Top 19 bí quyết giúp vợ chồng hạnh phúc nhất mới 2021

Top 19 tuyệt kỹ giúp vợ ông xã hạnh phúc nhất

22-01-2021 19 2343 2 1

Báo lỗi

Hạnh phúc đâu phải là đích đến mà đó là những khoảnh khắc trong cuộc đời mỗi người chúng ta. Để có đời sống vợ ông xã hạnh phúc đó phải là cả quy trình cố gắng từ hai phía suốt cuộc đời mình khi khó khăn hoạn nạn cũng như lúc khỏe mạnh, giàu sang. Hiện nay khi luật hôn nhân và gia đình được thiết chặt và đời sống con người ta tự do thì tỉ lệ ly hôn lại ngày càng tăng. Vậy làm thế nào để giúp đời sống vợ ông xã hạnh phúc: Hạnh phúc là điều luôn mong muốn của những cặp vợ ông xã nhưng bạn không biết sẽ làm gì để ngọn lửa hạnh phúc ấy mãi bùng cháy. Sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số nhữngh để cuộc sống vợ ông xã luôn vui vẻ và hạnh phúc.

12345678910111213141516171819

1


Kẹo Ngọt

Dành thời gian cho nhau

Cuộc sống hiện đại khiến vợ ông xã bạn bận rộn không tồn tại thời gian cho nhau hoặc thời gian giành riêng cho nhau rất ít. Điều này sẽ làm cho mọi mối quan hệ trở thành nhạt dần so với lúc yêu. Vì vậy vợ ông xã nên cố gắng dành thời gian cho nhau và cho gia đình, những người thân. . Vậy tại sao bạn và anh ấy hay cô ấy không sắp xếp lịch trình để dành thời gian riêng cho nhau?

Hãy cùng nhau đi ăn, nắm tay nhau cùng dạo phố hay hai vợ ông xã cùng đi chợ và nấu ăn… Điều đó sẽ làm tăng thêm sự ngọt ngào trong tình cảm vợ ông xã và nhớ rằng hãy nói những lời nói có nhữngh với anh ấy (cô ấy). Khoảng thời gian bên người thân sẽ giúp giảm sút những áp lực tinh thần, kéo vợ ông xã lại gần nhau hơn. Thay vì đi ăn nhà hàng người vợ rất có thể tự tay chuẩn bị bữa cơm giản dị mà ấm cúng cả gia đình quây quần trò chuyện vui vẻ.

Dành thời gian cho nhau
Dành thời gian cho nhau


2


Kẹo Ngọt

Ngủ cùng nhau

Bạn rất có thể cùng người ấy ngủ, đắp chung một chiếc chăn, kê chung một chiếc gối hay những hành động như gối đầu lên tay của anh ấy. Ngửi mùi hương cơ thể của nhau, ôm nhau và cùng tâm sự (không nhất thiết phải quan hệ tình dục). Điều đó sẽ làm tăng tình cảm vợ ông xã bạn càng thêm nồng thắm như ngày còn yêu.

Ngủ cùng nhau
Ngủ cùng nhau

3


Kẹo Ngọt

Ôm và hôn nhau

Có nhiều người nghĩ hành động ôm hôn nhau chỉ giành riêng cho những cặp đôi còn trẻ hoặc chỉ khi yêu nhau. Khi đã là vợ ông xã của nhau chung sống với nhau nhiều năm thì ôm hôn nhau là “sến sẩm” và ngại nhưng bạn có biết ôm hôn nhau sẽ giúp cho tình yêu của vợ ông xã bạn càng tăng thêm, ôm hôn là cho vợ ông xã những bạn sẽ có cảm giác như mình đang hẹn hò và làm cuộc sống thêm tươi đẹp. Bạn rất có thể ôm hôn người ấy khi mỗi tối đi ngủ hay sáng tạm biệt nhau đi làm…

Ôm hôn nhau
Ôm hôn nhau

4


Kẹo Ngọt

Nói những lời yêu

Nếu bạn nói với người ấy những câu như “anh yêu em, em nhớ anh…” người ấy sẽ rất vui và hạnh phúc biết bao, bạn đừng nghĩ như vậy là buồn cười nhưng nó đó là liều thuốc tốt nhất để cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc và không lúc nào có cảm giác hết yêu người ấy.

Hãy giành riêng cho nhau những lời nói và cử chỉ lãng mạn nếu rất có thể. Ví dụ như những câu nói khen vợ khi chị đảm đang, nấu một món gì mới lạ ngon miệng, hay có 1 bộ cánh đẹp…Hay cùng làm việc nội trợ với vợ và ôm vợ khi cô ấy đang nấu ăn chẳng hạn. Hạnh phúc đâu phải cái gì quá cao xa nó đó là cử chỉ nhỏ trong cuộc sống vợ ông xã.

Nói những lời yêu
Nói những lời yêu

5


Kẹo Ngọt

Tạo sự hài hước

Hài hước làm cho cuộc sống hôn nhân của bạn bớt sự nhạt nhẽo hài hước còn làm cho gia đình bạn luôn vui vẻ không khí gia đình càng thêm vui vẻ tràn ngập tiếng cười. Bạn rất có thể pha trò khi người ấy im lặng hay người ấy buồn hay nói chuyện tếu với người ấy để người ấy thấy sự hiện diện của bạn và nó sẽ làm cho người ấy sẽ yêu bạn hơn.

Tạo sự hài hước cho nhau.
Tạo sự hài hước cho nhau.

6


Kẹo Ngọt

Quyên tâm chăm sóc sẻ chia

Nếu khi người ấy buồn bạn chỉ có hành động quyên tâm nhỏ cũng sẽ làm cho trái tim của người ấy ấm lên. Vậy nên muốn cuộc sống vợ ông xã thêm hạnh phúc thì bạn hãy biết quyên tâm nhau sẻ chia cho nhau những thú vui nỗi buồn mình gặp phải để cả hai luôn hiểu nhau và tình cảm thêm mãnh liệt nồng thắm.

Chia sẻ trách rưới nhiệm cho nhau, có phải chăng phụ nữ sinh ra là nội trợ và nuôi dưỡng con cái ở nhà, đàn ông sinh ra để làm công to việc lớn. Đừng nên chỉ phó mặc trách rưới nhiệm đó cho riêng 1 người nào cả. Thời nay phụ nữ cũng có thể có nhiều người giỏi giang và kiếm ra nhiều tiền, có chỗ đứng trong xã hội. Chứ không chỉ là có mình đàn ông. Hiểu được sự văn minh và phát triển của xã hội, đơn giản chỉ việc vợ ông xã sẻ chia cho nhau những công việc nhà nho nhỏ thôi cũng đã khiến mọi thứ thêm dễ chịu và hài hòa.

Quyên tâm, chăm sóc và sẻ chia
Quyên tâm, chăm sóc và sẻ chia

7


Kẹo Ngọt

Bỏ qua cho nhau những điều nhỏ nhặt

Con người ai cũng có thể có những khuyết điểm không tồn tại ai là hoàn hảo hoàn toàn vì vậy phải ghi nhận tha thứ bỏ qua cho nhau những lỗi lầm mà bạn cảm thấy không vừa ý, hãy cố gắng bỏ qua nếu rất có thể và nói chuyện, tâm sự người ấy hiểu rằng bạn không muốn như thế, rằng thế này, thế kia sẽ tốt hơn, chắc chắn sẽ kết quả hơn việc bạn làm mọi chuyện rắc rối và ầm ĩ lên.

Có thể bạn không dễ dàng tha thứ và quên đi vụ việc tồi tệ vừa xảy ra, nhưng hãy cố gắng tha thứ và để mọi lỗi lầm được đẩy lùi vào quá khứ. Các cặp vợ ông xã hạnh phúc sẻ chia rằng họ luôn xin lỗi mỗi khi làm điều gì sai hoặc gây tổn thương cho đối phương. Khi họ là người bị tổn thương thì luôn chấp thuận lời xin lỗi từ người bạn đời và xem đó là một “món quà” trong cuộc sống gia đình. Tóm lại đích nhắm của những cặp vợ ông xã hạnh phúc luôn hướng tới là sự tha thứ. Còn nếu bạn cảm thấy khó tha thứ, hãy xem thêm nguyên tắc 4 bước như sau:

– Tĩnh: Dành thời gian suy nghĩ về đối phương hoặc vấn đề đã xảy ra.
– Kiềm chế: Tránh suy nghĩ về sự việc xử phạt hay chia tay, bạn không nên nghĩ hay làm một hành động khờ khạo dù đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua, đồng thời hãy dặn lòng tập sống khoan dung.
– Quên: Đừng tự dằn vặt xem ai là người có lỗi, hãy để mọi chuyện tự nhiên trôi qua.
– Tha thứ: Dùng lý trí để suy nghĩ về sự việc tha thứ. Nhưng thế sẽ không hề sự oán giận, đồng thời từ bỏ ý định trả đũa đối phương.

Bỏ qua cho nhau những điều nhỏ nhặt
Bỏ qua cho nhau những điều nhỏ nhặt

8


Kẹo Ngọt

Làm mới mình

Người bạn đời của những bạn sẽ là người luôn gắn chặt và theo bạn suốt cả cuộc đời vậy nên trong mắt người ấy bạn luôn phải đẹp mới lạ tạo sự đối với người ấy. Đôi lúc một phong thái thời trang mới, một nhữngh nói chuyện ngọt ngào lãng mạn sẽ tạo ra cuộc sống hôn nhân của bạn toàn màu hồng. Đừng nên cố giữ mãi cái “cũ” để làm cuộc sống hôn nhân của bạn bị rạn nứt.

Làm mới chính mình và biết chăm sóc cho bản thân chắc chắn ngoại hình và sự xuất hiện sẽ giúp bạn và đối tác duy trì tâm trạng. Nhưng nó không phải chỉ là làm hài lòng con mắt của đối tác. Chăm sóc bản thân khiến bạn cảm thấy tốt cho chính mình.

Phụ nữ thời nào cũng mong mỏi có mái ấm gia đình, họ luôn giành riêng cho con cái và gia đình nhà ông xã những tình cảm đặc biệt và sự quyên tâm chăm sóc chu đáo. Xong nếu không biết chăm sóc và làm mới chính bản thân mình thì sự thiệt thòi lại là chính chị em lãnh chịu. Nhiều trường hợp ông xã ngoại tình vì than rằng vợ ở nhà khác xưa quá, có con cái là lôi thôi xộc xệch đi, đầu tóc rối bời, quần áo cũ mềm, mùi sữa…và anh ta thấy chán vợ rồi đi ngoại tình.

Đó chị em vừa phải chịu vất vả vì ông xã con lại còn bị phụ bạc, bản thân không được trau truốt. Vậy tại sao lại không biết chăm sóc cho chính bản thân mình nhỉ. Còn với nhiều anh thì biện minh cho sự ích kỉ, hẹp hòi và tính tham lam của tôi. Vậy nên không chỉ là mình người vợ, người ông xã làm mới bản thân mà ai trong những người cần phải có ý thức trong chăm sóc chính bản thân và mọi người xung quanh.

Luôn làm mới mình.
Luôn làm mới mình.

9


Kẹo Ngọt

Tin tưởng lẫn nhau

Trong cuộc sống hôn tình yêu đôi lứa thì tin tưởng lẫn nhau là một việc hết sức quan trọng để duy trì ngọn lửa hạnh phúc cho gia đình. Tin tưởng đó là động lực để người ấy dễ dàng tiến hành những nhiệm vụ và trách rưới nhiệm. Bạn đừng lúc nào nghi ngờ lẫn nhau điều đó sẽ làm cuộc sống vợ ông xã của bạn ngày càng thậm tệ.

Nhà nghiên cứu về hôn nhân, TS John Gottman nói rằng tình yêu giữa những cặp vợ ông xã hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng sự tôn trọng, yêu thương và thông cảm lẫn nhau. Họ quyên tâm đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống của cả hai”. Mặt khác khi khảo sát về những cuộc tranh luận giữa những cặp này, ông thấy rằng, trong cả khi họ “gân cổ” nói với nhau thì cứ mỗi lời nhận xét tiêu cực, đi theo sau sẽ có 5 nhận xét tích cực.

Ngược lại những cặp đôi đổ vỡ trong hôn nhân thường có quá nhiều suy nghĩ và nhận xét tiêu cực về nhau. Tin tưởng thoải mái và dễ dàng với nhau nên được áp dụng khi bạn tham gia vào những hoạt động. Bạn phải lắng nghe đối tác của bạn một nhữngh cảm thông và đáp lại bằng phương pháp tin tưởng nhất và bộc lộ cảm xúc của riêng bạn. Một khi bạn cảm thấy như có liên minh và không tồn tại đối thủ đời sống tình dục của những bạn sẽ trung thực hơn và nó sẽ tạo ra sự “nóng bỏng” nhiều hơn nữa.

Sự tôn trọng luôn rất cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào trong xã hội, huống hồ là tình cảm vợ ông xã. Các đôi vợ ông xã kết hôn lâu ngày thường cho rằng đã quá làm rõ đối phương nên thật ngại khi giành riêng cho người ấy lời nói hoa mỹ. “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, là vợ ông xã, hãy luôn tôn trọng và dành tặng người ấy những lời hay ý đẹp, để người ấy cảm thấy mình thật có giá trị trong mắt ai kia. Bên cạnh đó hãy luôn ân cần, lo lắng, chăm sóc người ấy để những lời nói cho người ấy không phải là lời nói gió bay nhé.

Tin tưởng lẫn nhau
Tin tưởng lẫn nhau

10


Kẹo Ngọt

Lãng mạn

Vào ngày sinh nhật của người ấy bạn cũng rất có thể tặng quà đưa nhau đi xem phim… trái đất chỉ có hai người cùng với cái nắm tay và nụ hôn nồng cháy những bạn sẽ nói: “anh mãi yêu em”, mặc dù những bạn đã là về chung một nhà, nhưng những hành động lãng mạn là rất rất cần thiết. Lãng mạn làm tăng độ mặn nồng trong tình yêu. Đó là một tuyệt kỹ của mối quan hệ hạnh phúc được phát hiện bởi Matthew Boggs và Jason Miller. Hai nhà nghiên cứu này đã đi hơn 19.000 cây số để tìm kiếm và phỏng vấn những người mà họ gọi là “bậc thầy của hôn nhân”, hầu hết họ đều kết hôn từ 40 năm trở lên và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đới với nhiều đàn ông lãng mạn là từ hơi xa với họ vì họ không quyên tâm nhiều tới cử chỉ gọi là lãng mạn và đầu óc dành phần lớn cho kiếm tiền lo cho gia đình. Nhưng những anh có biết không dù chỉ 1 cử chỉ nhỏ thôi cũng khiến những chị thấy hạnh phúc cực kì.

Những cặp vợ ông xã ấy đã sẻ chia rằng họ luôn cố gắng duy trì sự lãng mạn trong đời sống hằng ngày. Một số ông ông xã luôn dành ra ít nhất một buổi tối trong tuần cho việc hẹn hò vợ, số khác thì duy trì sự lãng mạn trong những ngày lễ hoặc dịp kỷ niệm, số sót lại thì thường có nhiều buổi hẹn hò với nhau tại quán cafe hoặc phòng trà.Trong cuốn sách “The Real Rule of Life Balancing Life’s Terms With Your Own”, tác giả Ken Druck nói rằng ông luôn xem vợ là một món quà sinh nhật ngọt ngào. “Bà ấy có một giọng hát hay mà rất hiếm khi sử dụng. Có món quà nào đẹp đẽ hơn thế nữa?”.

Lãng mạn cùng nhau
Lãng mạn cùng nhau

11


Hien Hoang

Duy trì thói quen tình dục lành mạnh và có những điểm mới tạo cảm hứng

Tình dục lành mạnh ở đây là thủy chung 1 vợ 1 ông xã không ai ngoại tình. Mỗi cặp vợ ông xã thấu hiểu nhau trong quan hệ vợ ông xã sẽ giúp thêm hạnh phúc hơn. Một số chị em rất có thể tẩm bổ cho ông xã bằng đông trùng hạ thảo hay 1 số món ăn, thảo dược tốt khác khiến những anh mạnh mẽ và bản lĩnh hơn, giúp đời sống vợ ông xã viên mãn hơn. Vợ ông xã luôn cùng nhau sẻ chia những nhữngh làm mới chuyện ấy hay những cảm xúc của cả hai sẽ giúp cả hai thoải mái và gắn bó thăng hoa hơn.

Một trong hai người có vấn đề về sức khỏe sinh sản, tình dục sẽ không hạnh phúc nếu người kia không biết đường cảm thông và cùng nhau vượt qua. Theo những chuyên gia tâm lý tình dục với những cặp vợ ông xã nên là 2-3 lần mỗi tuần để duy trì hạnh phúc thế nhưng người phụ nữ thường bộn bề với công việc nên thường xuyên mệt mỏi và không tồn tại nhu cầu trong việc này. Vì vậy người đàn ông cũng cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp và biết nhữngh quyên tâm cô ấy. Đồng thời nếu giữa hai người có bất kể khó khăn nào trong chuyện chăn gối nên trao đổi nhẹ nhàng với nhau để cùng khắc phục, nếu cố gắng chịu đựng càng khiến cho cảm giác chán nản.

Duy trì thói quen tình dục lành mạnh
Duy trì thói quen tình dục lành mạnh

12


Hien Hoang

Luôn lắng nghe nhiều hơn nữa, thẩu hiểu hơn và nói vừa phải

Xưa ông bà ta có câu 1 điều nhịn 9 điều lành là cấm có sai lúc nào. Khi xung đột vợ ông xã thì nên có ít nhất 1 người nhịn lại và bớt lời, bớt hành động vì lúc nóng giận là lúc người ta mất khả năng làm chủ rất cao. Lắng nghe người bạn đời sẻ chia và cảm thông thấu hiểu trong mọi chuyện sẽ giúp vợ ông xã càng thêm hiểu nhau, gắn bó với nhau hơn. Đàn ông cần 1 người vợ thấu hiểu mình, đàn bà thường cần 1 người đàn ông yêu thương và che chở cho mình.

Thường xuyên tâm sự cùng nhau. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời là lí do hàng đầu để người phụ nữ và ông xã tiếp tục tận hưởng một cuộc sống tình dục đầy thỏa mãn. Không có nhữngh nào khác để hiểu những gì đối tác của bạn muốn, nhu cầu hoặc thích điều gì hơn là trao đổi và tâm sự. Và việc đó rất có thể làm nảy sinh những giả định: Bạn rất có thể ngạc nhiên khi biết rằng những gì bạn nghĩ là chắc chắn, rõ rằng lại không thực sự không phải vậy. Dùng những lần hội thoại để cứu nguy khi không tồn tại quan hệ tình dục. Trong thời điểm thực tại lên tiếng về điều chỉnh nhỏ đối với đối tác của bạn cũng rất có thể làm tăng sự hưởng thụ.

Luôn lắng nghe nhiều hơn nữa, thẩu hiểu hơn và nói vừa phải
Luôn lắng nghe nhiều hơn nữa, thẩu hiểu hơn và nói vừa phải

13


Hien Hoang

Luôn giải quyết xung đột một nhữngh khéo léo

Trong cuộc xung đột cần sự công minh và rộng lượng” là câu châm ngôn nổi tiếng của The Tao. Khi hai người sống với nhau dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có sự khác lạ và bất đồng về quan điểm. Những cặp vợ ông xã hạnh phúc luôn đấu tranh cho quan điểm của tôi, nhưng đấu tranh một nhữngh khéo léo nhằm giúp cho mối quan hệ của họ bền chặt hơn. Họ đặc biệt tế nhị trong nhữngh sử dụng ngôn từ để tránh làm tổn thương nhau.

Trong một khảo sát, nhà nghiên cứu Benjamin Seider, thuộc trường Đại học California (Berkeley) đã theo dõi mối tương quan giữa những cặp vợ ông xã hạnh phúc. Ông thấy rằng khi trò chuyện hoặc tranh luận, họ thường có Xu thế sử dụng đại từ số nhiều như “chúng tôi”, “chúng ta” hơn là những đại từ số ít như “tôi” hay “của tôi”. Những cặp này thường không cảm thấy căng thẳng sau những cuộc tranh luận như những cặp vợ ông xã khác.

Về điểm này nhà nghiên cứu Benjamin Seider khuyên, khi vợ ông xã tranh luận về bất kỳ vấn đề gì nên ý thức sử dụng đại từ nhân xưng số nhiều như “chúng ta” nhiều hơn nữa. Điều này sẽ giúp cả hai thấy rằng mình không phải là đối thủ của nhau mà là cùng một phe.

Luôn giải quyết xung đột một nhữngh khéo léo
Luôn giải quyết xung đột một nhữngh khéo léo

14


Hien Hoang

Cùng nhau học hỏi và phát triển

trong cuộc sống vợ ông xã người này có thế mạnh về mặt này, người kia có thế mạnh về mặt kia nên cần nhìn nhận điểm tích cực ấy nơi bạn đời. “Nếu một trong hai người trở thành tốt hơn thì người kia cũng sẽ hưởng ứng. Nếu một một người có hoạt động gì mới, người sót lại cũng hỗ trợ. Kết quả sau cuối là đem lại cho vợ ông xã một xúc cảm mạnh mẽ hơn và một tình yêu sâu đậm hơn”, đó là tuyệt kỹ giúp cuộc sống vợ ông xã hạnh phúc hơn.

Cùng nhau học hỏi và phát triển
Cùng nhau học hỏi và phát triển

15


Hien Hoang

Luôn khen ngợi

Ai cũng thích những lời khen khi chúng được sử dụng hợp lý và đúng chỗ. Thế nhưng khi ở với nhau thời gian dài chúng ta thường quên mất phải làm điều đó. Những lời khen là rất cần thiết để khiến người khác cảm thấy vui và thể hiện rằng bạn đang hài lòng về vợ, về ông xã của tôi. Không nhất thiết phải khen về những gì đặc biệt, bạn chỉ việc khen vợ nấu ăn ngon, khen ông xã khéo tay…cũng đủ để hâm nóng tình cảm vợ ông xã.

Đặc biệt khi khen ông xã/vợ trước mặt mọi người càng khiến cho đối tượng có cái nhìn khác về bạn đấy. Bạn thường giành riêng cho vị khách của tôi những lời khen khách khí, là vì không muốn làm mất lòng người ấy, càng muốn thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người bạn.

Trong tình yêu hãy làm điều tương tự như. Lời khen như là liều thuốc tăng lực cho tình cảm vợ ông xã. Sẽ chẳng khó gì nếu bạn khen món ăn vợ nấu hôm nay thật ngon, hay khen anh ông xã thật đa tài khi ra tay sửa lại đường dây điện trong nhà. Đây không phải là lời khen có cánh như “em thật đẹp”, “anh là người ông xã tốt nhất trái đất” như lúc mới yêu, mà là sự công nhận cho một nỗ lực khi làm điều gì đó của đối phương. Dù bạn chỉ khen người ấy vì những công việc nhỏ nhặt bình thường mà ai cũng làm được, nhưng đối với người ấy,đây là liều thuốc tinh thần, là sự động viên rất lớn.

Luôn giành riêng cho nhau những lời khen ngợi.
Luôn giành riêng cho nhau những lời khen ngợi.

16


Hien Hoang

Tạo cho nhau điều bất ngờ

Đã bao lâu rồi bạn không giành riêng cho bạn đời của tôi những điều bất ngờ. Quá nhiều việc phải lo khiến bạn quên đi tạo ra những thú vui nhỏ xíu cho nửa kia của tôi. Hãy duy trì thói quen tạo cho nhau những bất ngờ bằng việc mua tặng một món quà không cần dịp gì, giúp đỡ vợ việc nhà mà vốn dĩ hằng ngày cô ấy vẫn tiến hành…

Tạo cho nhau điều bất ngờ
Tạo cho nhau điều bất ngờ

17


Hien Hoang

Không tùy tiện nói chia tay

Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong hôn nhân. Gia đình nào cũng trải qua một vài lần tranh luận gay gắt, thế nhưng bạn tuyệt đối không được tùy tiện nói lời chia tay. Khi những bạn dễ dàng buông ra lời này quá nhiều sẽ trở thành nhàm chán và không hề giá trị đến một thời điểm nào đó sự tức giận lên cao trào rất có thể dẫn đến đổ vỡ thật mặc dù bạn không mong muốn.

Không được tùy tiện nói lời chia tay
Không được tùy tiện nói lời chia tay

18


Hien Hoang

Thống nhất quan điểm về tiền bạc

Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm trong cả trong mối quan hệ vợ ông xã. Hai vợ ông xã nên có cái nhìn tương đương về vấn đề tài chính. Nếu vợ là người tiêu hoang thì ông xã nên là người có cái nhìn thoáng về tiền bạc. Nếu không hai người rất dễ dàng xảy ra xung đột. Giữa hai vợ ông xã cần phải có sự thống nhất về nhữngh nắm giữ tiền và chi tiêu. Không nên nắm giữ hết tiền của vợ hoặc ông xã điều này không hề khiến đối phương cảm thấy thoải mái về công sức lao động của tôi.

Cần có sự thống nhất về nhữngh nắm giữ tiền và chi tiêu
Cần có sự thống nhất về nhữngh nắm giữ tiền và chi tiêu

19


Hien Hoang

Làm mới những bữa ăn

Thật không sai khi nói “con đường đến trái tim người ấy nhanh nhất có thể là qua đường dạ dày”. Chính vì thế mà khi yêu, những đôi tình nhân thường đưa nhau đến những quán ăn lạ để thưởng thức, ghi dấu từng đoạn tình cảm của đôi bên.

Lúc về chung một nhà nhu cầu ăn uống này càng không thể thiếu. Thay vì đi những quán ăn xa lạ đa phong thái hãy thử tạo ra sự khác lạ ngay trên bàn ăn gia đình bạn. Thường xuyên thay đổi thực đơn gia đình để không khiến bạn đời cảm thấy nhàm chán. Thỉnh thoảng thay đổi phong thái bữa ăn tối bằng những ngọn nến lung linh, mở một bản tình khúc lãng mạn để không khí thêm khác lạ. Hãy sáng tạo bữa ăn của bạn để đón chào người ấy như đón chào vị khách lâu ngày đến thăm nhà vậy.

Làm mới những bữa ăn
Làm mới những bữa ăn

Từ khóa: Top 19 tuyệt kỹ giúp vợ ông xã hạnh phúc nhất, Top 19 tuyệt kỹ giúp vợ ông xã hạnh phúc nhất, Top 19 tuyệt kỹ giúp vợ ông xã hạnh phúc nhất

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.6 (119 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn