Top 5 quy tắc thông minh bạn cần khi hẹn hò mới 2021

Top 5 quy tắc thông minh bạn cần khi hẹn hò

01-02-2021 5 544 0 0

Báo lỗi

Có một số nguyên tắc hẹn hò rất đơn giản nhưng lại giúp bạn nhận biết con người thật của đối phương trước khi những bạn quyết định trao gửi trái tim mình. Hãy cùng Toplist.vn tìm hiểu thêm 5 quy tắc thông minh bạn cần phải có khi hẹn hò!

12345

1


Huyền Trang

Ai là người tỏ tình?

Câu reply này cũng đơn giản thôi. Trong hẹn hò, nếu bạn thích người còn sót lại, hãy là người tỏ tình. Không quyên tâm bạn là đàn ông hay phụ nữ hoặc giới tính thứ 3. Chờ đợi ai đó làm những việc mà bạn muốn quả thực không phải là ý hay, và nó không dễ dàng chút nào.

Hiện nay là thế kỷ 21 rồi, đừng phân chia ra phái mạnh với phái yếu làm gì cả. Nếu 1 người đàn ông mà không quyết đoán trong mọi tình huống, thậm chí dè dặt khi tỏ tình, hoặc không dám nói ra, làm sao phụ nữ rất có thể tin tưởng và dựa dẫm vào những người này được.

Nếu bạn là người thích người còn sót lại, hãy tỏ tình
Nếu bạn là người thích người còn sót lại, hãy tỏ tình


2


Huyền Trang

Chúng ta đi đâu lúc bấy giờ?

Bạn cần đưa cô ấy đến nơi nào để nói chuyện, san sẻ hoặc tương tác giữa 2 cá thể với nhau. Chỉ đơn giản vậy thôi! Bên cạnh đó những địa điểm nào rất có thể gây thú vị cho cô nàng cũng được khuyến khích cao độ. Việc này phải lên kế hoạch từ trước, chứ không thể để buổi hẹn hò ra mắt rồi mới bắt tay vào triển khai. Đến lúc đó thì quá muộn rồi.

Địa điểm hẹn hè thú vị được khuyến khích cao độ
Địa điểm hẹn hè thú vị được khuyến khích cao độ

3


Huyền Trang

Đàn ông và đàn bà trông đợi những gì?

Đàn ông trông đợi những điều sau ở đàn bà: lịch sự và có duyên. Chấm hết. Còn đàn bà trông đợi: lịch sự và an toàn. Tất cả những thứ khác là những lựa chọn sau cùng. Không có buổi hẹn hò nào là hoàn hảo cả, có khi nó cũng chẳng vui vẻ gì, hay chả có gì đáng nhớ. Tuy nhiên lịch sự và an toàn là 2 tiêu chuẩn chung nhất mà bạn phải thể hiện ra trước mặt cô ấy trong buổi hẹn hò.

Lịch sự là tiêu chuẩn thứ nhất trong những cuộc hẹn hò
Lịch sự là tiêu chuẩn thứ nhất trong những cuộc hẹn hò

4


Huyền Trang

Nên gọi điện hay nhắn tin khi nào?

Cũng chính vì bạn và cô ấy đã trao đổi một sự quyên tâm thích hợp, thế cho nên bạn cũng rất có thể gọi cho cô ấy ngay ngày hôm sau. Không phải tin nhắn, email, hay thứ gì cả, mà là gọi điện. Về tin nhắn tối hôm buổi hẹn hò ra mắt, bạn cũng rất có thể nhắn 1 tin ngắn gọn với nội dung đại loại như buổi hẹn hò rất thú vị, rằng cô ấy đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng bạn.

Gọi điện hoặc nhắn tin cho cô ấy sau một buổi hẹn hò thú vị
Gọi điện hoặc nhắn tin cho cô ấy sau một buổi hẹn hò thú vị

5


Huyền Trang

Ai là người trả tiền?

Cái vấn đề người nào trả tiền nó còn tùy theo tính nhữngh, văn hóa, phong tục, giới tính, quyền ưu tiên, hay tiền bạc. Nhưng nếu đó là những buổi hẹn hò thứ nhất, theo văn hóa Việt Nam chúng ta thì tốt nhất bạn phải là người trả tiền. Phụ nữ rất nhạy cảm, họ rất để ý đến vấn đề này, để từ đó có những đánh giá lúc đầu về tính nhữngh của bạn. Thế nên, hãy để lại ấn tượng tốt nhất rất có thể.

Ngược lại, một khi để lại ấn tượng xấu, việc phát triển mối quan hệ và những buổi hẹn hò sau sẽ trở thành khó khăn và hiểm nguy hơn.Sau buổi hẹn hò thứ 3-5, nếu cô nàng là lịch sự và có cảm tình với bạn, chắc chắn cô ta sẽ đề nghị phương án 1-1 chia đều cho cả 2, để giúp bạn giảm gánh nặng và nỗi lo chi phí, thậm chí nhiều cô sẵn sàng triển khai việc này ngay trong buổi thứ nhất. Nhưng nên nhớ nhé, buổi thứ nhất, bạn phải là người thanh toán.

Chủ động là người thanh toán trong buổi hẹn thứ nhất nhé
Chủ động là người thanh toán trong buổi hẹn thứ nhất nhé

Từ khóa: Top 5 quy tắc thông minh bạn cần khi hẹn hò, Top 5 quy tắc thông minh bạn cần khi hẹn hò, Top 5 quy tắc thông minh bạn cần khi hẹn hò

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.4 (71 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn