Top 6 dịch vụ y tế tại nhà tốt nhất Hà Nội mới 2021

Top 6 dịch vụ y tế tận nơi tốt nhất Hà Thành

01-02-2021 6 13171 0 1

Báo lỗi

Với tình trạng bệnh nhân ở những bệnh viện luôn luôn quá tại, nhiều khi bệnh nhân rất ngại đến bệnh viện vì đông đúc, chật hẹp rồi chờ đón nhiều khi khiến họ rất mệt mỏi và họ nhờ đến dịch vụ y tế tận nơi. Dịch vụ này phát hành đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tiêm truyền, lấy mẫu xét nghiệm, vật lí trị liệu… để người nhà và gia đình chủ động hơn trong việc bảo vệ và phục hồi sức khỏe. Tại Hà Thành có rất nhiều cơ sở dịch vụ y tế tận nơi, vậy cơ sở nào có chất lượng tốt, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình để người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn. Hãy cùng toplist điểm qua nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET

MEDICVIET xây dựng với một mục đích đặc biệt: giúp người tiêu dùng có một đời sống lành mạnh, an toàn, thoải mái trong chính ngôi nhà của tớ bằng phương pháp cung ứng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tận nơi mang tính trợ giúp cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, từ người già cho tới trẻ em, sơ sinh, và những gói dịch vụ đặc biệt chăm sóc hỗ trợ những gia đình có thành viên bị đau ốm, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật.

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET chuyên cung ứng dịch vụ y tế, điều dưỡng tận nơi chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng như: Dịch vụ truyền dịch tận nơi qua ven ngoại vi, ven trung ương; dịch vụ chăm sóc đường truyền tĩnh mạch trung ương; dịch vụ tiêu tĩnh mạch, tiêm bắp dưới da; dịch vụ đặt sonde dạ dày, chăm sóc hậu môn nhân tạo; dịch vụ hút đờm; massas vận động; tiêm bắp tĩnh mạch, truyền tĩnh mạch; cắt chỉ thay băng vết thương; tiêm thuốc truyền dịch theo y lệnh; hút đờm nhớt, dịch nhờn, thông mũi trẻ em; dịch vụ tắm và chăm bé tận nơi; dịch vụ điều dưỡng và chăm sóc người già; dịch vụ chăm sóc bệnh nhân…

Khi người tiêu dùng liên hệ với trung tâm sẽ được tư vấn và hỗ trợ những bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc tận nơi hết lòng, chu đáo.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 7/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Thành
 • Smartphone: 1900 1228 vàamp; 0963 999 626
 • Email: info@medicviet.vn
 • Website: http://medicviet.vn/
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của trung tâm MEDICVIET
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của trung tâm MEDICVIET


2


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOME

ORI HOME là trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi uy tín chất lượng ở Hà Thành. Trung tâm này không phát hành nhằm thay thế lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ, trung tâm này mang đến sự chăm sóc ân cần chu đáo với đội ngũ bác sĩ, y tá điều dưỡng tâm huyết nhiều kinh nghiệm. Trung tâm này có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận nơi, khi người cao tuổi không muốn đến trung tâm thì trung tâm đáp ứng nhu cầu chăm sóc cho bệnh nhân tận nơi với dịch vụ phong phú, giá cả hợp lí hài lòng cả người nhà lẫn người bệnh.

Gói dịch vụ chăm sóc tận nơi gồm dọn dẹp giường chiếu người ốm, chăm sóc trò chuyện với người già, kiểm tra mạch, huyết áp, nhiệt độ nhịp tim, cho bệnh nhân uống thuốc đều đặn theo đơn của bác sĩ, theo dõi người bệnh, hỗ trợ ăn uống, đi dọn dẹp, đóng bỉm thay đồ, đọc truyện, mang đi dạo…

Với tôn chỉ: Chu đáo – Tỉ mỉ – Tận tình – Chuyên nghiệp. Orihome đảm bảo chăm sóc người cao tuổi như chính người thân trong gia đình. OriTrang chủ cung ứng những loại hình dịch vụ đa dạng, độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất hiện nay. Cùng sự tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị của đội ngũ Chuyên viên Y tế, Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trách rưới nhiệm cao.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 19 Ngõ 139 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Thành
 • Smartphone: 096 885 0101
 • Email: info@orihome.com.vn
 • Website: http://orihome.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/orihomecentral/
Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOME
Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOME

3


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm dịch vụ y tế tận nơi

Trung tâm dịch vụ y tế tận nơi cung ứng những dịch vụ y tế tại gia đình như tiêm, truyền dịch, thay băng, cắt chỉ….v…..Với phương châm đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, Trung tâm dịch vụ y tế tận nơi luôn để ý theo dõi và chủ động xử lý sớm những vấn đề về sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng dày dạn kinh nghiệm từ những bệnh viện lớn là nguồn nhân sự vững chắc cho những hoạt động của Trung tâm dịch vụ y tế tận nơi. Hiện tại Trung tâm dịch vụ y tế tận nơi đã phục vụ hàng vạn người tiêu dùng cá nhân cũng như tổ chức ở khắp Hà Thành. Hàng trăm người đã chọn Trung tâm dịch vụ y tế tận nơi là địa chỉ tin cậy để bảo vệ sức khỏe của họ và gia đình.

Ở trung tâm lương y như từ mẫu, hết lòng phục vụ để bệnh nhân hài lòng. Đội ngũ nhân viên y tế của trung tâm có trình độ cao, toàn là những y sĩ điều dưỡng có chuyên ngành điều dưỡng đa khoa từ những trường y chất lượng. Phục vụ bệnh nhân nhiệt tình mau lẹ, chỉ sau một cuộc gọi thì 30 phút nhân viên trung tâm đã có mặt và phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:

  • Nam Từ Liêm, Hà Thành
  • Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Thành
 • Smartphone: 0976331115
 • Email: dichvuytetainhahn115@gmail.com
 • Website: http://dichvuytetainha.com
Cán bộ trung tâm truyền dịch cho bệnh nhân tận nơi
Cán bộ trung tâm truyền dịch cho bệnh nhân tận nơi

4


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Thành

Sức khoẻ là tài sản quý nhất, là điều kiện quyết định cho hạnh phúc và thành công nhưng để có sức khoẻ mỗi chúng ta cần lựa chọn phương thức khoa học và hợp lý nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ, tương thích với hoàn cảnh và điều kiện của mỗi con người, mỗi gia đình – Bác sĩ gia đình là một trong những lựa chọn tốt nhất.


Bác sĩ gia đình Hà Thành là trung tâm chuyên đảm trách rưới dịch vụ khám chữa bệnh tận nơi với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong khám và chẩn đoán, chữa bệnh tận nơi. Điểm nổi trội của trung tâm là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy điện tim, thử đường huyết, xét nghiệm… giúp nhận kết quả nhanh và chính xác.

Trong gói dịch vụ này khi nhờ sự trợ giúp của trung tâm thì bác sĩ sẽ đến tận nhà, tìm hiểu những triệu chứng của bệnh, tiến hành kiểm tra và chẩn đoán bệnh. Nếu bệnh nhẹ bác sĩ sẽ kê đơn, cấp thuốc hướng dẫn điều trị. Nếu bệnh nặng sẽ hướng dẫn nhập viện. Đến với dịch vụ này ngoài số tiền ghi trên đơn thì gia đình không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 75 Đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Thành
 • Smartphone: 024 35 430 430
 • Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.com
 • Website: http://bacsigiadinhhanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bacsigiadinhhanoi.75hometri/

  Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Thành
  Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Thành

  5


  Mai Tuyet Nguyen

  Dịch vụ tắm bé Hà Thành

  Tắm bé là một việc rất quan trọng trong những ngày tháng đầu đời của bé. Nhận thấy được điều quan trọng đó, Tắm bé Hà Thành cung ứng dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinh. Trung tâm dịch vụ tắm bé Hà Thành phát hành nhằm mục đích chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bé, tắm bé khoa học, an toàn. Nâng cao kỹ năng và kiến thức hiểu biết cho người mẹ, phòng tránh những bệnh dễ gặp của mẹ và bé.

  Ngoài dịch vụ tắm cho bé tận nơi thì trung tâm này còn đảm trách rưới chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh, thông tắc tia sữa, và dịch vụ y tế tận nơi như tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch, thay băng, cắt chỉ. Đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình và nhanh gọn có mặt khi người tiêu dùng yêu cầu. Đây được xem là một trung tâm chuyên nghiệp hàng đầu Hà Thành trong dịch vụ tắm bé, chăm sóc mẹ trước và sau sinh.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ:

   • 43 Văn Quán, Hà Đông, Hà Thành
   • P3407- D Vinaconex 2, Kim văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Thành
   • 40-42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Thành
  • Smartphone: 0915 438 028
  • Email: Dichvutambehanoi@Gmail.com
  • Website: http://tambehanoi.com/
  Nhân viên trung tâm tắm bé tại gia đình
  Nhân viên trung tâm tắm bé tại gia đình

  6


  Mai Tuyet Nguyen

  Phòng khám gia đình Tâm Đức

  Dịch vụ khám chữa bệnh tận nơi mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh và gia đình bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ cho bệnh nhân, bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan, chọn đúng dịch vụ uy tín, chất lượng. Tuyệt đối không liên hệ những đơn vị không tồn tại giấy phép hoạt động hay có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng còn ít kinh nghiệm. Tại Hà Thành, phòng khám gia đình Tâm Đức là một trong những trung tâm uy tín đã có thời gian hoạt động lâu dài.

  Hiện nay, phòng khám có rất nhiều bác sĩ và những chuyên gia y tế đang công tác tại những bệnh viện lớn ở Hà Thành như Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện sản Hà Thành, Nhi trung ương…Tâm Đức có rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh tận nơi tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người bệnh như:

  • Dịch vụ khám chữa bệnh tận nơi
  • Dịch vụ siêu âm, điện tâm đồ.
  • Dịch vụ xét nghiệm, sinh hoá, huyết học, xét nghiệm nước tiểu và trả kết quả tận nơi.
  • Truyền dịch
  • Tiêm thuốc bắp, tĩnh mạch tận nơi
  • Đặt sonde dạ dày tận nơi
  • Thông tiểu tận nơi
  • Chăm sóc bệnh nhân 24/24.

  Dịch vụ của Tâm Đức rất đa dạng, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Sau khi thăm khám, những bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi tình trạng bệnh nhân để có hướng điều trị kịp thời khi rất cần thiết.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 14/26 khu tập thể bệnh viện quân y 354 Phố Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Thành.
  • Smartphone: 0911 528 893
  • Email: khambenhtainha@gmail.com
  • Website: http://khambenhtainha.com.vn/
  Phòng khám gia đình Tâm Đức
  Phòng khám gia đình Tâm Đức

  Từ khóa: Top 6 dịch vụ y tế tận nơi tốt nhất Hà Thành, Top 6 dịch vụ y tế tận nơi tốt nhất Hà Thành, Top 6 dịch vụ y tế tận nơi tốt nhất Hà Thành

  LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

  Nguồn: toplistUSD

  Scores: 4.3 (168 votes)

  100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn