Top 4 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Bắc Ninh mới 2023

Top 4 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Bắc Ninh

04-04-2021 4 2199 0 0

Báo lỗi

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng vì thế mà được đặt lên hàng đầu. Ai cũng muốn mình sở hữu cho mình những mẫu tóc đẹp, mới lạ và hợp thời trang nhất. Chắc có lẽ vì thế mà nhu cầu cần một lượng chuyên viên lớn những nhà tạo mẫu tóc để phục vụ xã hội là điều tất yếu. Thế nhưng, trung tâm đào tạo nghề tóc nào mới là nơi uy tín để bạn cũng hoàn toàn có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin, với hy vọng rằng sau khi ra nghề, bản thân hoàn toàn có thể tự tin bước vào nghề và mang lại những kiểu tóc mới, theo Xu thế cho mọi người. Vậy thì hôm nay, những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Bắc Ninh nhé!

1234

1


Nlp Trinh

Học Viện Tóc Quốc Tế Ken Trần

Ra đời vào năm 2010, Học Viện Tóc Quốc Tế Ken Trần được biết đến là một trường có bề dày thành tích trong việc dạy cắt tóc chuyên nghiệp, hàng đầu Bắc Ninh. Với đội ngũ giáo viên được cấp bằng tạo mẫu tóc uy tín trong và ngoài nước, thường xuyên được tu nghiệp, đào tạo tại những nước: Singapo, Trung quốc, Hàn quốc,… không ngừng trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng nâng cao, nhằm giúp học viên tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng và kỹ thuật tiên tiến nhất, Học Viện Tóc Quốc Tế Ken Trần luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho những ai đó đã lựa chọn nơi này gửi gắm tương lai, đam mê cùng nghề tóc. Đặc biệt, với sự góp mặt của nhà tạo mẫu tóc KEN TRẦN, giảng viên cao cấp những hãng mỹ phẩm, Cây Kéo Vàng toàn quốc 2013, Giảng viên xuất sắc trong ngành tóc và thẩm mỹ năm 2014, trung tâm như càng được khẳng định sự uy tín cũng như vị thế của tôi hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc.

Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Học Viện Tóc Quốc Tế Ken Trần luôn tin rằng với chất lượng đào tạo của một hệ thống chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc, những học viên chắc chắn sẽ được rèn luyện tay nghề xuất sắc và đủ sức vượt qua mọi quy trình tuyển dụng khắt khe nhất. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp, những học viên hoàn toàn có thời điểm làm việc tại những Salon lớn tại Bắc Ninh với mức lương tốt nhất hoặc hoàn toàn có thể ở lại Salon KEN TRẦN để làm việc nếu có nguyện vọng.

Hiện tại, trung tâm liên tục tuyển sinh những khóa đào tạo:

 • Dạy cắt tóc nam từ cơ bản đến nâng cao
 • Dạy cắt tóc nữ từ cơ bản đến nâng cao
 • Dạy toàn khóa nam, nữ từ cơ bản đến nâng cao

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 98 Nguyễn Trãi, TP Bắc Ninh

Smartphone: 077.818.7777

Fanpage: https://www.facebook.com/VienTocKenTran

Mail: kentran27021991@gmail.com

Học Viện Tóc Quốc Tế Ken Trần
Học Viện Tóc Quốc Tế Ken Trần
Học Viện Tóc Quốc Tế Ken Trần
Học Viện Tóc Quốc Tế Ken Trần

2


Nlp Trinh

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung

Bạn đang sinh sống tại Bắc Ninh? Bạn đam mê với ngành thời trang tóc và muốn tìm một khoá đào tạo nghề tóc để khởi nghiệp? Bạn đang tìm một địa chỉ dạy nghề tóc không chỉ là chất lượng mà còn đảm bảo được công việc cho mình sau khi khóa học kết thúc? Vậy thì Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung – địa chỉ đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề tóc chính xác là một sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn. Trong thời gian vừa vừa mới đây, trung tâm liên tục tuyển sinh những lớp học cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao. Với mong muốn hoàn toàn có thể tạo ra điều kiện cũng như môi trường học tập tốt nhất cho toàn bộ những học viên, tại đây những trang thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy cắt tóc luôn được đáp ứng đổi mới, đội ngũ giáo viên tay nghề giỏi luôn tận tình chỉ bảo học viên trải qua phương pháp dạy lý thuyết phối hợp thực hành. Chính vì thế, nếu thật sự yêu mến nghề tóc thì đừng ngần ngại đến với Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung, đây là nơi những bạn sẽ được:

 • Trực tiếp hướng dẫn bởi thầy Quang Trung lên lớp, thầy gần 10 kinh nghiệm dạy học.
 • 100% học theo học giáo trình chuẩn Toni vàamp; Guy. (Năm nay giáo trình có cai biên theo kỹ thuật mới nhất 2018)
 • Sau tốt nghiệp được định hướng làm việc tại những Salon chuyên nghiệp tại Bắc Ninh.
 • Cam kết học không thành nghề hoàn tiền 100%
 • Cơ sở dạy nghề trước tiên tại Bắc Ninh cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nhà nước của sở LĐTB – XH tỉnh Bắc Ninh.
 • Hơn 200 học viên đã tốt nghiệp tại Quang Trung academy trong 05 năm vừa vừa mới đây.

Là một trong số ít những cơ sở dạy nghề gắn liền tuyển sinh với tuyển dụng, Quang Trung Academy không chỉ là cam kết đào tạo học viên cho tới khi thành thạo nghề mà còn cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Chính bởi những ưu thế nổi trội này, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 33 Nguyễn Trãi, P. Ninh Xá, TP. Bắc Ninh (Tầng 03, 04)

Smartphone: 02223 812 515

Hotline: 0971 639 888

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTaoMauTocQuangTrung/

Website: tocdepquangtrung.vn

Mail: tocdepquangtrung.vn@gmail.com

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung

3


Nlp Trinh

Đức Chính Hair salon

Tọa lạc tại địa chỉ số 23 phố Ngoại Thương, Từ Sơn, Bắc Ninh, Đức Chính Hair salon vừa là địa chỉ làm tóc đẹp được nhiều người lựa chọn, vừa là địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín được nhiều học viên theo học. Luôn khẳng định vị trí số 1 ở cả lĩnh vực làm đẹp lẫn đào tạo, Đức Chính Hair salon là nơi quy tụ đầy đủ những chuyên gia cắt tóc chuyên nghiệp hàng đầu và Mrs Đức Chính (Giám đốc kỹ thuật và sáng lập thương hiệu Đức Chính Hair Salon) sẽ là người trực tiếp thiết kế, giảng dạy cho học viên mọi kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Từ việc đơn giản nhất như nhữngh cầm kéo đến nhữngh xử lý tóc, những kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm cho tới nhữngh sử dụng những thiết bị tóc hiện đại, toàn bộ đều sẽ được truyền đạt bằng sự tâm huyết nhất.

Đặc biệt tại Đức Chính Hair salon, những bạn sẽ được học với giáo trình chuyên nghiệp với những Xu thế mới nhất, giúp đảm bảo khi ra trường hoàn toàn có thể hành nghề ngay mà không bị bỡ ngỡ. Với cam kết:

 • Học viên được thực hành trên model thật
 • Học xong được nhận làm việc tại Salon
 • Salon nhận tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng
 • Học viên đã mở Salon sẽ được up lại Xu thế mới nhất không tính phí hàng năm.

Ngoài đào tạo toàn khoá những kỹ thuật tóc tiêu chuẩn quốc tế, học viên còn được đào tạo thêm những kĩ năng như:

 • Kĩ năng quảng cáo maketing – photo
 • Kĩ năng giao tiếp, tư vấn
 • Kĩ năng định hướng phát triển salon .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23/14 Ngõ Ngoại Thương, Từ Sơn, Bắc Ninh (Sau Ngân Hàng ACB Á CHÂU )

Smartphone: 098.432.6886

Fanpage: https://www.facebook.com/keovangducchinh/

  Đức Chính Hair salon
  Đức Chính Hair salon
  Đức Chính Hair salon
  Đức Chính Hair salon

  4


  Nlp Trinh

  Viện Tóc Nhất Linh World Việt Nam

  Không chỉ được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp nhận được nhiều sự ưu tiên của những quý khách hàng tại Bắc Ninh mà Viện Tóc Nhất Linh World Việt Nam còn nổi tiếng là một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn, được nhiều học viên lựa chọn. Với cơ sở vật chất, những thiết bị được trang bị đầy đủ, Salon Tóc Nhất Linh tạo điều kiện tối đa giúp học viên có được những giờ học chất lượng.

  Là một giảng viên – chuyên gia làm tóc lâu năm và giàu kinh nghiệm, được nhiều học viên mến, thầy Linh luôn sẵn sàng truyền đạt hết mọi kiến thức và kỹ năng để bạn tự tin bước vào nghề. Hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tốt, hỗ trợ hết sức mình để học viên triển khai được ước mơ với nghề tóc, Viện Tóc Nhất Linh World Việt Nam cam kết:

  • Học viên sẽ làm rõ những kiến thức và kỹ năng và thiết kế những kiểu tóc một nhữngh bài bản, chuyên nghiệp.
  • Tìm ra một con đường thành công riêng cho bản thân
  • Được đào tạo thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vừa vững tay nghề vừa chắc về tâm lý, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để thành công.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự mở salon hoặc đi làm việc tại hệ thống salon chuyên nghiệp do trung tâm hướng nghiệp với thu nhập ổn định.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Vòng xuyến Ấp Đồn, Yên Phong, Bắc Ninh

  Smartphone: 0971.363.062

  Fanpage: https://www.facebook.com/nhataomautocnhatlinh/

  Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

  Mail: nhatlinh0983627358@gmail.com

  Viện Tóc Nhất Linh World Việt Nam
  Viện Tóc Nhất Linh World Việt Nam
  Viện Tóc Nhất Linh World Việt Nam
  Viện Tóc Nhất Linh World Việt Nam

  Từ khóa: Top 4 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Bắc Ninh, Top 4 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Bắc Ninh, Top 4 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Bắc Ninh

  LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

  Nguồn: toplistUSD

  Scores: 4.1 (130 votes)

  100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn