Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Sóc Trăng mới 2023

Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Sóc Trăng

13-03-2021 5 1706 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, việc học tiếng Anh được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người. Vì tiếng Anh ngày càng quan trọng và được ứng dụng nhiều vào trong thực tiễn. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Sóc Trăng thì đừng bỏ lỡ top 4 trung tâm phía dưới này nhé!

12345

1


Ngọc Dung

Ngoại ngữ Cambridge

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Sóc Trăng (thuộc Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre – là đơn vị được Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge (Anh Quố ) cấp và chứng nhận được phép tổ chức những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế của Đại học Cambridge với ký hiệu VN350). Với tiêu chuẩn “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”, Trung tâm đã và đang trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu về đào tạo Anh ngữ tác dụng và hiện đại hàng đầu trong tỉnh và khu vực.

Trung tâm hiện có một trụ sở chính và 15 chi nhánh trên địa bàn tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng. Tại đây, những chương trình học được thiết kế theo chuẩn Quốc tế, thích hợp với từng độ tuổi. Các học viên được học với giáo viên bản ngữ, tham gia những cuộc thi nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, những chương trình ngoại khóa hấp dẫn và rèn luyện kỹ năng sống.

Song song với việc dạy và học ngày càng được mở rộng và nâng cao, trung tâm mở rộng nhà sách ngoại văn và phát triển dịch vụ tư vấn du học ở một số vương quốc có nền giáo dục tiên tiến như Canada, Úc, New Zealand, Anh, Pháp, Singapore… Các buổi hội thảo được tổ chức thường xuyên, nhằm mang lại cho quý phụ huynh và học viên những thông tin mới nhất và rất cần thiết nhất.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 49 Lê Duẩn, Phường 3, TP. Sóc Trăng

Dế yêu: (0299) 2 207 888 – 2 209 555

Email: cambridgesoctrang@gmail.com

Website: cambridgesoctrang.com

Facebook: https://www.facebook.com/cambridgesoctrang/

Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm
Tham gia hoạt động ngoại khóa
Tham gia hoạt động ngoại khóa

2


Ngọc Dung

Trung tâm Anh ngữ Tài năng Sóc Trăng

Trung tâm Anh ngữ tài năng Sóc Trăng là một trong những địa chỉ học tập uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Sóc Trăng. Theo đó, trung tâm có những khóa học như lớp mầm non: từ 4-6 tuổi, những lớp thiếu nhi từ 7-11 tuổi, những lớp thiếu niên: Từ 12-15 tuổi, những lớp giao tiếp người lớn: từ 16 tuổi trở lên. Đặc biệt trung tâm có lớp IELTS giành cho từ lớp 6 trở lên. Thời gian học từ 8-10 buổi/ khoá với giáo viên quốc tế. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tham gia sinh hoạt ngoại khoá hữu ích, vui nhộn nhận nhiều học bổng giá.

Với môi trường học năng động và sáng tạo, thầy cô giáo nhiệt tình, trung tâm Anh ngữ tài năng Sóc Trăng luôn tạo cho những học viên môi trường học ngoại ngữ tốt nhất, giúp những bạn tiến bộ và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Song song với đó là bộ giáo trình chuyên nghiệp, bài bản được biên soạn từ những giáo viên bản xứ, giúp những học viên học tập đầy đủ kiến thức và kỹ năng và đúng lộ trình.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 243 Trần Hưng Đạo, Sóc Trăng

Dế yêu: 0299 3600 267 – 02993.600.268.

Facebook: https://www.facebook.com/Trungtamanhngutainangsoctrang/

Học viên học tập tại lớp
Học viên học tập tại lớp
Các em tham gia hoạt động ngoại khóa
Các em tham gia hoạt động ngoại khóa

3


Ngọc Dung

Ngoại ngữ Việt Mỹ Úc VAAC

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Úc là một địa chỉ học ngọai ngữ uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Sóc Trăng được nhiều học viên lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên là người quốc tế và có thầy cô Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng anh cho học viên. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đầy đủ hiện đại, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất. Mỗi lớp sẽ được trang bị đầy đủ máy chiếu, tivi phục vụ cho việc học và giảng dạy của giáo viên.

Trung tâm có nhiều khóa học không giống nhau từ anh văn thiếu ni, anh văn giao tiếp người lớn đến chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó, những lớp anh văn giao tiếp giành cho người lớn lại được thiết kế bài bản, tỉ mỉ từ giáo trình đến phương pháp giảng dạy, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn nhất. Song song với đó, vào những dịp lễ như Noen, Tết…trung tâm luôn tổ chức những buổi ngoại khóa, vừa cho những bé vui chơi, vừa được giao tiếp tiếng Anh với mọi người.


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 335 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

Dế yêu: 0299 3624 409

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trung-Tam-Ngoai-Ngu-Viet-My-Uc/140712062771189

Học viên tại lớp
Học viên tại lớp
Học tiếng Anh
Học tiếng Anh

4


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Gia Phước Hưng

Trung tâm Gia Phước Hưng là đơn vị trực trực thuộc Công ty TNHH Gia Phước Hưng, đào tạo ngoại ngữ: Anh văn thiếu nhi, thiếu niên, người lớn theo chương trình Quốc tế của trường ĐH Cambridge (Starters – Movers – Flyers – KET, PET, FCE, CAE), Luyện thi chứng chỉ A2-B1-B2-C1, Toeic, Toefl, Ielts, Pháp văn A2, B1, Giao tiếp tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Khmer,…

Khi tham gia khóa học Anh văn thiếu nhi, học viên sẽ được học chương trình tiếng Anh giành cho những học viên tiểu học (từ lớp 2 đến lớp 5). Sau khi hoàn thành chương trình, những em được tham gia thi lấy những Chứng chỉ Quốc tế của trường ĐH Cambridge Starters, Movers, Flyers. Các chứng chỉ này có giá trị mãi mãi và được hầu hết những nước trên Thế giới công nhận. Tùy vào khóa học không giống nhau, những em sẽ được học với cùng 1 giáo trình riêng biệt thích hợp với trình độ hiện tại.

Với cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, toàn bộ những phòng học được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị dạy và học ngoại ngữ như máy lạnh, TV, internet, bàn ghế được sắp xếp thích hợp với từng độ tuổi và những hoạt động dạy học. Trung tâm còn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều môi trường dạy và học ngoại ngữ.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: Số 177, Trần Hưng Đạo, P.3, Tp. Sóc Trăng

Dế yêu: 0299.6 557 339 – 0299.6 277 977

Email: giaphuochungcenter@gmail.com

Website: http://www.giaphuochung.vn/index.php

Trung tâm Gia Phước Hưng
Trung tâm Gia Phước Hưng
Học viên tại lớp
Học viên tại lớp

5


Dang Duy Trai

Anh Ngữ I.Q.C Sóc Trăng

Anh Ngữ I.Q.C Sóc Trăng là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Anh uy tín tại Sóc Trăng. Với đội ngũ giảng viên chính quy được đào tạo bài bản, phát âm chuẩn. Phương pháp giảng dạy học lý thuyết + thực hành nghe nói trên lớp học giúp học viên tự tin cảm nhận tiến bộ rõ ràng sau mỗi buổi học nói riêng và sau từng tháng học theo lộ trình. Ngoài ra, giáo trình được hình ảnh hoá theo chủ đề rõ ràng giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tạo hứng thú. Học xong chương trình cơ bản, học viên sẽ được học những kỹ năng nâng cao hơn.

Các lớp học tại Anh Ngữ I.Q.C Sóc Trăng:

  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Tiếng Anh giao tiếp nâng cao
  • Tiếng Anh trẻ em
  • Luyện thi đầu vào Cao đẳng, Đại học chuyên môn Tiếng Anh
  • Tiếng Anh theo yêu cầu: phát âm, ngữ pháp, từ vựng, phỏng vấn xin việc
  • …..

Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đầy đủ hiện đại, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất..

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 199 Hùng Vương, P6, Sóc Trăng

SĐT: 0299 6555 678

Facebook: https://www.facebook.com/Anh-Ngữ-IQC-544059519087753/

Anh Ngữ I.Q.C Sóc Trăng
Anh Ngữ I.Q.C Sóc Trăng
Anh Ngữ I.Q.C Sóc Trăng
Anh Ngữ I.Q.C Sóc Trăng

Từ khóa: Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Sóc Trăng, Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Sóc Trăng, Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Sóc Trăng

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.1 (99 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn