Top 13 người chơi ấn tượng nhất Ai Là Triệu Phú mới 2021

Top 13 người chơi ấn tượng nhất Ai Là Triệu Phú

30-03-2021 13 1825 1 0

Báo lỗi

Ai Là Triệu Phú là một chương trình gameshow nhiều năm nhất của VTV3, là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng của Anh “Who Wants to Be a Millionaire?”. Chương trình được dẫn dắt bởi nhà báo Lại Vǎn Sâm. Ở đây, người chơi sẽ reply 15 câu hỏi bằng phương pháp lựa chọn phương án A, B, C, D cùng với nhiều sự trợ giúp đắc lực để giành phần thưởng lớn. Bài viết này sẽ giúp những bạn biết được ai là những người xuất sắc, reply được nhiều câu hỏi và để lại ấn tượng nhất trong hơn 10 năm phát sóng chương trình.

12345678910111213

1


ʚïɞ Linh ʚïɞ

NGUYỄN LÊ ANH

Nguyễn Lê Anh trở thành kỷ lục gia thứ nhất của chương trình khi vượt sang một4/15 câu hỏi, giành phần thưởng 80 triệu VNDồngồng vào tháng 9/2008. Sau đó, Nguyễn Lê Anh đã có suy luận về đáp án cho câu số 15 hoàn toàn đúng, đưa ra suy nghĩ của tôi về phương án đúng ngay từ khi vừa nghe xong câu hỏi nhưng lại lựa nhữngh an toàn là dừng cuộc chơi, đánh mất thời cơ trở thành “Triệu Phú” thứ nhất trong lịch sử chương trình.
Kỷ lục cao nhất từ trước đến nay
Nguyễn Lê Anh ở hiện tại
Nguyễn Lê Anh ở hiện tại


2


ʚïɞ Linh ʚïɞ

PHẠM VĂN HÙNG

Một trong những người chơi được nhắc lại nhiều nhất trong lịch sử 15 năm gameshow này là Phạm Văn Hùng trong chương trình phát sóng tối 28/8/2018. Tự nhận đẹp trai, đọc rất nhiều sách đặc biệt là văn học, văn hoá trên trái đất song anh này vẫn reply sai ở câu hỏi sở trường. “Em sẽ giúp anh trở thành người thứ nhất ở vương quốc này có người chơi đoạt phần thưởng 150 triệu VNDồngồng”, Phạm Văn Hùng tự tin nói trước khi lên ghế nóng.

Tuy nhiên ở câu hỏi số 8 với nội dung Thủ đô của vương quốc nào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới? và nhờ đến 2 trợ giúp, Phạm Văn Hùng đã đưa ra đáp án sai dù khẳng định câu reply của tôi chắc chắn đúng 96,69%. Cuối cùng người chơi ra về với 2 triệu VNDồngồng thay cho 150 triệu VNDồngồng như tuyên bố lúc đầu.

Phần thi của Phạm Văn Hùng
Người chơi Phạm Văn Hùng
Người chơi Phạm Văn Hùng

3


ʚïɞ Linh ʚïɞ

BÙI THỊ HÀ THANH – ĐÀO HỒNG VŨ

BÙI THỊ HÀ THANH – ĐÀO HỒNG VŨ là hai cô trò tới từ Hà Giang. Ngày 18 tháng 11 năm 2008, trong chương trình đặc biệt kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, cặp người chơi thầy – trò Bùi Thị Hà Thanh và Đào Hồng Vũ cũng đã vượt qua câu số 14, đem về phần thưởng 80.000.000 đồng từ chương trình.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


ʚïɞ Linh ʚïɞ

ĐẶNG THIÊM

Trong chương trình phát sóng hôm 1/10, cụ già 78 tuổi tới từ Thành Phố Hà Nội đã xuất sắc vượt sang một1 câu hỏi và giành được phần thưởng 30 triệu VNDồngồng. Cụ được khán giả quyên tâm đến không chỉ có có những câu reply xuất sắc mà còn rất hài hước, vui vẻ.
Cụ già 78 tuổi chơi Ai Là Triệu Phú
Ông Đặng Thiêm
Ông Đặng Thiêm

5


ʚïɞ Linh ʚïɞ

LẠI TUẤN DŨNG

Lại Tuấn Dũng sinh vào năm 1985, quê tại Quảng Ninh, là một kỹ sư công nghệ thông tin. Anh có khả năng phán đoán tốt.
Ngày 11 tháng 10 năm 2011, Lại Tuấn Dũng đã vượt qua câu hỏi số 13 của Ai là triệu phú – Ghế nóng, giành phần thưởng 50.000.000 đồng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

6


ʚïɞ Linh ʚïɞ

ĐỖ XUÂN ĐỨC

Đỗ Xuân Đức sinh tại Tuyên Quang. Ngày 17 tháng 5 năm 2011, Đỗ Xuân Đức đã vượt qua câu hỏi số 13 của Ai là triệu phú – Ghế nóng, giành phần thưởng 50.000.000 đồng.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

7


ʚïɞ Linh ʚïɞ

TRẦN TIẾN THỰC

Trần Tiến Thực, chàng trai “không tin vào phụ nữ” – người chơi tham gia chương trình vào tháng 7/2013.
Trần Tiến Thực sinh vào năm 1986 tại Ninh Bình. Anh là cựu sinh viên khoa Sinh học, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Quốc Gia Thành Phố Hà Nội. Tiến Thực bảo vệ xong luận án Thạc sĩ vào năm 2012.
Chàng trai ” không tin vào phụ nữ “.
Người chơi Trần Tiến Thực
Người chơi Trần Tiến Thực

8


ʚïɞ Linh ʚïɞ

NGUYỄN THẾ KIÊN

Anh Nguyễn Thế Kiên được khán giả đặt cho biệt danh là người nông dân siêu hạng với nhữngh chơi hóm hỉnh.
Năm nay Kiên 40 tuổi, sinh ra tại Nam Định. Là một người có khiếu văn thơ và thường xuyên làm MC ở quê nhà nên nhữngh nói chuyện của anh khá hài hước. Anh Nguyễn Thế Kiên vượt qua 9 câu hỏi mà không cần đến bất kể sự trợ giúp nào. Tuy nhiên, thật tiếc anh lại “vướng mắc” ở câu hỏi số 10 và phải dừng cuộc chơi.
Chàng nông dân siêu hạng
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9


ʚïɞ Linh ʚïɞ

DOÃN THẾ HÀ

Một trong những người chơi “gây sốt” nhất ở gameshow Ai là triệu phú là bạn Doãn Thế Hà tới từ Hải Dương. Đây cũng là một người chơi xuất sắc vì đã nhanh gọn vượt qua 9 câu hỏi thứ nhất. Tuy nhiên, khán giả truyền hình nhớ đến anh không phải ở những câu reply quyết đoán, chính xác mà bởi cử chỉ điệu đà, biểu cảm thú vị và màn gọi điện thoại “bá đạo”.

Màn gọi điện hay nhất chương trình
Người chơi Doãn Thế Hà
Người chơi Doãn Thế Hà

10


ʚïɞ Linh ʚïɞ

NGUYỄN THỊ KIM LIÊN

Trong chương trình “Ai là triệu phú?”, phát sóng tối ngày 14/6/2016, cô Nguyễn Thị Kim Liên, hiệu trưởng của trường Tiểu học Phù Ninh – Phú Thọ đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi reply 8 câu hỏi thì 4 câu phải nhờ trợ giúp.
Cô hiệu trưởng NGUYỄN THỊ KIM LIÊN
Cô hiệu trưởng NGUYỄN THỊ KIM LIÊN
Cô hiệu trưởng NGUYỄN THỊ KIM LIÊN

11


Phạm Nhân

TRƯƠNG BÌNH NGUYÊN

Người chơi Trương Bình Nguyên tới từ TP.HCM được coi là “thánh nhọ” trong lịch sử Ai là triệu phú khi tham gia chương trình phát sóng ngày 14/8/2018, sau Lê Anh đúng 10 năm. Trả lời hết câu hỏi thứ 6 trơn tru nhưng tới câu số 7: “Ai là vị vua sau cùng của triều đại nhà Mạc?” thì Trương Bình Nguyên phải dùng lần lượt tới cả 4 quyền trợ giúp, thậm chí là gọi điện cho bố nhưng vẫn đưa ra câu reply sai. Cuối cùng, anh ra về với 2 triệu VNDồngồng và vẫn được nhắc đến như một “trường hợp hiếm” của lịch sử Ai là triệu phú.

Người chơi Trương Bình Nguyên
Người chơi Trương Bình Nguyên
Phần chơi của Trương Bình Nguyên

12


Phạm Nhân

TRẦN ĐẶNG ĐĂNG KHOA

Đăng Khoa là người thứ nhất phá kỷ lục tồn tại 13 năm của Ai là triệu phú khi chinh phục được 14 câu hỏi. Người trước Đăng Khoa là Lê Anh đã reply được 14 câu hỏi của chương trình vào trong ngày 9/9/2008. Đăng Khoa không chọn ra về với tấm séc 85 triệu VNDồngồng có chữ ký của MC Đinh Tiến Dũng mà quyết định tiến tới câu hỏi thứ 15.

Tuy nhiên, ở câu thứ 15, Trần Đặng Đăng Khoa đã không thể vượt qua được câu hỏi liên quan đến tác phẩm của nhà thơ Lê Anh Xuân và ra về với 22 triệu VNDồngồng. Dù reply sai nhưng Đăng Khoa không tỏ ra tiếc nuối hay cay cú, thay vào đó anh thấy “nhẹ nhàng” sau khi nhận tràng pháo tay động viên của khán giả tại trường quay.

Người chơi Trần Đặng Đăng Khoa
Người chơi Trần Đặng Đăng Khoa
Phần chơi kỉ lục của người chơi Trần Đặng Đăng Khoa

13


Phạm Nhân

LÊ THỊ CƠ

Năm 2007, khi MC Lại Văn Sâm vẫn tồn tại đấy đảm nhận vị trí dẫn chương trình, ông từng chạm mặt một tội phạm bị truy tìm với cương vị người chơi. “Nữ quái” đó là Lê Thị Hồng, đăng ký chơi chương trình với tên thường gọi Lê Thị Cơ. Người phụ nữ này đã giành về 10 triệu VNDồngồng.

Tình cờ, những trinh sát của C16 xem tập “Ai là triệu phú” này và nhận thấy người chơi Lê Thị Cơ có ngoại hình rất giống đối tượng Lê Thị Cơ đang bị truy tìm. Các trinh sát liên hệ với ban tổ chức của chương trình, lấy hồ sơ dự thi của Lê Thị Cơ. Từ đây mọi chuyện mới vỡ lẽ. Đến nay, thỉnh thoảng chuyện đối tượng truy tìm đi thi “Ai là triệu phú” vẫn được nhắc lại đầy hài hước.

Đối tượng Lê Thị Cơ
Đối tượng Lê Thị Cơ
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 13 người chơi ấn tượng nhất Ai Là Triệu Phú, Top 13 người chơi ấn tượng nhất Ai Là Triệu Phú, Top 13 người chơi ấn tượng nhất Ai Là Triệu Phú

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.9 (134 votes)

Có thể bạn quan tâm  18+ tác phẩm văn học, kiệt tác văn học Việt Nam kinh điển, nổi tiếng hay nhất mọi thời đại

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn