Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Hà Đông, Hà Nội mới 2023

Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Hà Đông, TP Hà Nội

22-01-2021 5 77 0 0

Báo lỗi

Một trong số những quận có tốc độ phát triển sớm nhất có thể trong những năm gần đây là khu vực quận Hà Đông, với mật độ dân số tăng nhanh như vậy, khiến cho nhu cầu gửi trẻ của những bậc phụ huynh ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà những trường mầm non mọc lên như nấm trong đó có một số trường quốc tế với chất lượng giáo dục khá tốt. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại đây nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm Non Quốc tế TP Hà Nội (HIK)

“Hoa đủ nắng hoa nở ngát hương

Trẻ đủ yêu thương hạnh phúc đầy”

Trường Mầm non Quốc Tế TP Hà Nội là trường Mầm non có chương trình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ với chương trình học tiên tiến, Tiếng Anh tương tác với giáo viên bản ngữ. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với không gian xanh mát ngập tràn ánh sáng tự nhiên, hệ thống học cụ, dụng cụ mới mẻ, tân tiến thích hợp với chương trình giảng dạy hiện đại.

Ban lãnh đạo nhà trường là những người luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ thương trẻ như con cháu, luôn tạo mọi điều kiện để những bé được học tập và phát triển một nhữngh tốt nhất. Đồng thời, đội ngũ nhân viên, giáo viên nhà trường thân thiện, sáng tạo, nhiệt tình với trẻ.

Bên cạnh đó, chính sách dinh dưỡng trong những bữa ăn luôn được nhà trường quyên tâm, sử dụng thực phẩm hữu cơ trong chăm sóc bữa ăn cho những cháu, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Với sứ mệnh mang đến cho từng trẻ Việt Nam một thời cơ trở thành công dân toàn cầu, tự tin ở bất kể nơi đâu trên trái đất, Trường Mầm non Quốc tế TP Hà Nội luôn cố gắng học hỏi, phát triển để tạo một môi trường Mầm non tốt cho những bé.


HIK áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn Quốc tế trong giảng dạy với sự coi trọng kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần hợp tác để giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo, và tạo ra những ý tưởng bất ngờ không dự đoán được. Mỗi trẻ đều chứa đựng một tiềm năng lớn và HIK sẽ khơi dậy sự sáng tạo, giúp cho những tiềm năng đó được phát triển một nhữngh rất riêng nhờ chính tính tò mò vốn có của trẻ. HIK sẽ giúp trẻ chinh phục ngọn núi cao nhất bằng chính đôi chân của tôi.


HIK coi giáo viên và trẻ là tập sự, trẻ được tham gia vào quy trình học hỏi. Các ý tưởng được kết nối và trao đổi tự do giữa trẻ và giáo viên. Phương pháp học nhấn mạnh đến quy trình giải quyết vấn đề. Trẻ được đặt câu hỏi theo năng lực riêng của tôi. Trẻ được tự đề ra những giả thuyết của riêng mình. Trẻ được trải nghiệm giả thuyết trẻ đề ra. Trẻ được kích thích so sánh với nguồn tài liệu để tự rút ra một quan điểm mới. Mọi con người và đối tượng đều là đối tác trong quy trình học tập và trẻ được sẻ chia những gì trẻ khám phá để phát triển kỹ năng làm việc nhóm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cổng số 3, Khu C, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, TP Hà Nội

Smartphone: 0247 3010 668 – 0903 479 255

Gmail: mamnonquoctehanoi@gmail.com

Website: www.mamnonquoctehanoi.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonquocte.hn/

  Trường Mầm non Quốc Tế TP Hà Nội
  Trường Mầm non Quốc Tế TP Hà Nội
  Trường Mầm non Quốc Tế TP Hà Nội
  Trường Mầm non Quốc Tế TP Hà Nội

  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường Mầm Non IQ

  Trường Quốc tế IQ – Lê Lai là lựa chọn đúng đắn của những bậc phụ huynh – những người thực sự mong muốn con mình thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cũng như thấu hiểu và gìn giữ được ngôn ngữ và văn hóa Việt khi học tại trường quốc tế.

  Mô hình giáo dục của Trường Mn quốc tế IQ được sự tư vấn của những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam như: Bố mẹ Giáo sư Ngô Bảo Châu là Bố: GS Ngô Huy Cẩn, Mẹ: PGS.TS Trần Lưu Vân Hiền cùng với GS Hồ Ngọc Đại và những chuyên gia giáo dục của những nước phát triển như: Anh, Mỹ, Singapo và Nhật Bản.

  Tại IQ School – Lê Lai, những con sẽ được học Tiếng Anh vào toàn bộ những buổi chiều theo hệ thống giáo trình Cambridge, phối hợp Tiếng Anh trong mọi giờ học khác như khoa học, nghệ thuật,… với mục tiêu những con tư duy được bằng Tiếng Anh, sử dụng Tiếng Anh thành thục như tiếng mẹ đẻ.

  Giáo viên trường mầm non quốc tế IQ – Lê Lai giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết: Tất cả những giáo viên có mặt tại IQ đều phải trải qua nhiều vòng kiểm tra gắt gao. Ngoài việc phải đáp ứng đủ yếu tố về chuyên môn thì giáo viên của IQ cần phải nắm được những kỹ năng sống nhất định và có tình yêu trẻ vô điều kiện.

  Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế IQ – Lê Lai đầy đủ, khang trang: với diện tích lên tới gần 2.000mét vuông, trường Mầm non IQ không chỉ có cung ứng đầy đủ cơ sở vật chất cho trẻ mà còn là môi trường lý tưởng để bé được thỏa sức vui chơi tại những khu giải trí riêng biệt.

  Sự đầu tư tuyệt đối về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy của IQ School đều nhằm vào mục tiêu xây dựng và khẳng định một quy mô giáo dục từ sớm số 1 tại Việt Nam.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 55 Lê Lai – Hà Đông – TP Hà Nội

  Hotline: 0933.55.33.55 / 024.33.55.33.55

  Email: iqkindergarten@gmail.com

  Website: http://iqschool.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/mamnoniq.vn

   Trường Quốc tế IQ
   Trường Quốc tế IQ
   Trường Quốc tế IQ
   Trường Quốc tế IQ

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS)

   Nằm trên trục đường nối dài Tố Hữu (Lê Văn Lương), trường mầm non quốc tế Nhật Bản (JIS) được xây dựng tháng 5/2016 là một trong những ngôi trường quốc tế uy tín bậc nhất thủ đô. Có hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông, áp dụng theo quy mô của Nhật Bản giáo dục toàn diện. Tìm kiếm bồi dưỡng nhân tài, kỹ năng và kỹ năng xã hội cho trẻ là bước đệm cho quá trình phát triển nhân cách và con người mai sau.

   Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có đủ những phòng như: Thư viện, những phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, phòng âm nhạc, mỹ thuật với những nhạc cụ như Piano, Organ… phòng máy tính, phòng văn hoá Nhật Bản, phòng học vẽ,nhà tranh tài đa năng, bể bơi sân vận động mini. Nhà dọn dẹp vệ sinh trong những lớp học cũng được thiết kế cực kì hợp lý và sạch sẽ với những khu dọn dẹp vệ sinh nam – nữ phân chia riêng cho từng lớp học. Một điều đặc biệt của trường mầm non quốc tế Nhật Bản (JIS) là không gian xanh có nhiều cậy vô cùng bắt mắt kết hợp trên nền trắng của tòa nhà, tạo cảm giác cực kì thoải mái, và hứng khởi đến trường.

   Chương trình đào tạo đa dạng, thông minh và hiện đại. Hiện nay, trường mầm non quốc tế Nhật Bản được chia theo hai chương trình đào tạo: Chương trình Quốc tế (ngôn ngữ Việt – Nhật – Anh) và Chương trình song ngữ (ngôn ngữ Việt – Anh).

   • Chương trình Quốc tế (ngôn ngữ Việt – Nhật – Anh): Học sinh học tại trường sẽ được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật. Ngôn ngữ giảng là tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh.Tiếng Nhật được dạy song song như tiếng mẹ đẻ; tiếng Anh học 4 – 5 tiết /tuần cho những độ tuổi 3,4 và 5 do giáo viên bản ngữ dạy.
   • Chương trình song ngữ (ngôn ngữ Việt-Anh): Học sinh được dạy theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Anh học 8 tiết /tuần, do giáo viên bản ngữ dạy.

   Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản thực sự là một ngôi trường lí tưởng cho các bậc cha mẹ gửi gắm con em của mình. Với các điều kiện đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, giáo viên có bằng cấp chuyên môn cao, đây sẽ là cái nôi đầu tiên cho con chập chững những bước đi đầu đời để trở thành những công dân tốt trong xã hội.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 36 Tố Hữu (đường Nguyễn Thanh Bình mới), Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội.

   Smartphone: 097 986 00 88

   Website: jis.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/JISVietnam/

    Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS)
    Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS)
    Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS)
    Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS)

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori

    Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS) – Tô Hiệu tự hào là một trong những trường trước tiên ở Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích phát triển toàn diện cho trẻ, hình thành những quy trình tư duy và nuôi dưỡng đam mê học tập. Bên cạnh đó, những lớp học được sắp đặt theo đúng tâm sinh lý phát triển của trẻ. Chương trình học gồm có nhiều lĩnh vực và những lớp học trộn lẫn nhiều độ tuổi sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập năng động, khiến trẻ say mê với việc học.

    Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Montessori mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay. Tất cả những giáo viên đều đã tốt nghiệp những trường đại học và cao đẳng uy tín và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. Đa số giáo viên thành thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt Nam.


    VHMIS – Tô Hiệu có cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế, nằm trong Tổ Hợp Dân Cư và Trung Tâm Thương Mại Hyundai Hillstate với diện tích sàn tầng 1 hơn 4.000 mét vuông. Tất cả những lớp học được thiết kế và sắp xếp theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế và bảo đảm độ an toàn cao nhất. Các phòng học và phòng tính năng rộng rãi, tiện nghi, bể bơi và sân chơi ngoài trời đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn quốc tế.


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Tầng G-CT5, chung cư Hyundai Hillstate, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

    Smartphone: 02433.523.936 / 0248.588.7369

    Email: viethan@vkis.edu.vni

    Website: http://vikoma.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonviethan/

     Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori
     Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori
     Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori
     Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori – Hà Đông

     Sakura Montessori Hà Đông là trường thứ 9 thuộc hệ thống Trường Mầm non quốc tế Sakura Montessori (xây dựng năm 2011). Theo đánh giá của Tạp chí đầu ngành về phương pháp giáo dục Montessori Mỹ – Tomorrow’s Child, Sakura Montessori là một trong những hệ thống trường tiên phong phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam. Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) cũng chứng nhận Sakura Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp giáo dục Montessori bài bản và chuẩn mực. Là thành viên của hệ thống trường quốc tế quy mô lớn, Sakura Montessori Hà Đông sở hữu nhiều lợi thế.

     • Thứ nhất, trường đảm bảo chương trình Montessori chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ trải qua những lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc. Bên cạnh đó là Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế, giúp trường hoàn toàn chủ động và đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên.
     • Thứ hai, trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chứng chỉ công trình xanh theo chuẩn EDGE – do ngân hàng trái đất cấp. Với tổng diện tích lên tới 4.000mét vuông, Sakura Montessori Hà Đông mang tới không gian học tập hiện đại với những phòng học, phòng tính năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, vườn cây xanh, bể vầy, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ.Ưu điểm nữa của trường là chương trình giảng dạy tiếng Anh với cùng 100% giáo viên bản ngữ. Với hệ đào tạo song ngữ Anh – Việt và hệ đào tạo Quốc tế Anh – Anh, nhà trường tạo cho trẻ môi trường giao tiếp và phản xạ tiếng Anh linh hoạt, tự nhiên. Cùng với đó là chương trình giáo dục thể chất JACPA Nhật Bản, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao đều đặn, cải thiện thể lực, vững vàng cho những bậc học tiếp theo.
     • Cuối cùng là chuỗi hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng. Trẻ không chỉ có được vui chơi, giao lưu kết bạn trong môi trường trường học mà còn có những trải nghiệm khám phá phía bên ngoài lớp học để trang bị kỹ năng sống.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội

     Smartphone: 096 284 00 68 – 024 7102 2288

     Website: https://sakuramontessori.edu.vn

     Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.HaDong.Hanoi/

      Sakura Montessori Hà Đông
      Sakura Montessori Hà Đông
      Sakura Montessori Hà Đông
      Sakura Montessori Hà Đông

      Từ khóa: Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Hà Đông, TP Hà Nội, Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Hà Đông, TP Hà Nội, Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Hà Đông, TP Hà Nội

      LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

      Nguồn: toplistUSD

      Scores: 4.2 (74 votes)

      100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn