Top 21 bộ truyện đam mỹ hay nhất bạn không thể bỏ qua mới 2023

Top 21 bộ truyện đam mỹ hay nhất bạn không thể bỏ qua

02-03-2021 21 137100 2 2

Báo lỗi

Truyện Đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết tình cảm, triệu tập khai thác chuyện tình cảm của những cặp đôi nam với nam, hay là thể loại truyện đề cùa đến mối quan hệ đồng tính luyến ái nam. Thể loại truyện Đam mỹ ở Trung Quốc khi vào Nhật Bản được gọi là Yaoi và chúng ta cũng hay nghe là Boy’s Love. Dưới đây là top 21 bộ truyện đam mỹ được mọi người đọc và đánh giá là hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Mọi người cùng đọc nhé!

123456789101112131415161718192021

1


Mặn Mặn

Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư là một trong 3 bộ truyện cực kì nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Ma đạo tổ sư được đánh giá cao không chỉ có vì yếu tố đam mỹ, mà nó còn sở hữu nhiều tình tiết kinh dị và nhiều tình huống bất ngờ. Ma đạo tổ sư kể về Ngụy Vô Tiện vì đời trước bị mọi người cho rằng đã làm nhiều việc xấu nên bị truy giết. Sau khi chết, hắn trọng sinh và hội ngộ Lam Vong Cơ. Từ đó, vô số mẩu truyện ly kỳ xảy đến với cả hai.


Link truyện: https://madaotosufanpage.wordpress.com/2017/08/23/muc-luc-ma-dao-to-su-ban-chinh-sua/

Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu
Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu

2


Mặn Mặn

Thiên quan tứ phúc – Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên quan tứ phúc cũng là một bộ truyện nổi tiếng khác của Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan tứ phúc kể về hoàng thái tử Tạ Liên – đứa con cưng của thiên đạo, từ khi được sinh ra, hắn đã được hưởng biết bao ánh hào quang. Tạ Liên rất có thể vì chúng sinh mà mặc kệ mọi lời khuyên ngăn hạ phàm cứu giúp. Vậy nhưng, kết quả mà hắn nhận lại là sự căm thù của chúng sinh. Hắn còn phải mang cái danh ôn thần. Tám trăm năm sau, Tạ Liên tiếp tục bước đi trên con đường hành tiên, trong một lần làm nhiệm vụ, không biết vô tình hay hữu ý, Tạ Liên gặp được một thiếu niên bí hiểm Hoa Thành – Huyết Vũ Thám Hoa.


Link truyện: https://www.wattpad.com/541534506-Bediting

Thiên quan tứ phúc - Mặc Hương Đồng Khứu
Thiên quan tứ phúc – Mặc Hương Đồng Khứu

3


Mặn Mặn

Tát dã – Vu Triết

Tát dã là một trong những bộ truyện được nhiều người thích của tác giả Vu Triết. Tát dã là mẩu truyện của hai nhân vật nam chính – chỉ là những cậu bé tuổi 18 – vùng vẫy với hiện thực tàn nhẫn đã và đang đổ ập xuống đầu họ. Ngày qua ngày, sau cuối họ cũng thấy bóng hình của đối phương ở chính bản thân mình. Có lẽ đây là một trong những truyện đam mỹ hỗ công được nhiều tình nhân thích nhất. Nếu bạn đang muốn dừng lại một chút để nghiền ngẫm một chút hiện thực, Tát Dã là một lựa chọn không tồi đấy!


Link truyện: https://www.wattpad.com/story/189422093

Tát dã - Vu Triết
Tát dã – Vu Triết

4


Mặn Mặn

Sói đi thành đôi – Vu Triết

Có thể nói Sói đi thành đôi là bộ truyện nổi tiếng nhất của tác giả Vu Triết. Đây là mẩu truyện của hai nam chính Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn biến của Sói đi thành đôi khá hợp lý và có chút mang hướng hiện thực. Sau ngày thứ nhất đánh nhau, những ngày sau đó, mỗi khi gặp mặt, hai người đều muốn lao vào đánh cho người kia không thể mặt mũi. Vậy mà không ai ngờ, hàng loạt những chuyện dở khóc dở cười liên tục xảy ra, Biên Nam và Khưu Dịch có thời cơ hiểu nhau hơn, rồi dần trở thành thân thiết lúc nào không biết. Tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch cực kì đáng yêu và êm ấm. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do chính vì sao truyện hỗ công khá kén người đọc, Sói đi thành đôi lại được nhiều tình nhân thích như thế.

Link truyện: https://bachhoacac.wordpress.com/2015/05/02/ml-soi-di-thanh-doi-vu-triet/

Sói đi thành đôi - Vu Triết
Sói đi thành đôi – Vu Triết

5


Mặn Mặn

Ảnh đế vs ảnh đế – Tiểu Mật

nh đế vs ảnh đế là truyện đam mỹ hiện đại, hài hước êm ấm kể về giới giải trí. Công và thụ đều là ảnh đế của làng giải trí, cả hai vốn dĩ đối đầu cạnh tranh nhau từ lâu. Nào ngờ trời xui đất khiến, cả hai phải đóng cùng một bộ phim, đã vậy đó còn là phim về LGBT. Công trong Ảnh đế vs ảnh đế êm ấm và vui vẻ, tuy miệng nói không thích thụ nhưng vẫn hết lòng quyên tâm đến thụ. Lúc thụ đang đau khổ vì tình nhân cũ của tôi đi lấy vợ, công đã giúp đỡ thụ rất nhiều, đến nỗi sau khi thụ quên tình nhân cũ, thụ thương luôn “ân nhân” của tôi.

Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de-vs-anh-de/

Ảnh đế vs ảnh đế - Tiểu Mật
Ảnh đế vs ảnh đế – Tiểu Mật

6


Mặn Mặn

Kim bài đả thủ – Phao Phao Tuyết Nhi

Kim bài đả thủ lấy bối cảnh cuối thế kỷ 20. Bấy giờ, “đồng tính luyến ái” không những không được ủng hộ, mà nó còn bị coi như một căn bệnh. Phòng Vũ và Dương Lỗi trong Kim bài đả thủ đã phải đấu tranh tư tưởng và dằn vặt, đày đọa bản thân để hiểu tại sao bản thân lại hành động kỳ cục như vậy. Cho đến khi thấy đối phương sắp biến mất khỏi tầm mắt của tôi, người kia mới cuống cuồng đuổi theo. Khi ấy, họ mới dám đối mặt với chính bản thân mình.

Link truyện: https://bachhoacac.wordpress.com/2014/02/05/kim-bai-da-thu-phao-phao-tuyet-nhi/

Kim bài đả thủ - Phao Phao Tuyết Nhi
Kim bài đả thủ – Phao Phao Tuyết Nhi

7


Mặn Mặn

Tôi đã chết rồi (Khi toàn cầu không thể ánh sáng) – Mộng Thường Uyển

Truyện được kể theo ngôi của nhân vật thụ – Quý Ngôn. Mở đầu như đúng cái tên của nó – Tôi đã chết rồi – Quý Ngôn đã qua đời và chỉ xuất hiện như một u hồn còn quẩn quanh chốn nhân gian. Từ đó, cậu mới dần vén được bức màn và hiểu được toàn bộ những nguyên nhân dẫn đến tình cảnh ngày hôm nay cho chuyện tình giữa cậu và nhân vật công – Tần Vị. Tôi đã chết rồi được rất nhiều người vote là một trong những bộ truyện đam mỹ ngược tâm hay nhất.

Link truyện: https://kawatorihua.wordpress.com/toi-da-chet-roi/

  Tôi đã chết rồi (Khi toàn cầu không thể ánh sáng) - Mộng Thường Uyển
  Tôi đã chết rồi (Khi toàn cầu không thể ánh sáng) – Mộng Thường Uyển

  8


  Mặn Mặn

  Xông vào ngõ âm dương – Mộc Hề Nương

  Xông vào ngõ âm dương là bộ đam mỹ hiện đại, linh dị thần quái. Chuyện kể vào năm mười tám tuổi, Trần Dương (thụ) phải kết âm hôn với quỷ. Năm hai mươi hai tuổi, sau khi vừa tốt nghiệp đại học, cậu nhận được công văn mời đến nhận chức ở xã khu. Thế là Trần Dương phải mang theo bài vị của ông xã mình ở lại thủ đô. Sau khi đọc xong Xông vào ngõ âm dương, những bạn sẽ hiểu ngay tại sao truyện này lại là một trong những bộ hay nhất trong danh sách đam mỹ “kinh dị”.

  Link truyện: https://onlyusaya.wordpress.com/2018/06/12/xong-vao-ngo-am-duong/

  Xông vào ngõ âm dương - Mộc Hề Nương
  Xông vào ngõ âm dương – Mộc Hề Nương

  9


  Mặn Mặn

  Ảnh đế – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

  Ảnh đế là một mẩu truyện ngọt nhưng không làm người ta ngán, ngược nhẹ và không khiến độc giả ức chế. Cách tác giả buộc và tháo những nút thắt cực kỳ hợp lý. Ảnh đế kể về một tình yêu dễ thương của Giang Trì – fan hâm mộ của chàng trai công là Diệp Lan – một nữ vương tạc mao công điển hình. Khi đọc Ảnh đế, ta sẽ thấy một tình yêu sâu đậm, nồng ấm, rất có thể khiến người ta cười trong đau khổ và cũng khiến ta khóc trong hạnh phúc.

  Link truyện: https://yuyu0108.wordpress.com/hoan/anh-de/

  Ảnh đế - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
  Ảnh đế – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

  10


  Mặn Mặn

  Đọc thầm – Priest

  Đọc thầm cho độc giả cảm giác họ đang đang đọc một kịch bản phim hoàn chỉnh, chứ không phải đang đọc tiểu thuyết. Những vụ án của Đọc thầm là đều án lồng án, cực kỳ rắc rối, phức tạp và liên quan đến rất nhiều người. Lạc Văn Chu và Phí Độ là hai nam chính của Đọc thầm. Mở đầu mẩu truyện, cả hai là tình địch của nhau. Không chỉ thế, người mà hai người này thích lại là trai thẳng.

  Link truyện: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/

  Đọc thầm - Priest
  Đọc thầm – Priest

  11


  Tran Thao

  Dụ dỗ đại thần – Lâm Tịch Ẩn

  Dụ dỗ đại thần là bộ đam mỹ được nhiều tình nhân mến của tác giả Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ dỗ đại thần kể về chuyện tình của hai chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch mà vẫn chưa ai từng nghĩ họ là “gay”. Đến khi gặp nhau và yêu nhau, họ mới biết họ sinh ra là để dành riêng cho nhau, tạo ra một kết thúc thật hạnh phúc và đẹp đẽ. Lời văn êm ấm nhưng vẫn pha chút tình tiết phúc hắc rất đáng để yêu khiến người đọc phải hút hồn.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

  Dụ dỗ đại thần - Lâm Tịch Ẩn
  Dụ dỗ đại thần – Lâm Tịch Ẩn

  12


  Tran Thao

  Cấm cung – Mạt Hồi

  Cấm cung của tác giả Mạt Hồi mang đến cho người đọc một mẩu truyện tình cổ trang của hai chàng trai xinh đẹp và đầy quyến rũ, ngất ngây lòng người. Hai chàng trai Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, thân là người có chức trong triều đình nhưng lại vì một chữ tình mà mặc kệ, yêu nhau say đắm, mãnh liệt và không tồn tại gì rất có thể ngăn cản được. Cấm cung sẽ làm người đọc khá là hài lòng về một kết thúc viên mãn.


  Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/cam-cung/8981.html

  Cấm cung - Mạt Hồi
  Cấm cung – Mạt Hồi

  13


  Tran Thao

  Thượng Ẩn – Sài Kê Đản

  Có thể nói bộ đam mỹ Thượng ẩn của tác giả Sài Kê Đản không khi nào giảm đi độ “hot” vốn có, không chỉ có ở tác phẩm truyện mà ngay lúc được chuyển thể thành phim, Thượng ẩn cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nội dung bộ truyện xoay quanh hai nhân vật đúng là anh em không cùng huyết thống Bạch Lạc Nhân và đại thiếu gia Cố Hải. Họ không chỉ có mang đến cho người đọc cảm nhận được cái gì là tình yêu, cái gì mới gọi là hạnh phúc mà còn mang đến những tiếng cười thật thoải mái.


  Link truyện: http://webtruyentrực tuyến.com/truyen/thuong-an.4421/

  Thượng ẩn - Sài Kê Đản
  Thượng ẩn – Sài Kê Đản

  Nguyen Anh

  Nguyen Anh 2018-02-03 00:21:36

  Bộ đam mỹ đọc hoài đọc mãi không thể tả được độ hay độ ghiền độ si mê

  14


  Tran Thao

  Nghịch tập – Sài Kê Đản

  Nếu như ai yêu thích đam mỹ thì chắc chắn luôn nhớ đến tác giả Sài Kê Đản, nữ hoàng truyện đam mỹ luôn mang đến cho người đọc những bộ truyện cực kì hấp dẫn. Ngoài Thượng ẩn thì phải nói tới Nghịch tập, một bộ truyện cực kì hài hước và khi chuyển thành phim lại cực kì ăn khách. Nội dung truyện nói về hai nhân vật đúng là Ngô Sở Úy và Trì Sính, từ tình địch chuyển thành tình yêu. Đảm bảo một điều rằng những bạn sẽ cười “rụng rốn” sau khi đọc xong Nghịch tập đấy.


  Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/nghich-tap/9081.html

  Nghịch tập - Sài Kê Đản
  Nghịch tập – Sài Kê Đản

  15


  Tran Thao

  Ai Nói CV Không thể “CƯA” – Công Tử Khiếm Trừu

  Bộ đam mỹ Ai nói CV không thể “CƯA” của tác giả Công Tử Khiếm Trừu mang đến cho người đọc một mẩu truyện tình rất ngọt ngào cùng những tình tiết cực kì êm ấm khó có ai cưỡng lại được. Cặp đôi chính trong Ai nói CV không thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng cùng một mối tình đang chờ ngày “khai hoa nở nhị” rất nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc. Yêu thương chân thành luôn là điểm nhấn của một kết thúc hoàn mĩ.


  Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/ai-noi-cv-khong-the-cua/6205.html

  Ai Nói CV Không thể “CƯA” - Công Tử Khiếm Trừu
  Ai Nói CV Không thể “CƯA” – Công Tử Khiếm Trừu

  16


  Tran Thao

  Tự bẻ cong để yêu cậu – Miêu Dã

  Bộ đam mỹ Tự bẻ cong để yêu cậu của tác giả Miêu Dã, mang đến cho người đọc một mẩu truyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ yêu thương và quyên tâm lẫn nhau như hai người đàn ông đích thực. Ai cũng có thể có một mơ ước riêng, một tính nhữngh riêng nhưng lại quyên tâm lẫn nhau với một tình cảm cực kì sâu sắc. Kết cục của Tự bẻ cong để yêu cậu này sẽ ra sao? Câu reply đang chờ bạn đọc tác phẩm đấy.


  Link truyện: http://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

  Tự bẻ cong để yêu cậu - Miêu Dã
  Tự bẻ cong để yêu cậu – Miêu Dã

  17


  Tran Thao

  Hãy để anh làm anh trai của em – Lương Vụ

  Hãy để anh làm anh trai của em của tác giả Lương Vụ là bộ truyện được dịch lại từ truyện gốc mang tên Nhượng ngã tố nhĩ ca ca ba. Nội dung nói về chuyện tình của hai nhân vật đúng là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình theo đuổi của chàng công đến khi có được tình yêu của chàng “thụ”. Hai nhân vật trong Hãy để anh làm anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện lương nhưng lại có những tình tiết “cực sủng” khiến người đọc cảm thấy ấp áp cực kì.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

  Hãy để anh làm anh trai của em - Lương Vụ
  Hãy để anh làm anh trai của em – Lương Vụ

  18


  Tran Thao

  Này, đến YY đi – Hoặc Trạc Trạc

  Này, đến YY đi của tác giả Hoặc Trạc Trạc đang được bạn đọc cực kì yêu thích về một mối tình giữa hai chàng nhân vật đúng là ” Cố Lẫm và Tịch Du”. Tiểu thụ trước đây vô tình bị tra công hại, xảy ra tai nạn giao thông dẫn đến tàn tật hai chân. Bộ truyện tuy cũng có thể có những tình tiết ” cẩu huyết” nhưng lại rất chân thực về tình yêu. Án văn nhẹ nhàng, chậm rãi để người đọc rất có thể cảm nhận hết diễn biến cốt truyện cũng như nội tâm nhân vật một nhữngh rõ nhất.


  Link truyện: https://snail2618.wordpress.com/dam-my-___/hoan/vong-phoi-nay-den-yy-di-hoac-trac-trac/

  Này, đến YY đi - Hoặc Trạc Trạc
  Này, đến YY đi – Hoặc Trạc Trạc

  19


  Tran Thao

  Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký – Sa Tử

  Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký của tác giả Sa Tử đi theo lối văn hài hước nhưng rất bá đạo khiến người đọc không thể dứt ra được. Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký là thể loại võng du đam mỹ ra mắt trong toàn cầu ảo là game Thiên Long Bát Bộ từ cuốn nhật ký của Tiểu Vũ. Tiểu Vũ kị kẹt thế giữa hai người đàn ông là thầy giáo và ba ba của cậu. Chuyện tình này rốt cuộc ra sao? Hấp dẫn ở điểm nào mà được bạn đọc cực kì thích thú? Mọi người hãy đọc và khám phá sự hấp dẫn đầy bí hiểm trong bộ truyện này nhé!


  Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/gian-tinh-phat-sinh-tu-quyen-nhat-ky/12818.html

  Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký - Sa Tử
  Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký – Sa Tử

  20


  Tran Thao

  Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân – Dụ Thần

  Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân của tác giả Dụ Thần rất có thể nói là một bộ đam mỹ cực kì ngọt ngào giữa hai chàng nhân vật đúng là Mục Thủy và Thu Tử. Công trong Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân cực kì sủng “thụ” khiến người đọc có cảm giác ghen tị. Công bá đạo, độc chiếm vô sỉ, “thụ” tàn tật trọng sinh trở thành một mỹ diễm nghiêng thành nghiêng nước. Tình yêu đến với họ thật nhẹ nhàng được tác giả diễn tả bởi những tình tiết cực kì êm ấm.


  Link truyện: https://anquylau.wordpress.com/truong-thien/trong-sinh/

  Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân - Dụ Thần
  Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân – Dụ Thần

  21


  Mặn Mặn

  Rượu chàng tiên – Tiêu Đường Đông Qua

  Rượu chàng tiên được kể đan xen giữa quá khứ và hiện tại (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là người cực kì đáng yêu, ngoại hình dừng ở tuổi 16 nên dường như tâm hồn cũng trẻ như thế. Cậu ham chơi, ngáo ngơ. Sau khi hồi sinh, thụ là ăn mày không ai thương cũng chẳng ai yêu, cho nên khi công xuất hiện đối tốt với cậu. Thư Vô Khích (công) tuy là một người lạnh lùng nhưng cũng rất ngây thơ. Và đặc biệt, chàng công trong Rượu chàng tiên sủng thụ cực kì đấy!

  Link truyện: https://miatree0402.wordpress.com/2018/10/29/edit-ruou-chang-tien-tieu-duong-dong-qua/

  Rượu chàng tiên - Tiêu Đường Đông Qua
  Rượu chàng tiên – Tiêu Đường Đông Qua

  Từ khóa: Top 21 bộ truyện đam mỹ hay nhất bạn không thể bỏ qua, Top 21 bộ truyện đam mỹ hay nhất bạn không thể bỏ qua, Top 21 bộ truyện đam mỹ hay nhất bạn không thể bỏ qua

  LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

  Nguồn: toplistUSD

  Scores: 4 (150 votes)

  100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn