Top 4 Phòng khám trị sẹo uy tín nhất tại TP. HCM mới 2023

Top 4 Phòng khám trị sẹo uy tín nhất tại TP. HCM

25-03-2021 4 30 0 0

Báo lỗi

Sẹo nhẹ, hay sẹo nặng đều không thể nào tự khỏi được. Qua mỗi ngày, sẹo sẽ sâu hơn, chân sẹo sẽ bám chặt hơn và kéo bề mặt da xuống. Lúc này nhiều người mới “tá hỏa” chữa trị trong vội vàng. Có người bắt đầu bỏ cuộc, cho rằng mình phải đồng ý “sống chung” với sẹo cả đời. Tuy nhiên đừng đánh mất hy vọng vì còn rất nhiều những giải pháp rất có thể giúp bạn đánh bay sẹo và lựa chọn trị sẹo tại một phòng phám uy tín, nhiều kinh nghiệm đúng là gợi ý tuyệt vời nhất dành bạn trong lúc này. Vậy địa chỉ ấy ở đâu, nơi nào mới đáng tin cậy? Hãy cùng Toplist tìm hiểu trải qua bài viết sau.

1234

1


Nlp Trinh

Phòng khám Doctor Acnes

Doctor Acnes là phòng khám chuyên khoa da liễu được Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép xây dựng và hoạt động theo giấy phép số 08277/HCM-GPHĐ. Khác với những phòng khám da liễu khác, Doctor Acnes triệu tập điều trị nâng cao những vấn đề về da liên quan đến mụn và sẹo mụn. Hầu hết những quý khách hàng bị sẹo đều có mụn và ngược lại, và do đó trị sẹo muốn đạt tác dụng tối ưu cần điều trị triệt để tình trạng mụn trước. Có thể nói, Doctor Acnes là lựa chọn tương thích nhất để điều trị sẹo vì rất có thể cung ứng một lộ trình điều trị toàn diện cả 2 vấn đề mụn và sẹo mụn của quý khách hàng.

Điều đặc biệt nhất tại phòng khám Doctor Acnes là quý khách hàng sẽ được điều trị sẹo mụn cá thể hóa tùy vào tình trạng sẹo, mức độ nặng và thời gian mắc phải. Phòng khám chỉ sử dụng những phương pháp điều trị sẹo đã được minh chứng tác dụng lâm sàng và với mức chi phí rất tốt hơn so với những spa hay thẩm mỹ viện có những dịch vụ điều trị tương tự như. Nhờ tối ưu hóa phương pháp điều trị cá thể hóa, những quý khách hàng của Doctor Acnes đều cảm nhận được tác dụng cải thiện sẹo rõ rệt ít nhất năm mươi phần trăm ngay lần điều trị thứ nhất. Với những loại sẹo đáy tròn hoặc lượn sóng, phương pháp bóc tách đáy sẹo sẽ cho kết quả cao nhất. Tuy nhiên kết quả điều trị của phương pháp bóc tách đáy sẹo phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ và dụng cụ sử dụng. Phương pháp bóc tách nhìn qua có vẻ đơn giản, chỉ việc dùng kim cắt phần đáy sẹo, tuy nhiên việc xác định đúng mô xơ sẹo cần phải cắt và thao tác cắt chính xác mới rất có thể giải phóng bề mặt sẹo và giúp sẹo đầy lên. Bác sĩ chuyên điều trị sẹo tại Doctor Acnes có chứng chỉ nâng cao về điều trị sẹo và kỹ năng xác định chính xác mô sẹo, đảm bảo sự thành công trong điều trị. Dụng cụ sử dụng trong cắt đáy sẹo cũng rất quan trọng, với những đáy sẹo lớn nếu cắt bằng những loại kim thông thường sẽ tạo ra bề mặt sẹo lồi lõm gây mất thẩm mỹ, vì vậy phòng khám sử dụng loại kim chuyên dụng Nokor trong việc cắt đáy sẹo, giúp cho bề mặt sẹo bằng phẳng không thể lồi lõm nữa. Giá thành của kim chuyên dụng tương đối cao và rất khó sử dụng, chính vì vậy thường không được sử dụng phổ biến tại những thẩm mỹ viện hay phòng khám thông thường.

Với những loại sẹo đáy hộp thì công nghệ tái tạo bề mặt với laser siêu vi điểm fractional CO2 sẽ mang lại tác dụng cao nhất trong việc cải thiện vết thâm sẹo. Laser fractional CO2 mang lại tác dụng điều trị trải qua việc làm đứt gãy những sợi xơ gây co kéo vết thâm sẹo, kích thích tăng sinh collagen giúp sẹo đầy lên. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông. Cuối cùng, rất có thể sử dụng laser fractional CO2 để tiến hành phương pháp mài viền sẹo, giúp xóa mờ khoảng nhữngh giữa vết thâm sẹo và mặt bằng da thông thường. Kỹ thuật này là kỹ thuật khó tiến hành, bởi nếu thao tác kém chính xác thì tác dụng không đạt được mà còn gây nên những biến chứng khó khắc phục được như sẹo mới. Tại Doctor Acnes, những bác sĩ ngoài việc có chứng chỉ sử dụng laser còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng laser trong thẩm mỹ da liễu. Với những thao tác chính xác và khéo léo, công cụ laser trở thành phương pháp hỗ trợ đắc lực cho những bác sĩ trong việc điều trị.

Với những loại sẹo đáy nhọn, những bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp chấm TCA – hay từ chuyên môn còn gọi là cross TCA. Phương pháp này sử dụng TCA có nồng độ từ năm mươi phần trăm trở lên để phá hủy đáy sẹo đồng thời kích thích tăng sinh collagen làm đầy bề mặt sẹo. Phương pháp này đòi hỏi việc xác định chính xác những sẹo tương thích để sử dụng TCA thì mới tác dụng.

Bên cạnh những phương pháp điều trị kể trên, Doctor Acnes còn có những công nghệ hỗ trợ cho việc tăng sinh collagen như công nghệ tế bào gốc tự thân và tế bào gốc thực vật. Nếu như những phương pháp điều trị bóc tách và laser giúp giải phóng bề mặt sẹo thì công nghệ tế bào gốc giúp hỗ trợ tăng sinh collagen làm đầy bề mặt sẹo, ngăn việc sẹo tái lõm quay về. Các công nghệ này đều được đội ngũ bác sĩ da liễu tại phòng khám dày công nghiên cứu và thử nghiệm để chọn ra được sản phẩm tốt nhất và áp dụng cho điều trị. Các chế phẩm này rất có thể đưa vào da trải qua điện di hoặc phương pháp tiêm vi điểm mesotherapy vào ngay đáy sẹo giúp đạt tác dụng cao ngay từ lần điều trị thứ nhất.

Đặc biệt, Doctor Acnes luôn đảm bảo cung ứng những dịch vụ điều trị chuẩn y khoa. Tất cả dụng cụ trang thiết bị sử dụng cho từng quý khách hàng đều được sử dụng một lần. Các loại máy móc trang thiết bị cũng được phòng khám tiệt trùng theo đúng quy định của Bộ Y Tế giành cho bệnh viện. Toàn bộ những dược mỹ phẩm trong liệu trình đều nơi sản xuất Châu Âu và Hoa Kỳ, mang lại độ an toàn và tác dụng cao nhất cho toàn bộ quý khách hàng điều trị tại đây.

Các quý khách hàng tại Doctor Acnes đều cảm thấy hài lòng ngay từ lần điều trị thứ nhất và rút ngắn được thời gian điều trị nhờ phương pháp điều trị sẹo tối ưu. Nếu như bạn đang có nhu cầu điều trị sẹo, thì đây sẽ là một nơi mà bạn nên đến để được những bác sĩ da liễu khám và tư vấn cho mình liệu trình trị sẹo cá thể hóa.

Thông tin liên hệ:
Phòng khám Thẩm mỹ Da liễu DOCTOR ACNES
Địa chỉ:
283/34 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM

Dế yêu: 0777 177 017 vàamp; 0708 380 878

Website:

 • https://doctoracnes.com
 • https://doctoracnes.vn
Phòng khám Doctor Acnes
Phòng khám Doctor Acnes
Phòng khám Doctor Acnes
Phòng khám Doctor Acnes

2


Nlp Trinh

Doctor Scar

Doctor Scar là phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ tại TP. HCM. Tại đây, 100% bác sĩ Chuyên Khoa Da Liễu sẽ trực tiếp khám, điều trị sẹo rỗ theo quy trình chuẩn y khoa và nhà thuốc đạt chuẩn GPP với sản phẩm chính hãng, an toàn, nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng.

Phác đồ điều trị tại Doctor Scar dựa trên việc khám và chẩn đoán từng loại sẹo. Sau khi chẩn đoán, những bác sĩ sẽ áp dụng đa phương pháp và lên kế hoạch điều trị sẹo rỗ độc quyền cho từng tình trạng da. Cụ thể, chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn ĐIỀU TRỊ: Áp dụng Hành trình điều trị sẹo rỗ 4-4-1

 • Đây là kế hoạch điều trị sẹo rỗ chuyên biệt tại Doctor Scar giúp sẹo rỗ đầy lên đến 80% với cam kết nốt sẹo đầy lên vĩnh viễn mà không tái lõm.
 • Liệu trình điều trị: 4 lần liệu trình 4IN1 vàamp; 1 lần bảo hành – Phương pháp điều trị: Phương pháp độc quyền 4IN1 (Bóc tách sẹo, chấm TCA, Laser Fractional Co2, Serum GEN 2.0)
 • Để đảm bảo an toàn cho người đi trị sẹo, bác sĩ da liễu sẽ chia liệu trình điều trị thành nhiều lần, mỗi lần nhữngh nhau 4 – 6 tuần. Hiệu quả cải thiện sẹo sẽ được cộng dồn dần qua từng lần điều trị mà hoàn toàn không làm tổn thương sâu trên da hoặc gây biến chứng. Cho nên bạn phải kiên trì đi hết liệu trình mà bác sĩ đưa ra.

Doctor Scar sẽ đồng hành điều trị miễn phí nếu tác dụng không đạt như những gì Bác sĩ đã cam kết.

Giai đoạn DUY TRÌ: Áp dụng chương trình Bảo hiểm nhan sắc Chương trình Bảo hiểm nhan sắc giành cho những quý khách hàng đã điều trị sẹo rỗ.


 • Bao gồm những dịch vụ: 1 Lăn kim siêu vi điểm, 1 tiêm Meso, RF siêu vi điểm và 3 Serum Fusion Meso Fradiance.
 • Gói Bảo hiểm nhan sắc giúp cung ứng dưỡng chất rất cần thiết cho da. Nhờ đó mà quy trình phục hồi da sau trị sẹo được đẩy nhanh, giúp trẻ hóa, duy trì làn da khỏe mạnh, đều màu và mềm mịn.

Hiện 𝗗𝗢𝗖𝗧𝗢𝗥 𝗦𝗖𝗔𝗥 là phòng khám đang sở hữu Kế hoạch điều trị sẹo rỗ độc quyền giúp chữa khỏi và mang lại tác dụng bất ngờ cho toàn bộ những loại sẹo rỗ, nhờ sự tích hợp và hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Bằng chứng là hơn 30.000 quý khách hàng đã điều trị sẹo rỗ thành công và tự tin quay về cuộc sống mỗi ngày.

Ngoài mang đến dịch vụ trị sẹo rỗ chất lượng, an toàn và tác dụng, Doctor Scar còn giúp quý khách hàng tháo gỡ những vướng mắc về vấn đề tài chính. Bạn rất có thể thoải mái lựa chọn những gói điều trị mà không cần lo lắng phải chi trả số tiền quá lớn.


Chính sách trả dần hỗ trợ:

 • Thanh toán dễ dàng với thẻ tín dụng qua 25 ngân hàng
 • Lãi suất 0%
 • Linh hoạt thời gian trả dần lên đến 3,6,9,12 tháng
 • Thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản duyệt trong ngày và tiến hành trực tiếp tại phòng khám

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SS1N, Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TP.HCM
Hotline:
097 652 80 80

Fanpage: https://www.facebook.com/doctorscartriseoroso1

Doctor Scar
Doctor Scar
Doctor Scar
Doctor Scar

3


Nlp Trinh

Evie Clinic vàamp; Spa – Phòng khám chuyên khoa Da liễu Công nghệ cao

Là phòng khám và điều trị nâng cao về sẹo lõm, suốt 5 năm hoạt động, Evie Clinic vàamp; Spa đã đồng hành cùng hàng trăm quý khách hàng tìm lại làn da mịn màng, sáng bóng của tôi.

Hiện nay, Evie sử dụng hành trình điều trị sẹo rỗ 5 bước với phương pháp độc quyền 5in1 giúp điều trị hơn 40.000 trường hợp bị sẹo rỗ, với từng tình trạng và loại sẹo không giống nhau. Vậy phương pháp điều trị sẹo rỗ 5inmột là gì?


Super Scarhill là bậc thầy điều trị sẹo rỗ 5in1 phối hợp 5 bước loại bỏ sẹo, làm da mới tốt nhất hiện nay:

 • Tách đáy sẹo
 • Phi kim
 • Scarhill
 • Điện di
 • Dịch chuyển Cryotoson

Scarhill ứng dụng công nghệ lưới ánh sáng siêu vi điểm cải tiến mới với mức năng lượng cực kỳ lớn. Lưới nhiệt lượng tác động vi phân cực nhỏ, tác động chính xác đến lớp hạ bì, chạm đến tầng sâu nhất của sẹo rỗ. Chính những tác động này làm tăng sinh collagen, elastin và hyaluronic acid làm đầy sẹo rỗ, đồng thời trẻ hóa vùng da mụn.

Lưới năng lượng Scarhill kích thích sản xuất mới lượng collagen sẵn có, tổ chức lại mô da, cải thiện hiện tượng chùng da, chảy xệ, giúp da căng mịn, sáng bóng hơn sau hồi phục.

Hơn nữa khi Super Scarhill bổ sung thêm quy trình điện di ion, giúp da bớt sưng, thâm trong quy trình điều trị. Điều này giúp quý khách hàng không mất thời gian nghĩ dưỡng, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị. Đồng thời, kết thúc điều trị, quý khách hàng không tốn thêm chi phí trị thâm da.

Và nhất là tại Evie Clinic sẽ xây dựng cho bạn 1 liệu trình chăm sóc da tối ưu nhất, khám, tư vấn, điều trị và theo dõi trực tiếp bởi bác sĩ Da Liễu duy nhất, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi này là địa chỉ trị sẹo rỗ cho mình.


Vì sao Evie Clinic vàamp; Spa là nơi điều trị sẹo rỗ tác dụng nhất TP. HCM?

 • Trị triệt để những loại sẹo
 • Không đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng
 • Phục hồi, làm da mịn màng, se khít lỗ chân lông
 • Khôi phục toàn diện cấu trúc da
 • An toàn, tương thích với cơ địa mọi loại da
 • Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian.
 • Trực tiếp bác sĩ tiến hành

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0909201766

Fanpage: https://www.facebook.com/evie.vn

Evie Clinic vàamp; Spa - Phòng khám chuyên khoa Da liễu Công nghệ cao
Evie Clinic vàamp; Spa – Phòng khám chuyên khoa Da liễu Công nghệ cao
Evie Clinic vàamp; Spa - Phòng khám chuyên khoa Da liễu Công nghệ cao
Evie Clinic vàamp; Spa – Phòng khám chuyên khoa Da liễu Công nghệ cao

4


Nlp Trinh

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 Skin

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 Skin là địa chỉ uy tín chuyên trị mụn và sẹo rỗ hàng đầu tại Tp. HCM với giá tốt nhất. Suốt nhiều năm qua, hệ thống phòng khám O2 Skin vẫn luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, update liệu pháp mới để ngày càng cải thiện tác dụng điều trị.

Phương pháp trị sẹo rỗ tại O2 SKIN được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ nhờ khả năng làm đẹp toàn diện và tính an toàn gần như tuyệt đối của nó trong việc điều trị lão hóa và những khuyết điểm trên da như sẹo lõm, thâm nám, mụn, rạn da… và kể cả chứng hói đầu.

Đúng như tên thường gọi “tăng sinh collagen”, liệu pháp này thúc đẩy sự sản sinh collagen gấp 1000% và tăng sự hấp thu dưỡng chất của da lên gấp 3000% so với bình thường (theo một nghiên cứu của những nhà khoa học thuộc SCCNFP (EU), bình thường, chỉ 0,3% lượng dưỡng chất bạn thoa lên da thực sự được hấp thụ).

Kết quả, sau điều trị lớp biểu bì được tái tạo, lớp collagen trở thành dày hơn, mang lại tác dụng cao trong trị sẹo (đặc biệt là trị sẹo lõm), làm trắng da, trị mụn, xóa nhăn, trị thâm nám, thu nhỏ lỗ chân lông, trị rạn da và trị hói đầu.

Chi phí trị sẹo tại O2 SKIN được chia thành 3 mức độ không giống nhau tùy theo tình trạng sẹo của từng quý khách hàng. Khi đến trị sẹo tại O2 SKIN quý khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, soi da, sau đó sẽ tư vấn phương pháp trị sẹo tương thích với từng loại da và mức độ sẹo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN

Địa chỉ:

 • Phòng khám 1: 343/5F đường Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Phòng khám 2: 02 đường Võ Oanh (D3 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Phòng khám 3: 13A đường Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Hotline đặt hẹn nhanh: 1900 3147

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuo2skin/

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 Skin
Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 Skin

Từ khóa: Top 4 Phòng khám trị sẹo uy tín nhất tại TP. HCM, Top 4 Phòng khám trị sẹo uy tín nhất tại TP. HCM, Top 4 Phòng khám trị sẹo uy tín nhất tại TP. HCM

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.9 (79 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn