Top 4 Địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội mới 2021

Top 4 Địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt nhất quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

23-12-2020 4 569 0 0

Báo lỗi

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, mỗi người đều có trong tay những chiếc điện thoại thông minh nhưng điều làm bạn do dự đó là khi chiếc điện thoại hỏng bạn không biết nên sửa ở đâu. Hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu tới những bạn một số trung tâm sửa điện thoại tốt nhất tại Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Mong rằng rất có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề cho dế yêu của bạn.

1234

1


Vũ Minh Hoàng

FPT Services

FPT Services tự hào là một thành viên của tập đoàn lớn FPT- một tập đoàn lớn lớn trong nghành công nghệ thông tin của Việt Nam cũng như đã tạo tiếng vang đối với bè bạn Quốc tế. FPT Services là một trong số những trung tâm sửa chữa và bảo hành Smartphone uy tín tại Hoàn Kiếm – TP Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, trung tâm hoàn toàn rất có thể khắc phục nhanh gọn toàn bộ những lỗi cho chiếc điện thoại. Với phương châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG, FPT Services là một trong những địa chỉ tin cậy khi quý khách hàng cần tư vấn bất kỳ dịch vụ sửa chữa điện thoại di động nào.

Có thể bạn quan tâm  Top 10 Sự "học" cần thiết trong đời mới 2021

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4 Yết Kiêu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Dế yêu: 024 7300 0911

Fanpage: https://www.facebook.com/FPTServicesVietnam

Website: http://fptservices.com.vn/

FPT Services
FPT Services
FPT Services
FPT Services


2


Vũ Minh Hoàng

PHONECARE

Luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín tại Hoàn Kiếm, TP Hà Nội hoạt động với phương châm đặt lợi ích quý khách hàng lên trên hết, PHONECARE đúng là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất.

Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của quý khách hàng, Quang Hưng Mobile cam kết mang lại cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và chính sách bảo hành chu đáo. Với kinh nghiệm lâu năm sửa chữa điện thoại cao cấp tại TP Hà Nội, PHONECARE sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề khiến bạn lo lắng. PHONECARE luôn làm việc tuân thủ những tiêu chuẩn: đoán bệnh nhanh, chính xác, khắc phục nhanh gọn và không để quý khách hàng phải chờ lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 16B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Dế yêu: 086 844 9922

Fanpage: https://www.facebook.com/phonecarevn/

Website: https://phonecare.vn/

PHONECARE
PHONECARE
PHONECARE
PHONECARE

3


Vũ Minh Hoàng

Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Mobile

Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Mobile là một trong số những trung tâm sửa chữa và bảo hành Smartphone uy tín tại Hoàn Kiếm – TP Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, trung tâm hoàn toàn rất có thể khắc phục nhanh gọn toàn bộ những lỗi cho chiếc điện thoại. Với phương châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Mobile là một trong những địa chỉ tin cậy khi quý khách hàng cần tư vấn bất kỳ dịch vụ điện thoại di động nào.

Trong số đó tiêu chuẩn làm việc luôn được áp dụng khi sửa điện thoại cho quý khách hàng là: sử dụng những linh kiện zin 100%, bao xài, bao đổi trả, bảo hành trong 3 tháng. Ngay sau khi nhận máy bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách hàng, quy trình sửa điện thoại công khai minh bạch và quý khách hàng là người trực tiếp quan sát. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa hoặc thay thế những linh kiện khi vẫn chưa tồn tại sự đồng ý của quý khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách hàng và luôn hỏi ý kiến quý khách hàng trước khi nhận máy. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Mobile cam kết luôn giữ mức giá sửa chữa rẻ nhất, giá cả luôn cạnh tranh nhằm mang lại lợi ích tốt nhất giành cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 49A Phố Hàng Bài, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Dế yêu: 0906 635 555

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Link tìm hiểu thêm: https://g.page/Tungmobilevn?share

Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Mobile
Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Mobile
Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Mobile
Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Mobile

4


Trung Vũ

Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa những thiết bị công nghệ như: điện thoại, laptop, Tablet, Apple Watch…Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp nhất kèm vì vậy là chất lượng phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Hiện nay, Điện Thoại Vui đã mở rộng đến 19 shop triệu tập tại 2 thành phố lớn là TP Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại Vui cung ứng dịch vụ bảo hành sửa chữa điện thoại toàn quốc. Quý quý khách hàng ở tỉnh xa rất có thể gửi sản phẩm qua chuyển phát nhanh, Điện Thoại Vui sẽ kiểm tra, báo giá, sửa chữa và gửi về cho Quý quý khách hàng qua những đối tác vận chuyển uy tín. Vui lòng liên hệ với hotline để được hỗ trợ chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23 Phố Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Dế yêu: 1800 2064

Fanpage: https://www.facebook.com/dienthoaivui.com.vn/

Website: http://dienthoaivui.com.vn/

Điện Thoại Vui
Điện Thoại Vui
Điện Thoại Vui
Điện Thoại Vui

Từ khóa: Top 4 Địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt nhất quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Top 4 Địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt nhất quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Top 4 Địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt nhất quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.9 (128 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Mã giảm giá
    SHOPEE 100K