Top 5 địa chỉ đào tạo phong thuỷ sư uy tín nhất tại TP. HCM mới 2021

Top 5 địa chỉ đào tạo phong thuỷ sư uy tín nhất tại TP. HCM

25-02-2021 5 4949 1 0

Báo lỗi

Phong thủy là một trong những phương pháp dùng để “Cải Vận” đã được ông cha ta áp dụng từ ngàn xưa. Ngày nay, Phong Thủy đã được nghiên cứu và phát triển rộng rãi ở nhiều trường đại học trên trái đất, hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học triết học. Và nếu bạn cũng quyên tâm đến lĩnh vực này và đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo phong thuỷ sư uy tín nhất tại TP. HCM, thì hãy cùng Toplist tìm hiểu trải qua bài viết sau.

12345

1


Nlp Trinh

1. Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống (tiền thân là Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư)

https://thayphongthuy.vn/, https://hocphongthuy.vn/Học phong thủy ở đâu là tốt nhất?” Rất nhiều học viên đặt câu hỏi như vậy để tìm kiếm thông tin để tìm được thầy tốt, trung tâm dạy giỏi. Bước sang giai đoạn quá độ của việc mưu cầu sự học, bỗng dưng con người ta trở thành gấp gáp hơn, muốn được nhiều hơn thế, rút ngắn thời gian để có cái mình có hơn. Tuy nhiên, điều gì cũng cần phải có thời gian minh chứng, thời gian trải nghiệm, huống hồ gì là phong thủy – một môn khoa học thực nghiệm, học rồi ứng dụng, dùng thời gian để kiểm tra, rồi lại tiếp tục ứng dụng và thu thập thông tin.

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống được mệnh danh là cái nôi đào tạo ra hàng trăm, hàng trăm ngàn thầy phong thủy giỏi. Những ai đó đã mong muốn, khao khát, đáp ứng một nhữngh đầy đủ những điều kiện mà phong thủy đòi hỏi để trở thành một người thầy thì Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư đúng là lựa chọn đào tạo phong thủy hàng đầu.


Thạc Sĩ – Chuyên Gia Phong Thủy Thuận Thiên đúng là giảng viên của Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống, là tinh hoa của trung tâm, là người thầy có số lượng học viên đông nhất Sài Gòn, là người thầy có tâm và có tầm trong việc đào tạo phong thủy.

Đã học phong thủy ở Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư là phải làm được, ứng dụng được, trở thành một phong thủy sư ra làm nghề được. Phương châm đào tạo của chúng tôi đúng là: Giúp Học Viên Học Phong Thủy Trở Thành Một Phong Thủy Sư Thực Thụ.

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống đào tạo những khóa học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao:

Phong Thủy Địa Lý Học

 • Khóa học Phong Thủy Cải Vận.
 • Khóa học Phong Thủy Đại Cương, Trạch Nhựt vàamp; Hôn Nhân
 • Khóa học Kinh Dịch, Âm Trạch vàamp; Bốc Độn
 • Khóa học Phong Thủy Tết.
 • Khóa học Dương Trạch Bát Trạch.
 • Khóa học Huyền Không Phi Tinh, Đại Quái vàamp; Lục Pháp
 • Khóa học Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp vàamp; Tam Nguyên.
 • Khóa học Phong Thủy Dương Công Cổ Phái vàamp; Tân Phái.

Phong Thủy Mệnh Lý Học

 • Khóa học Xem Chữ Ký
 • Khóa học Danh Tánh học.
 • Khóa học Bát Tự Hà Lạc
 • Khóa học Tứ Trụ Tử Bình
 • Khóa học Tử Vi Đẩu Số
 • Khóa học Kỳ Môn Luận Số.

Phong Thủy Cổ Tướng Học

 • Khóa học Xem Chỉ Tay.
 • Khóa học Nhân Tướng học vàamp; Diện Tướng Học

Tại sao nên học phong thủy ở Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống

 • Được đưa về Tam Liêu bái Tổ.
 • Được học lại nhiều lần hoàn toàn miễn phí.
 • Được kết nối xã hội lớn mạnh trong toàn quốc.
 • Được học những bí kíp từ chưởng môn làng Tam Liêu.
 • Được bốc thăm trúng học bổng 100% mỗi khóa học.
 • Được cấp bằng của Viện – có tính pháo lý nhà nước Việt Nam.
 • Được đi thực địa trong những khóa học về nhà ở trong xây dựng.
 • Được cấp bằng quốc tế – bằng cấp của Đắc Phúc Đường thuộc Trung Quốc.
 • Được bốc thăm luận đoán về cuộc đời của chính mình trên kiến thức và kỹ năng đang học tại lớp.
 • Được trang bị tài liệu phong thủy phong phú và cùng trang thiết bị cơ sở hạ tầng đầy đủ.
 • Được cấp giấy chứng nhận phong thủy từ nhiều trung tâm đào tạo phong thủy khu vực Đông Nam Á.

Đặc biệt: Khi kết thúc khóa học nếu không hài lòng sẽ nhận được hoàn lại 100% học phí mà không cần nêu lý do.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở đào tạo: 79 Trần Hưng Đạo – P. Tân Thành – Q.Tân Phú, HCM

Smartphone: 0903 753 718 vàamp; 19000080″ vàgt;0819 000 080

Mobile: 0903 045 049 vàamp; 0903 921 953

Email: quantri@thayphongthuy.vn

Website: https://thayphongthuy.vn/ vàamp; https://hocphongthuy.vn/

Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư
Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư
Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư
Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư


2


Nlp Trinh

Đông Phương Cát

Cty Đông Phương Cát là đơn vị chuyên nghiệp về nghiên cứu và ứng dụng năng lượng siêu hình học với những lĩnh vực:

 • Thiết kế phong thủy nhà ở, biệt thự,chung cư, văn phòng, nhà hàng khách sạn và những shop Marketing lớn nhỏ.
 • Ứng dụng triết lý âm dương ngũ hành trong việc phân tích, cải tạo vận mệnh con người trải qua tứ trụ (năm tháng ngày giờ sinh và nhân tướng học ).
 • Đặc biệt mở những khóa đào tạo chuyên viên phong thủy chuyên nghiệp, tác dụng.

Với đội ngũ chuyên gia là giảng viên – nhà nghiên cứu lâu năm có nhiều đóng góp cho những công trình nghiên cứu, Đông Phương Cát đặc biệt tâm huyết trong việc đào tạo những nhà chuyên môn kế thừa phát huy bộ môn khoa học phong thủy tác dụng nhất nhằm phục vụ cho xã hội .

Giáo trình ngắn gọn súc tích, phong thái giảng dạy trực quan ,dễ hiểu với phương pháp KÍCH THÍCH TƯ DUY giúp học viên nhớ lâu, làm rõ. Ngoài ra học viên còn được trực tiếp tham gia khảo sát những công trình trong thực tiễn và được hướng dẫn nhữngh lập bản vẽ chuyên nghiệp .

Các khóa đào tạo phong thủy của trung tâm sẽ được hướng dẫn bởi phong thủy sư quốc tế (FENGSHUI MASTER) Nguyễn Võ Uyên Mi. truyền nhân dòng phái đệ nhất “Dương Công Cổ Phái” và “Lục Pháp Vô Thường Phái. Master Uyên Mi đồng thời là giảng viên, Speeker, cố vấn phong thủy thường trực cho những đài truyền hình dương, Cần thơ, Vĩnh Long … và những báo lớn trong nước như báo vnexpress, phununews, phunuvàamp;gia đình, baomoi…


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 493/13/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Smartphone: 0977 72 72 57

Website: http://dongphuongcat.com/

Đông Phương Cát
Đông Phương Cát

3


Nlp Trinh

Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt

“Khóa học thay đổi số phận theo khoa học phong thủy chuyên nghiệp” tại Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt do giảng viên Tuệ Minh Hiền Sĩ (học trò của Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ). Thầy luôn theo tiêu chuẩn của thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ (Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư) là không dấu nghề sẽ sẻ chia hết toàn bộ kiến thức và kỹ năng, bí kíp để giúp toàn bộ mọi người đều rất có thể tiếp cận và ứng dụng bộ môn phong thuỷ vào cuộc sống từng ngày một nhữngh đúng đắn, đơn giản mà có tác dụng cao, không bị những kiến thức và kỹ năng sai lệch tác động đến sức khoẻ, cuộc sống, sự nghiệp.

Từ đó mọi người hiểu được thực chất của phong thuỷ là một môn khoa học ứng dụng, rất đơn giản và lại tác dụng, nó không phải là mê tín dị đoan như nhiều người vẫn tưởng. Chính điều này đã tạo ra tiếng vang lớn cho Học Viện trong thời gian vừa mới qua.

  Do đó, Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt có kinh nghiệm nâng cao trong việc đào tạo phong thủy những công trình xây dựng, căn hộ, chung cư cao cấp, nhà ở,..

  Khoá học đã được sự hưởng ứng của đông đảo quý học viên. Tham gia khoá học, học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng phong thuỷ đúng đắn, chính tông từ nhiều trường phái không giống nhau. Điều quan trọng nhất, khoá học sẽ giúp học viên thay đổi vận mệnh của tôi nhờ việc áp dụng những kiến thức và kỹ năng phong thuỷ một nhữngh hết sức đơn giản mà ai cũng rất có thể làm được.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa điểm: Phòng 403, căn nhà 79 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM.

  Smartphone: 097 306 53 91

  Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienphongthuynamviet/

  Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt
  Học viện đào tạo phong thủy sư Nam Việt

  4


  Nlp Trinh

  Phong thủy Tam Nguyên

  Phong thủy Tam Nguyên cung ứng những khóa học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng hình thức học trực tiếp và cả trực tuyến (học trực tuyến). Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo, thầy Tam Nguyên mong muốn truyền đạt những bài học , kiến thức và kỹ năng giúp những học viên khám phá bộ môn phong thủy và ứng dụng những kiến thức và kỹ năng phong thủy chính tông vào cuộc sống mang đến sự thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

  Một vài nét về thầy Tam Nguyên:


  • Chuyên viên tư vấn phong thủy cao cấp.
  • Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học trái đất – Phân hội Việt Nam
  • Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường.
  • Tác giả những ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Việt, Thước Lỗ Ban, La Bàn tam hợp Anh-Việt-Trung, lịch dụng sự

  Với hơn 15 năm nghiên cứu những bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy, Thầy Tam Nguyên đã trực tiếp và gián tiếp cùng những Thầy trong Hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy cho những dự án công trình trong và ngoài nước như: Sòng bài Ma Cao, dự án công trình Ecopark, Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga,… cùng những Đình Chùa cổ lớn ở Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

  Từ năm 2012-2016, với phương pháp Đào tạo Gia Tốc, thầy Tam Nguyên đã đào tạo cho khoảng 18.000 học viên là doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, cá nhân về ứng dụng Phong thủy thực tiễn vào Marketing và trong cuộc sống tại TP Hà Nội và Sài Gòn.

  Đề cao chữ ĐẠO trong nghề, thầy Tam Nguyên luôn tận tình tư vấn để người tiêu dùng có những phương án tối ưu, tác dụng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  Hotline: 1900 22 94

  Trợ lý Diệu Như: 0848 029 189

  Website: https://phongthuyvuong.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanphongthuyvuong/

  Phong thủy Tam Nguyên
  Phong thủy Tam Nguyên

  5


  Tùng Thanh

  Master Nam vàamp; ZenMi: Cổ Mật Minh Chân Tông – Bát Tự Huyền Không Bí Truyền

  Master Nam Là Chuyên Gia – Tướng Sư Bát Tự Huyền Không Chân Truyền Phong Thủy Ngũ Hành Vượng Số Hong Kong vàamp; Mật Tông Hoàng Thần Tài Kim Cang Thừa (Nyingma) đã bị thất truyền nhữngh đây 200 năm”.

  Master Nam là trường hợp đặc biệt vì chuyên gia này sẻ chia kiến thức và kỹ năng theo chủ đề trong những buổi livestream. Mọi người rất có thể tranh luận, hỏi và được giải đáp trên chính buổi phát trực tiếp. Người học, người hỏi rất nhiều, mỗi livestream sẻ chia kiến thức và kỹ năng của Master Nam lôi cuốn hàng triệu người theo dõi và lượng comment cũng cực kì nhiều.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Website: http://www.phongthuyzenmi.com/

  Hotline: 0326368868

  Gmail: zenmi.tuvan@gmail.com

  Youtube: www.youtube.com/c/phongthuyzenmi

  Phong Thuỷ ZenMi
  Phong Thuỷ ZenMi
  Master Nam vàamp; ZenMi
  Master Nam vàamp; ZenMi

  Từ khóa: Top 5 địa chỉ đào tạo phong thuỷ sư uy tín nhất tại TP. HCM, Top 5 địa chỉ đào tạo phong thuỷ sư uy tín nhất tại TP. HCM, Top 5 địa chỉ đào tạo phong thuỷ sư uy tín nhất tại TP. HCM

  LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

  Nguồn: toplistUSD

  Scores: 4.8 (169 votes)

  100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn