Top 5 Phòng tập Yoga uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang mới 2023

Top 5 Phòng tập Yoga uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang

23-03-2021 5 148 0 0

Báo lỗi

Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự phối hợp cao độ của tinh thần và thân xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được giá trị hạnh phúc. Sự kỳ diệu của Yoga đó là trải qua việc luyện tập của thân xác để khai tâm, giúp con người giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn. Với hàng nghìn lợi ích của Yoga, bộ môn này được xem là hình thức luyện tập thể thao nhiều năm và đáng tin cậy nhất trên trái đất. Bạn đang ở Rạch Giá, Kiên Giang và muốn tìm cho mình một phòng tập Yoga uy tín thì hãy cùng Toplist tìm hiểu những địa chỉ sau nhé.

12345

1


Nguyễn Trinh

Yoga Secret Club

Yoga là một phương pháp luyện tập nhiều năm có nguồn gốc từ Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước gồm có những bài tập giúp cải thiện thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tâm linh của người tập. Tại Yoga Secret Club, Yoga như là bộ môn thể dục khoa học tâm linh với cùng 1 lối sống kỷ luật, tích cực đúng đắn đưa con người trở về với tự nhiên thực chất vốn dĩ của con người. Về mặt thể chất, yoga là sự link giữa cơ thể, tâm trí và tinh thần qua những thế tập vững chắc. Bên cạnh đó, về mặt tâm linh yoga đó là sự hợp nhất của linh hồn và vũ trụ, tiểu vũ trụ và đại vũ trụ. Và đặc biệt, Yoga luôn luôn có bất kỳ một giới hạn nào về chủng tộc, tuổi tác, giới tính hay tôn giáo.


Yoga Secret Club là đơn vị chuyên tổ chức huấn luyện về Yoga chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín – là nơi mang đến sức khỏe và thời điểm phát triển nghề nghiệp cho toàn bộ những ai yêu thích yoga. Trải nghiệm từ cơ bản tới Yoga trị liệu nâng cao, hiểu cơ chế Yoga Trị Liệu Tự Nhiên, cải thiện sức khỏe Thân – Tâm – Trí của bản thân và gia đình. Hơn thế nữa, Yoga Secret Club còn là ngôi nhà chung của xã hội Yoga tâm huyết, giỏi chuyên môn và nhiệt tình, thân thiện.

Hiện Yoga Secret Club có những khóa học như sau:

 • Yoga Hatha
 • Yoga Ashtanga Vinyasa
 • Yoga Phục Hồi


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: D4/43 đường 3/2, Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Dế yêu: 0989 799 982
Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00
Fanpage: https://www.facebook.com/Yoga-Secret-Club-Rạch-Giá-1628357174137154/

Yoga Secret Club Rạch Giá
Yoga Secret Club Rạch Giá
Yoga Secret Club Rạch Giá
Yoga Secret Club Rạch Giá

2


Nguyễn Trinh

Hatha Yoga Loan Nguyen

Thêm một phòng tập Yoga tại Rạch Giá, Kiên Giang uy tín mà Toplist muốn giới thiệu với những bạn đó là Hatha Yoga Loan Nguyen. Đây là một trong những phòng tập Yoga được rất nhiều tình nhân thích và lựa chọn tại Rạch Giá, Kiên Giang. Phòng tập Yoga hiện đại, với không gian rộng lớn cùng những trang thiết bị luyện tập hiện đại.


Hatha Yoga Loan Nguyen luôn khai giảng nhiều lớp Yoga, nhiều ưu đãi mới với học phí cho những khoá học trọn gói. Lớp học có nhiều múi giờ trong ngày, giúp bạn linh động nếu bận rộn. Đội ngũ giáo viên Yoga chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn những học viên luyện tập. Các lớp học đa dạng giúp giảm cân, cải thiện sức khỏe, xương khớp dẻo dai, trị liệu bệnh tật.

Hiện Hatha Yoga Loan Nguyen có những khóa học như sau:

 • Yoga chăm sóc sức khỏe
 • Yoga trị liệu
 • Yoga giảm cân
 • Yoga nâng cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • 79 Bạch Đằng, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • K13 Hà Huy Tập, An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang

Dế yêu: 0918 645 587 – 093 290 62 22

Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/clbhathayogaloannguyen2014/

Hatha Yoga Loan Nguyen
Hatha Yoga Loan Nguyen
Hatha Yoga Loan Nguyen
Hatha Yoga Loan Nguyen

3


Nguyễn Trinh

Ananda Yoga

Với những bạn yêu thích tập luyện Yoga tại Rạch Giá, Kiên Giang chắc rằng đã rất quen thuộc với trung tâm Ananda Yoga. Đây là một trong những phòng tập Yoga được rất nhiều tình nhân thích và lựa chọn tại Kiên Giang. Để đáp ứng nhu cầu học của học viên, Ananda Yoga với sự dẫn dắt của HLV Chuyên Nghiệp tại câu lạc bộ những những bạn sẽ cảm nhận và thực hành được những động tác căng giãn cũng như những động tác trụ khó.

Ananda Yoga nhận học viên mỗi ngày và ghi danh tối thiểu 3 học viên sẽ mở thêm lớp và múi giờ tương ứng. Đặc biệt những bạn mới đăng ký lần đầu đc trải nghiệm 1 tuần miễn phí. Hãy đến với Ananda Yoga những bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thật thú vị.

Hiện Ananda Yoga có những khóa học như sau:

 • Yogasun
 • Pranayama
 • Sun-Flow
 • Basic Yoga
 • Yoga for weight loss

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 77 Đặng Huyền Thông, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Dế yêu: 0971 225 555

Email: nhutram977@gmail.com

Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00
Fanpage: facebook.com/anandayogakiengiang/

Ananda Yoga
Ananda Yoga
Ananda Yoga
Ananda Yoga

4


Nguyễn Trinh

Yoga Kim Hoa

Một trong những phòng tập Yoga uy tín tại Rạch Giá, Kiên Giang phải kể tới đó là Yoga Kim Hoa. Trung tâm Yoga được thiết kế rất thông thoáng, sạch sẽ, tạo sự thư giãn và dễ chịu cho những học viên. Đặc biệt, phòng tập thoáng thông thoáng và yên tĩnh. Bên cạnh đó, những giáo viên hướng dẫn ở đây cũng có thể có chuyên môn tốt, rất nhiệt tình và hỗ trợ giúp học viên đạt được tác dụng tập luyện sớm nhất, an toàn nhất.

Điểm đặc biệt của Yoga Kim Hoa đó là rất chú trọng vào việc tư vấn cho những hội viên những bài tập, chính sách dinh dưỡng hợp lý thích hợp với thể trạng mỗi người nên kết quả sau một thời gian luyện tập của những học viên khá tốt. Các bài tập yoga sẽ hỗ trợ phục hồi những bệnh về thể chất và tinh thần và ngăn ngừa những bệnh này xuất hiện một lần nữa.

Hiện Yoga Kim Hoa có những khóa học như sau:

 • Ball Yoga
 • Hatha
 • Abs Yoga
 • Basic
 • Trị liệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lầu 3 Thư Viện Tỉnh, đường 3/2, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Dế yêu: 0948 590 509

Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/Yoga-Kim-Hoa-Rạch-Giá-Kiên-Giang-112638980203958/

Yoga Kim Hoa
Yoga Kim Hoa
Yoga Kim Hoa
Yoga Kim Hoa

5


Nguyễn Trinh

CLB YOGA ĐIỀN NGHI

Tập yoga tại CLB yoga Điền Nghi thì những bạn sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán vì nhữngh dạy cũng như giáo án sơ sài. Đặc biệt phong thái dạy của cô Giang theo kiểu “YOGA FITNESS “. Fitness là thuật ngữ quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay, vậy bạn đã biết Fitness là gì và tập Fitness có lợi ích gì cho sức khỏe, tinh thần của người tập vẫn chưa?

Fitness có nghĩa chung là thể dục thể hình, nó là bộ môn giúp con người hoàn thiện cơ thể (cơ bắp, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ xương…), giúp con người sống khỏe và sống tốt hơn. Mục tiêu của Fitness là mang đến cho người tập một cơ thể hài hòa, cân đối, một thân hình hoàn hảo có tính thẩm mỹ cao và không to quá như tập thể hình nâng tạ như những lực sĩ nhé.

Bài dạy của cô Giang phối hợp yoga (hơi thở, sự dẻo dai) cùng với Cardio (huấn luyện cho hệ tim mạch), core( đốt mỡ thừa, săn chắc vùng bụng, mông đùi), balance (thăng bằng) và tập về sức bền trong vận động. Sự khác lạ của Điền Nghi ở chỗ cô Giang không xem trọng việc lên thế kiểu này kiểu kia chụp hình sống ảo mà mục tiêu nhắm đến đó là giúp học viên có 1 body hoàn hảo, 1 cuộc sống khoẻ mạnh không bệnh tật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 3 căn 14 khu TTTM Rạch Sỏi, TP Rạch Giá, Kiên Giang

Dế yêu: 0914 095 895

Email: giangsonharg@gmail.com
Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00
Fanpage: https://www.facebook.com/CLB-YOGA-ĐIỀN-NGHI-101612511493844/

CLB YOGA ĐIỀN NGHI
CLB YOGA ĐIỀN NGHI
CLB YOGA ĐIỀN NGHI
CLB YOGA ĐIỀN NGHI

Từ khóa: Top 5 Phòng tập Yoga uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang, Top 5 Phòng tập Yoga uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang, Top 5 Phòng tập Yoga uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.4 (84 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn