Top 5 Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mới 2021

Top 5 Phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

01-02-2021 5 9469 1 0

Báo lỗi

Những thước phi phim hoạt hình kiếm hiệp 3D Trung Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ và lan rộng khắp những nước châu Á trong đó có Việt Nam. Chất lượng đồ họa của những bộ phim được đầu tư cực kì tỉ mỉ và trau chuốt. Hãy cùng Toplist điểm mặt 5 bộ phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất nhé!

12345

1


Phạm Hằng

Tần Thời Minh Nguyệt

Đứng đầu trong bảng xếp hạng những phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất phải kể tới là bộ phim Tần Thời Minh Nguyệt. Đây là bộ phim lấy bối cảnh nhà Tần và cột mốc là sau sự kiện ám sát bất thành của Kinh Kha cùng cái chết của Hàn Phi.Tần Thời Minh Nguyệt triệu tập vào sự lớn lên, trưởng thành của 3 đứa trẻ là Thiên Minh, Thiếu Vũ và Nguyệt Nhi.

Tuy phim có những đoạn viễn tưởng nhưng vẫn gắn liền với chi tiết lịch sử.Là một bộ phim kiếm hiệp nên chắc chắn sẽ không thể có màn đấu solo giữa Cái Nhiếp và Vệ Trang. Ngoài ra, những cao thủ khác cũng có thể có những màn võ thuật đẹp mắt như La Võng, Âm Dương Gia. Bộ phim còn có ngoại truyện đề cập những nhân vật yêu thích nên bạn đừng bỏ qua nhé!

THÔNG TIN PHIM:

  • Thời gian: 45p/tập
  • Số tập: 58 tập
Trailer Tần Thời Minh Nguyệt phần 6 Thương Hải Hoành Lưu


2


Phạm Hằng

Thiên Hành cửu ca

Thiên hành cửu ca là mẩu chuyện ở trong vũ trụ Tần thời Minh Nguyệt, nhưng những sự kiện này lại ra mắt trước đó, xoay quanh số phận cuộc đời và cái chết bí hiểm của Hàn Phi. Bộ phim này là bộ phim mình thích thứ 2, không vì những cảnh võ thuật đẹp mắt mà đó là những cuộc đọ trí, thế trận, thủ đoạn và cả những tính toán sâu xa. Bộ phim không để yên cho bạn những suy nghĩ đơn giản, mà chứa hàng loạt những sự kiện tiếp diễn, sẽ có những lúc những bạn sẽ phải đau đầu vì một lượng thông tin quá lớn để lắp ráp chúng với nhau.

Khi xem phim này, bạn nên để ý đến những màn đối thoại nhé. Đỉnh cao nó nằm ở những màn đối thoại “chất hơn nước cất” này đấy. Đặc biệt, bộ phim này có nét vẽ thuộc hàng đẹp nhất từ trước đến nay.
Thông tin mới nhất: Kết thúc mùa 2 ở tập 90, Thiên Hành Cửu Ca sẽ quay về phần 3 vào năm 2020.

THÔNG TIN PHIM:

  • Thời gian: 25/tập
  • Số tập: 90 tập ( phần 1)
Trailer Thiên Hành Cửu Ca

3


Phạm Hằng

Vũ Canh Kỷ

Song song với Tần Thời Minh Nguyệt và Thiên Hành Cửu Ca là Vũ Canh Kỷ – một bộ phim kiếm hiệp 3D được hàng triệu khán giải yêu thích. Phim kể về Vũ Canh là con của Trụ Vương, bị Đắc Kỉ đâm mũi kiếm xuyên tim mà chết. Vũ Canh tưởng mình đã chết nhưng không ngờ rằng bản thân sẽ được hồi sinh chuyển thế.

Trớ trêu thay, Vũ Canh hồi sinh trên thân xác A Cẩu-người mà anh đã làm mù mắt 2 năm trước. Chưa hết bàng hoàng, Vũ Canh lại bị bắt đi làm nô lệ tại hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử bắt đầu… Tại đây chàng đã trưởng thành và vượt lên kiếp nô Lệ. Vũ Canh Kỷ đó là một phần của thước phim đó!

THÔNG TIN PHIM:

  • Thời lượng: 15p/tập
  • Số tập: 82 tập
Vũ Canh Kỷ phần 1

4


Phạm Hằng

Thiêú niên Cẩm Ỷ Vệ

Nối tiếp sự thành công của nhiều bộ phim phim hoạt hình 3D từng làm mưa làm gió trên thị trường như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt, Thiếu Niên Cẩm Y Vệ sẽ là thước phim phim hoạt hình kiếm hiệp bom tấn mang lại cho những người đam mê dòng phim kiếm hiệp một trong những thước phim phim hoạt hình 3D hay nhất từng xem.


Thiếu niên Cẩm Y Vệ là phim phim hoạt hình lấy bối cảnh Đại Minh thời sơ khai và nhân vật đó là Viên Tiểu Đường. Tuy mới làm Cẩm Ỷ Vệ vẫn chưa lâu mà anh đã đả thương cấp trên và bị giam vào trong nhà lao. Tại đây chàng đã kết bạn với cùng một phạm nhân và học được bộ võ thuật quỷ dị.Khi Hoàng Thành xảy ra kinh biến, khi chứng kiến xác chết tưởng là cha mình, Tiểu Đường cực kì phẫn nộ và mong muốn trả thù cho cha. Cũng từ đây, hàng loạt tình tiết ma quái liên tục ra mắt và những nhân vật bí hiểm cũng dần lộ diện.

THÔNG TIN PHIM:

  • Thời gian: 20p/tập
  • Số tập: 52 tập
Trailer – Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

5


Phạm Hằng

Tây Hành Kỷ

Cuối cùng, Toplist muốn gửi đến bạn đọc bộ phim phim hoạt hình 3D Tây Hành Kỷ. Với chất lượng đồ họa được đầu tư công phu, từng lời thoại trau chuốt, bộ phim xứng đáng được bầu chọn là một trong những bộ phim phim hoạt hình nhất định phải xem của Trung Quốc.

Không phụ sự chờ mong của người hâm mộ, bộ phim trở thành cơn sốt của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Mở đâù bộ phim nói về 1 chú sói hoang bị thương nghiêm trọng. Sau đó xuất hiện một thần tiên tỉ tỉ, vì lòng xót thương nhân thế, cô đã chữa trị và tặng cho chú sói hoang 1 chiếc vòng bảo vật. Và chính chú chó này sau đó hóa thân thành chang thanh niên tuấn tú, tài chí hơn người Tiểu Bạch. Anh từ một con sói hoang dã muốn tu luyện đắc đạo sống cuộc đời thư thái cùng trần gian, phiêu lưu cùng nhân thế.

Tuy nhiên, trong nhân gian xuất hiện báu vật là Kì Kinh chứa những bí mật làm kinh thiên động địa. Với lòng dũng cảm và sự quyết tâm của tôi, Bạch Lang đã thuyết phục được đường tam tạng, một lần nữa cùng cậu đi Tây Thiên để “ trả kinh”. Trên đường đi họ còn có được sự giúp đỡ của Tiểu Bạch Long, Đông cung hoàng thái tử Ngạo Tuyết. Cả 3 cùng bắt đầu cuộc hành trình Tây phương, vừa phải tránh sự truy sát của Thiên chúng, vừa phải đương đầu với biết bao yêu ma đang chờ đón.

THÔNG TIN PHIM:

  • Thời lượng: 20p/tập
  • Số tập: 38 tập
Tây Hành Kỷ Trailer

Từ khóa: Top 5 Phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất, Top 5 Phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất, Top 5 Phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.3 (119 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn