Top 2 Địa chỉ nhận quần áo từ thiện ở Hà Nội mới 2023

Top 2 Địa chỉ nhận quần áo từ thiện ở TP Hà Nội

19-01-2021 2 17794 0 1

Báo lỗi

“Ăn no mặc ấm” là nhu cầu thiết thực của mỗi con người trong cuộc sống từng ngày. Tuy nhiên, không phải trong xã hội ai cũng được đủ đầy như ý nguyện. Có những người thừa và đủ để ăn, mặc nhưng còn một số mảnh đời xấu số không đủ cơm ăn, áo mặc. Nghĩa cử cao đẹp của đồng bào Việt Nam là sự sẻ chia từ mọi người đến với những số phận xấu số trong xã hội. Chính vì thế, những địa chỉ nhận quần áo từ thiện liên tục được update đã giúp vận chuyển của người cho tới với người cần. Dưới đây, Toplist sẽ tổng hợp Top địa chỉ nhận quần áo từ thiện ở TP Hà Nội để xã hội cùng sẻ chia.

12

1


Trần Minh Phương

Tủ quần áo 0 đồng TP Hà Nội

Với phương châm “Ai thừa thì cho, ai thiếu thì nhận”, tủ quần áo 0 đồng TP Hà Nội đã đem lại thú vui cho rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Mô hình tủ quần áo từ thiện xuất hiện ở TP Hà Nội đã được 2 năm nhưng đến thời điểm này mới thực sự được lan tỏa và nhiều người biết đến. Hiện nay, ở TP Hà Nội có 13 địa chỉ nhận quần áo cũ mùa đông, những tủ đồ miễn phí do nhiều đơn vị không giống nhau đặt và tài trợ. Các điểm nhận quần áo cũ mùa đông đều được đặt ở những khu gần bệnh viện, khu đông dân cư và khu có nhiều người lao động.

Những tủ quần áo này được thiết kế khá đẹp mắt, phân chia thành từng ngăn đựng: quần nam, áo nam, quần nữ, áo nữ, váy, đồ trẻ em, giày dép… Chỉ ít ngày trước khi nhóm phóng viên báo chí tìm tới, hàng trăm bộ quần áo vừa được bổ sung vào tủ quần áo từ hiện. Tất cả đều được gấp cẩn trọng, với đủ kích cỡ, màu sắc dành riêng cho mọi lứa tuổi. Gọi là quần áo từ thiện nhưng rất nhiều bộ còn mới, được giặt là phẳng phiu, xếp ngay ngắn, phân thành từng loại để mọi người dễ dàng lựa chọn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • 70 Thái Hà, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • 420 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • 19 đường Quảng An, Tây Hồ (gần trường mầm non Shining Star), TP Hà Nội
 • Số 3 Ngõ Mai Hương, Bạch Mai, gần công ty môi trường, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Trước cửa số 136 Âu Cơ, Tây Hồ, TP Hà Nội
 • Ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ (cạnh cổng trường mầm non), Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • 32 Cầu Bươu, ngay giữa siêu thị Media Mart và Viettel Store (liên hệ bạn Hài 037452381)
 • Bệnh viện Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Bệnh viện K3 Tân Triều, Thanh Trì, TP Hà Nội
 • D9 Ngọc Phách, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Số 10, ngõ 72, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tủ quần áo 0 đồng TP Hà Nội
Tủ quần áo 0 đồng TP Hà Nội
Tủ quần áo 0 đồng TP Hà Nội
Tủ quần áo 0 đồng TP Hà Nội

2


Phương Kem

Nhóm thiện nguyện 74 Liên Cơ Đại Mỗ

Nhóm thiện nguyện 74 Liên Cơ, Đại Mỗ là nơi một nhóm những bạn thiện nguyện gom đồ cho bà con nghèo vùng khó, đặc biệt trong thời tiết rất khắc nghiệt tại vùng cao, mà trẻ em chẳng có nổi một tấm áo ấm mặc tránh rét. Phương châm Nhóm thiện nguyện 74 Liên Cơ, Đại Mỗ gắn với hoạt động “cũ người – mới ta”, những bộ quần áo tuy đã cũ với người này nhưng sẽ là món quà ý nghĩa sâu sắc và thiết thực nhất đối với những người vùng khó, có mức sống kém hơn.

Địa chỉ này hoàn toàn có thể nhận quần áo ủng hộ vào những trong tuần, giờ giấc linh hoạt nên những bạn đừng ngại thu lại quần áo cũ và mang đến đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 74 Liên Cơ, Đại Mỗ, TP Hà Nội

Smartphone: 0974431869

Nhóm thiện nguyện 74 Liên Cơ, Đại Mỗ gom đồ giúp cho bà con vùng cao.
Nhóm thiện nguyện 74 Liên Cơ, Đại Mỗ gom đồ giúp cho bà con vùng cao.

Từ khóa: Top 2 Địa chỉ nhận quần áo từ thiện ở TP Hà Nội, Top 2 Địa chỉ nhận quần áo từ thiện ở TP Hà Nội, Top 2 Địa chỉ nhận quần áo từ thiện ở TP Hà Nội

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.8 (163 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn