Từ thiện là một trong những hoạt động nhân đạo, giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Tại Việt Nam, những tổ chức từ thiện được lập ra ngày càng nhiều, với mục đích giúp đỡ, sẻ chia và lan tỏa những giá trị đẹp đẽ. Những tổ chức từ thiện có trụ sở trải dài từ Bắc tới Nam, đặc biệt là tại TP. Hà Nội. Hãy cùng LADIGI tìm hiểu một góc nhỏ những tổ chức từ thiện tại Việt Nam với bài viết Top những tổ chức từ thiện ở TP. Hà Nội ngay tiếp sau này.

Tổ chức từ thiện Blue Dragon

Blue Dragon là một trong những tổ chức từ thiện nổi trội có văn phòng đặt ở TP. Hà Nội. Blue Dragon là một tổ chức từ thiện của Úc hoạt động tại Việt Nam, nhắm đến đối tượng là những trẻ em gặp khó khăn. Từ những bước mở đầu khiêm tốn vào năm 2003, tổ chức từ thiện Blue Dragon đã nhanh gọn phát triển và trở thành một tổ chức lớn, góp phần hỗ trợ hơn 1.500 trẻ em dễ bị tổn thương nhất ở Việt Nam mỗi năm.

Trẻ em mà tổ chức từ thiện Blue Dragon hướng vào là trẻ em đường phố, trẻ em khuyết tật, trẻ em ở những gia đình nông thôn đói nghèo, nạn nhân của nạn buôn người và nô lệ. Blue Dragon góp phần đưa trẻ em về hòa nhập với xã hội, đồng thời cung ứng những dịch vụ thiết yếu cho sự phục hồi và phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: PO Box 297, Bưu điện quốc tế, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Dế yêu: 024 3717 0544
 • Facebook: https://www.facebook.com/bluedragonvietnam/
 • Website: bluedragon.org
Blue Dragon giúp thắp sáng tương lai tươi sáng cho trẻ em nghèo Việt Nam
Blue Dragon giúp thắp sáng tương lai tươi sáng cho trẻ em nghèo Việt Nam
Blue Dragon
Blue Dragon

Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội

Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội được xây dựng vào trong ngày 15-4-2014, là Hội từ thiện tự nguyện do những thành viên ở khắp mọi nơi với nhiều ngành nghề không giống nhau: Doanh nhân, lực lượng vũ trang, nhà báo, kỹ sư, công nhân viên chức, sinh viên… có cùng chung một mục đích sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn. Dựa trên tinh thần tự nguyện nên những thành viên tự đóng góp tài chính và kêu gọi từ anh, chị, em, bè bạn, người thân cho những hoạt động chung của Hội.

Ngoài việc sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn, tiếp thêm niềm tin, động lực sống cho họ, Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội còn là nơi giúp những bạn trẻ có sân chơi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; hướng những bạn đến giá trị chân – thiện – mỹ; Là nơi mà tinh thần đoàn kết được đưa lên cao nhất cùng việc rèn luyện sự tự tin, độc lập cho bản thân với bất kỳ ai tham gia cùng Hội.

Trong suốt quãng thời gian gây dựng và trưởng thành, Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội đã hết sức cố gắng trong mọi hoạt động và đã đạt được những thành quả cũng đáng khích lệ. Có thể kể tới những chương trình mà Hội từ thiện Minh Tâm đã tiến hành như:

 • Tặng vật phẩm trị giá 200 tr đồngồng cho những em học viên Trường Mầm non Phong Lan I, xã Mường Khiêng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.
 • Phát cháo tặng bệnh nhân Bệnh viện Nội tiết Trung ương 2, TP. Hà Nội.
 • Tặng áo ấm, ủng, tất, găng tay, đồ dùng học tập, bánh kẹo… cho những em học viên cấp I – II của huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
 • Kêu gọi kinh phí mổ tim cho bé Nhật Cường, TP. Thanh Hóa với số tiền 63 tr đồngồng; Nấu chè và mua sữa tặng bệnh nhân Bệnh viện K2; Phát quà đêm cho người vô gia cư tại TP. Hà Nội.
 • Tặng quà cho những chùa ở 4 tỉnh nuôi những trẻ em mồ côi: TP. Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc; Tặng gạo, đồ dùng học tập… cho Trường Tiểu học San Sả Hồ, Lào Cai.
 • Tặng đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân, chăn, màn cho những em học viên Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học Cơ sở dân nuôi xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang và những hộ dân nghèo tại xã Sảng Tủng.
 • Tặng áo ấm, chăn, vở, gạo, mì tôm… cho 40 em học viên mầm non + cấp I và 75 hộ dân đặc biệt khó khăn tại xã Vũ Loan, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn; Nấu 200 – 250 suất cơm chay tặng bệnh nhân Bệnh viện K2, TP. Hà Nội.
 • Và rất nhiều những chương trình khác: Gửi quà tặng (giày ba ta, dép… cho những cháu Trường Mầm non Phong Lan 1, Mường Khiêng, Thuận Châu, Sơn La (lần 3); Gửi quần áo cũ, mới tới quầy hàng miễn phí tại Lạng Sơn; Nấu cơm tặng bệnh nhân nghèo mổ mắt tại Bệnh viện Việt – Nhật; Phối hợp cùng những hội/nhóm khác cho những chương trình vùng xa…

Tất cả những chương trình nêu trên đều được ra mắt thu chi công khai minh bạch trên facebook của Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội; Cùng biên bản bàn giao của đơn vị nhận quà từ thiện (xã, huyện, trường…). Nếu cần, Hội rất có thể cung ứng những biên bản bàn giao (bản cứng hoặc bản mềm – scan).

Tài chính minh bạch cùng những việc làm thiết thực, tác dụng và mang tính nhân văn cao, Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội đã tạo được niềm tin yêu của những tập đoàn lớn, công ty lớn: Tổng Cty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí – Petrosetco, Cty Nielsen Việt Nam, Cty TNHH AloTrip, Cty Vàng bạc đá quý SHJ, Cty Kinh doanh thiết bị điện Phát Đạt, nhà hàng chay Mandala (ngõ 298 Tây Sơn)…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà sau cuối bên phải, ngõ 28/41 phố Tứ Liên, đường Âu Cơ, Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • SĐT: 098 453 9988 (Hội trưởng Nguyệt Nga)
 • Group: https://www.facebook.com/groups/711276805590794
Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội
Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội
Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội
Hội Từ thiện Minh Tâm TP. Hà Nội

Tổ chức Tầm nhìn trái đất (World Vision)

Tổ chức Tầm nhìn trái đất (World Vision) là tổ chức từ thiện quốc tế có văn phòng đặt tại TP. Hà Nội. Tổ chức Tầm nhìn trái đất bắt đầu tiến hành những hoạt động cứu trợ khẩn cấp vì trẻ em tại Việt Nam từ năm 1988.
Tổ chức Tầm nhìn trái đất hoạt động mạnh mẽ vì an sinh của trẻ em, trọng tâm hướng vào những hoạt động y tế và giáo dục. Hàng năm, có khoảng 3 triệu trẻ em nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những chương trình của Tổ chức Tầm nhìn trái đất.
Kể từ năm 1990 trở đi, Tổ chức Tầm nhìn trái đất đã hợp tác cùng chính phủ Việt Nam, người dân Việt Nam và những tổ chức phi chính phủ quốc tế khác nhằm triển khai nhiều hoạt động cứu trợ cũng như hỗ trợ phát triển cuộc sống của trẻ em trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 4, căn nhà HEAC, số 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (84 4)9439920
 • Fax: (84 4)9439921
 • Email: worldvision.organization.vn@gmail.com
 • Website: worldvision.org.vn
Tổ chức Tầm nhìn trái đất hoạt động mạnh mẽ vì an sinh của trẻ em
Tổ chức Tầm nhìn trái đất hoạt động mạnh mẽ vì an sinh của trẻ em
Tổ chức Tầm nhìn trái đất tại Việt Nam
Tổ chức Tầm nhìn trái đất tại Việt Nam

Tổ chức phẫu thuật nụ cười (Operation Smile)

Tổ chức phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) là một trong những tổ chức từ thiện phi chính phủ, phi lợi nhuận lớn trên trái đất, hoạt động tại nhiều vương quốc trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Tổ chức phẫu thuật nụ cười có văn phòng đặt ở TP. Hà Nội.

Tổ chức phẫu thuật nụ cười được xây dựng vào năm 1982, hoạt động trên lĩnh vực y tế và sức khỏe con người. Tổ chức phẫu thuật nụ cười chuyên tiến hành những ca phẫu thuật chữa sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên toàn trái đất, trả lại nụ cười hồn nhiên cho trẻ con. Đến nay Tổ chức phẫu thuật nụ cười đã phẫu thuật chỉnh hình, góp phần mang đến khuôn mặt hoàn hảo cho hơn 100.000 trẻ em và thanh niên tại 30 nước trên trái đất.

Tại Việt Nam, không nằm ngoài mục tiêu chuẩnnh, Tổ chức phẫu thuật nụ cười đã tiến hành vô vàn cuộc phẫu thuật miễn phí cho trẻ em có khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt trên khắp lãnh thổ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16, tầng 4 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 04 39365426
 • Fax: (84) 43 934 9024
 • Website: operationsmile.org.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/operationsmilevietnam

 

Tổ chức phẫu thuật nụ cười đã tiến hành vô vàn cuộc phẫu thuật miễn phí cho trẻ em
Tổ chức phẫu thuật nụ cười đã tiến hành vô vàn cuộc phẫu thuật miễn phí cho trẻ em
Tổ chức phẫu thuật nụ cười (Operation Smile)
Tổ chức phẫu thuật nụ cười (Operation Smile)

Tổ chức nhân đạo DKT International

Tổ chức nhân đạo DKT International là tổ chức từ thiện ở TP. Hà Nội tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu với bạn. Là một tổ chức từ thiện hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe con người, Tổ chức nhân đạo DKT International tiến hành những chương trình tiếp thị, truyền thông xã hội về kế hoạch hóa gia đình, tiến hành những chương trình phòng chống bệnh AIDS và hoạt động y tế công cộng.

Không chỉ có vậy, từ năm 1993, Tổ chức nhân đạo DKT International tại Việt Nam còn đẩy mạnh và phân phối hai loại bao cao su thiên nhiên mang nhãn hiệu Trust và OK và thuốc tránh thai mang nhãn hiệu Choice, góp phần bảo vệ sức khỏe xã hội và giáo dục về tác hại của bệnh AIDS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 04 39437364
 • Website: dktinternational.org/country-programs/vietnam/
Tổ chức nhân đạo DKT International là tổ chức từ thiện quốc tế
Tổ chức nhân đạo DKT International là tổ chức từ thiện quốc tế
Tổ chức nhân đạo DKT International
Tổ chức nhân đạo DKT International

Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội – tổ chức từ thiện ở Hà Nội

Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội là một trong những tổ chức từ thiện ở TP. Hà Nội hoạt động dưới hình thức làng nhân đạo. Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội nằm ở phía Tây thành phố TP. Hà Nội với tổng diện tích 19.000 mét vuông.

Hiện tại, Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội là tổ chức từ thiện hoạt động trong lĩnh vực nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em nhiều nhất và lớn nhất tại TP. Hà Nội. Trẻ em mà Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội chăm sóc và nuôi dưỡng là những đứa trẻ đường phố, trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật, nạn nhân của nạn buôn người và nô lệ. Không chỉ trẻ em nhỏ, Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội còn xây dựng Lưu xá thanh niên SOS để làm nơi chăm sóc và giáo dục cho trẻ vị thành niên từ 14 tuổi trở lên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 2 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 04 37644837
 • Website: sosvietnam.org
 • Facebook: https://www.facebook.com/langtresoshanoi
Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em nhiều nhất tại TP. Hà Nội
Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em nhiều nhất tại TP. Hà Nội
Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội
Làng trẻ em SOS TP. Hà Nội

Làng trẻ em Birla – các tổ chức tình nguyện ở Hà Nội

Làng trẻ em Birla là một trong những tổ chức từ thiện nổi tiếng ở TP. Hà Nội mà Toplist muốn giới thiệu với bạn. Làng trẻ em Birla tại TP. Hà Nội là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi của thành phố TP. Hà Nội. Làng trẻ em Birla này là công trình của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp nhẹ Cimcô người Ấn Độ mang tên Birla, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam vào năm 1983 của ông.

Trải qua hơn 30 năm hoạt động đến nay Làng trẻ em Birla TP. Hà Nội đã nuôi dưỡng hơn 500 trẻ em mồ côi. Hầu hết những trẻ đều mất cả cha lẫn mẹ, mồ côi cha hoặc mẹ ( người sót lại ốm đau, tàn tật không tồn tại khả năng nuôi con ).

Độ tuổi của những bé khi nhận từ 2 – 12 tuổi và được nuôi dưỡng đến năm 18 tuổi. Trẻ em nhận vào làng hoàn toàn phát triển bình thường.Tại đây những em được nuôi dưỡng, học tập và sinh sống theo quy mô gia đình : có mẹ, có anh, có chị, có em. Các em được đảm bảo đến trường theo độ tuổi quy định, ngoài ra những em còn được học nghề ở những trung tâm trong những dịp hè và tham gia những hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao. Làng luôn tạo điều cho trẻ em được phát triển toàn diện về mọi mặt, như bao bạn đồng trang lứa. Làng nuôi những em đến 18 tuổi, sau đó sẽ xin những suất học bổng cho những em có nhu cầu tiếp tục học cao đẳng và đại học. Hoặc tìm kiếm việc làm, học nghề cho những em khác, để đảm bảo những em có 1 cuộc sống ổn định sau khi ra làng…

Không hẳn là một tổ chức từ thiện, nhưng những gì mà làng trẻ em Birla mang đến cho xã hội thật đáng ngưỡng mộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: +84437644790
 • Facebook: https://www.facebook.com/Làng-trẻ-em-Birla-420742268019807
Làng trẻ em Birla tại TP. Hà Nội là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi của thành phố TP. Hà Nội
Làng trẻ em Birla tại TP. Hà Nội là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi của thành phố TP. Hà Nội
Làng trẻ em Birla
Làng trẻ em Birla

Hội chữ thập đỏ quốc tế – các tổ chức tình nguyện ở Hà Nội

Hội chữ thập đỏ quốc tế (Red Cross) là tổ chức từ thiện lớn nhất trên trái đất hiện nay, có trụ sở chính đặt tại Gerneva, Thụy Sỹ. Từ một tổ chức lúc đầu, Hội chữ thập đỏ quốc tế nhanh gọn phát triển và có văn phòng đại diện ở khắp nơi trên trái đất. Tại Việt Nam, Hội chữ thập đỏ quốc tế hoạt động với sứ mệnh giúp đỡ và bảo vệ con người.

Mục tiêu hoạt động của tổ chức từ thiện Hội chữ thập đỏ quốc tế tại Việt Nam là bảo vệ sự sống và sức khỏe con người, giảm sút đau khổ cho con người, đảm bảo cho nhân quyền, không phân biệt đối xử. Trong suốt quy trình hoạt động tại Việt Nam, Hội chữ thập đỏ đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ đắc lực cho công tác từ thiện và xóa đói giảm nghèo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 024.38.224.030 – 024.39410081 – 024.38.263.703
 • Fax: 024.39.424.285
 • Email: vanphongctd@gmail.com; international@redcross.org.vn
 • Website: redcross.org.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hội-chữ-thập-đỏ-Việt-Nam-264636500317977
Hội chữ thập đỏ quốc tế (Red Cross) là tổ chức từ thiện lớn nhất trên trái đất hiện nay
Hội chữ thập đỏ quốc tế (Red Cross) là tổ chức từ thiện lớn nhất trên trái đất hiện nay
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

V.E.O (Volunteer for Education Oganization)

V.E.O là viết tắt của Volunteer for Education Oganization – một tổ chức từ thiện về giáo dục có trụ sở đặt tại TP. Hà Nội. Tổ chức tình nguyện vì giáo dục V.E.O có tình nguyện viên đều là những người trẻ tuổi, đam mê trải nghiệm, khát khao góp sức vì sự phát triển chung của toàn xã hội.

Tổ chức tình nguyện V.E.O có mục tiêu phát triển con người trải qua những hoạt động giáo dục, những chương trình hỗ trợ giáo dục, góp phần mang đến những lợi ích lâu dài, thời cơ nghề nghiệp và cuộc sống ổn định cho xã hội dân cư nghèo, nhóm người yếu thế trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Bằng những hoạt động như gây quỹ qua những chương trình văn nghệ, bán quần áo và đồ thủ công, những chương trình từ thiện thăm và tặng quà, chương trình dạy tiếng Anh hàng tháng cho trẻ em mồ côi hay du lịch thiện nguyện… V.E.O mong muốn được trở thành mạng lưới kết nối người trẻ góp sức vì xã hội lớn nhất trên toàn trái đất.

Bên cạnh đó, Volunteer For Education đồng thời đặt mục tiêu phát triển mạng lưới người Việt trẻ trong nước và quốc tế. Volunteer For Education xây dựng những dự án công trình thích hợp, nơi người trẻ không chỉ là chung tay giúp đỡ xã hội mà còn có thời cơ khám phá và trải nghiệm thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp, tìm hiểu những vùng miền văn hóa mới và được sống trong môi trường xã hội chan hòa, thân thiện, thích hợp với tiêu chuẩn Du lịch tình nguyện mà Volunteer For Education đã đề ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Complex 01, số 29, ngách 31, ngõ 167, Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0705.081.088
 • Email: info@volunteerforeducation.org
 • Website: volunteerforeducation.org
 • Facebook: https://www.facebook.com/veovolunteer/
V.E.O (Volunteer for Education Oganization)
V.E.O (Volunteer for Education Oganization)
V.E.O (Volunteer for Education Oganization)
V.E.O (Volunteer for Education Oganization)

Hội từ thiện Xanh (Viet Green Charity)

Hội từ thiện Xanh (Viet Green Charity) là tổ chức từ thiện ở TP. Hà Nội tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu với bạn đọc. Được xây dựng vào năm 2011, Hội từ thiện Xanh nhanh gọn trở thành một trong những tổ chức từ thiện hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nâng cao chất lượng cuộc sống, xóa đói giảm nghèo.

Mục tiêu hoạt động chính của Hội từ thiện Xanh hướng vào nhóm đối tượng là người nghèo. Hội từ thiện Xanh đang nỗ lực trong việc xây dựng chiếc cầu nối giữa hai bờ yêu thương: những nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái, những con người nhiệt huyết với công việc từ thiện và những hoàn cảnh nghèo khó trên toàn nước.

Không chỉ hoạt động đơn lẻ, Hội từ thiện Xanh cũng thường xuyên phối hợp với những tổ chức từ thiện trong và ngoài nước khác nhằm mang đến cho trẻ mồ côi, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam… sự giúp đỡ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 102 H50, ngõ 4một phần 27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 04.66888684 | 024.36285414
 • Fax: 84.24.36285415
 • Website: tuthienxanh.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietgreencharity/
Mục tiêu hoạt động chính của Hội từ thiện Xanh hướng vào nhóm đối tượng là người nghèo
Mục tiêu hoạt động chính của Hội từ thiện Xanh hướng vào nhóm đối tượng là người nghèo
Hội từ thiện Xanh (Viet Green Charity)
Hội từ thiện Xanh (Viet Green Charity)

Nhóm Cầu Giấy Yêu Thương – từ thiện Hà Nội

Nhóm Cầu Giấy yêu thương đã tạo ra được hơn hai năm, hoạt động phi lợi nhuận trên tinh thần tự nguyện của những tổ chức, cá nhân trực tiếp ủng hộ hoặc vận động sự hảo tâm đóng góp của xã hội cho mục đích từ thiện. Mục tiêu quan trọng nhất của Nhóm là vận động nguồn lực tiến hành những dự án công trình xây dựng điểm trường cho học viên vùng cao, giáp biên, với khẩu hiệu “Xây trường, dựng ước mơ- Nâng bước em tới trường”.

Đến thời điểm này, Nhóm đã vận động xây dựng xong ba điểm trường cho học viên vùng cao Hà Giang; hiện đang tiến hành ba điểm trường ở tỉnh Cao Bằng; trong năm tới tiếp tục triển khai tại tỉnh Lai Châu. Cùng với đó, Nhóm đã triển khai rất nhiều hoạt động như: Tổ chức “Nồi cháo nghĩa tình” tại những bệnh viện trên địa bàn; tặng đồ dùng học tập cho học viên, nhu yếu phẩm cho hộ gia đình nghèo; khám bệnh, phát thuốc miễn phí và thăm hỏi gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng, điều trị tại một số bệnh viện, trung tâm bảo trợ xã hội ở TP. Hà Nội; tài trợ sửa nhà ở dột nát cho những gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình quân nhân đang làm nghĩa vụ ở quần đảo Trường Sa, Hoàng sa…

Trong quy trình hoạt động, Nhóm Cầu Giấy yêu thương nhận được sự quyên tâm, ủng hộ của rất nhiều tổ chức, cá nhân, đồng thời nhận thấy ai cũng có thể có tấm lòng yêu thương và mong muốn được đóng góp sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn. Điểm tiếp nhận thiện nguyện phát hành với ý tưởng phát minh là nơi kết nối những tấm lòng, đón nhận mọi hình thức đóng góp và tư vấn, giới thiệu hoặc tổ chức những chương trình trao nhận, hỗ trợ thích hợp nhằm tạo thành những hoạt động xã hội thiết thực, tác dụng và có sức lan tỏa rộng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115 đường Trần Duy Hưng (TP. Hà Nội)
 • Dế yêu: 0984392077
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Nhóm-Cầu-Giấy-Yêu-Thương-2110985685781621/
Nhóm Cầu Giấy yêu thương
Nhóm Cầu Giấy yêu thương
Nhóm Cầu Giấy yêu thương
Nhóm Cầu Giấy yêu thương

Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người

Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người xây dựng ngày 23/5/2011 theo Quyết định số 46/2011/QĐ-CTĐ của Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố TP. Hà Nội, hoạt động với tôn chỉ và mục đích: “Nhân đạo, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất, Toàn cầu”, theo nguyên tắc 7Đ: “Đồng duyên, Đồng tâm, Đồng chí hướng, Đúng, Đáng, Đàng hoàng, Đẳng cấp”. Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đã quy tụ về đây những con người Việt Nam, không phân biệt thành phần dân tộc, tôn giáo, cấp bậc, giới tính hay giàu nghèo… để cùng nhau lan tỏa những giá trị Nhân đạo, giá trị về trí tuệ và tình yêu thương vô bờ bến với tinh thần “Cho đi là còn mãi”, đem lại thú vui và hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà, nhất là những người yếu thế trong xã hội, đúng như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Chủ tịch danh dự thứ nhất của Hội Hồng Thập Tự Việt Nam (nay là Hội Chữ thập đỏ Việt Nam): “Phải xuất phát từ tình thương yêu nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc rất có thể làm được để giảm sút đau thương cho họ”.

Được xây dựng từ năm 2011, trong suốt những năm qua, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người đã triển khai đều đặn 7 chương trình từ thiện gồm: Trao tặng nhà Chữ thập đỏ, tri ân thương binh liệt sỹ 27/7, thăm hỏi bệnh nhân nghèo ở những bệnh viện, trao tặng bò cho hộ nghèo, trao tặng xe đạp cho học viên nghèo vượt khó…

Xuất phát từ một Câu lạc bộ Tình Người nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy do ông Kim Bình Trọng là chi hội trưởng, cho tới nay Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người (trực thuộc Hội chữ Thập đỏ Thành phố TP. Hà Nội) đã có trên 3000 hội viên trên khắp toàn nước hoạt động trong lĩnh vực nhân đạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa soạn báo Nông thôn Ngày nay, 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Website: http://tinhnguoi.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Câu-Lạc-Bộ-Tình-Người-1459446914071726/
Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người
Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người
Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người
Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người

Quỹ Thiện Tâm – nhóm thiện nguyện Hà Nội

Quỹ Thiện Tâm (Kind Heart Foundation) là tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup. Đi vào hoạt động từ tháng 10/2006, Quỹ là cầu nối để truyền tải và lan toả tấm lòng của người Vingroup tới xã hội, là lời tri ân mà Tập đoàn Vingroup gửi tới đồng bào và quê nhà giang sơn.

Ý nghĩa của tên thường gọi Thiện Tâm – làm việc Thiện bằng toàn bộ cái Tâm và tấm lòng nhân ái của tôi – trở thành truyền thống quý báu của Vingroup là tôn chỉ hành động trong suốt hơn 12 năm hoạt động bền chắc của Quỹ nói riêng và của Tập đoàn Vingroup nói chung. Kể từ khi xây dựng đến nay, Quỹ Thiện Tâm đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực vì sự phát triển của xã hội. Không ồn ào, không quảng bá, những nhân viên của Quỹ Thiện Tâm mỗi ngày vẫn lặng lẽ và cần mẫn tỏa đi khắp những miền quê nghèo hẻo lánh, tìm tới từng mảnh đời xấu số, khó khăn để giúp đỡ, sẻ chia và mang lại cho đời thêm những nụ cười.

Tới nay, tổng số tiền mà Quỹ Thiện Tâm sẻ chia với xã hội đã lên tới hàng nghìn tỷ vnđ, duy trì thường xuyên sự có mặt ở toàn bộ những tỉnh/thành trên toàn nước, tham gia tài trợ cho hầu hết những lĩnh vực quan trọng trong đời sống xã hội như: an sinh xã hội và xóa đói giảm nghèo, văn hóa, giáo dục, y tế, giao thông, khắc phục hậu quả thiên tai…và rất nhiều hoạt động ý nghĩa sâu sắc khác mà Vingroup trải qua Quỹ Thiện Tâm đã tiến hành nhằm góp phần san sẻ khó khăn về vật chất, động viên về tinh thần, như một sứ mệnh lịch sử đã được cả xã hội xã hội tin tưởng trao cho.

Các hoạt động của Quỹ Thiện Tâm luôn có quy mô lớn và tầm tác động rộng, nhắm đến giải quyết những vấn đề xã hội, giúp đỡ được nhiều người tại nhiều địa phương. Hiện nay có hàng triệu người đã được hỗ trợ trực tiếp từ những chương trình thiện nguyện của Quỹ và được xã hội đánh giá cao về tấm lòng cũng như nhữngh làm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Tp. TP. Hà Nội
 • Dế yêu: +84 938 889 639; +84 24 3974 8888; +84 24 3974 9999
 • Email: info@quythientam.com
 • Website: http://quythientam.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quythientamVingroup/
Quỹ Thiện Tâm
Quỹ Thiện Tâm
Quỹ Thiện Tâm
Quỹ Thiện Tâm

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là tổ chức xã hội nhân đạo của quần chúng, do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ngày 23/11/1946 và Người làm Chủ tịch danh dự thứ nhất của Hội. Hội tập hợp mọi người Việt Nam, không phân biệt thành phần dân tộc, tôn giáo, nam nữ để làm công tác nhân đạo. Mục đích cao quý của Hội là nhân đạo, hoà bình, hữu nghị, góp phần tiến hành mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công minh, văn minh. Hội chăm sóc hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho những người khó khăn, nạn nhân chiến tranh, nạn nhân thiên tai, thảm họa; tham gia chăm sóc sức khỏe lúc đầu cho nhân dân; vận động những tổ chức, cá nhân tham gia những hoạt động nhân đạo do Hội tổ chức.

Hội là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thành viên của Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, hoạt động trong phạm vi toàn nước, theo Hiến pháp và pháp lý của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Luật hoạt động Chữ thập đỏ, Nghị định số 03/2011/NĐ-CP, ngày 7 tháng 01 năm 2011 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật hoạt động chữ thập đỏ, Điều lệ Hội và 7 nguyên tắc cơ bản của Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế: Nhân đạo, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất, Toàn cầu.

Các công tác trọng tâm của hội gồm có

 • CÔNG TÁC XÃ HỘI
 • CHĂM SÓC SỨC KHỎE
 • HIẾN MÁU, HIẾN TẶNG MÔ, TẠNG NHÂN ĐẠO
 • PHÒNG NGỪA VÀ ỨNG PHÓ THẢM HỌA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 82, Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 024.38.224.030 – 024.38.263.703
 • Fax: 024.39.424.285
 • Email: international@redcross.org.vn
 • Website: http://redcross.org.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/redcross.org.vn/
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Từ khóa: các điểm phát từ thiện ở Hà Nội

các điểm phát từ thiện ở hà nội
các tổ chức từ thiện ở hà nội
muốn tham gia hội từ thiện ở hà nội
tổ chức từ thiện
các địa chỉ cần từ thiện tại hà nội
nhóm thiện nguyện hà nội
tổ chức thiện nguyện
tham gia các tổ chức tình nguyện tại hà nội
nhóm từ thiện hà nội
các nhóm thiện nguyện tại hà nội
tổ chức từ thiện ở hà nội
từ thiện hà nội
hội từ thiện hà nội
từ thiện ở hà nội
các tổ chức từ thiện
các câu lạc bộ tình nguyện ở hà nội
các tổ chức tình nguyện ở hà nội
các nhóm tình nguyện tại hà nội
các nhóm từ thiện ở hà nội
hội thiện nguyện hà nội
các to chức từ thiện ở việt nam
thiện nguyện hà nội
tham gia tình nguyện viên tại hà nội
tham gia tổ chức từ thiện
các nhóm từ thiện

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

 

latrongnhon