Top 5 game hay nhất cho dịp noel chơi trên PC mới 2021

Top 5 game hay nhất cho dịp noel chơi trên PC

07-12-2020 5 251 0 0

Báo lỗi

Giáng sinh là một kỳ nghỉ tuyệt vời trong năm, tuy nhiên đối với những người độc thân, những người sống xa nhà hay đơn giản là những người không muốn ra đường trong thời tiết giá lạnh, bạn cũng hoàn toàn có thể tụ họp bè bạn để chơi những game PS4 nóng nhất cho Giáng sinh vào năm nay. Dưới đây là danh sách những game phổ biến.

12345

1


Lyant Lê

The Last Guardian

The Last Guardian PC Download, trò chơi video độc quyền PS4, phát hành ngày 28 tháng 10 năm 2016 tại Châu Âu. Trò chơi sẽ có sẵn kỹ thuật số trải qua PS Store và hai phiên bản vật lý: tiêu chuẩn và người sưu tập. The Last Guardian Collector Edition gồm có nghệ thuật sách, nhạc phim kỹ thuật số, hộp kim loại, nhãn dán và một bức tượng với hai nhân vật chính. Được phát triển bởi nhật bản Studio và do Fumito Ueda đạo diễn, The Last Guard có những yếu tố đặc trưng của Ico và Shadow of the Colossus, hai tác phẩm thờ cúng trước đây do người Nhật tạo ra.Thật đáng ngạc nhiên khi chỉ trong vài phút, trong những trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra (đông đúc quanh E3) và nhiều cuộc hẹn để tham gia, chúng tôi đã kết nối được với trò chơi và Trico.

Có thể bạn quan tâm  Top 20 ca sĩ nổi bật nhất Hollywood mới 2021

Cho đến khi đánh giá nó như là một trong những mối quan hệ tốt nhất với cùng một động vật hoàn toàn có thể nhìn thấy trong chúng trò chơi video. Trico là nhân vật chính tuyệt đối, chính vì nhờ nó hoàn toàn có thể giải quyết cho họ những câu đố không giống nhau mà chúng tôi đề xuất trò chơi, như mọi khi, theo thực chất gần như im lặng của chúng trong Đội Ico, và với bài hát duy nhất của Người kể chuyện, đó không phải là một bài khác rằng nhân vật chính cậu bé trong một thời đại trưởng thành hơn.

Điều này không tốt lắm: về mặt kỹ thuật cho thấy sự phát triển quanh co đã trải qua hai thế hệ, với cùng một số vật liệu được tái chế kể từ PlayStation 3 và tương thích với đa giác và kết cấu có chất lượng kém hơn trong PS4. Chắc chắn, nó sẽ không phải là một trò chơi con trỏ khi bạn thoát, nhưng bổ sung nó với cùng một thiết kế tuyệt đẹp và đặc biệt tuyệt vời kết thúc sinh vật với cùng một hiệu suất tuyệt đẹp đầy phim hoạt hình và hành vi rất tự nhiên.

Sự kiểm soát rất giống với dấu hiệu của Đội Ico, pha trộn sự phát triển của hai trò chơi trước đó: ICO và Shadow of the Colossus, nhưng sau cùng lại có sự trùng hợp; The Last Guard muốn khám phá những cảm giác khác, mối quan hệ của tình bạn và sự tự tin tuyệt đối với cùng một sinh vật trang trọng, khác lạ và rất đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm  Top 5 địa chỉ bán bánh kem bắp ngon và chất lượng nhất tại TP. HCM.


Link dowload: https://console2pc.com/the-last-guardian-pc-download-không lấy phí-crack/

The Last Guardian – E3 2016 Trailer | PS4


2


Lyant Lê

Overwatch

Lấy bối cảnh Trái đất tương lai gần, Overwatch đưa người chơi vào một trận chiến giữa hai quyền lực: lực lượng Overwatch bảo vệ an ninh Trái Đất và hai tổ chức khủng bố Talon – Junkers nhằm giành lấy quyền điều khiển toàn cầu. Với cấu trúc đúng là một tựa game bắn súng 6vs6, mục tiêu của người chơi sẽ thay đổi từ việc áp tải đến vận chuyển trong cơ chế playload hay chiếm đóng vị trí trong Capture.

Khác với những tựa game bắn súng thường thấy. Overwatch hướng người chơi tới một phong thái chiến đấu hoàn toàn năng động khi toàn bộ những nhân vật đầu hoàn toàn có thể đảm nhiệm cả vai trò tiến công lẫn phòng thủ một nhữngh tác dụng, tùy theo phong thái của người chơi. Qua đó khiến quy trình trải nghiệm luôn ra mắt mới mẻ không bị nhàm chán như những game đấu súng truyền thống.


Link dowload:
https://playoverwatch.com/fr-fr/

Overwatch trò chơiplay Trailer #2

3


Lyant Lê

Call of Duty: Infinite Warfare

Call of Duty là trò chơi mà những game thủ vừa yêu vừa ghét hiện nay, tuy nhiên trò chơi này vẫn được bán ra hàng triệu bản. Phiên bản Call of Duty mới của năm nay là Infinitive Warfare, nó mang đến loạt hình ảnh trong không gian tương lai.

Trong game, người chơi hoàn toàn có thể ghé thăm những hành tinh và vệ tinh không giống nhau trong hệ mặt trời. Các hiệu ứng trong trò chơi cũng sẽ được đại trùng tu chứ không giống như những phiên bản bản từng nhìn thấy trước đó.


Link dowload: https://www.callofduty.com/infinitewarfare

Call of Duty: Infinite Warfare

4


Lyant Lê

Dishonored 2

Trò chơi dựa trên một mẩu truyện ra mắt ở Karnaca, thủ đô của Serkonos, một thành phố ven biển ở phía nam quần đảo của đế quốc, nó được thiết kế sau 15 năm kể từ khi game Dishonored trước tiên ra mắt.

Corvo đã khôi phục Emily lên ngôi, với Dunwall khởi sắc dưới triều đại của tôi. Đột nhiên, Hoàng hậu bị truất ngôi và kết quả là Emily trở thành người nằm ngoài vòng pháp lý. Người chơi sẽ nhập vai để khôi phục lại ngai vàng.


Link dowload: http://gamesofpc.com/dishonored-download/

Dishonored 2 trò chơiplay at E3 trailer

5


Lyant Lê

Final Fantasy XV

Trò chơi sẽ theo cốt truyện kể về thủ đoạn của Niflheim – người ăn cắp viên kim cương sau cùng của toàn cầu sau khi lừa Lucis với cùng một hiệp ước giả.

Do sự sao lãng của Noctis, Gladiolus, Ignis, Prompto cho tới Lucis, Niflheim đã lẻn vào trong thành, đưa chất thải vào thành phố Insomnia, giết chết vua Regis và Lunafreya. Noctis và nhóm của anh sẽ làm một hành trình quay về vương quốc của họ và lấy lại viên kim cương, đánh bại những lực lượng của Niflheim.


Link dowload: https://finalfantasyxv.square-enix-games.com/

Trailer

Từ khóa: Top 5 game hay nhất cho dịp noel chơi trên PC, Top 5 game hay nhất cho dịp noel chơi trên PC, Top 5 game hay nhất cho dịp noel chơi trên PC

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.5 (175 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Mã giảm giá
    SHOPEE 100K