Top 7 bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 hay nhất mới 2023

Top 7 bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 hay nhất

27-02-2021 7 1781 0 0

Báo lỗi

26 tháng 3 sắp đến với rất nhiều kế hoạch của những đơn vị tổ chức. Nhiều hoạt động thi đua chào mừng sẽ ra mắt trong niềm hân hoan và sôi động đúng như tinh thần của tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên. Và trong bài viết ngày hôm nay, Toplist xin giới thiệu đến bạn danh sách những bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 hay nhất.

1234567

1


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)

Kính thưa đồng chí …

Kính thưa những thầy cô giáo cùng toàn thể những đồng chí ĐVTN và những em đội viên thân mến.

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn VN đang ra sức lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm XX năm ngày xây dựng đoàn TNCS HCM và hưởng ứngTháng Thanh niên Việt Nam năm 20XX.

Được sự được cho phép của ….Hôm nay, tuổi trẻ trường … tổ chức “Hội trại truyền thống 26-3”.

Thông qua việc tổ chức những hoạt động của Hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang, những góp sức to lớn của Đảng CSVN và đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp nhữngh mạng của nhân dân ta trong XX năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng CSVN, góp phần tích cực xây dựng Đảng ta, ngày càng trong trắng vững mạnh, bảo vệ vững chắc cơ chế XHCN.

Kính thưa những đ/c ĐVTN và những em đội viên

Chi bộ rất tin tưởng khi giao cho tuổi trẻ chúng ta tổ chức hội trại 26/3. Với sự quyên tâm, mong muốn cho tổ chức Đoàn và trào lưu TTN nhà trường không ngừng lớn mạnh. Vì vậy không phụ niềm tin của Chi bộ, của những thầy những cô, chúng ta cần phải làm tốt một số nội dung sau :

Hội trại chúng ta lần này với quy mô toàn trường gồm có XX trại của XX lớp. Đây là hội trại có quy mô lớn vì vậy mỗi một đồng chí ĐVTN, những em đội viên phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi với những trại khác trong trường.

Tại Hội trại này chúng ta sẽ tổ chức những hoạt động như : Chấm trại đẹp, những trò chơi hỗ trợ và tổ chức đêm sinh hoạt, giao lưu văn nghệ giữa những trại và tổ chức đêm lửa trại, tạo thành không khí vui tươi, thú vị đông đảo cán bộ, ĐVTN, đội viên tham gia.

Sự thành công hội trại còn là sự tạo thành vẽ đẹp về cảnh quan, lịch thiệp, mến khách của mỗi một trại sinh đối với những đồng chí lãnh đạo, những đồng chí đại biểu khi về dự và động viên chúng ta, vì vậy BTC hội trại mong muốn, mỗi một đồng chí ĐVTN, những em đội viên tham gia hội trại phải thể hiện tác phong đạo đức lịch sự, tham gia tích cực vào những hoạt động chung của buổi lễ. Đồng thời triển khai tốt những nội quy mà BTC hội trại đã đề ra.

BTC hội trại mong muốn những đồng chí trưởng trại là thành viên của BTC, lãnh đạo tốt những trại viên của tớ, hoàn thành tốt những nội dung, chương trình mà hội trại đã đề ra gióp phần làm nên thành công đẹp đẽ của hội trại.

Với tinh thần đó, thay mặt Ban tổ chức Hội trại tôi xin tuyên bố khai mạc “Hội trại truyền thống 26/3 ” chào mừng kỷ niệm XX năm ngày xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3.1931- 26.3.20XX.

Xin kính chúc những thầy những cô cùng toàn thể những trại sinh sức khoẻ

Chúc hội trại thành công đẹp đẽ !

Xin cám ơn ./.

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)

2


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 2)

Kính thưa :- ……………………………………….

– Thưa những thầy cô giáo, những Đoàn viên thanh niên, những đồng chí trong lực lượng công an, xã đội cùng toàn thể trại sinh thân mến!

Vào dịp này nhữngh đây XX năm Đoàn thanh niên Lao Động Đông Dương nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra mắt, đó là yêu cầu khách quan của lịch sử, là đòi hỏi của trào lưu đấu tranh giải phóng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng CS Việt Nam, đồng thời sự kiện đó cũng ghi lại sự trưởng thành và lớn mạnh của trào lưu thanh niên cứu quốc lúc bấy giờ. Sự kiện đó cũng là một bước ngoặc lịch sử cho những thế hệ trẻ Việt Nam tiếp bước cha ông đi theo con đường độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. XX năm qua những thế hệ Đoàn thanh niên đã anh dũng chiến đấu và thành công trên mọi mặt trận. Không phụ công lao của những lớp đàn anh đi trước, thế hệ đoàn viên hôm nay cũng kiên định lập trường XHCN trong mọi lĩnh vực, không ngừng học tập và sáng tạo. Cũng vào thời điểm nầy nhữngh đây XX năm toàn dân tộc hân hoan trong ngày vui thành công. Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 3 lịch sử, chào mừng XX năm ngày xây dựng Đoàn TNCSHCM, XX năm ngày xây dựng Đội TNTPHCM, …….. năm ngày giải phóng quê thống nhất vương quốc .

Với tinh thần trên trường …. tổ chức Hội trại kỷ niện …….. năm ngày xây dựng Đoàn TNCS HCM. Hội trại ra mắt trong hai ngày……. với cùng một5 nội dung thi tài và nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, phong phú.

Hội trại lần này nhằm tiếp tục triển khai có tác dụng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh”, trào lưu thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực” với phương châm: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của Thầy và Trò”. Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi có ích lành mạnh cho Đội viên.và là dip để những em đoàn viên – đội viên rèn kỷ năng sống nâng cao ý thức tự quản của học viên, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi xã hội, xây dựng khối đoàn kết. Ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành người Đoàn Viên TNCS Hồ Chí Minh.

Đây là hội trại có ý nghĩa sâu sắc lớn vì vậy mỗi đoàn viên Thanh niên và đội viên TNTP HCM phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi với nhau, Tại Hội trại này chúng ta tổ chức sinh hoạt phút truyền thống, đêm lửa trại và sinh hoạt văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi nổi và đầy hấp dẫn.

BTC hội trại mong muốn quý thầy cô trong ban tổ chức những tiểu ban những đồng chí làm nhiệm vụ bảo vệ, y tế nêu cao tinh thần trách rưới nhiệm triển khai tốt nhiệm vụ của tớ. Quý thầy cô trong ban thi đua phải làm việc với tinh thần khách quan vô tư trung thực và chính xác, những thầy cô giáo viên chủ nhiệm, lãnh đạo tốt những học viên của tớ triển khai tốt nội quy trại, hoàn thành tốt những nội dung, chương trình mà hội trại đã đề ra góp phần làm nên thành công đẹp đẽ của hội trại. Đề nghị những lực lượng vũ trang, công an xã hỗ trợ hết mình cho nhà trường để đảm bảo an ninh- an toàn, trật tự cho những ngày ra mắt hội trại.Với tinh thần đó tôi xin tuyên bố khai mạc Hội trại kỉ niệm XX năm ngày xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường …

Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức hội trai và hội đồng sư phạm nhà trường xin kính chúc toàn bộ những thầy cô giáo, những Đoàn viên thanh niên, những đồng chí trong lực lượng công an, xã đội dồi dào sức khoẻ, chúc những em học viên về dự hội trại có những ngày trại vui vẻ- đoàn kết- thân ái.


Chúc Hội trại thành công đẹp đẽ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 2)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 2)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 2)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 2)

3


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 3)

Kính thưa quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng toàn thể những đồng chí Đoàn viên thanh niên!!

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn nước, đang ra sức lập thành tích cao nhất mừng kỷ niệm XX năm ngày xây dựng Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng Thanh niên Việt Nam năm 20XX.

Được sự đồng ý của Cấp ủy, BGH nhà trường, tuổi trẻ trường … tổ chức sinh hoạt tập thể bằng hình thức Hội trại, thay mặt Cấp ủy và BGH được cho phép tôi gửi đến những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên trong toàn trường lời chúc sức khỏe, chúc Hội trại của chúng ta thành công đẹp đẽ.

Kính thưa những Thầy cô cùng toàn thể những đồng chí Đoàn viên thanh niên thân mến!

Tổ chức hội trại là một hoạt động lớn nằm trong kế hoạch chung của Chi bộ và Hội đồng giáo dục nhà trường. Thông qua việc tổ chức những hoạt động của hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về tuyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong XX năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích, hăng hái thi đua dạy tốt học tốt, nghiên cứu khoa học, phấn đấu để trở thành nguồn nhân lực chất lượng tốt vừa hồng vừa chuyên cho sự nghiệp CNH – HĐH vương quốc, góp phần tích cực xây dựng Tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, bảo vệ vững chắc cơ chế XHCN.

Lãnh đạo nhà trường rất tin tưởng khi giao cho tuổi trẻ chúng ta tổ chức Hội trại tại đây, ngay tại ngôi trường yêu dấu của chúng ta sắp tròn tuổi 20. Với sự quyên tâm mong muốn cho tổ chức Đoàn trường và trào lưu thanh niên trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn không ngừng lớn mạnh. Vì vậy tôi đề nghị chúng ta cần làm tốt một số nội dung sau:

Một là, Hội trại lần này với quy mô toàn trường gồm 21 chi đoàn học viên và 1chi đoàn giáo viên,đặc biệt có sự tham gia của chi đoàn cơ động bộ đội biên phòng và một chi đoàn của Viễn thông Quảng Trị là những đơn vị kết nghĩa với Đoàn trường. Đây là hội trại có quy mô lớn 3 năm mới tổ chức một lần. Vì vậy mỗi một đoàn viên thanh niên phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, để tổ chức hội trại cho thật tốt mang tính giáo dục cao.

Hai là, tại hội trại này, chúng ta sẽ tổ chức những hoạt động như: Chấm trại đẹp, những trò chơi hỗ trợ, tổ chức đêm lửa trại tạo thành không khí vui tươi, thú vị đông đảo cán bộ, giáo viên đoàn viên thanh niên.Vì vậy ban tổ chức phải điều hành thật tốt và khoa học để đạt yêu cầu đề ra.

Ba là, sự thành công của hội trại còn là sự tạo thành vẻ đẹp về cảnh quan, lịch thiệp, hội viên phải thể hiện tác phong đạo đức lịch sự, tham gia tích cực vào những hoạt động của Ban tổ chức. Đồng thời triển khai tốt nội quy của Ban lãnh đạo hội trại đã đề ra.

Với tinh thần đó, thay mặt Ban lãnh đạo và Ban tổ chức hội trại, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội trại tuổi trẻ trường… chào mừng XX năm ngày xây dựng Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/19XX – 26/3/20XX.

Xin trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 3)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 3)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 3)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 3)

4


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 4)

Kính thưa:

– Quý vị đại biểu lãnh đạo Đảng – chính quyền địa phương.

– Thưa quý vị khách mời, thưa quý bậc cha mẹ HS, quý thầy (cô) giáo cùng toàn thể những đồng chí ĐVTN và những em trại sinh thân mến.

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn nước đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm XX năm ngày xây dựng đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm…………

Được sự được cho phép của lãnh đạo phòng Giáo dục – Đào tạo Cẩm Mỹ, Đảng ủy, UBND xã …. Hôm nay, tuổi trẻ trường…. tổ chức “Hội trại truyền thống 26-3”.

Thông qua việc tổ chức những hoạt động của Hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang, những góp sức to lớn của Đảng CSVN và đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp nhữngh mạng của nhân dân ta trong XX năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng CSVN, góp phần tích cực xây dựng trường tiên tiến, đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 20XX-20XX.

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 3 lịch sử, trường… tổ chức Hội trại kỷ niệm XX năm ngày xây dựng Đoàn TNCS HCM XX năm xây dựng Đội TNTP HCM. Hội trại ra mắt trong hai ngày… với những nội dung thi tài và nhiều hoạt động vui chơi phong phú đa dạng.

Hội trại chúng ta lần này với quy mô toàn trường gồm có………. trại của ….lớp. Đây là hội trại có quy mô lớn vì vậy mỗi một đồng chí ĐVTN, những em đội viên phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi với những trại khác trong trường.

Tại Hội trại này chúng ta sẽ tổ chức những hoạt động như: Chấm trại đẹp, những trò chơi hỗ trợ và tổ chức đêm sinh hoạt, giao lưu văn nghệ giữa những trại và tổ chức đêm lửa trại, tạo thành không khí vui tươi, thú vị đông đảo cán bộ, ĐVTN, đội viên tham gia.

Sự thành công hội trại còn là sự tạo thành vẽ đẹp về cảnh quan, lịch thiệp, mến khách của mỗi một trại sinh đối với những đồng chí lãnh đạo, những đồng chí đại biểu khi về dự và động viên chúng ta, vì vậy Ban Tổ Chức Hội trại mong muốn, mỗi một đồng chí ĐVTN, những em đội viên tham gia Hội trại phải thể hiện tác phong đạo đức lịch sự, tham gia tích cực vào những hoạt động chung của buổi lễ; đồng thời triển khai tốt những nội quy mà BTC Hội trại đã đề ra.

BTC hội trại mong muốn những đồng chí trưởng trại là thành viên của BTC, lãnh đạo tốt những trại viên của tớ, hoàn thành tốt những nội dung, chương trình mà Hội trại đã đề ra gióp phần làm nên thành công đẹp đẽ của Hội trại.

Với tinh thần đó, thay mặt Ban tổ chức Hội trại tôi xin tuyên bố khai mạc “Hội trại truyền thống 26/3” chào mừng kỷ niệm XX năm ngày xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 Q 26-3-20XX).

Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức Hội trai và hội đồng sư phạm nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu! Xin kính chúc toàn bộ quý vị đại biểu, Quý bậc CMHS, quý thầy cô giáo sức khoẻ, chúc những em trại sinh về dự hội trại có những ngày trại vui vẻ – đoàn kết- thân ái.

Chúc Hội trại thành công đẹp đẽ .

Xin chân thành cám ơn và kính chào ./.

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 4)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 4)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 4)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 4)

5


Nlp Trinh

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 5)

Kính thưa đồng chí:………………………………………………………………
Kính thưa những đồng đại biểu cùng toàn thể những đ/c về tham gia Hội trại !

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn VN đang ra sức lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm XX năm ngày xây dựng đoàn TNCS HCM và hưởng ứng tháng thanh niên Việt Nam năm 20XX.

Được sự được cho phép của những đồng chí lãnh đạo huyện Hôm nay , tuổi trẻ… tổ chức hội trại…

Thông qua việc tổ chức những hoạt động của Hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang, những góp sức to lớn của Đảng CSVN và đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp nhữngh mạng của nhân dân ta trong 75 năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng CSVN, góp phần tích cực xây dựng Đảng ta, ngày càng trong trắng vững mạnh, bảo vệ vững chắc cơ chế XHCN.

Kính thưa những đ/c!

Lãnh đạo huyện rất tin tưởng khi giao cho tuổi trẻ chúng ta tổ chức hội trại tại đây, nơi địa điểm có ý nghĩa sâu sắc lịch sử này.Với sự quyên tâm, mong muốn cho tổ chức Đoàn và trào lưu TTN huyện nhà không ngừng lớn mạnh. Vì vậy không phụ niềm tin của lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân toàn huyện chúng ta cần phải làm tốt một số nội dung sau :

Hội trại chúng ta lần này với quy mô toàn huyện gồm có …… đoàn cơ sở những xã,TT; đoàn trường học; đoàn công ty và chúng ta rất vui mừng có sự tham gia của 3 trại Hội CCB, 01 trại của Đoàn thanh niên trung đoàn 19 và 01 trại của đoàn TN cơ sở giáo dục Hoàn Cát. Đây là hội trại có quy mô lớn vì vậy mỗi một đồng chí đoàn viên TN phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi với những trại trong huyện.

Tại Hội trại này chúng ta sẽ tổ chức những hoạt động như : Chấm trại đẹp, những trò chơi hỗ trợ và tổ chức đêm sinh hoạt chính trị tuyên truyền ca khúc Cách mạng, giao lưu văn nghệ giữa những đơn vị và tổ chức đêm lửa trại , tạo thành không khí vui tươi, thú vị đông đảo cán bộ, đoàn viên TN, hội viên, học viên tham gia.

Các đơn vị đến với Hội trại lần này, không những để tham gia những tổ chức hoạt động, mà hội trại chúng ta còn có ý nghĩa sâu sắc lớn lao là một hoạt động về nguồn, thể hiện lòng biết ơn của những thế hệ hôm nay đối với Đảng và những lớp cha anh đi trước đã không tiếc máu xương giành lại cuộc sống tươi đẹp cho chúng ta hôm nay.

Sự thành công hội trại còn là sự tạo thành vẽ đẹp về cảnh quan, lịch thiệp, mến khách của mỗi một con người Cam Lộ đối với những đồng chí lãnh đạo, những đồng chí đại biểu khi về dự và động viên chúng ta, vì vậy BTC hội trại mong muốn, mỗi một đồng chí đoàn viên TN, những đồng chí cán bộ, hội viên tham gia hội trại phải thể hiện tác phong đạo đức lịch sự, tham gia tích cực vào những hoạt động chung của buổi lễ. Đồng thời triển khai tốt những nội quy mà BTC hội trại đã đề ra.

BTC hội trại mong muốn những đồng chí trưởng những đoàn thể của huyện có tham gia hội trại và những đồng chí bí thư đoàn những xã, thị trấn, trường học, những đơn vị là thành viên của BTC, lãnh đạo tốt những trại viên của tớ, hoàn thành tốt những nội dung, chương trình mà hội trại đã đề ra gióp phần làm nên thành công đẹp đẽ của hội trại.

Với tinh thần đó, thay mặt Ban tổ chức Hội trại tôi xin tuyên bố khai mạc
” Hội trại 3 thế hệ ” chào mừng kỷ niệm XX năm ngày xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3.1931- 26.3.20XX.
Xin kính chúc những đồng chí đại biểu cùng toàn thể những đồng chí sức khoẻ

Chúc hội trại thành công đẹp đẽ !

Xin cám ơn ./.

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 5)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 5)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 5)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 5)

6


Hà Ngô

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 6)

Kính thưa :- ……………………………………….

– Thưa những thầy cô giáo, những Đoàn viên thanh niên, những đồng chí trong lực lượng công an, xã đội cùng toàn thể trại sinh thân mến!

Thời gian thâm thoắt thật là nhanh. Vào ngày này, nhữngh đây …. năm Đoàn thanh niên Lao Động Đông Dương nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra mắt. Sự kiện đó cũng là một bước ngoặc lịch sử cho những thế hệ trẻ Việt Nam tiếp bước cha ông đi theo con đường độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. …. năm qua những thế hệ Đoàn thanh niên đã anh dũng chiến đấu và thành công trên mọi mặt trận. Không phụ công lao của những lớp đàn anh đi trước, thế hệ đoàn viên hôm nay cũng kiên định lập trường XHCN trong mọi lĩnh vực, không ngừng học tập và sáng tạo. Cũng vào thời điểm nầy nhữngh đây …. năm toàn dân tộc hân hoan trong ngày vui thành công.

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, chào mừng …. năm ngày xây dựng Đoàn TNCSHCM, …. năm ngày xây dựng Đội TNTPHCM, …. năm ngày giải phóng quê thống nhất vương quốc, Trường …….. tổ chức Hội trại kỷ niện …. năm ngày xây dựng Đoàn TNCS HCM. Năm nay, nhằm tiếp tục triển khai có tác dụng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh”, trào lưu thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực” với phương châm: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của Thầy và Trò”. Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi có ích lành mạnh cho Đội viên và là dip để những em đoàn viên – đội viên rèn kỷ năng sống nâng cao ý thức tự quản của học viên, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi xã hội, xây dựng khối đoàn kết. Ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành người Đoàn Viên TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Hội trại từ ngày………………….đến ngày……………………

Tại Hội trại này chúng ta sẽ tổ chức những hoạt động sinh hoạt như phút truyền thống, đêm lửa trại và sinh hoạt văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi nổi và đầy hấp dẫn góp phần nâng cao vai trò xung kích và phát huy khả năng, sáng tạo của người Đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh ý nghĩa sâu sắc truyền thống đẹp đẽ, hội trại mong muốn sẽ đem lại sự giao lưu học hỏi, và tinh thần đoàn kết của những thành viên trong nhà trường. Do vật, để thành công, BTC hội trại mong muốn quý thầy cô trong ban tổ chức những tiểu ban những đồng chí làm nhiệm vụ bảo vệ, y tế nêu cao tinh thần trách rưới nhiệm triển khai tốt nhiệm vụ của tớ.

Với tinh thần đó tôi xin tuyên bố khai mạc Hội trại kỉ niệm …. năm ngày xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường …

Thay mặt ban tổ chức hội trai và hội đồng sư phạm nhà trường xin kính chúc toàn bộ những thầy cô giáo, những Đoàn viên thanh niên, những đồng chí trong lực lượng công an, xã đội dồi dào sức khoẻ, chúc những em học viên về dự hội trại có những ngày trại vui vẻ- đoàn kết- thân ái.

Chúc Hội trại của chúng ta mang nhiều ý nghĩa sâu sắc lan tỏa những giá trị đẹp.
Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 6)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 6)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 6)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 6)

7


Hà Ngô

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)

Kính thưa những thầy cô giáo cùng những đ/c đoàn viên thanh niên nhà trường và toàn thể những em học viên thân mến!

Nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày xây dựng đoàn TNCS HCM 26/3, nhà trường…………….. tổ chức lễ kỷ niệm ngày 26/3/…Lời thứ nhất thay mặt cho Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi đến những thầy cô giáo – đoàn viên thanh niên của trường lời chúc mừng đẹp đẽ nhất.

Như quý đại biểu, thầy cô giáo và những em học viên đã biết, cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ toàn nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày xây dựng Đoàn 26/3. Với tên thường gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 đúng là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao quý: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua XX năm góp sức và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó đúng là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với cơ chế Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo thành động lực vô giá xuyên suốt trong những thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động nhữngh mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.

Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu niên trường chúng ta trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đ/c đoàn viên, thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, trong suốt thời gian qua không tồn tại đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tai tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để rất có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí đúng là những tấm gương sáng về ý thức trách rưới nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ. Đồng thời biểu dương những em đã có nhiều thành tích và việc làm tốt trong suốt thời gian qua, những em mãi luôn là niềm tự hào của trường ta.

Thay mặt nhà trường tôi xin ghi nhận những thành tích của chi Đoàn trường XXX đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và trào lưu thanh thiếu niên.

Kính thưa những quí vị đại biểu thưa những đồng chí đoàn viên và những em học viên

Nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày xây dựng đoàn TNCSHCM, hòa chung với không khí tưng bừng tiếp đón ngày….năm nay, trường chúng ta long trọng tổ chức hội trại từ ngày………. và qua đây nhà trường mong muốn thế hệ trẻ của trường ta sẽ phát huy nhiều hơn nữa nữa những truyền thống đẹp đẽ của tuổi trẻ. Thông qua những hoạt động có ích, ý nghĩa sâu sắc từ hội trại, chúng ta rèn luyện những kĩ năng mềm, và cùng nhau giao lưu học hỏi, đoàn kết, thi đua. Mỗi đồng chí đoàn viên ý thức để hành động thiết thực, góp phần trở thành những công dân tốt.

Tôi xin được thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường tuyên bố khai mai hội trại 26/3 năm……

Chúc những vị đại biểu, những thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe. Chúc cho toàn thể những đồng chí đoàn viên, thanh niên, những em thiếu niên mạnh khỏe, thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt.


Chúc cho hoạt động Hội trại của chúng ta thành công!

Xin trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)

Từ khóa: Top 7 bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 hay nhất, Top 7 bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 hay nhất, Top 7 bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 hay nhất

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.3 (108 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn