10+ Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu mới 2021

Tắm cho trẻ sơ sinh giúp trẻ cảm thấy dễ chịu và biến mỗi lần tắm thành khoảng thời gian thư giãn cho bé. Nhưng tắm cho trẻ sơ sinh thế nào cho đúng là điều mà nhiều gia đình quyên tâm vì đây là một thử thách quan trọng trong quy trình chăm sóc trẻ. Hiện nay nhu cầu tắm trẻ sơ sinh ngày càng nhiều hơn nữa. Nhưng việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín để trao niềm tin thì không hề đơn giản chút nào. Hiểu được những do dự đó nên LADIGI sẽ giới thiệu đến cho những mẹ và gia đình những địa chỉ có dịch vụ tắm bé uy tín và chất lượng nhất tại Vũng Tàu.

Nurse Care – Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu

Công ty Nurse Care được xây dựng từ năm 2017 đến nay, là công ty điều dưỡng chuyên chăm sóc tận nơi cho mẹ và bé sau sinh, người bệnh. Với niềm tin và tôn chỉ nhằm hỗ trợ những mẹ trong việc chăm sóc bé, tạo nền móng phát triển toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho những bé trong tương lai. Nurse Care đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ những người tiêu dùng dịch vụ, khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ tắm bé tận nơi của Nurse Care được tiến hành bởi những điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có trách rưới nhiệm sẽ giúp bé có được sự chăm sóc tốt nhất. 100% đội ngũ điều dưỡng tay nghề cao, đã qua đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc mẹ sau sinh và trẻ em. Các sản phẩm sử dụng cho bé an toàn, đạt chuẩn.

Các bước tắm bé cơ bản tại Nurse Care:

 • Massage cho bé
 • Nhẹ nhàng tắm cho bé
 • Vệ sinh vùng kín cho bé
 • Chăm sóc rốn và hơ lá trầu cho bé

Nurse Care đã và đang được hàng trăm bà mẹ tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Hãy để Nurse Care đồng hành cùng mẹ và bé trong những tháng đầu đời nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 20 Huỳnh Khương An, P3, Tp Vũng Tàu
 • Dế yêu: 0862 833 265
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00
 • Website: http://nursecare.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nurseacare/
Nurse Care

Nurse Care

Nurse Care

Nurse Care

HAPPY MOM SPA

Happy Mom Spa dành riêng cho mẹ và bé có mặt lần thứ nhất tại Vũng Tàu kể từ năm 2013. Spa chuyên cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mẹ và bé với những liệu pháp hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Happy Mom Spa luôn hướng tới mục tiêu mang “An tâm, An toàn, Hiệu quả và Uy tín” cho toàn bộ những mẹ và gia đình.

Đội ngũ nhân viên là nữ hộ sinh, điều dưỡng có bằng cấp, được đào tạo nâng cao về kỹ năng liên quan tới mẹ và bé, am hiểu rất rõ những thay đổi của tâm lý và cơ thể mẹ bầu và bé sơ sinh. Spa cam kết nguyên liệu sử dụng chủ yếu từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé vì trong giai đoạn này bất kì một hóa chất nào tác động lên cơ thể bé điều tác động không tốt cho bé.

Happy Mom Spa có gói dịch vụ tắm và massage cho bé:

 • Đảm bảo dọn dẹp vệ sinh vùng rốn, mắt, mũi cho bé sơ sinh, đặc biệt tránh tình trạng nhiễm trùng rốn của bé sơ sinh.
 • Hỗ trợ, tư vấn những bà, những mẹ để rốn bé nhanh rụng, nhanh khô nhất.
 • Khi tắm và massage cho bé, những cô sẽ nói chuyện với bé, hỗ trợ khả năng phát triển não bộ cho những bé.
 • Kỹ thuật massage chuyên nghiệp giúp những mẹ tuần hoàn máu, hỗ trợ tốt cho tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 51A Lý Thái Tông, phường 9, Tp Vũng Tàu
  Dế yêu: 0254 6288 889 vàamp; 0908 098 138
  Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
  Website: http://happymomspa.com/vi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/HappyMomSpa/

Happy Mom Spa

Happy Mom Spa

Happy Mom Spa

Happy Mom Spa

Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu

Chuơng trình “Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh tận nơi” của Hội Nữ hộ sinh tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đuợc sở Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt, triển khai trên toàn tỉnh từ ngày 01/4/2018. Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo điều kiện cho những mẹ và bé sơ sinh sau sinh được chăm sóc tốt nhất về y tế để ngăn ngừa nhiễm trùng sau sanh cho mẹ, nhiễm trùng rốn cho bé và giúp những bà mẹ có nguồn sữa dồi dào cho con bú sữa mẹ.

Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều gói dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sơ sinh tận nơi, trong đó dịch vụ tắm bé sơ sinh được những mẹ rất yêu thích và yên tâm bởi Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu hiểu rằng việc tắm bé sơ sinh không hề đơn giản nhất là khi trẻ vẫn chưa rụng rốn nên rất cần người có chuyên môn, kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên là những nữ hộ sinh – điều dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo đầy đủ, tận tình chăm sóc mẹ và bé sau sinh trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 414/2 Thống Nhất, Phường 8, Tp Vũng Tàu
 • Dế yêu: 0908 272 893
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mevabesausinhtainha/

Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu

Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu

Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu

Chăm sóc Mẹ và Bé Bà Rịa Vũng Tàu

Mother’s SPA – Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé

Mother’s SPA là địa chỉ cung ứng dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé uy tín hàng đầu hiện nay tại Vũng Tàu. Với liệu trình chăm sóc khoa học, Mother’s SPA cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sau sinh khoa học và chất lượng cao nhất cho cả mẹ và bé. Nguyên liệu của spa đều là những nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn nhất đã qua kiểm định, đến với spa những chị em cứ yên tâm về chất lượng cũng như kỹ thuât và sự chuyên nghiệp của Mother’s SPA.

Mother’s SPA cung ứng gói dịch vụ tắm bé và massage cho bé với đội ngũ điều dưỡng giỏi chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Mother’s SPA sẽ tiến hành liệu trình tắm và chăm sóc bé chuẩn y khoa. Đảm bảo giúp bé được sạch sẽ, thư giãn, thoải mái, lưu thông tuần hoàn máu. Loại bỏ những vi khuẩn gây hại và phòng ngừa những bệnh về da như: rôm sảy, chàm sữa, dị ứng… Mang lại nhiều trải nghiệm đầu đời cho bé. Đặc biệt giúp sớm phát hiện những dị dạng bất thường ở bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 20 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 3, Tp Vũng Tàu
  Dế yêu: 0856 979 799
  Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00
  Fanpage: https://www.facebook.com/spaMeBau/
Mother's SPA - Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé

Mother’s SPA – Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé

Mother's SPA - Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé

Mother’s SPA – Đẹp Cho Mẹ, Khỏe Cho Bé

Miss Care Vũng Tàu – Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu

Miss Care là đơn vị hàng đầu cung ứng những dịch vụ chăm sóc làm đẹp Mẹ – Bé trước và sau sinh tại Vũng Tàu. Các liệu trình chăm sóc dựa trên y học hiện đại phối hợp kỹ thuật spa đặc trưng dành riêng cho mẹ và bé. Nguồn nhiên liệu sạch, sản phẩm sử dụng trong liệu trình cao cấp nhập khẩu organic đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Đội ngũ nhân viên lành nghề tốt nghiệp khá giỏi tại những trường ngành y uy tín. Được kiểm tra tay nghề thường xuyên và đào tạo bài bản, nhân viên nhiệt huyết yêu trẻ, hết lòng phục vụ với mong muốn hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt cho những chị em phụ nữ trước và sau sinh.

Khi sử dụng gói dịch vụ Tắm bé toàn diện, gia đình không cần chuẩn bị sản phẩm hay dụng cụ chăm sóc cho bé ngoài 2 thau tắm bé. Bé được chăm sóc với bộ sản phẩm organic an toàn và kết quả (phòng chóng rôm sảy, côn trùng cắn, giúp bé giữ ấm ngủ ngon, hạn chế nôn trớ ở trẻ sơ sinh,..). Ngoài ra còn có bộ chăm sóc bé như gòn gạc, tăm bông, nước muối sinh lý cao cấp và vô trùng.

Miss Care cam kết tắm bé theo qui trình bệnh viện vương quốc (không ướt rốn) và bơi trong nước sau khi bé rụng rốn. Thời gian chăm sóc và tư vấn cho mẹ và bé đến 90 phút.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 52 Lý Tự Trọng, Phường 1, Tp Vũng Tàu
 • Dế yêu: 0908 164 222
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30
 • Website: http://misscare.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Miss-Care-Vũng-Tàu-Massage-Babyfloat-112035533903859
Miss Care Vũng Tàu

Miss Care Vũng Tàu

Miss Care Vũng Tàu

Miss Care Vũng Tàu

Tắm trẻ sơ sinh không hề đơn giản nhất là khi trẻ vẫn chưa rụng rốn nên rất cần người có chuyên môn, kinh nghiệm. Tắm trẻ sơ sinh đúng nhữngh làm giảm những bệnh liên quan đến da, theo dõi tình trạng sức khỏe của bé hằng ngày, giúp bé cảm thấy sạch sẽ và có được giấc ngủ sâu. LADIGI mong muốn những mẹ và gia đình hoàn toàn có thể chọn được địa chỉ uy tín để bé yêu được hưởng những gì tốt nhất.

Từ khóa: 10+ Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu, 10+ Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu, 10+ Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Vũng Tàu

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Scores: 4.3 (70 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn