Top 5 Bài hát thiếu nhi dễ nhớ dễ thuộc giúp học tiếng NHẬT mọi lúc mọi nơi mới 2021

Top 5 Bài hát thiếu nhi dễ nhớ dễ thuộc giúp học tiếng NHẬT mọi lúc mọi nơi

22-01-2021 5 247 0 0

Báo lỗi

Một trong những phương pháp học ngoại ngữ vừa tác dụng vừa thú vị cho người học đúng là học ngoại ngữ qua bài hát. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá cao về khả năng giúp ghi nhớ từ cũng như luyện phát âm, ngoài ra chính sự thú vị và không khô khan trong học tập còn giúp cho người nghe ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn. Các bạn cũng rất có thể lựa chọn những bài hát tiếng Nhật khó dần lên dựa theo trình độ tiếng Nhật của tôi. Hãy cùng Toplist điểm qua 5 bài hát thiếu nhi dễ nhớ giúp học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi này nhé!

12345

1


Phạm Hằng

てくてく歩こう (Teku Teku – Cùng đi dạo thôi)

Đề cử trước tiên mà Toplist khuyên bạn nên nghe khi bắt đầu học tiếng Nhật là てくてく歩こう (Teku Teku – Cùng đi dạo thôi). Bài hát kể về cậu bé đi dạo, trên con đường cậu đi qua những bạn sẽ học được những câu chào hỏi cực kì hữu ích nhé. Nếu vừa học Tiếng Nhật, tốt nhất bạn nên chọn bài có giai điệu dễ nhớ và có phụ đề. Nếu có từ nào vẫn chưa nghe rõ, bạn cũng rất có thể check và kiểm tra lại ngay được. Nhờ thế mà việc ghi nhớ từ vựng sẽ trở thành dễ dàng hơn.

Có thể nói Teku Teku là ca khúc Nhật Bản được nhiều người Việt biết đến nhiều nhất


2


Phạm Hằng

へんしん!おでかけマン (Biến hình! Anh chàng Odekake!)

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ quên へんしん!おでかけマン (Biến hình! Anh chàng Odekake!) khỏi danh sách những bài hát thiếu nhi “Nhật Bản” giành cho người mới bắt đầu. Với giai điệu cực kì dễ thương, ca khúc nói về sự việc mặc quần áo. Có khá nhiều cấu trúc đơn giản trong bài hát mà bạn cũng rất có thể ghi nhớ. Ví dụ: “じょうずにできました!”, một câu khen ngợi khi hoàn thành một công việc nào đó.

Có khá nhiều cấu trúc đơn giản trong bài hát mà bạn cũng rất có thể ghi nhớ

3


Phạm Hằng

はみがきのうた (Bài ca đánh răng)

りんごのひとりごと (Độc thoại của quả táo) là bài hát tiếng Nhật cực dễ thương của trẻ em Nhật. Bạn hãy nghe và cảm nhận thử nhé, chắn chắn sẽ thích mê cho mà xem. Với những câu từ đơn giản giành cho trẻ em, rất đơn giản học và dễ nhớ, lại còn thông dụng và hữu ích cho cuộc sống từng ngày nữa chứ. Nào ta cùng nghe nhé!

Đây là bài hát tiếng Nhật cực dễ thương của trẻ em Nhật

4


Phạm Hằng

おばけのホットケーキ (Chiếc bánh nóng của bóng ma)

Bài hát tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu trong bài viết này là おばけのホットケーキ (Chiếc bánh nóng của bóng ma). Tác phẩm nói về cậu bé cùng làm bánh với những bóng ma cực kì thích thú. Bạn sẽ học được những từ như “đáng sợ”,”no bụng rồi”,… Nếu có con nhỏ, thì đừng ngần ngại mà bật ngay cho bạn ấy nghe, chắc chắc bạn nhỏ sẽ thích bởi ca từ của bài hết sức vui nhộn, lời đơn giản dễ bắt chướt theo.

Bài hát nói về cậu bé cùng làm bánh với những bóng ma cực kì thích thú.

5


Phạm Hằng

りんごのひとりごと (Độc thoại của quả táo)

Bài hát kể về mẩu truyện của một quả táo từ khi được bán cho tới lúc vào trong nhà người tiêu dùng. Có cốt truyện đơn giản nhưng bài hát ghi điểm với những ca từ dễ nghe, lặp đi lặp lại nhiều lần. Chỉnh nên biết một chút tiếng Nhật là bạn cũng rất có thể nghe hiểu được nội dung bài hát りんごのひとりごと (Độc thoại của quả táo) này rồi!

Bài hát là những câu từ dễ nhớ

Từ khóa: Top 5 Bài hát thiếu nhi dễ nhớ dễ thuộc giúp học tiếng NHẬT mọi lúc mọi nơi, Top 5 Bài hát thiếu nhi dễ nhớ dễ thuộc giúp học tiếng NHẬT mọi lúc mọi nơi, Top 5 Bài hát thiếu nhi dễ nhớ dễ thuộc giúp học tiếng NHẬT mọi lúc mọi nơi

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.1 (164 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn