Top 6 lỗi ăn mặc khiến đàn ông kém chất trong mắt người khác mới 2021

Top 6 lỗi ăn mặc khiến đàn ông kém chất trong mắt người khác

01-02-2021 6 302 0 0

Báo lỗi

Chọn giày, tất sai với trang phục, không đầu tư phụ kiện, diện đồ thiếu phong thái… là những lỗi ăn mặc khiến đàn ông trở thành lu mờ trước đám đông. Có thể nam giới nhiều người không quá chú trọng tới ăn mặc, tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý đến một số lỗi sơ đẳng khi phối đồ. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 6 lỗi ăn mặc khiến đàn ông kém sang, kém chất, hoặc thậm chí trở thành ngớ ngẩn trong mắt người khác.

123456

1


Huyền Trang

Mặc quần áo không vừa với cơ thể

Mặc quần áo vừa với cơ thể là điều trước tiên bạn cần ghi nhớ để tránh mắc phải lỗi ăn mặc. Mặc quá rộng, trông bạn giống như là đang mượn đồ. Mặc quá chật, bạn giống như một gã diện lại đồ của chính mình hồi trung học.

Trước khi nghĩ đến chuyện mặc đẹp, hãy lựa chọn quần áo vừa với cơ thể trước đã.

Trước khi ngĩ chuyện mặc đẹp, hãy lựa chọn quần áo vừa với cơ thể trước đã
Trước khi ngĩ chuyện mặc đẹp, hãy lựa chọn quần áo vừa với cơ thể trước đã


2


Huyền Trang

Mặc áo lót bên trong áo sơ mi

Cũng giống như quần lót nam, chẳng ai lại để lộ đồ lót ra ngoài cả. Nếu bạn muốn cởi cúc áo sơ mi trên, hãy chọn những chiếc áo lót có cổ rộng, hoặc cổ chữ V để hoàn toàn có thể gọn gàng ở bên trong.

Nếu mặc áo sơ mi trắng, hãy chọn áo lót màu ghi xám thay cho white color. Hình dung bạn thấy kệch cỡm ra sao khi nhìn một cô nàng mặc áo lót màu nổi trội bên trong chiếc áo sơ mi mỏng tang. Thì với việc ăn mặc của đàn ông cũng vậy, đừng để những điều đơn giản này làm hỏng phong thái thời trang nam bạn đang nỗ lực xây dựng.

Mặc áo lót bên trong áo sơ mi là lỗi ăn mặc khá phổ biến của đàn ông
Mặc áo lót bên trong áo sơ mi là lỗi ăn mặc khá phổ biến của đàn ông

3


Huyền Trang

Quần jeans đi tông

Lỗi ăn mặc phổ biến tiếp theo là mặc quần jeans chân đi tông. Quần jeans và dép tông đều thích hợp với những chuyến đi dã ngoại hay mỗi khi ra đường. Nhưng không phải là 2 món đồ cùng nhau.

Một là jeans, một là tông. Đừng bắt 2 thứ này phải quấn quít lấy nhau.

Đừng để quần jean và tông quấn quýt bên nhau
Đừng để quần jean và tông quấn quýt bên nhau

4


Huyền Trang

Đi giày quá cũ, quá bẩn

Khi một cô nàng check bạn, cô ta sẽ nhìn bạn từ đầu tới chân, rồi từ chân lên đầu. Trong số đó giày là một nhân tố được để ý kỹ lưỡng.

Nếu là phụ nữ, những người đi giày bẩn sẽ không khi nào lọt vào tầm mắt của tôi. Trong khi những người đi giày cũ, bạc thếch, hay mòn vẹt thì lại quá đáng thương. Họ trông giống như không đủ khả năng để đầu tư cho mình một đôi giày tử tế.

Giày quá bẩn rất mất lịch sự
Giày quá bẩn rất mất lịch sự

5


Huyền Trang

Đeo quá nhiều phụ kiện

Đeo quá nhiều phụ kiện cũng như việc bạn layer hết lớp này đến lớp khác khi mặc đồ vậy. Là đàn ông, bạn nên hướng tới sự đơn giản thay cho rườm rà, lỉnh kỉnh.

Nếu đeo vòng tay, hãy chọn một, hoặc cùng lắm là 2 chiếc vòng đẹp nhất. Chứ đừng đeo 5, 7, 10 chiếc. Trông giống như bạn đang là thành viên của một bộ tộc nào đó vậy.

Là đàn ông, bạn nên hướng tới sự đơn giản thay cho rườm rà, lỉnh kỉnh.
Là đàn ông, bạn nên hướng tới sự đơn giản thay cho rườm rà, lỉnh kỉnh.

6


Huyền Trang

Xin hãy để ý tới tôi

Lỗi ăn mặc sau cùng đó gào thét sự để ý trong vô vọng. Ví dụ bạn diện nguyên một bộ suit màu xanh da trời, ốp nguyên một cây đỏ, hay lựa chọn những màu sắc khiến cho người khác bắt buộc phải để ý tới.

Bạn sẽ nhận được sự để ý từ người khác, nhưng không phải nhữngh để ý vẻ đẹp của một con công, mà là ngắm nhìn vẻ lòe loẹt của một con vẹt.

Bộ suit quá nổi trội
Bộ suit quá nổi trội

Từ khóa: Top 6 lỗi ăn mặc khiến đàn ông kém chất trong mắt người khác, Top 6 lỗi ăn mặc khiến đàn ông kém chất trong mắt người khác, Top 6 lỗi ăn mặc khiến đàn ông kém chất trong mắt người khác

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.7 (107 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn