Top 5 sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay

Cuộc sống hằng ngày của chúng ta không ít những sản phẩm bằng nhựa. Nhưng không tránh khỏi trường hợp các vật dụng sẽ bị gãy, thủng, nứt khi có tác động từ yếu tố môi trường. Khi đó, nhiều người đã nghĩ đến việc sử dụng keo dán để khắc phục sự cố, tiết kiệm nguyên liệu. Cho nên, nghi vấn những sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất của mọi người sẽ phát sinh. Hãy cùng LADIGI đi tìm câu trả lời thỏa đáng với bài viết sau:

 

Keo Dán Nhựa SeaGlue

Một loại keo dán nhựa thực sự tốt thì cần có những yếu tố như sau: Keo dán cần bám dính chắc lên bề mặt nhựa cần dán, tránh hiện tượng bong tróc keo khi có sự tác động của các yếu tố bên ngoài (sự cọ sát khi di chuyển hay sử dụng, sự tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như nắng, gió…).

Keo dán xong khi khô sẽ ở dạng trong suốt không màu, giúp cho vết dán của bạn mang tính thẩm mỹ cao hơn, vết dán được đẹp hơn, có cảm tưởng như là đồ mới chưa qua sửa chữa bao giờ.

Keo dán nhựa khi dán xong chịu được nước tốt khi mang đi sử dụng, không bị bong tróc keo khi gặp nước, có độ chống thấm nước cao, ngăn không cho nước rò rỉ, thẩm thấu từ bên ngoài vào bên trong (hay ngược lại), chống chịu tốt dưới sự tác động của môi trường như nắng gió…Từ trước đến giờ, bạn có tìm thấy trên thị trường keo dán có loại keo dán nhựa nào có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của bạn như ở trên chưa?

Hiểu được những trăn trở của bạn, công ty sản xuất keo tại TPHCM đã cho ra đời loại keo dán nhựa SEAGLUE, tích hợp được những đặc tính tốt, có thể đáp ứng được nhiều điều kiện khắt khe của khách hàng, mà hiện tại ít có loại keo dán nào có được.

Hiện tại, keo SEAGLUE đang có 2 dòng keo phổ biến là SG-45 và SG-95. Cả 2 loại bản chất là cùng 1 loại keo, nhưng được sản xuất ra thành 1 loại đậm đặc và 1 loại loãng hơn tí. Tùy vào từng ứng dụng cụ thể mà bạn chọn loại keo phù hợp với yêu cầu của mình.

Tính chất keo dán nhựa đa năng SEAGLUE

Keo SEAGLUE SG-95 có độ đậm đặc cao. Keo SEAGLUE SG-45 loãng hơn SG-95 (nhưng cũng thuộc dạng đặc chứ không loãng như nước).

Cả 2 dòng keo dán nhựa SEAGLUE đều bám dính tốt trên nhiều chất liệu, chịu nước tốt (có thể ngâm keo trong môi trường nước), keo màu trong, nhẹ mùi, keo có độ co giãn đàn hồi tốt sau khi dán.

Công dụng keo dán nhựa đa năng SEAGLUE

 • Hiện tại, keo dán nhựa SEAGLUE ứng dụng dán các loại như: nhựa PET, PP, OPP, PVC, EVA, Vinyl, nhựa cứng tổng hợp, nhựa dẻo…
 • Ngoài ra, keo SEAGLUE bám dính tốt trên nhiều chất liệu khác như: Gỗ, Mica, simili, bạt nhựa, mút xốp, cao su…
 • Hầu hết các chất liệu khó bám dính, keo đa năng SEAGLUE đều có thể bám dính tốt được.
 • Đồng thời, keo SeaGlue còn có một tính chất đặc biệt là chịu nước cực tốt, tiếp xúc nước thoải mái mà không sợ bị bung keo.

SeaGlue SG-95: 100.000 Đ

SeaGlue SG-45: 85.000 Đ

Keo Dán Nhựa SeaGlue - Sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay
Keo Dán Nhựa SeaGlue – Sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay

Keo dán nhựa tổng hợp 3M 1099 – 1 trong sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay

3M ™ Scotch-Weld ™ nitril hiệu suất cao 1099 là loại keo dính lỏng làm khô nhanh chóng và có thể dùng nhiệt độ để chữa được chất kết dính này khi nó bị đông cứng. Dán được nhiều chất liệu: Kim loại, Nhựa, Vải, Cao Su…..Chịu được thời tiết khắc nghiệt, dầu, nước, dung môi, hóa chấtt…Keo công nghiệp 3M 1099 chịu nhiệt tốt: 18 C – 82 C.

Tác dụng

 • Dán được nhiều chất liệu: Kim loại, Nhựa, Vải, Cao Su…..
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt, dầu, nước, dung môi, hóa chất…
 • Keo công nghiệp 3M 1099 chịu nhiệt tốt: 18 C – 82 C
 • Keo dán 3M 1099 là loại keo dính lỏng làm khô nhanh chóng và có thể dùng nhiệt độ để chữa được chất kết dính này khi nó bị đông cứng.
 • Dính có độ bền cao
 • Chống lại thời tiết khắc nghiệt, nước, dầu và nhiên liệu.
 • Nó là tuyệt vời cho hầu hết các liên kết ép đùn nhựa vinyl và khăn trải giường.
 • Cũng gắn được nhiều loại vải.
 • Keo dán nước 3M 1099 chống lại thời tiết, nước, dầu, di cư dẻo và nhiên liệu alphalitic.
 • Chịu nhiệt độ cao cho các ứng dụng công nghiệp.
 • Đề kháng với các loại dầu, nhiên liệu và hầu hết các dung môi và điều kiện môi trường bất lợi.
 • Lý tưởng cho: Tuân thủ theo ABS, nylon, polycarbonate, nhựa vinyl, vv .
 • Keo dán nước 3M 1099 tuyệt vời cho ép đùn liên kết và cán mỏng, vải, xà phòng và nhiều chất dẻo linh hoạt và cứng.
 • Độ bám dính của lớp phủ trên các bộ trao đổi nhiệt.
 • Cả hai tấm dán, đĩa và miếng đệm có sẵn và được sản xuất các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm, được thiết kế để cung cấp hiệu suất nhiệt cao nhất khi chuyển nhiệt từ chất lỏng với chất lỏng hoặc hơi nước để chất lỏng và tấm, khung và các kết nối có thể được đặt lại với nhau để tạo ra một loạt các loại hình trao đổi.

Keo dán nhựa tổng hợp 3M 1099: 195.000 Đ

Keo dán nhựa tổng hợp 3M 1099 - 1 trong sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay 
Keo dán nhựa tổng hợp 3M 1099 – 1 trong sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay

Keo dán ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân – 1 trong sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay

Cùng với sự phổ biến của ống nhựa uPVC thì keo dán ống cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Với độ bền cao, keo không bị hóa gel ngay cả khi hòa tan thêm 3% lượng bột PVC vào keo ở nhiệt độ 20 đến 23 độ C., keo dán ống nhựa uPVCPhú Mỹ Tân đang rất được ưa chuộng.

 • Keo dán ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm do công ty TNHH Mai Thanh sản xuất. Hiện nay, keo dán Phú Mỹ Tân là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường và chiếm được lòng tin của khách hàng.
 • Keo dán ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân có chất lượng cao, tạo độ kết nối hoàn hảo giữa các đầu nối ống, không gây dò rỉ nước hay chất khí dẫn trong lòng ống. Khi keo khô sẽ tạo thành dạng nhựa, kết nối hai đầu ống rất chắc chắn. Keo dán ống nhựa uPVC là loại keo dán chịu nước hoàn toàn, keo không bị bong, tróc khi gặp nước giúp dòng chảy lưu thông trong ống được dễ dàng.
 • Bên cạnh đó, khi keo khô sẽ tạo nên một lớp màu trong suốt giúp cho ống của bạn đạt tính thẩm mỹ hơn.
 • Keo dán ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, sản phẩm đóng tuýp với khối lượng khác nhau tạo sự tiện dụng cho người dùng. Hiện nay, keo dán ống của Phú Mỹ Tân được đóng tuýp bao gồm các loại tuýp 15gr, 30gr, 50gr, 100gr, 1000gr.
 • Đây là sản phẩm keo dán chuyên dụng, có độ bền cao, khả năng chống nước hoàn toàn, giúp cho mối nối của bạn luôn chắc chắn và bền chặt.
 • Keo dán ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân đã và đang trở thành người bạn thân thiết nhất cho mọi công trình.

Keo dán ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân: 75.000 đ

Keo dán ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân - 1 trong sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay 
Keo dán ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân – 1 trong sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay

Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS XTRASEAL

Trên thị trường keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS tốt nhất hiện nay có thể chịu lực tốt chịu đàn hồi chống thấm và chịu nước có rất nhiều các loại keo khác nhau.

Trong đó có thể nói đến chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ Malaysia và phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH TM XD DŨNG THÀNH là loại keo phục vụ cho nhiều nhu cầu về keo dán khác nhau của bạn. Khi nói đến Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS của thương hiệu xtraseal thì không ít người có thể không biết đến thương hiệu này.

Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS lên một loại đồ nhựa nào đó thì sản phẩm của xtraseal có các đặc điểm như:

 • Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS  xong khi khô  giúp cho vết dán của bạn mang tính thẩm mỹ cao hơn, dán được đẹp hơn.
 • Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS  bám dính tốt lên bề mặt nhựa sau khi dán, tránh hiện tượng bong tróc keo khi có sự tác động của các yếu tố bên ngoài (sự cọ sát khi di chuyển hay sử dụng, sự tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như nắng, gió…).
 • Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS khi dán xong chịu được nước tốt khi mang đi sử dụng, không bị bong tróc keo khi gặp nước, có độ chống thấm nước cao, ngăn không cho nước rò rỉ, thẩm thấu từ bên ngoài vào bên trong (hay ngược lại), chống chịu tốt dưới sự tác động của môi trường như nắng gió…

Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS XTRASEAL: 120.000 đ

Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS XTRASEAL - 1 trong sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay 
Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS XTRASEAL – 1 trong sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay

PVC – P-638 – Sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất

Hiện nay với nhu cầu thi công tấm nhựa pvc ngày một phát triển. “KEO P-638”, keo chuyên dụng để dán tấm nhựa pvc và nhựa pvc ra đời. Keo chỉ có thể dán chất liệu nhựa PVC (bao gồm chỉ nhựa pvc để nẹp viền), không thể sử dụng keo cho gỗ, sắt và các vật liệu khác ngoài nhựa pvc.

Ưu điểm của keo dán nhựa PVC – P-638

 • Với ưu điểm có độ bám dính cực tốt so với nhiều loại keo khác ngoài thị trường ( đa số có thể dán tất cả vật liệu ngoài nhựa nên pha trộn khá nhiều tạp chất ) nên khi sử dụng quý khách sẽ cảm nhận được độ cứng, độ chắc chắn của 2 mối nối giữa tấm nhựa pvc.
 • Ngoài ra, keo P-638 còn có độ chịu nước tốt và chịu được áp lực cao.

Thành phần cơ bản của keo P-638

Keo dán nhựa PVC – P-638 bao gồm những thành phần như bột nhựa pvc, dung môi Cyclohexanone, và một số phụ gia khác. Keo được sản xuất tại Việt Nam và có hạn sử dụng 6 tháng từ lúc sử dụng ( không quá 12 tháng từ ngày sản xuất).

Hướng dẫn sử dụng keo dán nhựa PVC – P-638

 1. Làm sạch bụi, dầu mỡ, tạp chất của cả 2 bề mặt tấm nhựa pvc cần dán
 2. Bôi một lượng keo vừa đủ ( không bôi quá nhiều gây mất thẩm mỹ ).
 3. Đợi từ 5 > 7 giây , sau đó ép chặt và cố định 2 bề mặt pvc lại với nhau để đảm bảo độ bám dính tối đa.
 4. Thời gian khô keo trong 15 phút và nên sử dụng thành phẩm sau 12 giờ.

Keo dán nhựa PVC – P-638: 85.000 Đ

PVC – P-638 - Sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất 
PVC – P-638 – Sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất

 

Vừa rồi là những sản phẩm keo dán nhựa hiệu quả tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng. Ngoài các sản phẩm chuyên dụng trên bạn có thể sử dụng các sản phẩm keo dán đa năng khác cũng rất nhiều loại mang lại hiệu quả tốt. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn khi gặp sự cố.

Scores: 4.9 (88 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn