghiệm, điểm mạnh của FreeC còn là nền tảng tuyển dụng tích hợp công nghệ AI giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận được ứng viên. FreeC được cho phép toàn bộ nhà tuyển dụng được đăng tin tuyển dụng miễn phí và không giới hạn số lượng.


   Thông tin liên hệ:

   • Trụ sở chính: Tòa nhà The Sun, Số 8, Đường 66, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
   • Smartphone: (84.28) 2253 4031
   • Email: info@không lấy phíc.asia
   • Dịch vụ headhunter: https://không lấy phíc.asia/employer/headhunt-service
   • Đăng tin tuyển dụng miễn phí: https://không lấy phíc.asia/employer/product
   FreeC Asia
   FreeC Asia
   FreeC Asia
   FreeC Asia

   4


   Nlp Trinh

   RECO – Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng IT

   Là Headhunt chuyên biệt về IT, RECO luôn gửi tới những ứng viên những thời điểm thăng tiến trong công việc với lựa chọn đa dạng. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, RECO cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt.

   Xuất phát từ tập đoàn lớn NTQ Solution với kinh nghiệm 9 năm trong ngành IT Outsourcing cho thị trường Nhật Bản. RECO ra mắt với sứ mệnh là Hệ sinh thái tuyển dụng đa dạng và tác dụng, là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và ứng viên chuyên ngành IT. Đội ngũ của RECO gồm có những chuyên viên có kinh nghiệm cố vấn và trực tiếp tuyển dụng hàng chục nghìn lập trình viên cho những doanh nghiệp Việt Nam, khu vực châu Á – Thái Bình Dương và thị trường Âu – Mĩ.

   Với nền tảng Hệ thống dữ liệu ứng viên quy mô lớn, thế mạnh của RECO là tư vấn và cung ứng giải pháp nhân lực toàn diện trong ngành công nghệ thông tin. Đơn vị này đang nỗ lực từng ngày để trở thành Hệ sinh thái tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam.

   Các dịch vụ RECO cung ứng:

   • RECO 7: Dịch vụ tuyển dụng thần tốc với quy trình đề xuất – phỏng vấn – tuyển dụng chỉ với 07 ngày sau khi có yêu cầu từ Quý Doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, những công cụ tìm kiếm tiên tiến và mạng lưới kết nối sâu rộng, RECO tự tin đảm bảo về tốc độ tuyển dụng, độ tương thích của ứng viên với chi phí hợp lý nhất.
   • RECO Onsite / Cho thuê nhân sự: Giải pháp đáp ứng yêu cầu cung ứng nhân sự Onsite – phái cử số lượng lớn trong thời gian ngắn cho hầu hết những nhu cầu thuê nhân sự trong lĩnh vực Công nghệ thông tin
   • RECO BOT (Build – Operate – Transfer): Giải pháp nhân lực toàn diện cho doanh nghiệp công nghệ với những giai đoạn: Xây dựng – Vận hành – Chuyển giao. Với giải pháp BOT, Reco chịu trách nát nhiệm phối kết hợp với đối tác trong việc tuyển dụng và vận hành để đảm bảo tính ổn định của nhân sự trước khi chuyển giao toàn bộ đội ngũ..

   Tự hào là một công ty quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề, quan hệ sâu rộng trên thị trường công nghệ. RECO ngày càng một lớn mạnh và khẳng định vị thế của tôi trong lĩnh vực IT. RECO luôn theo đuổi sự khác lạ để tạo ra những sản phẩm vàamp; dịch vụ được quý khách hàng đón nhận và hài lòng trải qua lợi thế về chi phí vận hành, chất lượng sản phẩm vàamp; dịch vụ, giải pháp linh hoạt, sự hiểu biết và trách nát nhiệm xã hội.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI: Tầng 10, căn nhà Sông Đà (HH4), Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam
   Smartphone:
   024 3200 8754

   Website: https://reco-vn.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/itjob.reco

   RECO - Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng
   RECO – Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng
   RECO - Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng
   RECO – Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng

   5


   Nlp Trinh

   Tokyowork

   Là 1 trong những công ty cung ứng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Phạm vi cung ứng lúc đầu của Tokyowork là những tập đoàn lớn, công ty của Nhật, cho tới nay đã mở rộng ra hàng nghìn quý khách hàng là những công ty địa phương, những tập đoàn lớn đa vương quốc từ toàn bộ những nước trên Thế giới như Nhật Bản, Âu Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

   Là doanh nghiệp trước tiên tại Việt Nam đã áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào trong lĩnh vực tuyển dụng giúp quy trình tuyển dụng được nhanh gọn và tác dụng.

   Sở hữu lượng data ứng viên khủng với gần 200.000 hồ sơ ở toàn bộ những lĩnh vực được chia thành những nhóm ngành nghề như phiên dịch, hành chính nhân sự, sale, may mặc…, được sàng lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng trong đó có hơn 70% hồ sơ có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.


   Tokyowork cam kết trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu tuyển dụng sẽ tiến cử ứng viên tương thích ở cấp độ nhân viên và trong vòng 48 giờ sẽ tiến cử ứng viên tương thích ở vị trí cấp cao.
   Hiện nay những dịch vụ mà Tokyowork cung ứng rất đa dạng:
   1, Tư vấn và tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp
   2, Cho thuê lại nhân sự
   3, Tuyển dụng và cho thuê lại nhân sự hàng loạt
   4, Quản lý tiền lương


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   CÔNG TY TNHH VIỆC LÀM TOKYO VIỆT NAM

   • Thủ Đô Hà Nội: Số 64/ 1395 đường Giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Thủ Đô Hà Nội
   • Hồ Chí Minh: Tầng 5, căn nhà VMG building, 96 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
   • Hải Dương: Tầng 5, căn nhà Tbabo, 135 Ngô Quyền, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

   Smartphone: 024 3993 3839. Hotline: 0976 278 831

   Email: vieclamtokyo@tokyowork-vn.com
   Website:
   https://tokyowork.vn/

   Tokyowork
   Tokyowork

   6


   Lê Hải Yến

   Manpower Việt Nam

   Một cái tên đình đám khác trong làng nhân sự phải kể tới Manpower Việt Nam. Manpower là một thương hiệu thuộc Manpower Group – tập đoàn lớn tuyển dụng và tư vấn nhân sự hàng đầu trái đất. Mỗi ngày trôi qua Manpower Việt Nam giúp hàng trăm ngàn người tìm được việc làm ý nghĩa sâu sắc; và hàng trăm ngàn doanh nghiệp thành công nhờ đội ngũ nhân tài mà công ty cung ứng.

   Hiện diện tại 80 vương quốc và có bề dày lịch sử hơn 70 năm, Manpower là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung ứng và quản lý nhân sự trên trái đất. Manpower cung ứng những giải pháp nhân lực sáng tạo cho mọi tổ chức thuộc nhiều quy mô không giống nhau, giúp ngày càng tăng tính linh hoạt và thành công của doanh nghiệp trong môi trường Sale ngày càng cạnh tranh hơn.

   Với hiểu biết sâu xa về tuyển dụng và nguồn ứng viên chất lượng dồi dào, Manpower đảm bảo cung ứng nhân tài tương thích cho doanh nghiệp, kết nối đúng người đúng việc một nhữngh nhanh gọn và tác dụng hơn.

   Bất kể hình thức dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu là gì từ: Tuyển Dụng Vị Trí Toàn Thời Gian, Khoán Việc vàamp; Tính Lương, Cho Thuê Lại Lao Động, Thuê Ngoài Quy Trình Tuyển Dụng hoặc Tư Vấn Nhân Sự – Manpower Việt Nam đều rất có thể nhanh gọn đáp ứng nhu cầu này với lực lượng lao động chất lượng tốt nhất. Đồng thời, với phương pháp tối ưu, Manpower Việt Nam rất có thể tìm được ứng viên thích hợp cho từng vị trí, giúp quý khách hàng đạt kết quả Sale tốt hơn.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tầng 8, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội

   Hotline: 024 3974 4574 – 028 3911 0950

   Facebook: https://www.facebook.com/ManpowerGroupVN/

   Website: https://manpower.com.vn/vi/gioi-thieu/ve-manpower/ve-chung-toi

   Email: inquiry@manpower.com.vn

     Tập đoàn sở hữu Manpower Việt Nam, Manpower Group
     Tập đoàn sở hữu Manpower Việt Nam, Manpower Group
     Manpower Việt Nam
     Manpower Việt Nam

     7


     Lê Hải Yến

     Công ty nhân sự Hr2B

     Ra đời vào năm 2003, Hr2B chỉ gồm một nhân sự là tổng giám đốc hiện tại, với mục đích lúc đầu là một công ty tư vấn quản trị nhân sự. Tuy nhiên, theo dòng thời gian phát triển, thấu hiểu vấn đề lớn nhất mà những doanh nghiệp đang gặp phải, là sự thiếu hụt trầm trọng những nhân tài để phát triển doanh nghiệp, Hr2B dần lấn sân sang nghiệp vụ “săn đầu người” về cho những doanh nghiệp. Gần 10 năm phát triển, Hr2B không ngừng vươn cao và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như là cầu nối những vị trí cấp cao với những ứng viên có năng lực tương thích. Hiện nay, Hr2B trở thành một tổ chức cực kì lớn mạnh và lôi cuốn được sự quyên tâm và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng.

     Thông tin liên hệ:

     • Địa chỉ:
      – Thủ Đô Hà Nội: Lầu 12, căn nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng..
      Hồ Chí Minh: Lầu 1, căn nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
      – TP. Đà Nẵng: Lầu 3, Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
     • Smartphone: 024.3736.6843/ 028.6288.3888/ 0236.366.4660
     • Website: https://www.hr2b.com/
     Hr2B có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam
     Hr2B có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam

     8


     Lê Hải Yến

     Talentnet

     Talentnet được xây dựng năm 2007, tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của PricewaterhouseCoopers Vietnam…

     Xuất phát từ đơn vị Dịch vụ Nhân sự của PricewaterhouseCoopers Việt Nam, Talentnet hiện được công nhận là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu trong nước, với gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường lao động địa phương. Với tầm nhìn, tạo ra sự khác lạ trong cuộc sống của mỗi nhân viên, Talentnet rất nhiệt tình đóng góp cho cuộc sống làm việc tốt hơn cho nhân viên Việt Nam trải qua những giải pháp nhân sự chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng Việt Nam và quốc tế.

     Hầu hết quý khách hàng là những công ty đa vương quốc (trong đó 1 nửa là những công ty Fortune 500) và những công ty lớn của Việt Nam, khiến Talentnet có kinh nghiệm trong việc giải quyết những vấn đề không giống nhau bằng những giải pháp tùy chỉnh. Sự hiểu biết địa phương được tăng cường bởi phương pháp quốc tế từ hai đối tác toàn cầu giúp Talentnet hiểu hơn về những tổ chức khi cung ứng những giải pháp tương thích.

     Thông tin liên hệ:


     • Địa chỉ:
      – Thủ Đô Hà Nội: Tầng 6, International Center, 17 Ngô Quyền, Thủ Đô Hà Nội – 024.3936.7618

     – Hồ Chí Minh: Tầng 4, Star Building, Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 028.6291.4188

     • Website: http://www.talentnet.vn/en/
     • Email: Email: contact@talentnet.vn – contact-hn@talentnet.vn
     Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung ứng dịch vụ nhân sự
     Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung ứng dịch vụ nhân sự
     Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet)
     Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet)

     9


     Lê Hải Yến

     Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

     Harvey Nash Việt Nam là một phần của Tập đoàn Harvey Nash, một trong những công ty tìm kiếm, tuyển dụng và thuê ngoài chuyên nghiệp hàng đầu trái đất, cố vấn đáng tin cậy cho hơn 1 nửa những doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức hàng đầu trái đất với trên 7.000 đám rước tại hơn 40 văn phòng xung quanh trái đất.


     Harvey Nash ra mắt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000 và kể từ đó đã nhanh gọn phát triển lên hơn 2.000 chuyên gia. Harvey Nash được biết đến như là người dẫn đầu trong tuyển dụng CNTT, một trong những công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu và là công ty gia công có vốn đầu tư quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

     Thông tin liên hệ:

     • Địa chỉ:
      – Thủ Đô Hà Nội: Tầng 6, HITC Building, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội.
      – Hồ Chí Minh: Tầng 9, Athena Building, 146-148 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
     • Smartphone: 024.3834.2050/ 028.3810.6200
     • Website: http://www.harveynash.com.vn/

      Đội ngũ nhân sự của Harvey Nash Việt Nam
      Đội ngũ nhân sự của Harvey Nash Việt Nam
      Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam
      Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

      10


      Lê Hải Yến

      First Alliances

      Được xây dựng vào năm 1998, First Alliances là một trong những chuyên gia tư vấn nhân sự lớn nhất tại Việt Nam chuyên về Tìm kiếm vàamp; Lựa chọn Điều hành, Gia công nhân sự, gồm có bảng lương, nhân sự và RPO. Năm 2016, First Alliances trở thành thành viên của PERSOLKELLY – một liên doanh giữa PERSOL Holdings (trước đây là Temp Holdings) và Kelly Services, để cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân lực từ đầu đến cuối. Nó có gần 1.800 nhân viên tại 42 trong số những công ty trải dài trên 13 vương quốc ở Châu Á Pacific.

      Kết hợp những thế mạnh của cả PERSOL Holdings – công ty tuyển dụng lớn thứ hai của Nhật Bản và Kelly Services – công ty hàng đầu trái đất về những giải pháp lực lượng lao động với thành tích mạnh mẽ ở Châu Á Thái Bình Dương, First Alliances mang đến những nền văn hóa tốt nhất và toàn bộ dịch vụ tuyển dụng nhân tài của tôi, cung ứng cho quý khách hàng những giải pháp nhân sự xuyên biên giới.

      Bắt đầu hoạt động từ năm 1998 với mục tiêu tuyển nhân sự cho những chuỗi nhà hàng khách sạn, hiện nay, đây trở thành một trong những công ty headhunter thuộc top tại Việt Nam. Không chỉ bó hẹp ở Việt Nam, quý khách hàng của First Alliances còn là những doanh nghiệp quốc tế, những khách sạn, những nhà hàng lớn. Hiện tại thì First Alliances cũng đang mở rộng lĩnh vực hoạt động vươn xa hơn, ngoài triệu tập vào những khách sạn, nhà hàng.

      Thông tin liên hệ:


      • Địa chỉ:
       – Tp. HCM: Phòng 1211, Trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM – 842873039100
       – Hà nội: Tầng 10, trung tâm Lotte Thủ Đô Hà Nội, 54 đường Liễu Giai, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội – + 842435381996
      • Website: https://www.fa.net.vn/contact
      Đơn vị headhunt triệu tập chủ yếu ở thị trường Hồ Chí Minh
      Đơn vị headhunt triệu tập chủ yếu ở thị trường Hồ Chí Minh
      First Alliances
      First Alliances

      11


      Lê Hải Yến

      J-JOB

      J-Job là đơn vị headhunt chuyên tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật và cho những quý khách hàng Nhật. Hiện tại có rất nhiều đơn vị Nhật Bản đổ vốn đầu tư vào Việt Nam, trong lúc việc tìm kiếm nhân sự có trình độ tiếng Nhật trung bình khá trở lên đã cực kì khó khăn, chứ vẫn chưa nói gì đến trình độ giỏi và xuất sắc.

      Hầu như, những công ty Nhật Bản đều sử dụng dịch vụ headhunt vì đây là dịch vụ tuyển dụng phổ biến ở thị trường Nhật. Mới xây dựng năm 2012 nên chắc chắn J-job sẽ vẫn phát triển xa trong những năm tới nếu có những kế hoạch tương thích sau này.

      Thông tin liên hệ:

      • Địa chỉ:
       – Thủ Đô Hà Nội: Tầng 3, căn nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội – 024.6328.3156
       – Hồ Chí Minh: Tầng 2, căn nhà Mekong River, 235-241 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM – 028.6275.5589
      • Email: info@j-job.com.vn
      • Website: http://www.j-job.com.vn/
      Đơn vị triệu tập cung ứng nhân sự cho công ty Nhật
      Đơn vị triệu tập cung ứng nhân sự cho công ty Nhật
      J-JOB
      J-JOB

      12


      Tùng Thanh

      Adecco Việt Nam

      Adecco Việt Nam là chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và cung ứng những giải pháp lương bổng và nhân sự đẳng cấp hàng đầu Thế giới. Với hơn 33000 nhân viên đầy nhiệt huyết thuộc 5000 chi nhánh tại 60 vương quốc và vùng lãnh thổ, Adecco luôn sẵn sàng là nơi tin cậy giúp giải quyết những khó khăn về vấn đề nhân sự cho những doanh nghiệp lớn.


      Adecco Việt Nam kết nối nhân tài từ khắp mọi miền giang sơn và giúp hàng trăm ứng viên phát triển sự nghiệp mới hàng năm . Ngoài ra, với 5000+ cộng tác viên, Adecco Việt Nam đảm bảo 5000+ thanh toán lương bổng hàng tháng luôn đúng hạn và tuyệt mật. Cùng đội ngũ 120+ nhân viên chuyên nghiệp, hết lòng và có mối quan hệ tốt, Adecco Việt Nam còn thường xuyên cung ứng những thông tin về thị trường lao động Việt Nam trong nhiều lĩnh vực cũng như những lời khuyên hữu ích về sự việc làm và tổ chức những hội thảo nhân sự sâu xa.

      Hiện nay, những dịch vụ tại Adecco Việt Nam gồm có:
      1. Tuyển dụng chuyên nghiệp
      2. Giải pháp nguồn nhân lực
      3. Lương bổng vàamp; nhân sự

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      • Địa chỉ:

       • Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng 14, Tòa nhà e.town Central, số 11 đường Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4
       • Văn phòng Thủ Đô Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Prime Centre, số 53 đường Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng
      • Smartphone: 028 3636 5811 (HCM) – 024 3218 1190 (HN)
      • Website: https://adecco.com.vn/
      Adecco Việt Nam
      Adecco Việt Nam
      Adecco Việt Nam
      Adecco Việt Nam

      Từ khóa: Top 12 công ty headhunter – tuyển dụng nhân sự cấp cao uy tín nhất tại Việt Nam, Top 12 công ty headhunter – tuyển dụng nhân sự cấp cao uy tín nhất tại Việt Nam, Top 12 công ty headhunter – tuyển dụng nhân sự cấp cao uy tín nhất tại Việt Nam

      LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

      Nguồn: toplistUSD

      Scores: 4.8 (158 votes)

      100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn