Top 7 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Cần Thơ mới 2023

Top 7 Store bán xe máy uy tín nhất Cần Thơ

02-04-2021 7 3408 0 0

Báo lỗi

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường Cần Thơ có rất nhiều shop bán xe máy, nhưng không hẳn shop nào cũng đều có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín. Và hôm hay hãy cùng toplist khám phá ngay top những shop bán xe máy uy tín nhất tại Cần Thơ qua bài viết dưới đây.

1234567

1


Anh Nguyen

Honda Hồng Đức

Công ty TNHH Hồng Đức gồm có Hệ thống HEAD Hồng Đức là một chuỗi shop bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm được xây dựng từ năm 1999. Từ những ngày đầu xây dựng, công ty đã định hướng lấy sự thỏa mãn của quý khách làm nền tảng để phát triển bền vững. Với phương châm “Tất cả vì lợi ích quý khách”, công ty luôn chú trọng hoạt động phát triển trên nền tảng với 4 tác dụng chính: Bán hàng, dịch vụ, phụ tùng và hướng dẫn lái xe an toàn.

Honda Hồng Đức là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một nhữngh chủ động, không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của quý khách và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của quý khách. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy.

Honda Hồng Đức luôn coi chất lượng sản phẩm, phong thái phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của tớ. Tại Honda Hồng Đức có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình, được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam sẽ chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh gọn và kết quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • HEAD Hồng Đức 1: 88 – 90 – 90A Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 2: 476 KV Phụng Thạnh 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 3: 135 CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 4: 969/6 Đường 26 tháng 3, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 6: Số 10 – 10E Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 7: KDC TT. Thới Lai, Ấp Thới Thuận A, TT. Thới Lai, H. Thới Lai, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 9: Hà Huy Giáp, Ấp Thới Thuận, TT Cờ Đỏ, H. Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức: 94B Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Smartphone: 1800 54 54 34

Facebook: https://www.facebook.com/hongduchonda/

Email: hongduc@hongduchonda.com.vn
Website: https://hongduchonda.com.vn/

Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00

Honda Hồng Đức
Honda Hồng Đức
Honda Hồng Đức
Honda Hồng Đức

2


Anh Nguyen

VESPA CẦN THƠ

Là một shop đã tạo lấy được niềm tin đối với người dân nơi đây. Đó đúng là shop xe máy VESPA CẦN THƠ. Store phục vụ những sản phẩm xe máy và phụ tùng từ thương hiệu honda với cơ chế bảo hành tốt. Chính định hướng Sale này, VESPA CẦN THƠ đã mang lại cho quý khách sự tin tưởng và yêu mến trong suốt quy trình phát triển của tớ.

Không những thế, shop bán xe máy VESPA CẦN THƠ cam kết:

 • Đảm bảo giá đúng thị trường
 • Tư vấn mua xe trả dần nhiệt tình, chu đáo, uy tín
 • Hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành xe tốt nhất
 • Chính sách đổi trả nhanh gọn và tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 CMTT, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Smartphone: 0292 3760 919

Facebook: https://www.facebook.com/vespacantho/

Email: vespacantho@gmail.com

VESPA CẦN THƠ
VESPA CẦN THƠ
VESPA CẦN THƠ
VESPA CẦN THƠ

3


Anh Nguyen

Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ

Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ được xây dựng từ năm 2004, đến nay đã 17 năm hình thành và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động Sale trong lĩnh vực xe máy. Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ đến với quý quý khách.

Store cung ứng cho quý khách những dòng xe mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích như: Bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, sửa chữa, thay thế và cung ứng phụ tùng chính hãng.

Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kỹ năng và kiến thức lái xe an toàn. Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 484A Phạm Hùng, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Smartphone: 098 925 68 11

Facebook: https://www.facebook.com/xemayduytienct/

Email: duytienct.info@gmail.com

Website: https://trung-tam-xe-may-duy-tien-can-tho.business.site/

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:30

Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ
Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ
Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ
Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ

4


Anh Nguyen

Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn

Là shop bán xe máy tốt ở Cần Thơ, Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn luôn tự hào mang đến có quý khách những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với sự hết lòng của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn sẽ đem lại những giá trị xứng đáng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, shop cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố niềm tin và thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Đến Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn để mua xe những bạn sẽ được:

 • Dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe
 • Thủ tục đơn giản nhanh gọn
 • Toàn bộ giấy tờ xe đầy đủ và đảm bảo chính chủ
 • Nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • YAMAHA TOWN SÀI GÒN 1: 164 – 166C Đường 3 tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – 0292 3780 164 vàamp; 0292 3780 165
 • YAMAHA TOWN SÀI GÒN 2: Kiốt 15-17-19-21 Công viên Văn Hóa Miền Tây, Số 45 Đường CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ – 0292 3783 979 vàamp; 0292 3783 799

Facebook: https://www.facebook.com/hethongxemayyamahasaigon/

Email: marketing@yamahasaigon.com

Website: https://yamahasaigon.com/

Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn
Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn
Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn
Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn

5


Anh Nguyen

Yamaha Hồng Phúc 1

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Hồng Phúc 1 luôn được nhà cung ứng đánh giá cao về kết quả phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Huế hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Hồng Phúc 1, nhằm triển khai đúng những cam kết với quý khách về trách nát nhiệm sản phẩm phân phối, cung ứng phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Hồng Phúc 1 là luôn mang tới quý khách những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho quý khách sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động của dựa trên cơ sở “Uy tín đồng hành – niềm tin bền vững”. Yamaha Hồng Phúc 1 cam kết cung ứng sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng quý khách trong suốt quy trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của quý khách và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57 – 59 – 61 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Smartphone: 0908011918 vàamp; 0913052919

Facebook: https://www.facebook.com/Yamahahongphuc1/

Yamaha Hồng Phúc 1
Yamaha Hồng Phúc 1
Yamaha Hồng Phúc 1
Yamaha Hồng Phúc 1

6


Anh Nguyen

HONDA HÓA CẦN THƠ

HONDA HÓA CẦN THƠ là shop bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm. Bán xe trả dần lãi xuất thấp, phụ tùng chính hiệu và dịch vụ chuyên nghiệp. HONDA HÓA CẦN THƠ là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một nhữngh chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của quý khách và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của quý khách.

Hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. HONDA HÓA CẦN THƠ luôn coi chất lượng sản phẩm, phong thái phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của tớ. Tại HONDA HÓA CẦN THƠ có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh gọn và kết quả nhất.

Store Sale xe máy và dịch vụ HONDA HÓA CẦN THƠ với tác dụng: Kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. Tại đây có đầy đủ những dòng xe của hãng honda như: Vision, Dream, Airblade, Wave Alpha, Future… mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng cực kì hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29A Đường Ba Tháng Hai, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Smartphone: 1900 63 39 38

Facebook: https://www.facebook.com/hoahonda.com.vn/

Email: info@hoahonda.com.vn

Website: https://hoahonda.com.vn/

Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

HONDA HÓA CẦN THƠ
HONDA HÓA CẦN THƠ
HONDA HÓA CẦN THƠ
HONDA HÓA CẦN THƠ

7


Anh Nguyen

Honda Á Châu 1

Honda Á Châu 1 là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Store bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Phương châm của Honda Á Châu 1 là mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục update những kỹ năng và kiến thức mới, sẽ phục vụ quý khách một nhữngh nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Store Sale xe máy và dịch vụ Honda Á Châu 1 với tác dụng: Kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 96 – 98 – 100 Nguyễn An Ninh, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Smartphone: 0292 3820 819

Facebook: https://www.facebook.com/datachau1

Email: hondaachau1@gmail.com

Giờ mở cửa: 07:30 – 18:30

HonDa Á Châu 1
HonDa Á Châu 1
HonDa Á Châu 1
HonDa Á Châu 1

Từ khóa: Top 7 Store bán xe máy uy tín nhất Cần Thơ, Top 7 Store bán xe máy uy tín nhất Cần Thơ, Top 7 Store bán xe máy uy tín nhất Cần Thơ

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.6 (174 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn