Top 5 thương hiệu bột ngọt được tin dùng nhất hiện nay mới 2023

Top 5 thương hiệu bột ngọt được tin dùng nhất hiện nay

23-11-2020 5 5057 0 0

Báo lỗi

Bột ngọt được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ những nguồn nguyên liệu có nguồn gốc nông nghiệp như mía, sắn (khoai mì)…

Thành phần chính của bột ngọt là glutamate (axit glutamic), một axit amin cấu thành nên chất đạm và chiếm khoảng 10% hàm lượng axit amin từ protein ăn hằng ngày. Do vậy, ngoài bột ngọt, glutamate còn tồn tại phổ biến trong những thực phẩm như thịt gia súc gia cầm, thủy hải sản, rau củ quả, sữa và những sản phẩm từ sữa, những loại nước chấm lên men như nước mắm, nước tương…Việc sử dụng bột ngọt phối hợp với thực phẩm giúp làm tăng hàm lượng glutamate, tăng vị umami và làm món ăn ngon hơn. Trước khi hạt nêm trở thành phổ biến với người tiêu dùng hiện nay, bột ngọt là thứ gia vị không thể thiếu của nhiều bà nội trợ Việt Nam. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu bột ngọt được tin dùng nhất hiện nay nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Bột ngọt Ajnomoto

Bột ngọt Ajnomoto đã phát hành nhữngh đây hơn 100 năm xuất phát từ mong muốn cải thiện dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Đây là sản phẩm bột ngọt thứ nhất trên toàn cầu và là bột ngọt duy nhất tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bột ngọt Ajnomoto được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên là mật mía đường và tinh bột khoai mì (sắn). Cho tới ngày nay, Bột ngọt Ajnomoto đã có mặt trên 130 vương quốc và vùng lãnh thổ, mang đến những bữa ăn ngon và đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên toàn toàn cầu.

Bột ngọt Ajnomoto sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên như mật mía đường và tinh bột khoai mì (sắn), luôn được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quy trình sản xuất. Bột ngọt Ajnomoto được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên (sử dụng vi sinh vật nhập từ Tập đoàn Ajinomoto) tương tự như như quy trình lên men rượu, bia, sữa chua…Từ giai đoạn nguyên liệu cho tới thành phẩm sau cuối, những chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo Bột ngọt Ajnomoto đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài sản phẩm Bột ngọt Ajnomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn sản xuất hỗn hợp tăng vị Bột ngọt Ajnomoto plus là sự phối hợp giữa Bột Ngọt (98%) và (2%) I + G giúp tăng cường vị umami của món ăn. Bột ngọt Ajnomoto plus được sử dụng phổ biến trong chế biến món ăn ở nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm,giúp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm.

  Bột Ngọt AJI-NO-MOTO®
  Bột Ngọt AJI-NO-MOTO®
  Bột Ngọt AJI-NO-MOTO® PLUS® l
  Bột Ngọt AJI-NO-MOTO® PLUS® l

  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Bột ngọt Vedan

  Sản phẩm của Vedan Việt Nam được tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu cho những công ty cung ứng thực phẩm, công ty thương mại quốc tế tại thị trường những vương quốc như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, những nước Đông Nam Á, những nước tại Châu Âu.

  Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam sử dụng phần lớn lượng nông sản sắn, mía do nông dân địa phương Việt Nam chăm chỉ lao động trồng trọt, và mật rỉ được chiết xuất từ những loại đường có nguồn gốc từ thiên nhiên, để sản xuất ra bột ngọt chất lượng tốt. Ngoài việc áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Vedan Đài Loan, nhà máy Vedan Việt Nam cũng đã xây dựng bồn lên men loại cực lớn với dung tích mỗi bồn là 700m3, đồng thời nhập khẩu nhiều trang thiết bị hiện đại nhất, như thiết bị cô đặc MVR, máy ly tâm tự động và những thiết bị tự động hóa khác. Những thiết bị này hoàn toàn có thể sản xuất và cung ứng bán thành phẩm bột ngọt cho ngành dược phẩm và thành phẩm bột ngọt cho những giai đoạn trong chế biến thực phẩm.

  Dưới sự nỗ lực của toàn thể công nhân viên trong nhà máy, bột ngọt Vedan (Monosodium Gluatamate) vì chất lượng tuyệt vời của nó đã được Chính phủ Việt Nam trao tặng huy chương vàng. Hiện nay, công ty Vedan Việt Nam là nhà sản xuất bột ngọt (Monosodium Gluatamate) lớn nhất Đông Nam Á, sản phẩm của công ty không những ở thị trường Việt Nam, mà còn bán sang những nước trên toàn cầu.

  Sản phẩm bột ngọt (Monosodium Gluatamate) tinh luyện của công ty có chất lượng tốt, trải qua chứng nhận ISO 9001 toàn bộ quy trình sản xuất được trải qua những khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Độ tinh khiết của sản phẩm trên 99%, có ngoại quan là hạt tinh thể không màu hoặc white color, toàn bộ những chỉ tiêu an toàn dọn dẹp vệ sinh đều thích hợp với tiêu chuẩn vương quốc.

   Bột ngọt Vedan
   Bột ngọt Vedan
   Bột ngọt Vedan
   Bột ngọt Vedan

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Bột ngọt Miwon

   Mì chính (Bột ngọt) Miwon là gia vị lên men thu được qua quy trình lên men những nguyên liệu: mật mía đường, sắn, ngô, gạo… nhờ vi sinh vật. Mì chính (Bột ngọt) được dùng để nêm nếm trong chế biến những món ăn làm tăng hương vị ngọt bùi tự nhiên (umami) của thực phẩm. Sản phẩm Mì chính (Bột ngọt) được bao gói đa dạng, có những quy nhữngh sử dụng trong gia đình, cho nhà hàng và cả quy nhữngh bao gói phục vụ cho sản xuất.

   Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Bột ngọt Miwon được làm hoàn toàn từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên trải qua quy trình lên men những nguyên liệu: mật mía đường, sắn, ngô, gạo… nhờ vi sinh vật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dùng để điều chỉnh hương vị món ăn: Sản phẩm được dùng để nêm nếm trong chế biến những món ăn làm tăng hương vị ngọt bùi tự nhiên (umami) của thực phẩm. Đóng gói đa dạng: Bột Ngọt/Mì Chính Miwon được đóng gói khá đa dạng với nhiều trọng lượng không giống nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm này có trọng lượng khá lớn, 1kg, thích hợp dùng cho những hàng quán bán đồ ăn.

   Bột ngọt Miwon
   Bột ngọt Miwon
   Bột ngọt Miwon
   Bột ngọt Miwon

   4


   Mai Tuyet Nguyen

   Bột ngọt A-One

   Công ty Ve Wong Đài Bắc là Công ty mẹ của Saigon Ve Wong, được xây dựng vào năm 1959, hợp tác kỹ thuật với Công ty của Nhật bản trong lãnh vực công nghệ lên men, áp dụng Công nghệ lên men độc quyền của Công ty này vào việc tinh chế ra Bột ngọt, thay thế phương pháp giải phân tinh bột mì cũ trước đây. Sản xuất Bột ngọt, Mì ăn liền, Chế phẩm gạo, Bột canh, với những nhãn hiệu là A-One KUNG FU, SỨC SỐNG… để cho toàn bộ người tiêu dùng đều cảm thấy quen thuộc.

   Bột ngọt A-One được tinh chế từ nguyên liệu tinh bột và mật mía đường tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Công thức đặc biệt giúp nêm nếm trong chế biến những món ăn làm tăng hương vị ngọt bùi tự nhiên (umami) của thực phẩm. Sản phẩm được bao gói đa dạng, có những quy nhữngh sử dụng trong gia đình, cho nhà hàng và cả quy nhữngh bao gói phục vụ cho sản xuất.

   Bột ngọt A-One
   Bột ngọt A-One
   Bột ngọt A-One
   Bột ngọt A-One

   5


   Mai Tuyet Nguyen

   Bột ngọt Queen

   Bột ngọt Queen là một trong những sản phẩm của Công ty TNHH Nguyên Bình. Nguyên Bình food đã không chỉ đem đến cho người tiêu dùng những phẩm chất lượng vượt trội, chế độ dinh dưỡng cao mà còn chinh phụ được khẩu vị của đông đảo tất cả mọi người, kể cả những bà nội trợ khó tính nhất. Nguyên Bình food luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Với sự kết tinh từ các nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ và được Các quản lý giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP qua các giai đoạn sản xuất, thành phẩm và mang đi phân phối.

   Bột ngọt Queen được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng là mật mía đường và tinh bột khoai mì nhờ vi sinh vật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được dùng để nêm nếm trong chế biến những món ăn làm tăng hương vị ngọt bùi tự nhiên của thực phẩm.Bột ngọt Ajnomoto plus được đóng gói khá đa dạng với nhiều trọng lượng không giống nhau, thích hợp với mục đích của người tiêu dùng.

   Bột ngọt Queen
   Bột ngọt Queen
   Bột ngọt Queen
   Bột ngọt Queen

   Từ khóa: Top 5 thương hiệu bột ngọt được tin dùng nhất hiện nay, Top 5 thương hiệu bột ngọt được tin dùng nhất hiện nay, Top 5 thương hiệu bột ngọt được tin dùng nhất hiện nay

   LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

   Nguồn: toplistUSD

   Scores: 4 (117 votes)

   100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn