Top 7 bộ phim về Ma Cà Rồng hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc mới 2023

Top 7 bộ phim về Ma Cà Rồng hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc

22-11-2020 7 6237 3 2

Báo lỗi

Chủ đề Ma Cà Rồng là một trong những chủ đề khá hot trên màn ảnh những nước Châu Âu, còn đối với những nước Châu Á có lẽ chủ đề này được biết đến nhiều nhất và được đón nhận nhất là những bộ phim của Hàn Quốc. Những bộ phim thể loại Ma Cà Rồng của điện ảnh Hàn Quốc trong thời gian gần đây đã gây sốt và trở thành một trong những thể loại phim được yêu thích nhất. Cùng toplist tìm hiểu những bộ phim hay nhất thuộc thể loại này của điện ảnh Hàn Quốc nhé.

1234567

1


Nhu NG

Mứt Cam – Ma Cà Rồng biết yêu

Orange Marmalade – Mứt Cam – Ma Cà Rồng biết yêu là một trong những mẩu truyện học đường giả tưởng đầy lãng mạn của hai thiếu niên trẻ tuổi với hoàn cảnh và nguồn gốc hoàn toàn không giống nhau. Baek Ma Ri là một học viên chuyển trường mang trong mình dòng máu Ma Cà Rồng, cô luôn phải sống trong cảnh lo sợ mình bị phát hiện nên gia đình và bản thân cô phải chuyển đến học ở nhiều trường không giống nhau. Đến ngôi trường này, cô gặp và dần có tình cảm với một nam sinh nổi tiếng tên là Jung Jae Min, và cũng từ đó nhiều tình huống chuyện xoay quanh lứa tuổi học đường cũng khiến nhân vật nữ chính có nhiều lần phải đối mặt với thực sự. Cũng chính vậy mà cô được Jae Min và thằng bạn Ma Cà Rồng mới chuyển đến giúp đỡ rất nhiều.

Khác hẳn với thể loại Ma Cà Rồng truyền thống, bộ phim là sự hòa hợp giữa con người với Ma Cà Rồng, những hiệp ước về hòa bình được thiết lập và họ đấu tranh với những tội ác những đối tượng làm trái với sự an toàn của xã hội. Bộ phim học đường thể loại này cũng đã phản ánh được những khía cạnh của xã hội, cho ta thấy được những giá trị cần phải có trong cuộc sống mà không thể đánh mất được.

Cặp diễn viên chính trẻ tuổi - tài năng của bộ phim
Cặp diễn viên chính trẻ tuổi – tài năng của bộ phim
Mứt cam tập 1

2


Nhu NG

Bác Sĩ Ma Cà Rồng

Bác sĩ Ma Cà Rồng là một trong những bộ phim nổi tiếng và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả về thể loại phim này. Bộ phim là mẩu truyện xoay quanh tình cảm giữa Ma Cà Rồng với con người và với y khoa của nhân vật chính Park Ji Sang. Anh là một trong những người nhiễm phải vi rút Ma Cà Rồng nhưng có trái tim nhân hậu, anh luôn cố gắng đi khắp mọi nơi để tìm kiếm phương pháp chữa trị loại vi rút này cũng như chống lại những thủ đoạn và ý đồ đen tối, anh đã vượt qua khát vọng của một Ma Cà Rồng để trở thành mộ lương y.
Nam bác sĩ Ma Cà Rồng đẹp trai
Nam bác sĩ Ma Cà Rồng đẹp trai
Bác sĩ Ma Cà Rồng cảng kiss

3


Nhu NG

Công Tố Viên Ma Cà Rồng

Bộ phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như: Yun Jung Hoon, Lee Young Ah, Lee Won Jong. Bộ phim được xây dựng dưới chủ đề chính xoay quanh một công tố viên tốt bụng nhưng thực chất anh là một Ma Cà Rồng. Với năng lực của tớ và tinh thần hướng thiện cùng với khả năng kiềm chế bản thân để trừ gian diệt ác, đấu tranh vì công lý. Nam chính Yeon Jung Hoon trong vai công tố viên Min Tae Yeon phải không ngừng tìm mọi nhữngh để che đậy thân phận của tớ triển khai lý tưởng cao quý với trái đất loài người.
Poster của phim
Poster của phim
Công tố viên Ma Cà Rồng – Tập 1

4


Nhu NG

Hoàng tử Ma Cà Rồng – Vampire Idol

Bộ phim Vampire Idol là một trong những bộ phim Hàn Quốc dài tập về thể loại Ma Cà Rồng. Trong bộ phim, No Min Woo đóng vai một nhân vật nổi tiếng trong một nhóm nhạc đầy sức hút, tuy nhiên anh cũng là một con Ma Cà Rồng muốn sống cuộc sống của con người. Với khát vọng của tớ, anh không ngừng cố gắng đấu tranh với sức mạnh Ma Cà Rồng trong cơ thể. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem về cho bạn những thú vị cũng như những bất ngờ của tình huống truyện.
Một số nhân vật trong phim
Một số nhân vật trong phim
Hoàng Tử Ma Cà Rồng – Tập 1

5


Nhu NG

Thư Sinh Bóng Đêm

Thư Sinh Bóng Đêm – The Scholar Who Walks the Night là mẩu truyện xảy ra trong bối cảnh thời đại Joseon và mẩu truyện về một cô nàng trẻ. Cô là một tiểu thư của một tầng lớp thượng lưu nhưng bị suy bại gặp một học giả Ma Cà Rồng đã bị lời nguyền không bị già nua. Anh có tấm lòng cao quý, luôn cố gắng hết mình để bảo vệ cho thời đại lúc bấy giờ cho tới khi anh gặp được cô nàng trẻ ấy. Họ cùng nhau có những ước mơ cho triều đại của tớ và cùng nhau trải qua những sóng gió xảy đến trong cuộc sống. Khác hẳn với thể loại hiện đại, bộ phim cũng đã gây ấn tượng rất lớn trên những màn ảnh những vương quốc từ khi phát sóng.
Vị thư sinh Ma Cà Rồng điển trai trong phim
Vị thư sinh Ma Cà Rồng điển trai trong phim
Thư Sinh Bóng Đêm – Teaser 1

6


Duyên Nguyễn Hạnh

Ma Cà Rồng Báo Thù

Ma Cà Rồng Báo Thù được xem là một trong những bộ phim làm về thể loại ma cà rồng nổi tiếng nhất năm 2018. Bộ phim đã thú vị được sự quyên tâm của nhiều khán giả phòng rạp một nhữngh nhanh gọn ngay sau khi trình chiếu và thu về doanh thu lớn.

Nội dung phim kể về thám tử Kim Min cùng tập sự của tớ là Han Seo Pil. Hai người này điều tra về một vụ giết người hàng loạt, họ lần theo những manh mối và đặt hiềm nghi vào những con ma cà rồng. Từ đây, hàng loạt tình tiết hấp dẫn xuất hiện lôi cuốn khán giả, đặc biệt là những giây phút điều tra đến nghẹt thở xen lẫn với nhiều tình tiết hài hước, giải trí cao.

Ma Cà Rồng Báo Thù
Ma Cà Rồng Báo Thù
Ma Cà Rồng Báo Thù

7


Duyên Nguyễn Hạnh

Thám Tử Ma Cà Rồng / Vampire Detective

Đây là bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng, trinh thám, hình sự, là một trong những bộ phim về ma cà rồng được khán giả yêu thích với sự tham gia của nhiều diễn viên đầy tài năng.

Thám tử ma cà rồng và bộ phim kể về Yoon San – một thám tử cô độc với bí mật thân phận không thể bật mí cho bất kỳ ai. Anh là một thám tử tư và bất ngờ trở thành một ma cà rồng. Anh giúp quý khách hàng của tớ giải quyết nhiều vụ án không giống nhau và cũng cố gắng để tìm ra những bí hiểm xung quanh mình. Yoon San tốt nghiệp trường Đại học Cảnh sát và một cú sốc xảy đến khi trong một vụ án anh đã mất đi cả đồng đội và tình nhân. Sau chuyện này, anh quyết định đổi sang nghề thám tử và trong một lần điều tra cho quý khách hàng, anh đã bị kẻ xấu tiêm máu lạ vào người và trở thành ma cà rồng. Yong Goo Hyung – một thám tử tư cũng đều có xuất thân từ cảnh sát, là người luôn bên cạnh giúp đỡ Yoon San và giúp Yoon san giữ bí

Thám Tử Ma Cà Rồng
Thám Tử Ma Cà Rồng
Thám Tử Ma Cà Rồng

Từ khóa: Top 7 bộ phim về Ma Cà Rồng hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc, Top 7 bộ phim về Ma Cà Rồng hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc, Top 7 bộ phim về Ma Cà Rồng hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 5 (82 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn