Top 6 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

Top 6 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

27-05-2019 6 91781 2 1

Báo lỗi

Anime không còn xa lạ, nhất là với cộng đồng thích xem anime đang tăng không ngừng hiện nay thì tìm cho mình những trang web vừa có nhiều phim hay, cập nhật nhanh, chất lượng hình và chất lượng xem tốt là một điều cần thiết.
Sau đây là một số trang web đạt được đa số các tiêu chí trên.

123456

1


Thuần Nhất An Tabby

Anime47.com

Đây là một trang web tốt để xem anime. Chất lượng hình nhiều phim rất cao, xem cũng ít giật ít lag. Quảng cáo cũng ít xâm hại đến lúc đang xem. Đặc biệt là chất lượng đường truyền ổn nhất nên web có một lượng fan đông đảo (trên 300 ngàn lượt thích trên fanpage). Site web ổn, có thể đăng nhập, có thể lưu hoặc sắp xếp anime tùy thích.
Phim trên kênh được tổng hợp từ năm 2010 đến nay nên có thể nói là rất trù phú về mặt nội dung.
Nói tóm lại, nếu xem anime thì đây là một điểm đến không tồi.
Anime47.com
Anime47.com

2


Thuần Nhất An Tabby

Tv.zing.vn

Một nhánh của Zing, chắc chúng ta không còn xa lạ nữa. Có lẽ trang này có chất lượng xem ổn nhất, nhẹ nhất. Khi đăng nhập bạn có thể lưu trữ anime mình thích. Cái hơn của zingtv là ứng dụng có thể tải về máy hoặc xem trên TV tùy ý.
Nhưng cái hạn chế của Zingtv là về thể loại, thể loại phim không phong phú bằng các web khác cũng như không cập nhật một các năng động như các web khác. Nhưng ngược lại, vì là một phần của zing nên cũng có khá là nhiều bạn quan tâm và hay xem phim trên trang này hay ứng dụng này.
Tv.zing.vn
Tv.zing.vn

3


Thuần Nhất An Tabby

Anime14.net

Trang này chất lượng cũng ổn định. Số lượng anime cũng nhiều và ngày càng được nhiều người quan tâm. Trang này hiện cũng đang được nhiều bạn chọn làm địa điểm xem phim, có hơn 100 ngàn lượt thích trên fanpage – một con số khá ấn tượng đối với một trang web.
Chỉ là tương tác quản lí hơi bất cập vì không có tương tác đăng kí thành viên nên sau khi xem xong phim thì khó có thể lưu trữ lại để xem lại hoặc để đánh dấu là đã xem (vì bạn biết đấy, phim có rất nhiều, mà danh sách thì cứ biến động, biết đâu là phim xem rồi hay chưa xem, đúng khôn? Vậy nên mong thời gian tới trang tích hợp thêm việc tạo tài khoản để quản lí xem phim cho người xem).
Anime14.net
Anime14.net

4


Thuần Nhất An Tabby

Animetvn.com

Trang này có lịch chiếu phim rất rõ ràng và được cái update đúng giờ, cái đúng giờ đó mới là quan trọng, ghi điểm!
Chất lượng hình ảnh đa phần đều là 720p HD. Giao diện khá ổn. Phân loại anime “theo mùa” cũng khá thú vị.
Trang này tổng hợp phim theo từng nhóm dịch, một dàn subteam hùng hậu. Phim được cập nhật qua các mùa từ 2010 đến nay cũng được kha khá phim. Bạn có thể tìm phim bằng cách “lọc phim” theo chữ cái hoặc theo thể loại.
Nói chung là trang này khá ổn để được các tín đồ duyệt.
Animetvn.com
Animetvn.com

5


Thuần Nhất An Tabby

Animevn.biz

Đây là một kênh xem anime khá ổn.
Điểm mạnh là xem phim trên trang này load rất nhanh, ít phải chờ đợi nhiều. Tiếp đến là quảng cáo cũng không phiền tới người xem. Thêm điểm cho việc tương tác tốt (đánh dấu phim yêu thích, đề xuất phim,…).
Giao diện web khá tốt, giao diện xem quen thuộc, nhiều chức năng nhưng cũng không quá rối mắt.
Phim trên trang chất lượng cao, hình đẹp, đa dạng về các thể loại với 70 loại phim khác nhau.
Tuy nhiên, có lẽ kênh này không được quan tâm nhiều so với các “đối thủ” với chỉ gần 35 nghìn lượt thích trên fanpage.
Animevn.biz
Animevn.biz

6


Thuần Nhất An Tabby

Animevsub.com

Giao diện tương tự zingtv nên khá đơn giản nhưng bắt mắt. Là Cổng Anime Vietsub Online được tổng hợp và re-up lại từ các Fansub của Việt Nam nên khá đa dạng.
Phim được cập nhật từ năm 2001 đến nay với hơn 60 thể loại phim khác nhau. Tương tác tốt, thành viên có thể up lên phim mà mình muốn hoặc đề cử phim để được tìm và đăng lên.
Lượng truy cập hằng ngày của tràn khá cao (gần 50 nghìn thành viên xem mỗi ngày) nên đây cũng là một web khá ổn để xem anime.

Animevsub.com
Animevsub.com

Scores: 5 (62 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn