Top 3 Địa chỉ bán hoa mai đẹp, uy tín tại Đà Nẵng mới 2023

Top 3 Địa chỉ bán hoa mai đẹp, uy tín tại TP. Đà Nẵng

09-01-2021 3 2196 1 0

Báo lỗi

Mùa xuân là mùa của những loài hoa đua nhau nở rộ đủ màu sắc bên những chồi non ú nụ, với những chiếc lá xanh mướt. Mỗi loài hoa có một hương sắc đẹp riêng, tạo ra một vẻ đẹp rất riêng của mùa xuân. Nhắc đến Mùa xuân ta thường nhắc đến mùa Tết, mùa của mai vàng, đào thắm, mùa của pháo tết, bánh chưng xanh. Đào thường phổ biến ở miền bắc vì không khí se lanh, miền trung và miền nam lại là doanh địa của những loài mai. Hãy cùng Toplist khám phá ngay những địa điểm bán hoa mai đẹp uy tín và TP. Đà Nẵng nhé.

123

1


Châu An

Cây cảnh Hoa Sen Việt

Mỗi dịp tết đến xuân về TP. Đà Nẵng lại ngập sắc vàng của mai, màu vàng ấp áp, màu của sự tươi vui, rộn rã. Một địa chỉ cực kì quen thuộc đối với tình nhân cây cảnh TP. Đà Nẵng nói chung, yêu mai nói riêng là cây cảnh Hoa Sen Việt.

Lí do bạn nên chọn Hoa Sen Việt:


 • Là nơi trồng, nhân giống, chăm sóc mai chuyên nghiệp. Đặc biệt bạn cũng rất có thể tìm được ở đây giống Mai đỏ – loài hoa cảnh đẹp với những bông hoa nhỏ dày đặc trên cành. Cây có nơi sản xuất từ Đài Loan và rất rất được yêu thích trồng làm cảnh trong lượt xuân về. Mai đỏ cho hoa có đường kính 3- 4,5 cm, thông thường red color cam tươi, nhưng cũng rất có thể white color hay hồng; ra hoa vào cuối mùa đông hay đầu mùa xuân.
 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây, vì Hoa Sen Việt sẽ hướng dẫn những bạn nhữngh chăm sóc cây tỉ mỉ, chu đáo.
 • Nếu không đủ không gian mà vẫn muốn có hoa mai chưng tết, bạn cũng rất có thể thuê cây mai tại vườn. Vườn còn nhận chăm sóc mai sau tết.
 • Cây cảnh đa dạng, phong phú, nhiều giống cây độc lạ.
 • Giá cả hợp lí, phải chăng.

Thông tin chi tiết:


 • Địa chỉ: Đường Thăng Long, Phường Hòa Xuân, TP. Đà Nẵng (Phía sau trung tâm hội chợ triển lãm)
 • Dế yêu: 0901 170 968 (Mr Quãng) vàamp; 0905.593.968 (Mr. Thanh)
 • Email: congtyhoacanh@gmail.com
 • Website: https://www.caycanhdanang.com.vn
Giống hoa mai đỏ
Giống hoa mai đỏ
Hoa Sen Việt TP. Đà Nẵng
Hoa Sen Việt TP. Đà Nẵng

2


Châu An

Cây cảnh Mai Vàng TP. Đà Nẵng

Một địa chỉ chuyên trồng, chăm sóc mai rất nổi tiếng mà không ai không biết đến dù không được marketing rầm rộ đó là Cây cảnh Mai Vàng TP. Đà Nẵng. Đến đây, những bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của vùng đồi núi mai thu nhỏ với muôn màu, muôn thế. Có những gốc mai có tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

Lí do bạn nên chọn Cây cảnh Mai Vàng TP. Đà Nẵng:


 • Hàng chục giống mai được tạo hình với nhiều thế độc đáo: Thế Bon sai, Mai vàng thác đổ, Tam đa, Ngũ phúc, Nhất trụ kình thiên… Những chậu mai này không những làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn mà còn mang đến cho bạn bình an, may mắn.
 • Mai được bàn tay khéo léo của những nghệ nhân chăm sóc, căn chỉnh, đảm bảo ra hoa đúng tết. Khi mua hoa, quý khách sẽ được hướng dẫn nhữngh chơi và nhữngh chăm hoa tận tình từ những nhân viên nhà vườn.
 • Đây cũng là địa chỉ cho thuê mai uy tín, giá cả phải chăng.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Đường Trà Lộ, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0913430429
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuoncaymaivang/
một cây mai có tuổi thọ nhiều năm
một cây mai có tuổi thọ nhiều năm
Mai vàng TP. Đà Nẵng
Mai vàng TP. Đà Nẵng

3


Phương Kem

Chợ Đầu Mối TP. Đà Nẵng

Những ngày cuối năm, chợ đầu mối TP. Đà Nẵng lại sôi động hơn ngày thường. Trước kia, chợ hoa tết này là một trong những địa điểm bán hoa lớn nhất thành phố TP. Đà Nẵng. Tuy nhiên, việc họp chợ đã gây ùn tắc giao thông nên nơi đây bị thu hẹp lại. Đến với địa điểm này thì bạn cũng rất có thể vô tư chọn thời gian, ngày nào bạn cũng rất có thể mua được hoa vừa lòng.

Hoa mai ở đây rất đa dạng. Hoa trong nước hay hoa nhập ngoại đều có ở nơi này. Hầu hết những làng hoa mai ở TP. Đà Nẵng, Quảng Nam đều triệu tập tại đây. Giá hoa mai ở đây dao động từ 700.000đ cho tới 2 triệu đồngồngồng là bạn cũng rất có thể mua được một chậu hoa mai đẹp vừa lòng để chưng tết rồi.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Chợ Đầu Mối, Lê Sát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chợ Đầu Mối TP. Đà Nẵng
Chợ Đầu Mối TP. Đà Nẵng
Hoa mai được bán tại Chợ Đầu Mối TP. Đà Nẵng
Hoa mai được bán tại Chợ Đầu Mối TP. Đà Nẵng

Từ khóa: Top 3 Địa chỉ bán hoa mai đẹp, uy tín tại TP. Đà Nẵng, Top 3 Địa chỉ bán hoa mai đẹp, uy tín tại TP. Đà Nẵng, Top 3 Địa chỉ bán hoa mai đẹp, uy tín tại TP. Đà Nẵng

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.4 (63 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn