Top 15 các trang báo điện tử uy tín của việt nam cập nhật 2023

Báo chí là phần không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Những trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay đã góp phần làm nên bữa sáng của mọi người. Và chỉ cần sự giúp đỡ của công nghệ đã giúp bạn bắt kịp thế giới với hàng trăm bảng tin nóng. Thế nhưng, hiện nay vẫn có những tin tức bị các thành phần xấu lợi dụng để dựng nên những tin hot, giật gân nhưng nội dung lại sáo rỗng, không chính xác, phản cảm. Hãy cùng LADIGI để chọn ra những trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam để nhận được những thông tin chuẩn xác nhất nhé!

 

Báo VnExpress – Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay

Vnexpress cũng là tờ báo điện tử đầu tiên và cũng là một trong số ít những trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam và đáng theo dõi nhất hiện nay. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển thì báo đã thu hút đông đảo độc giả trên cả nước. Vnexpress luôn cập nhật hàng giờ các tin tức quan trọng một cách nhanh chóng và trung thực, có sự chọn lọc đặc biệt là các tin tức kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước. Một điều đặc biệt ở trang báo này đó là chuyên mục góc nhìn với các bài viết, video bàn luận về rất nhiều khía cạnh  nổi bật trong cuộc sống, với rất nhiều các tác giả có thâm niên trong các lĩnh vực như giáo viên, bác sỹ, doanh nhân,… giúp độc giả cùng chia sẻ quan điểm và có những góc nhìn mới về các vấn đề.

Ngoài ra, vào tháng 4 vừa qua Vnexpress cũng đã mở thêm trang tin tiếng Anh để hội nhập cũng như là cầu nối với người Việt định cư ở nước ngoài. Tóm lại, Vnexpress là một trong những trang báo điện tử lớn và đáng đọc hiện nay.

Link: (http://vnexpress.net/)

Báo VnExpress - Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay
Báo VnExpress – Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay

Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam – Hà Nộ Mới

Một trong 20 trang báo lớn nhất Việt Nam hiện nay là Báo điện tử Hànộimới. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của cơ quan Thành ủy Đảng Cộng Sản Việt Nam Thành phố Hà Nội. Báo điện tử Hànộimới liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi, chính xác trong nước và trên toàn thế giới. Mọi lĩnh vực đời sống như: chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao, giáo dục, pháp luật,…đều được báo cập nhật thông tin và gửi tới độc giả nhanh chóng nhất.

 • Website: http://www.hanoimoi.com.vn/
 • Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ – Hà Nội
 • Điện thoại: (024)38253067 – 39287445
Báo Hà Nội Mới điện tử kỷ niệm 15 năm thành lập | VOV.VN

Báo Vietnamnet

Vietnamnet là nhật báo online của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam, Vietnamnet luôn sẵn sàng tổng hợp thông tin thời sự nhanh chóng, đầy đủ liên tục 24 giờ và trong suốt 7 ngày để đảm bảo cho việc cập nhật tin tức mới nhất. Tờ báo điện tử được nhiều bạn đọc tin tưởng và có lượng truy cập nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Tờ báo được cung cấp đến người đọc cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Cập nhật thông tin thời sự nhanh, đầy đủ với nhiều chuyên mục phong phú. Theo dòng sự kiện giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt tin tức nóng hổi nhất. Vietnamnet cũng là một trong những trang báo điện tử được đánh giá là khá uy tín.

Link: (http://vietnamnet.vn/)

Vietnamnet là trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay với nguồn thông tin đáng tin cậy nhất
Vietnamnet là trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay với nguồn thông tin đáng tin cậy nhất

Báo Nhân dân – Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay

Báo Nhân Dân là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy của độc giả. Báo Nhân dân là hình thức báo giấy ra đời từ những năm 1951, cho đến năm 1998 thì trang báo điện tử được hình thành. Đây là một trang báo lâu đời và uy tín nhất ở Việt Nam. Báo Nhân dân chọn lọc rất kĩ và mang đến cho độc giả những tin tức chính xác và trung thực nhất từ kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa trong nước cho đến thế giới.

Trang báo điện tử này cũng có những chuyên mục đặc biệt như cùng suy ngẫm bàn về các vấn đề chính trị nổi bật hay người Việt xa xứ cập nhật đầy đủ những thông tin của Việt kiều ở nước ngoài. Báo Nhân dân cung cấp đến độc giả ba trang tiếng nước ngoài là tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Pháp. Báo Nhân dân vẫn luôn là trang báo được độc giả tin đọc.

Link: (http://www.nhandan.com.vn/)

Báo Nhân dân - Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay
Báo Nhân dân – Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam hiện nay

Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam – VTV News

Đây là tờ báo điện tử của Đài Truyền hình quốc gia. Trang thông tin được thiết kế hiện đại, thân thiện với người xem. Đặc biệt, những thông tin được đăng tải đều là những thông tin ở Việt Nam và trên thế giới chính thống, đáng tin cậy thuộc mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, đời sống, xã hội, thể thao, công nghệ,… được chính các phóng viên của VTV đảm nhiệm thực hiện. Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu những thông tin trên trang báo này.

 • Website:https://vtv.vn/
 • Địa chỉ: tòa nhà Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 66897 897
VTV News chính thức ra mắt phiên bản mới | VTV.VN

Báo Dân trí – 1 trong những trang báo uy tín ở Việt Nam hiện nay

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, được hình thành từ năm 2005, và đã phát triển mạnh mẽ trong suốt 11 năm qua. Trang website này có số lượng người truy cập khổng lồ hàng ngày trên cả báo Dân trí tiếng Việt và Dân trí tiếng Anh.

Từ lâu Dân trí đã trở thành một trong số ít báo điện tử luôn được đánh giá là uy tín hàng đầu Việt Nam cùng với số lượng tin tức đồ sộ mỗi ngày. Website này cung cấp đến độc giả những tin tức xã hội,văn hóa, giáo dục,… đầy đủ và nhanh nhất. Thông tin trên Dân trí luôn được cập nhật chính xác nhất, và có chọn lọc, đặc biệt là ở mục tin sự kiện, thế giới.

Ngoài ra, Dân trí còn mở thêm mục blog và diễn đàn để đề cập những vấn đề “nóng” nhất của cuộc sống và có sự tương tác gần gũi với độc giả. Có thể nói,hiện tại báo Dân trí là một trong những báo điện tử lớn và uy tín nhất. Báo Dân trí tiếng Anh cũng đem đến nhiều tin tức đa dạng, kịp thời, và cũng là một trong số rất ít báo điện tử tiếng nước ngoài được quan tâm.

Link: (http://dantri.com.vn/)

Báo Dân trí - 1 trong những trang báo uy tín ở Việt Nam hiện nay
Báo Dân trí – 1 trong những trang báo uy tín ở Việt Nam hiện nay

Báo Tuổi trẻ online

Tuổi trẻ online là một trang báo thu hút được số lượng khá đông đảo độc giả, báo Tuổi Trẻ ngày càng phát triển hơn. Trang báo điện tử này luôn là cổng thông tin đặc sắc, cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và khá chính xác từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống.

Báo Tuổi Trẻ Online có những chuyên mục rất đáng chú ý như tiêu điểm bàn về sự kiện nổi bật nhất trong ngày, trong tuần hay tiểu mục chuyện thường ngày là những tin tức xã hội đáng chú ý diễn ra trong ngày. Báo Tuổi Trẻ Online vẫn là trang báo được bạn đọc tin tưởng.

Link: (http://tuoitre.vn/)

Trang chủ báo Tuổi trẻ online - 1 trong những trang báo uy tín ở Việt Nam hiện nay
Trang chủ báo Tuổi trẻ online – 1 trong những trang báo uy tín ở Việt Nam hiện nay

Báo Lao động – Trang báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Giống như báo Nhân dân, báo Lao động cũng là hình thức báo giấy, về sau ra đời thêm hình thức báo điện tử. Đây là một tờ báo chính thống thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, cung cấp rất nhiều tin tức cả trong nước và trên thế giới.

Thông tin trên trang báo điện tử Lao động được chọn lọc, cập nhật nhanh chóng và chính xác, giúp bạn đọc tiếp cận thông tin một cách hiệu quả nhất. Báo Lao động cũng là một trong những trang báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam.

Link: (http://laodong.com.vn/)

Báo Lao động - Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam
Báo Lao động – Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam

Báo Đời sống & Pháp luật

Báo Đời sống & Pháp luật là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam, cung cấp tới độc giả những thông tin cập nhật về: đời sống, pháp luật, kinh doanh, thể thao, giải trí với nhiều phong cách dạng tin bài, tin ảnh và video. Phong cách và tôn chỉ làm báo: Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật.

Link: (http://www.doisongphapluat.com/)

Trang chủ báo Đời sống & Pháp luật - Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam
Trang chủ báo Đời sống & Pháp luật – Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam

Báo Kênh 14

Kênh 14 là kênh giải trí – xã hội Việt Nam – Quốc tế rất quen thuộc với những bạn chuyên đọc báo điện tử, đặc biệt rất phổ biến với giới trẻ hiện nay. Trang báo này chuyên cung cấp những thông tin liên quan đến các mảng như: chuyện của giới “ngôi sao”, phim ảnh, show truyền hình, thời trang và làm đẹp, đời sống, học đường, thể thao,… Nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thông tin và bắt trend nhanh thì chắc chắn không thể bỏ qua Kênh 14 đâu.

 • Website: https://kenh14.vn/
 • Địa chỉ trụ sở 1: Tầng 21, tòa Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024 7309 5555.
 • Địa chỉ trụ sở 2: Tầng 4 Tòa 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM. Điện thoại: 028. 7307 7979.
Kenh14.vn - Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam
Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam

Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam – Báo Thanh niên

Là diễn đàn của Hội liện hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Thanh niên cũng cung cấp rất đầy đủ và nhanh chóng các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả. Đặc biệt ở trang báo này có chuyên mục tôi viết rất hay, với những bài viết về các vấn đang diễn ra hàng ngày, khía cạnh chuyên sâu, ý kiến trái chiều được phân tích rõ ràng bởi độc giả và các phóng viên. Báo Thanh niên là một trang báo đáng tin cậy để bạn đọc theo dõi.

Link: (http://thanhnien.vn/)

Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam - Báo Thanh niên
Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam – Báo Thanh niên

Báo CafeF 

CafeF là trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam về lĩnh vực kinh tế – tài chính Việt Nam. Những thông tin thời sự, chứng khoán, bất động sản, doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính, vĩ mô và các chủ đề nóng liên quan đến tình hình kinh tế hiện tại liên tục được cập nhật và chia sẻ cho độc giả. Không những đọc thông tin mà bạn còn có thể theo dõi các sàn chứng khoán và tra cứu thông tin chứng khoán bằng mã CK bạn cần.

 • Website: https://cafef.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 21 tòa Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 7309 5555.
CafeF là trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam về lĩnh vực kinh tế – tài chính Việt Nam
CafeF là trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam về lĩnh vực kinh tế – tài chính Việt Nam

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam

Là một trong những báo điện tử uy tín và đáng đọc ở Việt Nam, báo điện tử VOV cung cấp đầy đủ những tin tức trong

nước và thế giới mới nhất diễn ra trong ngày. Tin bài được biên tập, dịch chính xác và được chọn lọc gửi đến bạn đọc. Độc giả có thể yên tâm về độ chính xác của các tin tức trên trang báo này.

Link: (http://vov.vn/)

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam là trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam
Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam là trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam

Báo GenK -Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam

GenK là trang báo dành riêng cho những tín đồ công nghệ. Các tín đồ có thể theo dõi các thông tin hạng mục như: Mobile (Điện thoại, Máy tính bảng), Internet (Digital Marketing, Media), tin ICT, Trà đá công nghệ, app – games, đồ chơi số, khám phá ý tưởng sáng tạo,… Thật khó để bỏ qua những thông tin về một cuộc sống hiện đại hơn như GenK phải không nào.

 • Website: https://genk.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 20, tòa Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.73095555.
Báo GenK -Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam
Báo GenK -Trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam

Một trang báo điện tử uy tín tại Việt Nam – Báo Mới

Trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin nhất. Báo mới mangtới các thông tin mới nhất, nổi bật nhất một cách đầy đủ, đa chiều. Phiên bản Baomoi Báo mới còn có phiên bản Mobile cho Android và iOS rất nổi tiếng được người sử dụng nhất để cập nhật tin tức nóng mỗi ngày. Trang báo tiện lợi và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Link: (http://www.baomoi.com/)

Một trang báo điện tử uy tín tại Việt Nam - Báo Mới
Một trang báo điện tử uy tín tại Việt Nam – Báo Mới

 

Đọc báo là thói quen của người, để tránh việc trở thành nạn nhân của những thông tin sai, những trang báo điện tử uy tín ở Việt Nam chính là một gợi ý tuyệt vời. Hãy là một độc giả thông minh và sáng suốt nhất.

 

Từ khoá tìm kiếm:

top báo điện tử việt nam
các trang báo uy tín
các trang báo điện tử uy tín của việt nam
các trang báo uy tín việt nam
các tờ báo uy tín tại việt nam
những trang báo uy tín
báo uy tín việt nam
những tờ báo uy tín nhất việt nam
top 10 báo điện tử việt nam
báo uy tín
trang báo uy tín
các trang báo mạng uy tín
các trang báo uy tín của việt nam
báo điện tử uy tín
các trang báo điện tử
các tờ báo điện tử ở việt nam
báo vnexpress có đáng tin cậy
các báo điện tử ở việt nam
báo nào uy tín nhất việt nam
trang báo điện tử
tờ báo uy tín nhất việt nam
những trang báo uy tín nhất việt nam
các trang báo điện tử chính thống
những trang báo điện tử uy tín
các trang báo điện tử của việt nam
các trang báo điện tử uy tín
trang báo uy tín nhất việt nam
các trang báo ở việt nam
trang báo điện tử uy tín
các báo uy tín
trang báo uy tín việt nam
những tờ báo giấy uy tín nhất việt nam
các tờ báo nổi tiếng ở việt nam
các trang báo việt nam uy tín
các báo điện tử
top
website báo điện tử
các website nào sau đây là báo điện tử
các trang báo
các tờ báo chính thống của việt nam

 

Scores: 4.9 (80 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn