Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Hưng Yên mới 2023

Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Hưng Yên

15-03-2021 6 4181 0 0

Báo lỗi

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng việt nam. Nằm nhữngh thủ đô TP Hà Nội 54 km về phía tây-bắc, nhữngh thành phố Hải Dương 50 km về phía đông đo đó, Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên cũng nằm rong quy hoạch xây dựng phát triển đô thị Việt Nam, và Hưng Yên thuộc vùng thủ đô TP Hà Nội. Trong giai đoạn phát triển về mọi mặt như hiện nay, Hưng Yên luôn triệu tập khai thác và phát triển toàn diện một nhữngh hữu hiện nhất. Một trong những nhân tố quan trọng để phát triển đó là con người. Đặc biệt là trẻ em, những mầm non tương của tổ quốc. Chắc chắn, những bậc làm cha làm mẹ luôn đau đầu trong việc chọn trường cho những con mình học. Qủa là một thử thách khi hiện nay có nhiều hiện tượng không hay xảy ra tại những trường mầm non. Nếu những bậc phụ huynh còn lo lắng vẫn chưa chắc chắn chọn trường nào cho con em mình thì hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến mọi người một vài trường mầm non uy tín tại Hưng Yên nhé!

123456

1


Tín Mai

Trường mầm non Hoa Sứ

Tháng 9/2013, Trường mầm non Hoa Sứ đã được khánh thành và đi vào hoạt động với tiêu chuẩn An toàn – Tin cậy – Hiệu quả trong nuôi dưỡng hình thành nhân nhữngh, nếp sống, nếp ham học cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.

Khuôn viên của Trường mầm non Hoa Sứ rộng hơn 5.000 mét vuông, gồm có một căn nhà 3 tầng, có 07 phòng học lớn (diện tích phòng học 100 – 120 mét vuông) và 5 phòng công dụng được thiết kế đúng tiêu chuẩn theo nguyên lý lấy học viên làm trung tâm. Trường có hệ thống sân vườn rộng, thoáng đẹp, ánh sáng chan hoà, không khí thông thoáng cùng thiên nhiên. Phòng được trang bị điều hòa cùng những đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm, theo những mùa một nhữngh sinh động và hấp dẫn, trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy những khả năng của tôi. Ngoài những phòng học, nhà trường còn có hệ thống những phòng công dụng và phòng năng khiếu hỗ trợ tích cực cho việc học tập những môn năng khiếu ở trường của trẻ. Tại những phòng học nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera, phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp mọi sinh hoạt của con khi vào website của trường.

Phương châm của Trường là lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động, từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp dần đưa trẻ vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một nhữngh hài hòa nhất, tương thích với đặc trưng tâm sinh lý của trẻ sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một nhữngh tốt nhất.

Trẻ mầm non rất cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con những bạn sẽ được học trong những lúc chơi, được làm quen với cùng một số kỹ năng và kiến thức sơ đẳng một nhữngh tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GDvàamp;ĐT. Các bé mẫu giáo được học thêm những môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm tàng trong con người bé.

Đội ngũ giáo viên trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ.

Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng khoa học từ thực phẩm an toàn dọn dẹp đến khâu chế biến. Hệ thống bếp với rất đầy đủ đủ những dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, những suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn trọng, khoa học nhằm đảm bảo cơ chế dinh dưỡng cho trẻ.

Tất cả những hoạt động của nhà trường đều được kiểm tra một nhữngh chặt chẽ, chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. Đây đó là nét mới trong chất lượng đầu tư của một trường Tư thục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Hoàng Hoa Thám, An Tảo, Hưng Yên

Hotline: 0913 280 267 – 0321 3500 456

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoasuhungyen/

Website: http://c0hoasutp.hungyen.edu.vn/

Mail: c0tthoasutp.hungyen@moet.edu.vn

  Trường mầm non Hoa Sứ
  Trường mầm non Hoa Sứ
  Trường mầm non Hoa Sứ
  Trường mầm non Hoa Sứ

  2


  Tín Mai

  Mầm Non Baby Sun Hưng Yên

  Cũng giống như những trường mầm non khác tại khu vực Mầm Non Baby Sun Hưng Yên được rất nhiều phụ huynh tin cậy và đưa con em mình đến đây học tập và sinh hoạt.

  Với cơ sở đào tạo hoàn thiện, khang trang và hiện đại đảm bảo cho con trẻ hoàn toàn có thể vui chơi, học tập. Khuôn trong nhà và ngoài trời xanh – sạch – đẹp thường xuyên được đổi mới đảm bảo cho trẻ luôn thích thú khi đến trường để học. Vào những dịp lễ hội trong năm trường còn thường xuyên làm những quy mô lễ, tết, chợ để những trẻ hoàn toàn có thể hình dung ra những ngày lễ, hay những địa điểm này. Các phòng học trong trường luôn được trang trí, sắp đặt những đồ dùng, đồ chơi luôn mang tính sáng tạo và học hỏi. Trang thiết bị giảng dạy đầy đủ, giáo viên thân thiện, chỉ bảo dạy dỗ hết mình đảm bảo cho trẻ cảm thây thoải mái và tự tin nhất lúc đến trường.

  Đến ngôi nhà Baby Sun bé sẽ được trải nghiệm:

  • Chương trình học tại Trường được lựa chọn và chắt lọc những PP Giáo dục sớm cho bé như Glenn Doman, Montessori tương thích nhất với đặc trưng của trẻ cũng như cơ sở vật chất, văn hoá của Việt Nam.
  • Bé sẽ được tham gia học tiếng Anh 1 buổi/1 tuần (học với GV bản ngữ). Chương trình học Tiếng Anh được xen kẽ những buổi sẻ chia về Văn hoá, con người, ẩm thực của những nước phương Tây.
  • Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ giáo dục và Đào tạo sẽ được biên soạn thành những hoạt động vui chơi có ích cho bé:” Học mà chơi- chơi mà học”
  • Bé ăn uống tại trường với thực đơn thay đổi đa dạng, phong phú, 100% thực phẩm an toàn, có cấp phép ATTP.
  • Để bé tự tin trong giao tiếp và những hoạt động xã hội. Hàng tuần Nhà trường tổ chức xen kẽ hoạt động Bé làm nội trợ, thực tiễn trải nghiệm cuộc sống và kỹ năng sống – hoạt động này là thời điểm để bé thể hiện khả năng giao tiếp, sẻ chia, lắng nghe,… của tôi trước tập thể

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Đinh Gia Quế, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên

  Dế yêu: 0976 97 5566

  Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Baby-Sun-Hưng-Yên-945660368925391/

   Mầm Non Baby Sun Hưng Yên
   Mầm Non Baby Sun Hưng Yên
   Mầm Non Baby Sun Hưng Yên
   Mầm Non Baby Sun Hưng Yên

   3


   Tín Mai

   Mầm non Họa Mi Baby

   Mầm non Họa Mi Baby là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng tốt tại Hưng Yên được coi là lý tưởng phát minh nhất cho trẻ bởi luôn thay đổi tương thích với sự phát triển của những bé. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho trẻ, những cô giáo tại trường đã thay đổi không ngừng để hoàn thiện mình hơn.

   Với không gian rộng thoáng, hiện đại và cực kì thân thiện với trẻ em; Camera 24/24 trực tuyến tại toàn bộ những vị trí trong trường, đồng thời mở cửa hoàn toàn đối với Phụ huynh trong giờ hoạt động của con tại trường Mầm non Họa Mi Baby chính xác là một môi trường an toàn, sạch sẽ và chỉnh chu.

   Chương trình học tại Mầm non Họa Mi Baby là chương trình tích hợp hướng tới phát triển toàn diện:

   • Phát triển thể chất: Lồng ghép, tích hợp Yoga, thiền và những hoạt động vận động mới vào giáo dục thể chất, hoạt động dã ngoại thường xuyên.
   • Phát triển trí tuệ: Kết hợp ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, vận động, cùng những hoạt động nghệ thuật và tạo hình sáng tạo, cùng rất nhiều những bộ môn năng khiếu như: Kỹ năng sống, Cảm thụ Âm nhạc, Múa, Aerobics, Bàn tính IQ, Dạy họa, Stem, Khoa học diệu kỳ ….những dạng bài tập phát triển trí tuệ, hoạt động khám phá Khoa học, thực hành cuộc sống đầy vui vẻ và có lợi.
   • Ngoài ra 100% trẻ khối 4 tuổi và 5 tuổi được học chương trình tiếng Anh 2 buổi/ tuần.

   Đội ngũ giáo viên, nhân viên, quản lý chuyên nghiệp, thân thiện và yêu thương được đào tạo bài bản trong mọi quy trình làm việc và luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp cận những phương pháp giáo dục tiên tiến trên trái đất.

   Giá trị cốt lõi áp dụng trong mọi hoạt động là tinh thần và năng lượng tích cực, giúp trẻ được sống trong một môi trường hoàn toàn tôn trọng, yêu thương, vui vẻ và hạnh phúc. Qua đó xây dựng những thói quen tốt từ những việc nhỏ nhất, giúp trẻ rèn những kỹ năng tự phục vụ.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Cơ sở 1: Số nhà 70 thị trấn Yên Mỹ, Yên Mỹ, Hưng Yên
   • Cơ sở 2: Cổng chợ thương mại thị trấn Yên Mỹ ( Cạnh siêu thị VinMart) Yên Mỹ, Hưng Yên
   • Cơ sở 3: Số 46 Quảng Uyên, Minh Châu, Yên Mỹ, Hưng Yên

   Dế yêu: 0865388155 (Ms Vui) – 0985487109 (Ms Huế)

   Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Họa-Mi-Baby-_-Yên-Mỹ-_-Hưng-Yên-1930324620598933

    Mầm non Họa Mi Baby
    Mầm non Họa Mi Baby
    Mầm non Họa Mi Baby
    Mầm non Họa Mi Baby

    4


    Tín Mai

    Trường Mầm Non Phước Huệ

    Trong những năm qua với sự tư tưởng và nỗ lực của chính mình, Trường Mầm Non Phước Huệ luôn là địa chỉ tin cậy của những bậc phụ huynh học viên, là một ngôi trường khang trang xanh, sạch, đẹp, an toàn với tổng số 220 cháu đang theo học tại trường từ 1 tuổi đến 5 tuổi.

    Với tiêu chuẩn rõ ràng trong mầm non giáo dục, ngay trong những lúc chuẩn bị cho những năm học mới, nhà trường triển khai triển khai đúng những mục Giáo dục mầm non với 5 lĩnh vực gồm có: Phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và xã hội kỹ năng, phát triển thẩm mỹ.

    Tại Trường Mầm Non Phước Huệ, ngoài chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục, những bé còn được trải nghiệm những hoạt động khác:

    • Bé được tham gia những hoạt động trải nghiệm, triển khai cuộc sống qua những buổi tham quan, dã ngoại, hoạt động nhân kỷ niệm những ngày lễ, tết
    • Bé được phát triển ngôn ngữ thứ hai với giáo viên quốc tế
    • Bé phát triển năng khiếu: cảm thụ âm nhạc – múa hát – Yoga – Zumba – Khiêu vũ – Võ thuật …
    • Bé được trang bị kỹ năng sống qua những chủ đề
    • Bé được phát triển IQ UXIMAC
    • Bé được trang bị kỹ năng và kiến thức lớp 1
    • Phụ huynh được trải nghiệm miễn phí tại Phòng thể chất

    Bên cạnh đó nguồn đồ ăn của trẻ thường xuyên được tăng cường như: Chế độ dinh dưỡng phong phú, chất lượng bữa ăn của trẻ luôn được cải thiện, dọn dẹp an toàn thực phẩm.

    Nhà trường xây dựng hệ thống môi trường sư phạm kỷ cương, tập đoàn lớn giáo viên thường xuyên bồi dưỡng nâng cao năng lực cùng đội ngũ cán bộ quản lý để hoàn toàn có thể chăm sóc một nhữngh tốt nhất cho trẻ, triển khai tốt mục tiêu “Chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ” hoàn thành tốt sự nghiệp trồng trọt, xây dựng lớp mầm non tương lai của tổ quốc.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 5, Trần Quang Khải, P. Lam Sơn, TP. Hưng Yên

    Số điện thoại: 02213 660 168 – 02213 566 868 – 0916 361 368

    Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Phước-Huệ-761019710685302/

     Trường Mầm Non Phước Huệ
     Trường Mầm Non Phước Huệ
     Trường Mầm Non Phước Huệ
     Trường Mầm Non Phước Huệ

     5


     Tín Mai

     Mầm non Bình Minh

     Trường Mầm non Bình Minh được được xây dựng với định hướng tạo cho bé một môi trường học tập vui chơi mang đúng sắc màu trẻ thơ.

     Cơ sở vật chất Mầm non Bình Minh đó là điểm thú vị ánh nhìn thứ nhất của cả Phụ huynh và những bé đến tham quan trường. Được đầu tư bài bản, đồng bộ từ trong ra ngoài, được thiết kế theo phong thái không gian mở, giúp cho không khí lưu thông, hài hoà với không gian lớp học bên trong.

     Trường Mầm non Bình Minh triển khai phương pháp với quy mô nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, phối hợp với kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc, đặt nền tảng nhân nhữngh, trí tuệ cho bé ngay từ tuổi mầm non, phát triển tư nhữngh đạo đức, khả năng học hỏi, sáng tạo của trẻ. Tất cả đều chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho tới chất lượng, phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

     Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức những giờ học và hoạt động.

     Ngoài chương trình học, cơ chế dinh dưỡng trong bậc học mầm non là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của bé cả về trí tuệ và thể chất. Vì thế, bên cạnh công tác giáo dục thì việc nuôi dưỡng, chăm sóc bữa ăn hằng ngày cho trẻ cũng luôn được Mầm non Bình Minh chú trọng triển khai với nguồn thực phẩm tươi sạch, thực đơn phong phú và cân đối dinh dưỡng.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • Cơ sở 1: Thôn Lương Hội, thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên
     • Cơ sở 2: số 73 đường Vũ Trọng Phụng, thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên
     • Cơ sở 3: Thôn Trương Xá, xã Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên

     Số điện thoại: 0983.720.984 – 0982.838.866

     Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010692974206

      Mầm non Bình Minh
      Mầm non Bình Minh
      Mầm non Bình Minh
      Mầm non Bình Minh

      6


      Lan Huong Nguyen

      Trường mầm non 19/5

      Trường mầm non 19/5 được xây dựng với mục tiêu mang đến những bước đi thứ nhất giúp trẻ hoàn toàn có thể vững vàng trong những cấp bậc học tập về sau.

      Chương trình học được thiết kế tương thích cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác lạ của những em. Môi trường hoàn hảo, chuẩn mực, thân thiện sẽ giúp trẻ trở thành chủ động hơn trong việc học và cư xử đúng mực với người xung quanh.

      Đội ngũ giáo viên, quản lý và nhân viên tại trường có tinh thần trách nát nhiệm cao, tâm huyết với nghề sẽ tạo thành một môi trường thân thiện, giúp trẻ tự tin khám phá trái đất cũng như khai phá những tiềm năng của bản thân.

      Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non 19/5 rất được chú trọng, bên cạnh thực đơn phong phú, những bữa ăn tại trường đều phải đảm bảo cung ứng đủ năng lượng và dinh dưỡng để bé phát triển một nhữngh toàn diện nhất.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 2 Kim Đồng, Quang Trung, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

       Dế yêu: 0983 960 966

       Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-19-5-thành-phố-Hưng-Yên-101783284550136

        Trường mầm non 19/5
        Trường mầm non 19/5
        Trường mầm non 19/5
        Trường mầm non 19/5

        Từ khóa: Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Hưng Yên, Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Hưng Yên, Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Hưng Yên

        LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

        Nguồn: toplistUSD

        Scores: 4 (84 votes)

        100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn