Top 5 trang web xem bảng giá chứng khoán chuyên nghiệp, thông minh và chính xác nhất hiện nay. mới 2021

Top 5 website xem bảng giá chứng khoán chuyên nghiệp, thông minh và chính xác nhất hiện nay.

22-02-2021 5 4410 0 0

Báo lỗi

Bảng giá chứng khoán thể hiện những thông tin liên quan đến giao dịch thanh toán của cổ phiếu trên thị trường, đây là những thông tin không thể thiếu khi bạn ra quyết định đầu tư. Bạn đang muốn tìm một website xem bảng giá chứng khoán mà không không chắc chắn website nào là chuyên nghiệp, thông minh và chính xác nhất. Vậy hôm nay hãy cùng toplist tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây để tìm câu reply nhé.

12345

1


Phương Kem

trade.vndirect.com.vn

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (tên giao dịch thanh toán tiếng Anh: VNDIRECT Securities Corporation, tên viết tắt: VNDIRECT) là một công ty chứng khoán tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán theo giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) với những nghiệp vụ Marketing gồm có: hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư. VNDIRECT là công ty thành viên của tập đoàn lớn đầu tư cá nhân đa ngành IPA (IPA Investments Corporation). Đây là công ty chứng khoán duy nhất hiện nay tại Việt Nam tự xây dựng hệ thống giải pháp phần mềm và trung tâm dữ liệu của riêng mình với tốc độ xử lý trọng lượng lệnh lớn nhất trong một giây.

Việc Xem Bảng giá Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất còn tùy theo nhu cầu sử dụng thông tin của mỗi Nhà đầu tư. Khác với SBSC thì Bảng giá Chứng khoán VnDirect được xây dựng dựa trên ý tưởng phát minh thiết kế khác hẳn. Đó là cung ứng thêm những Thông số Kỹ thuật như những Mã Cổ phiếu tác động tới Index, Độ rộng Thị trường, so sánh tính Thanh khoản, … Chính vì có thêm những tính năng đó mà về cơ bản Tốc độ tải Dữ liệu của Bảng giá này sẽ chậm hơn. Một số Nội dung chính gồm:

Cách thức Mở Bảng giá Chứng khoán VnDirect: Một điểm lưu ý là trong giờ giao dịch thanh toán thường sẽ khá nhiều người vào xem Bảng giá, tác động lớn tới đường truyền. Chính vì thế mà Công ty Chứng khoán VnDirect tạo ra thêm một số Link để giúp Nhà Đầu tư nếu không vào được Link này thì nhấn vào đường Link khác, tránh việc quá tải dữ liệu.

Để vào được Bảng giá Chứng khoán VnDirect, bạn chỉ việc gõ Từ khóa “Bảng giá Chứng khoán VNDS” hoặc “Bảng giá Chứng khoán Vndirect”. Khi đó Google sẽ trả lại 1 số kết quả tương ứng. Nếu không Mở được Link trên bạn cũng rất có thể chuyển xuống Link phía bên dưới. Theo như tìm hiểu thì Link Bảng giá Lighting của VNDS sẽ truy cập nhanh hơn. Khi mới Mở Bảng giá ra, sẽ hiện lên Yêu cầu Đăng nhập qua Tài khoản nào (Facebook, Gmail hoặc Tài khoản Chứng khoán VnDirect). Bạn chọn hình thức Đăng nhập tùy ý (Không có Tài khoản VND thì dùng Facebook/Gmail). Với việc Đăng ký này thì khi bạn mở Bảng giá Chứng khoán VNDS này lên qua bất kỳ thiết bị nào thì những seting của bạn trên Bảng giá sẽ được lưu lại qua thiết bị khác, rất tiện khi bạn xem Bảng giá qua nhiều Thiết bị Máy tính hay Dế yêu/Máy tính Bảng không giống nhau.

Website: https://trade.vndirect.com.vn/

trade.vndirect.com.vn
trade.vndirect.com.vn


2


Phương Kem

stockboard.sbsc.com.vn

Được xây dựng vào cuối năm 2006, SBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam cung ứng trọn gói những dịch vụ như Môi giới, Tư vấn, Phân tích và Ngân hàng đầu tư với chất lượng tốt nhất cho thị trường vốn. SBS là công ty chứng khoán hai năm liên tiếp được tổ chức The Asset (Hong Kong) trao tặng danh hiệu “Dịch vụ Ngân hàng đầu tư trong nước tốt nhất Việt Nam” 2009 và 2010.

Là một trong những công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam, SBS đã quay quay về niêm yết trên (Upcom) kể từ ngày 28/04/2014 với mã chứng khoán SBS. Bên cạnh quyết tâm triển khai tốt nhất vai trò nhà cung ứng dịch vụ chứng khoán hàng đầu Việt Nam, SBS luôn duy trì tôn chỉ phục vụ người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động của Công ty. Đồng thời, với khả năng cung ứng trọn gói những dịch vụ như: Môi giới, Tư vấn, Phân tích và Ngân hàng đầu tư với chất lượng tốt nhất cho thị trường vốn, SBS luôn được những nhà đầu tư lựa chọn cho những mục đích đầu tư của tớ.

Hội sở tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, SBS hiện có thêm 2 văn phòng hoạt động, gồm có: Chi nhánh Sài Gòn và Chi nhánh Thủ Đô Hà Nội. Công ty cũng đã thiết lập những mối quan hệ chặt chẽ với những tổ chức tài chính hàng đầu khu vực và trên toàn cầu nhằm triển khai mục tiêu “Chia sẻ tầm nhìn, tạo dựng giá trị” với nhà đầu tư và thị trường.

Trang web xem bảng giá chứng khoán chuyên nghiệp, thông minh và chính xác nhất hiện nay là Sacomngân hàng-SBS. Khi mở Bảng giá Chứng khoán SBSC, cửa sổ sẽ hiện ra Bảng giá Chứng khoán mặc định của sàn HOSE. Để chuyển sang sàn HNX hay UPCoM bạn chỉ việc nhấn vào những Tab tương ứng.

Bảng giá Chứng khoán SBSC đi theo trường phái đơn giản, nhẹ, nhanh, do đó những tính năng nâng cao khác hầu như là không tồn tại. Nếu bạn sử dụng máy tính cấu hình thấp nhưng cần tốc độ tải dữ liệu nhanh và ổn định thì Bảng giá Chứng khoán SBSC là 1 trong những lựa chọn rất tốt.

Website: http://stockboard.sbsc.com.vn/

stockboard.sbsc.com.vn
stockboard.sbsc.com.vn

3


Phương Kem

iboard.ssi.com.vn/bang-gia/hose

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được xây dựng vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu lăm nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường. Là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI hoạt động trên những lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn gồm có Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Tự hào là công ty chứng khoán luôn đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ nhằm cung ứng những giá trị tốt nhất, cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng, những mảng Marketing của SSI đều hoạt động rất kết quả, mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tài chính, toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo. Nhờ đó, SSI không ngừng thú vị được không những sự quyên tâm của những nhà đầu tư trong nước, mà còn của nhiều nhà đầu tư quốc tế danh tiếng. Một số người tiêu dùng tiêu biểu của SSI như Morgan Stanley, HSBC, Vinamilk, Vietinngân hàng, Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Credit Suisse, BIDV, ANZ, Tập đoàn C.T Group, Prudential VN, Deutsche Bank, Tập đoàn Hòa Phát, VietjetAir, Vincom Retail, Vinhomes, HDBank, Trang chủ Credit, TP Bank, VIB…

Ngày 13/1 phần hai020, sau một thời gian lắng nghe thị trường, nhằm đáp ứng mong muốn giao dịch thanh toán tiện lợi, mọi nơi, mọi thời điểm của nhà đầu tư, Công ty Cổ phần chứng khoán SSI (Hose: SSI) chính thức ra mắt sản phẩm bảng giá iBoard 2.0 (SSI iBoard) với nhiều cải tiến vượt trội so với bảng giá cũ. Sản phẩm SSI iBoard mới nhất được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh, được chấp nhận người tiêu dùng vừa theo dõi thị trường, vừa đặt lệnh giao dịch thanh toán nhanh gọn trên cùng một nền tảng.

Bảng giá iBoard của SSI là một trong những bảng giá hiện đại, có tốc độ nhanh nhất có thể trên thị trường hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hoá danh mục đầu tư của người tiêu dùng, iBoard cung ứng thông tin và được chấp nhận đặt lệnh và đặt lệnh nhanh (tính năng đặt lệnh giới hạn với mức giá dư mua/bán tốt nhất với biên độ Toler đặt trước) đối với cả hai loại sản phẩm chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.

Đặc biệt, SSI iBoard cũng là bảng giá duy nhất tại Việt Nam có khả năng update thông tin Chứng quyền (gồm có thông tin về chứng khoán cơ sở, giá triển khai, độ lệch, tỷ lệ chuyển đổi, điểm hoà vốn) realtime, sát với thời gian giao dịch thanh toán trong thực tiễn nhất. Mọi thông tin được bảng giá cung ứng đều đa tầng và có độ sâu thị trường trên cả 3 sàn HOSE, HNX và UpCom.

Ngoài ra, với thiết kế thân thiện, người tiêu dùng rất có thể dễ dàng chọn giao diện để theo dõi giá, thông tin và đặt lệnh sao cho thích hợp với nhu cầu đầu tư nhất. Đối với chứng khoán cơ sở, người tiêu dùng rất có thể chọn giao diện để đồng thời theo dõi danh mục, trạng thái lệnh, bảng giá và màn hình đặt lệnh. Còn với chứng khoán phái sinh, người tiêu dùng có thể chọn giao diện hiển thị biểu đồ kỹ thuật, lịch sử khớp lệnh, độ sâu thị trường, trạng thái lệnh, màn hình đặt lệnh nhanh. Giao diện này rất phù hợp với tần suất giao dịch nhanh của sản phẩm phái sinh.

Website: https://iboard.ssi.com.vn/bang-gia/hose

iboard.ssi.com.vn/bang-gia/hose
iboard.ssi.com.vn/bang-gia/hose

4


Phương Kem

quotes.vcbs.com.vn/Priceboard

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN được xây dựng theo Quyết định số 27/QĐ-HĐQT ngày 07/01 phần hai002 của Hội đồng Quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. VCBS tự hào là một trong những công ty trước tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm.

VCBS được phép Marketing toàn bộ những loại sản phẩm và dịch vụ chứng khoán liên quan, gồm có: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, giao dịch thanh toán độc quyền, lưu ký chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp. Trong năm 2016, VCBS đạt 368,6 tỷ đồng doanh thu và 65,7 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế với 3,15% thị phần môi giới cổ phiếu.

Không những vậy, VCBS còn là một trong những công ty chứng khoán trước tiên cung ứng sản phẩm giao dịch thanh toán chứng khoán phái sinh ra thị trường và ra mắt sản phẩm Ủy thác quản lý tài khoản giao dịch thanh toán chứng khoán (VCBS Privilege) dành riêng cho người tiêu dùng cá nhân có tài năng sản lớn bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ truyền thống đã hoàn thiện. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty đã khai trương phòng giao dịch thanh toán Hoàng Mai vào tháng 10 năm 2018, mở rộng mạng lưới phòng giao dịch thanh toán tại Thủ Đô Hà Nội của VCBS lên 3 phòng giao dịch thanh toán. Những đóng góp vào thị trường chứng khoán của VCBS đã được ghi nhận khi VCBS được Sở giao dịch thanh toán chứng khoán TP. HCM vàamp; Sở giao dịch thanh toán chứng khoán Thủ Đô Hà Nội vinh danh là “Thành viên tiêu biểu năm 2017 – 2018”, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam vinh danh là “Thành viên tiêu biểu trong hoạt động lưu ký chứng khoán năm 2018” và “Thành viên tiêu biểu trong hoạt động thanh toán giao dịch thanh toán chứng khoán cơ sở năm 2018”. Những thành tựu đã đạt được trong năm 2018 là minh chứng cho quyết tâm và nỗ lực không ngừng vươn lên của tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty và cũng là động lực để VCBS phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm tới.

Vì vậy website xem chứng khoán của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN cũng được đánh giá là chuyên nghiệp, thông minh và chính xác nhất hiện nay.

Website: https://quotes.vcbs.com.vn/Priceboard

quotes.vcbs.com.vn/Priceboard
quotes.vcbs.com.vn/Priceboard

5


Phương Kem

banggia.vpbs.com.vn

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

VPS cung ứng những sản phẩm đa dạng, chất lượng rất tốt, tạo ra giá trị ngày càng tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, gồm có: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của VPS. Cụ thể, VPS triển khai những dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (Mvàamp;A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Bảng giá chứng khoán tại website của Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) cũng là một trong những địa chỉ xem chứng khoán chuyên nghiệp, thông minh mà toplist tin chắc rằng những bạn sẽ thấy cực kì hài lòng.

Website: https://banggia.vpbs.com.vn/

banggia.vpbs.com.vn
banggia.vpbs.com.vn

Từ khóa: Top 5 website xem bảng giá chứng khoán chuyên nghiệp, thông minh và chính xác nhất hiện nay., Top 5 website xem bảng giá chứng khoán chuyên nghiệp, thông minh và chính xác nhất hiện nay., Top 5 website xem bảng giá chứng khoán chuyên nghiệp, thông minh và chính xác nhất hiện nay.

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.7 (151 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn