Top 3 Địa chỉ bấm khuyên tai uy tín nhất tại thành phố Vinh, Nghệ An mới 2023

Top 3 Địa chỉ bấm khuyên tai uy tín nhất tại thành phố Vinh, TP Nghệ An

28-04-2021 3 3043 0 0

Báo lỗi

Xu hướng bấm khuyên tai không phải là một trào lưu sớm nở tối tàn mà nó luôn tồn tại theo cùng những thế hệ trẻ, lớp này qua lớp khác. Người trẻ luôn muốn thể hiện bản thân mình, khẳng định mình trước những người khác bằng một vài nhữngh nào đó, trong đó có việc bấm khuyên tai. Tuy nhiên, việc bấm khuyên tai lại chẳng hề đơn giản, đặc biệt là đối với những bạn có làn da nhạy cảm. Nếu bấm khuyên tai ở những nơi không uy tín, kém dọn dẹp vệ sinh, tai của bạn cũng hoàn toàn có thể sẽ sưng, mưng mủ hay gặp phải những vấn đề không mong muốn khác. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây TOPLIST sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ bấm khuyên tai uy tín tại thành phố Vinh, TP Nghệ An để bạn xem thêm nhé!

123

1


Hồng Hạnh

SUN9 Store

Không thua kém cái tên được nhắc đến phía bên trên, SUN9 Store cũng là một địa chỉ bấm khuyên rất uy tín tại thành phố Vinh, TP Nghệ An. Yếu tố an tòan, tính thẩm mỹ cùng một phong thái làm việc chuyên nghiệp là những gì SUN9 Store luôn đặt lên hàng đầu.

Với những chiếc khuyên tai được thiết kế theo phong thái “cool ngầu” hay nữ tính tại SUN9 Store phối hợp cùng những vị trí bấm không giống nhau như vành tai, mũi, miệng, rốn,… đều được cô chủ shop tư vấn một nhữngh tỉ mỉ, cẩn trọng, tương thích với đặc trưng tính nhữngh của bạn. Hơn nữa, cho tới khi vết bấm của bạn lành thì SUN9 Store sẽ luôn quyên tâm, chăm sóc kỹ lưỡng cho vết bấm khi bạn cần nhé. Với SUN9 Store bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như y tín của nơi này.

Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: Số 5, Khối 7, Võ Thị Sáu, Bến Thủy, TP. Vinh, TP Nghệ An
  • Smartphone: 096 254 31 37
  • Facebook: https://www.facebook.com/sun9store/
Xỏ khuyên tại SUN9 Store
Xỏ khuyên tại SUN9 Store

2


Hồng Hạnh

Di Shop

Không cần quảng cáo rầm rộ, chất lượng xỏ khuyên tại Di Shop đó là điểm hấp dẫn những bạn trẻ đến với nơi này.

Với cam kết không sưng, không đau, không chảy máu và không nhiễm trùng Di Shop luôn là một trong những địa chỉ xỏ khuyên uy tín nhất tại TP. Vinh, TP Nghệ An. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái thử thách bản thân mình với những kiểu xỏ khuyên không giống nhau như xỏ khuyên lỗ đơn, xỏ lỗ đúp, xỏ lỗ phía trong vành tai,… mà không nhất thiết phải lo lắng về sự việc tai của tớ hoàn toàn có thể bị sưng hay nhiễm trùng vì Di Shop luôn đảm bảo mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin thể hiện phong thái của tớ khi đến đây và không nhất thiết phải lo ngại về điều gì.

Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 26 Thành Thái, TP. Vinh, TP Nghệ An
  • Smartphone: 0922277550
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027382451100
Khách hàng bấm khuyên tại Di
Khách hàng bấm khuyên tại Di

3


Hồng Hạnh

Kim Dung

Không chỉ bấm khuyên tai cho giới trẻ, nếu như bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để bấm khuyên tai cho bé yêu hãy đến với Kim Dung.

Với cam kết không sưng, không đau, không chảy máu, bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp cho bé yêu nhà mình. Uy tín và chất lượng luôn là hai tiêu chuẩn mà Kim Dung đặt lên hàng đầu. Ngay cả với bé yêu, dịch vụ bấm khuyên còn rất an toàn nên bạn cũng hoàn toàn có thể rất yên tâm khi đến đây. Chính vì thế, Kim Dung đó là một địa chỉ bấm khuyên tai mà Toplist muốn dành riêng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 30a Ngô Tuân, Hưng Bình, TP. Vinh, TP Nghệ An
  • Smartphone: 0985617505
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011424798140
Bấm khuyên cho bé yêu tại Kim Dung
Bấm khuyên cho bé yêu tại Kim Dung

Từ khóa: Top 3 Địa chỉ bấm khuyên tai uy tín nhất tại thành phố Vinh, TP Nghệ An, Top 3 Địa chỉ bấm khuyên tai uy tín nhất tại thành phố Vinh, TP Nghệ An, Top 3 Địa chỉ bấm khuyên tai uy tín nhất tại thành phố Vinh, TP Nghệ An

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.6 (158 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn