Top 6 Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất tại Bình Dương mới 2023

Top 6 Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất tại Bình Dương

15-01-2021 6 1790 0 0

Báo lỗi

TOEIC là một chứng chỉ anh ngữ nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh giành riêng cho những người tiêu dùng tiếng Anh. Đặc biệt là những bạn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và công việc. Chính vì vậy, TOEIC hiện là một trong những chứng chỉ rất cần thiết để sinh viên rất có thể tốt nghiệp. Vậy tại Bình Dương nên luyện thi Toeic ở đâu? Hãy cùng Toplist tìm hiểu trải qua bài viết sau nhé!

123456

1


Nlp Trinh

Up English

Tại Bình Dương, Up English được biết đến là nơi đã được rất nhiều học viên lựa chọn để trao dồi và nâng cao những kỹ năng tiếng Anh một nhữngh toàn diện.

Up English cung ứng những khoá học:

  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Tiếng Anh doanh nghiệp
  • Tiếng Anh thiếu nhi
  • Tiếng Anh định cư
  • Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC được thiết kế một nhữngh bài bản và chuyên nghiệp dựa trên sự tổng hợp rất nhiều tài liệu và giáo trình nổi tiếng hiện nay.Khóa học thích hợp những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh bằng phương pháp sử dụng hình thức đánh giá chuẩn – TOEIC.

Phương pháp giảng dạy triệu tập trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt trải qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên. Các bài học và bài thi thực hành sẽ cung ứng cho học viên một khóa học toàn diện để chuẩn bị cho bài thi chính thức.

Bên cạnh những kỹ thuật, giải pháp làm bài thi, khóa học giúp những học viên ôn luyện những kỹ năng: Nghe hiểu, Đọc hiểu và Nói. Khóa học chú trọng đến hai mảng kỹ năng chính: Test taking skills (Kỹ năng làm bài thi) và Linguistic skills (Kỹ năng thực hành ngôn ngữ). Khóa học giúp người học đạt được số điểm TOEIC cao và rất có thể sử dụng những kỹ năng ngôn ngữ đã học được trong đời sống và công việc của tớ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 82, đường Ngô Chí Quốc, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Smartphone: 0974 446 669 (Mr. Quân).

Fanpage: https://www.facebook.com/upenglishvietnam/

Up English
Up English
Up English
Up English

2


Nlp Trinh

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy – Thủ Dầu Một, Bình Dương

Không nằm ngoài danh sách này, Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất tại Bình Dương mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Với đội ngũ giáo viên tới từ quốc tế và Việt Nam, khóa luyện thi TOEIC tại Ngoại ngữ Galaxy được thiết kế giúp những bạn tiếp cận với những bài thi và chương trình quốc tế. Đến với khóa học, học viên không những được sẻ chia về phương pháp học tập, rèn luyện cấu trúc đề, mà còn được trao dồi khả năng giao tiếp với giáo viên bản xứ, nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh học tập, Anh ngữ Galaxy cũng chú trọng đến không gian lớp học, những thiết bị phòng học và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để khơi dậy sự yêu thích tiếng Anh trong những học viên. Vì lẽ đó, trung tâm đã nhận được được khá nhiều nhận xét tích cực từ người học như: ghế ngồi thoải mái, phòng mát, đẹp, có nhiều trò chơi, học vui…


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 500 Đại lộ Bình Dương, Phường hiệp thành, Tp TDM, Bình Dương

Smartphone: (0274) 3878 002 – (0274) 3878 003

Email: ngoaingugalaxybinhduong@gmail.com

Website: ngoaingugalaxybinhduong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/anhngugalaxythudaumot/

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy - Thủ Dầu Một, Bình Dương
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy – Thủ Dầu Một, Bình Dương

3


Nlp Trinh

Anh Ngữ T-Station

Trung tâm Anh ngữ T-Station mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn với đa dạng những khóa học như: Anh văn giao tiếp, IELTS, TOEIC… Vì vậy, T-Station được coi như trạm dừng chân với nhiều thời điểm luyện tập tiếng Anh cho những học viên.

Nhận thấy chứng chỉ TOEIC là một điều kiện không thể thiếu giúp những bạn sinh viên nắm trong tay tấm bằng đại học, mang đến nhiều thời điểm tươi sáng cho những ai đang có ý định làm việc ở những công ty quốc tế, T-Station đã thiết kế khóa học luyện thi TOEIC với lộ trình học giúp đáp ứng phần nào những mong muốn này.

Tham gia vào khóa học, những học viên được luyện tập về những lỗi sai ngữ pháp thường xuyên gặp phải trong những bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, khóa luyện thi TOEIC tại T-Station sẽ mang đến học viên những kiến thức và kỹ năng, nhữngh sử dụng từ vựng tiếng Anh trong những công việc liên quan đến văn phòng, Marketing như: soạn thảo email, viết thông báo, quảng cáo…

T-Station có những thầy cô kỳ cựu sẽ truyền lại cho bạn những tuyệt kỹ đặc biệt, thường xuyên update đề thi mới, giúp bạn làm tốt những phần trong bài thi cũng như làm quen với những áp lực trong phòng thi.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 59 đường D1, KDC Phú Hòa 1, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Smartphone: 0274 7307 686

Fanpage: https://www.facebook.com/tstation.edu.vn/

Anh Ngữ T-Station
Anh Ngữ T-Station
Anh Ngữ T-Station
Anh Ngữ T-Station

4


Nlp Trinh

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Saigon Vina là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại Thủ Dầu Một – Bình Dương với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tào đạo những khóa luyện thi TOEIC. Hơn thế, đội ngũ giáo viên ở đây là những người đã có chứng chỉ kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và đạt điểm TOEIC trên 900.

Đến với trung tâm, những bạn sẽ được học trong không gian với khoảng 5 – 10 học viên cùng giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế Economy TOEIC. Nhằm giúp quy trình học có chất lượng và giữ vững tinh thần cho những học viên, lớp học được bố trí đầy đủ những thiết bị rất cần thiết như: máy chiếu, bàn ghế, âm thanh, hình ảnh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Nhà Nghỉ).

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

Website: https://sgv.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

5


Nlp Trinh

Toeic Thầy Minh (Toeic Tại Gia)

Với câu hỏi nên luyện thi Toeic ở đâu tại Bình Dương thì Toeic Thầy Minh (Toeic Tại Gia) cũng là một lời giải đáp thỏa đáng mà bạn đang tìm kiếm.

Thầy Minh là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi TOEIC tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ở lớp học những bạn sẽ được giảng dạy tận tình và được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ ngân hàng bài test, tài liệu ôn luyện.

Chương trình luyện thi tại Toeic Thầy Minh sẽ cung ứng cho học viên toàn bộ kiến thức và kỹ năng như: kỹ năng làm bài, ngữ pháp, kỹ năng quản lý thời gian, chọn đáp án đúng. Đặc biệt, những bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp giúp làm bài nhanh, chính xác và lại đạt điểm số cao. Chính vì thế, học luyện thi tại đây chắc chắn là những học viên sẽ được học những phương pháp làm bài dành riêng cho TOEIC. Học viên sẽ tiến bộ rất nhanh nếu đi học và làm theo hướng dẫn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 1 khu 8 Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Smartphone: 076 514 6323

Facebook: https://www.facebook.com/taigia.toeic

Toeic Thầy Minh (Toeic Tại Gia)
Toeic Thầy Minh (Toeic Tại Gia)
Toeic Thầy Minh (Toeic Tại Gia)
Toeic Thầy Minh (Toeic Tại Gia)

6


Dang Duy Trai

Ngoại Ngữ Á Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ xây dựng ngày 06/02/2006. Hiện trung tâm có 2 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương. Trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ được biết đến là một trung tâm chất lượng với nhiều khóa học đa dạng. Trung tâm có tổ chức luyện thi TOEIC ở nhiều cấp độ và thời gian học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học viên. Các khóa TOEIC tại trung tâm gồm có: TOEIC 350, Pre-TOEIC, TOEIC 400 – 500, TOEIC 500 – 600.

Đến với Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Á Mỹ những bạn sẽ cảm giác hài lòng với việc bố trí những phòng tác dụng, phòng học và thiết kế hiện đại của trung tâm.

Các phòng học của Á Mỹ đảm bảo đủ ánh sáng cũng như độ thông thoáng giúp học viên dễ chịu khi bước vào lớp. Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, mỗi phòng học được trang bị bàn ghế đạt chuẩn, máy lạnh, máy chiếu… để hỗ trợ tối đa quy trình tiếp thu của học viên.

Chương trình được thiết kế phối hợp với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được update mới nhất luôn giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh gọn những kỹ năng, tự tin trong giao tiếp. Ngoại Ngữ Á Mỹ sẽ cung ứng cho những bạn một lộ trình hợp lý nhất để học Toeic tác dụng.

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy phối hợp với tài liệu luyện thi chất lượng sẽ giúp bạn có được chứng chỉ TOEIC với số điểm như mong muốn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

  • 67 Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 469, Khu Phố Đông Tư, Phường Lái Thiêu, Tx.Thuận An, Bình Dương

SĐT: 0274 3848 879

Facebook: https://www.facebook.com/NGOAINGUAMY/

Website: https://amy.edu.vn/

Ngoại Ngữ Á Mỹ
Ngoại Ngữ Á Mỹ
Ngoại Ngữ Á Mỹ
Ngoại Ngữ Á Mỹ

Từ khóa: Top 6 Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất tại Bình Dương, Top 6 Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất tại Bình Dương, Top 6 Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất tại Bình Dương

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.1 (56 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn