Top 15 ứng dụng đọc sách trên smartphone tốt nhất

Giữa thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các ứng dụng đọc sách trên smartphone tốt nhất hiện nay đã giúp con người tiếp cận với nền văn minh nhân loại một cách gần gũi, hợp thời đại. Hãy cũng LADIGI tìm hiểu xem đó là những ứng dụng nào nhé!

>>>Xem thêm: Top 17 trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Ứng dụng đọc sách Google Play Sách

Có thể đọc bất cứ khi nào bạn muốn và có thể có bất cứ quyển sách nào bạn cần với Google Play Sách. Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả iOS và Android. Với đủ chủng loại sách từ những quyền truyện đến những quyển sách bán chạy của tờ New York Times, phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi. Nó từng được xếp hạng là một trong những ứng dụng được tải nhiều nhất trong những năm qua.

Ứng dụng đọc sách Google Play Sách 
Ứng dụng đọc sách Google Play Sách

Ứng dụng đọc sách Vinabook Reader

Nếu hỏi rằng những ứng dụng nào được đánh giá là ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone thì không thể không kể đến ứng dụng Vinabook Reader. Với hơn 10.000 đầu sách đủ mọi thể loại dành cho mọi lứa tuổi: từ những thanh niên thích đọc tiểu thuyết, truyện ngắn cho đến những tạp chí dành cho người trung niên rồi đến những cuốn sách dành cho người lớn tuổi. Người dùng có thể tải ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên CH Play hay App Store mà không cần phải trả khoản phí nào, chỉ cần kết nối mạng là đã có thể đọc hàng nghìn quyển sách hay rồi.

Ứng dụng đọc sách Vinabook Reader
Ứng dụng đọc sách Vinabook Reader

Tea Book – Ứng dụng đọc sách Miễn Phí

Có lẽ ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì cụm từ “Đọc sách Miễn Phí” vô cùng hấp dẫn phải không? Tea Book thực sự là một ứng dụng đọc sách miễn phí cho điện thoại đấy, mặc dù mới xuất hiện chưa được bao lâu nhưng được hàng nghìn người dùng.

Với hàng trăm ngàn đầu sách, truyện hoàn toàn MIỄN PHÍ, các thể loại từ tiểu thuyết, lịch sử, tâm lý học,kinh tế, tình cảm lãng mạn, kỹ năng mềm, tư duy tới các thể loại kiếm hiệp, xuyên không, võng du, khoa học viễn tưởng, sắc hiệp, ngôn tình…

Tea Book – Ứng dụng đọc sách Miễn Phí
Tea Book – Ứng dụng đọc sách Miễn Phí

TeaBook – ứng dụng đọc sách hay cho Android và iOS có những chức năng tiêu biểu như:

 • Đọc sách miễn phí không giới hạn với nhiều thể loại.
 • Sách, truyện được cập nhật từng ngày.
 • Giao diện đẹp và dễ sử dụng.
 • Đăng ký và đăng nhập dễ dàng với Facebook.
 • Mời và chia sẻ với bạn bè các đầu sách yêu thích
 • Lưu vị trí đang đọc và đồng bộ trên các thiết bị khác nhau.
 • Lưu các sách vào Thư viện riêng. Độc giả có thể chuyển các sách vào các mục Đang đọc, Đã đọc và Muốn đọc.
 • Đọc sách thoải mái nhất với nhiều nền giấy, font chữ, size chữ…
 • Đánh dấu trang sách và ghi chú.
 • Đọc và lưu các file sách dễ dàng đọc sách offline
 • Hỗ trợ import sách định dạng epub nhanh chóng qua tài khoản Google Drive, Box, Dropbox để dễ dàng đọc file epub…
 • Đọc sách offline mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng đọc sách trên smartphone – Wattpad

Đối với những ai yêu thích đọc tiểu thuyết, truyện ngắn thì không nên bỏ qua ứng dụng Wattpad. Nó sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị với hàng nghìn câu chuyện khác nhau với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Và Wattpad cũng được xếp hạng một trong 5 ứng dụng đọc sách tốt nhất trong 3 năm liền, đây thực sự đáng để người sử dụng trải nghiệm thử cùng với ứng dụng này. Giờ đây, có thể đọc mọi quyển tiểu thuyết, truyện mà mình thích nhưng không có đủ điều kiện để mua. Đây là một ứng dụng đọc sách hoàn toàn miễn phí và có trên cả iOS và Android.

Ứng dụng đọc sách trên smartphone - Wattpad
Ứng dụng đọc sách trên smartphone – Wattpad

Ứng dụng đọc sách Waka

Đây là một ứng dụng đọc sách và tạp chí điện tử khá lớn ở Việt Nam. Người dùng có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí và thoải mái lướt đọc. Ưu điểm lớn của ứng dụng Waka là tạo điều kiện cho người sử dụng đọc sách một cách dễ dàng mà không cần phải có kết nối Internet, có thể dễ dàng đổi font chữ và size nếu muốn. Thêm vào đó, sách sẽ luôn được cập nhật mới một cách thường xuyên để tạo nguồn sách phong phú cho người sử dụng.

Ứng dụng đọc sách Waka
Ứng dụng đọc sách Waka

Ứng dụng đọc sách – Đọc truyện offline

Với những người thích đọc nhiều quyển sách với đủ mọi thể loại phong phú thì có thể tìm đến ứng dụng Đọc truyện offline. Với đầu sách đa dạng, đọc sách mà không yêu cầu kết nối Internet, thường xuyên làm mới nguồn sách, nó đã lôi kéo được phần lớn người sử dụng. Và đứng lâu dài trên bảng xếp hạng ứng dụng đọc sách hay nhất nhiều năm qua.

Ứng dụng đọc sách - Đọc truyện offline
Ứng dụng đọc sách – Đọc truyện offline

Kho sách nói – 1 ứng dụng đọc sách phổ biến

Ứng dụng Kho sách nói có thể được tải hoàn toàn miễn phí trên các smartphone hiện nay. Với hơn 20.000 đầu sách đủ mọi thể loại tiểu thuyết từ tiên hiệp, ngôn tình đến kiếm hiệp thoải mái cho người sử dụng lựa chọn. Số lượng người tải và sử dụng ứng dụng ngày càng tăng cho thấy sự tiện ích của nó rất lớn đối với người sử dụng.

Kho sách nói - 1 ứng dụng đọc sách phổ biến
Kho sách nói – 1 ứng dụng đọc sách phổ biến

Ứng dụng đọc sách được yêu thích nhất – iKara Truyện

Đây là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trong nhiều năm qua, với lượng người sử dụng gần 1000 đã chứng minh được những điều tuyệt vời mà nó mang lại là lớn như thế nào. Với thể loại sách phong phú, giao diện đẹp mắt, nơi lưu trữ lớn thì iKara Truyện xứng đáng là một trong những ứng dụng đọc sách hay nhất từ trước đến nay.

Ứng dụng đọc sách được yêu thích nhất - iKara Truyện
Ứng dụng đọc sách được yêu thích nhất – iKara Truyện

Ứng dụng đọc sách – iBooks

Ngoài ứng dụng Kindle ra thì ứng dụng iBooks cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá khá cao hiện nay. Với nguồn sách phong phú, đa dạng, nhiều thể loại, bao gồm cả những quyển sách cổ điển và bán chạy nhất thế giới cũng được iBooks cập nhật đầy đủ. Thêm vào đó, tính năng lưu trữ lượng sách tải về khá lớn và có thể chia sẻ cho gia đình mình những cuốn sách hay trong mục “chia sẻ gia đình”. Hãy thử sử dụng iBooks, bạn sẽ thực sự hài lòng.

Ứng dụng đọc sách - iBooks
Ứng dụng đọc sách – iBooks

Ứng dụng đọc sách của Amazon – Kindle

Kindle của Amazon là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất trên giới. Ưu điểm lớn nhất của Kindle chính là mang đến cho người sử dụng hơn 4.000.000 quyển sách với nhiều thể loại khác nhau, giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Người sử dụng có thể tải nó hoàn toàn tải nó trên CH Play hay App Store và đăng ký tài khoản giống như ibooks để sử dụng.

Ứng dụng đọc sách của Amazon - Kindle
Ứng dụng đọc sách của Amazon – Kindle

Vina Reader

Ra đời vào cuối năm 2014, Vina Reader là một ứng dụng do Vina Book phát triển và cũng đang trở thành một trong những ứng dụng phổ biến với nhiều lượt đăng ký hiện nay. Với hơn 10.000 đầu sách điện tử, khi trở thành thành viên của Vina Reader, bạn sẽ được truy cập tất cả các đầu sách này và có thể đọc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Linh tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vinabook.android&hl=vi

Ra đời vào cuối năm 2014, Vina Reader là một ứng dụng do Vina Book phát triển v
Ra đời vào cuối năm 2014, Vina Reader là một ứng dụng do Vina Book phát triển v

Kobo Reader

Với 3 triệu đầu sách, Kobo Reader cung cấp các chủ để đọc, bạn có thể chọn các đầu sách phù hợp với tâm trạng của mình. Bạn cũng có thể thoải mái đọc các đầu sách và chúng hoàn toàn miễn phí.

Link tải: http://taimienphi.vn/download-kobo-reader-8264

Dễ dàng đọc sách với Kobo
Dễ dàng đọc sách với Kobo

Miki- Ứng dụng đọc sách trên điện thoại

Để đọc sách trên Miki, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này từ Google Play và sau khi tải ứng dụng và cài đặt, bạn sẽ bắt đầu với một màn hình hiển thị rất nhiều thể loại sách.Có rất nhiều thể loại sách cho bạn lựa chọn từ sách tiểu thuyết, ngôn tình, kinh doanh đến kỹ năng sống, sách cho tuổi mới lớn… Miki cũng là một trong những ứng dụng được nhiều mọt sách sử dụng.

Link tải: https://download.com.vn/timkiem/t%E1%BA%A3i+miki+ebook/index.aspx

Miki- Ứng dụng đọc sách trên điện thoại
Miki- Ứng dụng đọc sách trên điện thoại

Sumatra

Tuy không phải là phần mềm đọc được đánh giá đẹp nhưng về cơ bản, Sumatra được cộng đồng người dùng yêu thích nhờ sự đơn giản, khả năng hỗ trợ tới hàng chục các định dạng khác nhau như CBR, XPS, EPUB, PDF… Một điểm cộng nữa là ứng dụng này có phiên bản di động cho phép người dùng có thể mở và đọc sách trực tiếp mà không cần phải cài đặt trên máy tính. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể đọc sách trên Windows 10 thông qua USB một cách dễ dàng với ứng dụng này.

Link tải: http://taimienphi.vn/download-sumatra-pdf-3292

Đọc sách với ứng dụng Sumatra
Đọc sách với ứng dụng Sumatra

Fiction Book Reader Lite

Fiction Book Reader Lite được đánh giá là có giao diện khá thân thiện và sử dụng dễ dàng, ứng dụng này có thể dùng để đọc được các dạng file như: fb2, epub (without DRM), mobi (without DRM) và tài liệu có đuôi *txt. Đây cũng là ứng dụng hoàn toàn miễn phí với mục đích đem lại trải nghiệm đọc sách tốt nhất cho người sử dụng.

Link tải: http://taimienphi.vn/download-fiction-book-reader-lite-8261

Đọc sách trên Fiction Book Reader Lite
Đọc sách trên Fiction Book Reader Lite

 

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của LADIGI về những ứng dụng đọc sách trên smartphone tốt nhất hiện nay. Bạn đã lựa chọn được một ứng dụng phù hợp chưa? Việc đọc sách có chọn lọc và thông minh vừa là phương pháp giải trí, vừa là cách học hỏi hiệu quả. Nhưng vì đọc chữ trên smartphone nên bạn cần lưu ý đến sức khỏe của mắt nhé!

Từ khóa tìm kiếm: app đọc sách tốt nhất android, play sach, app đọc sách offline, những ứng dụng đọc sách miễn phí, ứng dụng đọc sách trên ios, app đọc sách hay, đọc sách offline, app đọc sách miễn phí ios, ứng dụng đọc sách miễn phí.

Scores: 4.4 (184 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn