Top 14 phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tự tay làm nên một bức ảnh đẹp? Hiện nay, có những phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí rất tốt có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Với bài viết hôm nay, LADIGI sẽ giúp bạn tiếp cận với những phần mề, chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất hiện nay.

 Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí trên máy tính – piZap

piZap là một phần mềm khá hay mà bạn không thể bỏ qua khi muốn có những bức ảnh ấn tượng để đăng tải trên mạng xã hội Facebook và các trang mạng xã hội khác.

 Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí trên máy tính - piZap
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí trên máy tính – piZap

Không chỉ dễ dàng bắt đầu, công cụ này còn có giao diện sinh động, trực quan và dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người.

Đầu tiên, bạn lựa chọn vào thiết kế miễn phí, sau đó chọn các mẫu template phù hợp với nhu cầu của mình, rồi tiến hành thêm ảnh của bạn. Bạn không chỉ có thể đăng tải ảnh từ máy tính cá nhân, mà còn có thể lấy ảnh trực tiếp trên Facebook, Instagram, Dropbox và Flickr.

 Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí trên máy tính - piZap
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí trên máy tính – piZap

Bước đầu tiên để bạn có thể chỉnh ảnh với bản dùng thử của công cụ này chính là đăng ký tài khoản thành viên. Nếu không đăng ký trước thì bạn không thể tải ảnh về. Trong quá trình sử dụng, piZap cũng rất hạn chế số lượng template miễn phí. Nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng đẹp hơn thì có thể đăng ký bản trả phí theo tuần hoặc theo tháng nhé!

Khi bạn đã hoàn thành, phần mềm ghép ảnh này cũng chỉ đưa ra một lựa chọn xuất ảnh duy nhất, chính là định dạng ảnh JPG.

Website: https://www.pizap.com

Fotoflexer –  Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Fotoflexer là một trình chỉnh sửa ảnh với các tiện ích đa dạng như: cắt ảnh, tạo các hiệu ứng có sẵn, trang trí bức ảnh với khung nổi bật và các họa tiết đẹp, và có cả tiện ích Beautify. Đây là công cụ được cộng đồng mạng đánh giá khá cao.

Sau khi chỉnh ảnh, bạn không cần tải về máy mà có thể Upload trực tiếp lên các host lưu trữ ảnh như Picasa, Flickr hay Photopucket. Thậm chí công cụ này còn có thể chia sẻ trực tiếp lên trang Facebook cá nhân nữa nhé.

Fotoflexer -  Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí
Fotoflexer –  Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Website: https://fotoflexer.com

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – Freephototool.com

Photoshop Online miễn phí. Photoshop Online là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với đầy đủ các chức năng như phần mềm Photoshop mà không cần cài đặt.

Photoshop online tuy là bản miễn phí nhưng cũng hỗ trợ nhiều tính năng quan trọng và dễ sử dụng. Đặc biệt, công cụ này cho phép bạn có thể tải xuống bất cứ định dạng nào: WBM, DIB, CR2, CRW, DNG, ICO, JPE, JPG, JPEG, PNG, PSD, GIF, BMP, TIF, TIFF…

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí - Freephototool.com
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – Freephototool.com

Nếu bạn không hài lòng về camera của mình, hãy để PhotoshopOnline là cứu cánh ngay bằng các công cụ chỉnh ảnh hoàn hảo như: chỉnh màu sắc ảnh, độ tương phản, làm trắng da, tẩy mụn ruồi, xóa mụn trứng cá và sẹo, tạo khung ảnh…

Chưa hết, công cụ miễn phí này còn rất giúp bạn khéo léo ghép các bức ảnh với nhau, xóa và ghép đối tượng chỉ trong vòng vài phút. Chuyên nghiệp hơn, công cụ này có thể hỗ trợ trên 29 ngôn ngữ khác nhau.

Website: https://www.freephototool.com

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – IPiccy.com

Khác với Photoshop online, giao diện của iPiccy rất thân thiện, ai cũng có thể sử dụng dễ dàng vì mọi thứ đã được tối ưu hóa. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý cũng vô cùng nhanh chóng, cho phép bạn tải ảnh cực đẹp.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn phải bật chế độ cho phép chạy Flash trên máy tính. Ipiccy cho phép bạn có thêm link ảnh trực tiếp.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí - IPiccy.com
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – IPiccy.com

Ipiccy là phiên bản miễn phí có thể thế cho công cụ trả phí của PicMonkey. Ipiccy tuy không quá nổi tiếng nhưng lại là công cụ có hơn 120 hiệu ứng hình ảnh mượt mà. Các tính năng chính của iPiccy có thể kể đến như: Cắt ảnh, resize, chỉnh độ sáng/màu sắc của ảnh, tạo lớp phủ, tạo khung ảnh đẹp, xoay ảnh, chèn chữ và icon vào ảnh, làm mờ…Ngoài cách tính năng chỉnh hiệu ứng cơ bản, công cụ này còn cho phép bạn render hiệu ứng ảnh tùy ý tại công cụ Artistic Painting.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí - IPiccy.com
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – IPiccy.com

Không chỉ hỗ trợ tool chỉnh ảnh đầy đủ, ipiccy.com còn cho phép người dùng collage (ghép ảnh) và tạo một thiết kế mới, tải về với nhiều định dạng. Không có lý do gì để bạn từ chối một công phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp này phải không?

Website: https://ipiccy.com

Pixlr Express – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí 

Pixlr Express - Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí chất lượng
Pixlr Express – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí chất lượng

Pixlr Express sở hữu hơn 20 công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí, màu sắc đa dạng. Đi kèm với đó là công cụ Photoshop Online trên nền tảng Pixlr cung cấp giúp bạn thiết kế được đa dạng hình ảnh mà không cần cài đặt phần mềm. Pixlr Express với đầy đủ những tính năng tối ưu nhất, hiện đại nhất cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi.

Phần mềm chỉnh ảnh online miễn phí – Pixlr

Pixlr được xếp hạng là phần mềm chỉnh sửa ảnh online hoàn hảo trong danh sách công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất. Bạn không cần đăng ký tài khoản, cũng không cần quá nhiều thao tác là có thể sử dụng nhanh tất cả chức năng chỉnh sửa của Pixlr. Tính năng design của nó cũng không hề thua kém phần mềm hàng đầu nào.

Truy cập ngay https://pixlr.com để sử dụng ngay Pixlr trên máy tính nhé!

Phần mềm chỉnh ảnh online miễn phí - Pixlr
Phần mềm chỉnh ảnh online miễn phí – Pixlr

Lunapic

Lunapic có thể biến bạn từ người nghiệp dư thành người chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng có thể tùy chỉnh vô vàn hiệu ứng animation cũng như công cụ vẽ.

Lunapic - Phần mềm chỉnh ảnh online miễn phí
Lunapic – Phần mềm chỉnh ảnh online miễn phí

Tính năng:

  • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đã được căn chỉnh thông số có sẵn.
  • Cho phép xuất file với nhiều định dạng khác nhau (JPG, PNG, GIF,…).
  • Hỗ trợ chỉnh sửa và tạo hiệu ứng cho video.

Ưu điểm: Giao diện sử dụng thân thiện với đa dạng các đặc điểm hỗ trợ.

Nhược điểm: Quảng cáo, quảng cáo và quảng cáo

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – BeFunky

Phần mềm BeFunky là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh online có nhiều hiệu ứng đa dạng và đầy sáng tạo. Những item hộ trợ người sử dụng thì lại vô cùng tuyệt vời, bạn có thể tha hồ tạo ra những bức ảnh đẹp với BeFunky.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí - BeFunky
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – BeFunky

Ngoài ra, BeFunky cũng là phần mềm khá nổi tiếng cho việc ghép ảnh. Có rất nhiều các item độc đáo, vui nhộn, dễ thương.

Tuy nhiên, nhược điểm của phiên bản miễn phí có khá nhiều quảng cáo nên nếu thường xuyên dùng bạn nên cài thêm công cụ chặn quảng cáo để tiện sử dụng nhé!

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí - BeFunky
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – BeFunky

Website: https://www.befunky.com

Picture2Life

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp này, bạn có thể tùy biến khá nhiều chức năng. Mặc dù còn khá nhiều hạn chế ở phiên bản miễn phí. Nhưng nếu được nâng cấp tài khoản, bạn sẽ không phải thất vọng với công cụ. Picture2Life xứng đáng được nằm trong danh sách các công cụ chỉnh ảnh tốt hiện nay.

Tính năng: Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa hình cơ bản (crop, ghép hình, căn chỉnh màu sắc,…). Cho phép chia sẻ hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Flickr,…).

Nhược điểm: Giao diện sử dụng khá rối. Phần mềm đi kèm quảng cáo.

Picture 2 Life - Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí
Picture 2 Life – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – Canva

Để bắt đầu tạo ra các hình ảnh đẹp bằng phần mềm chỉnh ảnh online Canva, bạn cần đăng ký 1 tài khoản bằng mail hoặc Facebook, Twetter…

Đây là công cụ miễn phí mang lại sự đơn giản cần thiết cho quá trình thiết kế. Bạn chỉ cần chọn cho mình một bố cục, hình ảnh sẵn có hoặc up ảnh từ máy tính rồi thêm hiệu ứng hay các text như mong muốn. Canva là phần mềm giúp bạn xử lý nhanh, gọn và đẹp nhất theo nhiều kích thước chuẩn khác nhau: hình đại diện, ảnh nền facebook…

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí - Canva
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – Canva

Hơn nữa, giao diện của Canva hoàn toàn xoay quanh các điều khiển trực quan như kéo và thả. Vì vậy các thao tác thêm, xóa và chỉnh sửa trên canvas gần như không đòi hỏi bất kì kĩ năng phức tạp nào.

Website: https://www.canva.com

Ribbet – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí chất lượng

Ưu điểm của Ribbet chính là giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ngay cả những người mới không có kỹ năng nhất cũng có thể thành thạo Ribbet một cách nhanh chóng nhờ sự chú ý đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Ngoài những tính năng cơ bản như cắt ghép và chỉnh hiệu ứng, Ribbet còn chứa nhiều công cụ hữu ích cho phép bạn thêm hơn 70 phông chữ khác nhau, tạo nhãn dán….

Ribbet - Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí chất lượng
Ribbet – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí chất lượng

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, phần mềm này còn cho bạn các lựa chọn lưu trữ đám mây miễn phí để giúp lưu và sắp xếp các hình ảnh nhanh gọn.

Một điều quan trọng cần lưu ý: nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn, Ribbet sẽ yêu cầu nâng cấp lên phiên bản Premium. Nhưng với vô số tính năng tuyệt vời miễn phí đã sẵn sàng là một nền tảng tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Không chỉ dành cho phiên bản PC, Ribber còn có sẵn cho iPhone và iPad và sắp có bản dựng Android, bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu.

Website: https://www.ribbet.com

Free Photos Editor – PicMonkey

PicMonkey là một trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến đa tính năng, xử lý nhanh gọn được thiết kế để thay thế hoàn toàn Photoshop. Nền tảng này cung cấp hàng trăm hiệu ứng rực rỡ miễn phí và các mẫu do nhà thiết kế tạo ra.

Free Photos Editor - PicMonkey
Free Photos Editor – PicMonkey

Điểm nổi bật so với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác chính là thư viện khổng lồ với hơn 4000 đồ họa, 100 họa tiết, hơn 70 khung và trên 300 phông chữ đẹp . Không chỉ có vậy, PicMonkey cũng cung cấp một bộ lưu trữ tích hợp trên cloud để sắp xếp bộ sưu tập của bạn và dễ dàng truy cập từ thiết bị di động và máy tính để bàn.

Website: https://www.picmonkey.com

FotoJet – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí uy tín

FotoJet nổi tiếng bởi khả năng thiết kế đồ họa và ghép ảnh khá ấn tượng, nhưng cũng được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh online tốt. Nó cho phép người dùng tự làm những bức ảnh chuyên nghiệp, chất lượng trên cả trang mạng xã hội và thể loại ảnh ghép. Có khoảng hơn 600 mẫu ảnh ghép được cập nhật liên tục, cũng như các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh lung linh để bạn thỏa sức sáng tạo.

Ưu điểm:

  • Cho phép chỉnh sửa và ghép ảnh theo chủ đề, hình ảnh có thể được trích xuất từ nhiều nguồn khác nhau (trên máy, Facebook,…).
  • Hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm truyền thông (Facebook Ads, YouTube cover,…).
  • Thiết kế trực tiếp trên trình duyệt web.

Nhược điểm: Vấn đề về quảng cáo và tính năng giới hạn cho bản miễn phí.

FotoJet - Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí uy tín
FotoJet – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí uy tín

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – Fortor

Fotor từ lâu đã luôn là một phần mềm chỉnh sửa ảnh online nổi tiếng và sở hữu rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Dễ dàng sử dụng với giao diện thông minh và thân thiện. Nhiều tính năng chạy mượt mà để người dùng có thể sáng tạo.

Ở phần mềm chỉnh sửa ảnh này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các công cụ, ứng dụng để bạn tùy biến cho hình ảnh của mình.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí - Fortor
Phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí – Fortor

Website: https://www.fotor.com/

 

Hiện nay, với những phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất, dù không phải dân chuyên nghiệp cũng có thể tạo nên một bộ sưu tập mang phong cách cá nhân. Cùng với đó là việc sử dụng các phần mềm trên cũng khá đơn giản nên không nhiều khó khăn trong việc tiếp cận. Chúc bạn thành công nhé!

 

Bài viết cùng chủ đề

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn