Top 7 phần mềm học đàn piano trên máy tính tốt nhất hiện nay mới 2023

Top 7 phần mềm học đàn piano trên máy tính tốt nhất hiện nay

02-03-2021 7 5710 0 0

Báo lỗi

Nhu cầu học đàn piano ngày càng được lan rộng, không những là những người lớn mà trong cả người già và trẻ em cũng đều có nhu cầu học chơi nhạc cụ này. Ngoài hình thức tự học ở nhà qua những video hướng dẫn, đăng ký học tại trung tâm thì người học còn hoàn toàn có thể tự học đàn piano trên máy tính. Một số người có tỏ ra ngạc nhiên khi hoàn toàn có thể học chơi piano trên máy tính, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn đến phương pháp học này thì hãy dành thời gian tìm hiểu một số phần mềm học piano trên máy tính để hỗ trợ việc học piano khi bạn không tồn tại đàn nhé!

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là ứng dụng tự học đàn Piano trên máy tính miễn phí giành riêng cho những tình nhân thích đánh đàn Piano. Ứng dụng này mô phỏng đàn piano như ở ngoài đời thực cho âm thanh chất lượng tốt, không những được cho phép người tiêu dùng học đàn mà còn hỗ trợ thu âm. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tải HS Virtual Piano về máy để học đàn piano tác dụng.


 • HS Virtual Piano là ứng dụng được thiết kế rất đơn giản biến bàn phím máy tính thông thường thành cây đàn Piano ảo, do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể chơi nhạc cụ mà không cần di chuyển khỏi bàn làm việc, học tập của tớ. HS Virtual Piano là ứng dụng nhỏ gọn và mạnh mẽ cung ứng cho người tiêu dùng một cây đàn Piano ảo và những tài liệu học với những mức độ không giống nhau tương thích với toàn bộ mọi đối tượng người tiêu dùng. Công cụ cung ứng đầy đủ những tính năng như cây đàn Piano thực thụ.
 • Download HS Virtual Piano giành riêng cho những ai có niềm đam mê với đàn piano và muốn tự học, rèn luyện kỹ năng chơi đàn của tớ. HS Virtual Piano mô phỏng đàn piano có bàn phím piano với 36 phím, nhiều loại trống với cùng 12 hiệu ứng âm thanh, 3 loại nhạc dạo đầu với cùng 128 hiệu ứng âm thanh. Bạn cũng hoàn toàn có thể thu âm những bản nhạc của tớ để sẻ chia với bè bạn.
 • Thật thú vị nếu bạn cũng hoàn toàn có thể chơi đàn piano trên máy tính, HS Virtual Piano được cho phép bạn tiến hành điều đó, nó là một tiện ích giành riêng cho hệ điều hành windows, được cho phép người tiêu dùng tạo đàn ảo và chơi chúng trên máy tính.
 • Ngoài ra, HS Virtual Piano được thiết kế như chiếc bàn phím Piano với 36 phím, 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với cùng 128 kênh âm thanh. Và người tiêu dùng hoàn toàn có thể dừng chơi HS Virtual Piano bất kì khi nào. Ứng dụng thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người tiêu dùng chỉ bằng vài thao tác.


Những tính năng chính của công cụ HS Virtual Piano:

 • Công cụ hỗ trợ người tiêu dùng chơi Piano trên máy tính tác dụng.
 • Thiết kế bàn phím Piano với 36 phím, 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với cùng 128 kênh âm thanh.
 • Cung cấp những tài liệu học tập với những mức độ không giống nhau, đảm bảo sau khi học người tiêu dùng sẽ càng ngày càng chơi Piano hay hơn.
 • Giúp người tiêu dùng vừa chơi đàn vừa thư giãn mà vẫn giúp nâng cao khả năng chơi đàn của tớ bằng phương pháp luyện tập nhiều.
 • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người tiêu dùng chỉ bằng vài thao tác.

Dù là người vẫn chưa từng chơi đàn Piano hoặc đã biết chút kỹ năng cơ bản về nhữngh chơi Piano và muốn luyện tập thêm. Tất cả những vấn đề đó đều được HS Virtual Piano giải quyết hết. Nhờ tải HS Virtual Piano người tiêu dùng hoàn toàn có thể luyện tập chơi Piano ngay trên chiếc máy tính của tớ bất kỳ lúc nào mà không phải đi đâu hết, giúp tiết kiệm chi phí đến lớp học. Nhờ HS Virtual Piano, người tiêu dùng sẽ nâng cao kỹ năng chơi Piano. Ứng dụng còn được cho phép thiết lập những mức độ tương thích với khả năng của tớ. Hơn thế nữa, Download HS Virtual Piano giúp hoàn toàn có thể vừa chơi đàn vừa thư giãn với những giai điệu tuyệt vời mà vẫn giúp người tiêu dùng nâng cao khả năng chơi đàn của tớ bằng phương pháp luyện tập nhiều.

Download HS Virtual Piano cung ứng đầy đủ những lựa chọn tương thích yêu cầu của người tiêu dùng từ mức sử dụng đơn giản đến cao cấp hơn. Người dùng chỉ việc vài giây hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng qua những menu tính năng sao cho tương thích nhất với khả năng chơi Piano của tớ. Hơn nữa, HS Virtual Piano còn cung ứng những tài liệu học tập được minh họa bằng những hình ảnh chụp lại kèm theo những giải thích chi tiết rất hữu ích đối với người tiêu dùng.

Link download: https://taimienphi.vn/download-hs-virtual-piano-244

HS Virtual Piano
HS Virtual Piano
HS Virtual Piano

2


Mai Tuyet Nguyen

PrestoKeys

PrestoKeys là công cụ giúp người tiêu dùng chơi Piano tác dụng. Công cụ được thiết kế đặc biệt tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng. Đặc biệt PrestoKeys được cho phép bạn tự thiết lập những mức độ tương thích với mình.

Từ trước tới giờ bạn vẫn chưa từng chơi đàn piano hay bạn đã biết chút kỹ năng cơ bản rồi và muốn luyện tập thêm. Tất cả những vấn đề đó đều được PrestoKeys giải quyết. Đó là ứng dụng nhỏ gọn và mạnh mẽ cung ứng cho người tiêu dùng những bài thực hành với những mức độ không giống nhau, đảm bảo sau khi học những bạn sẽ càng ngày càng chơi piano hay hơn.

Nhờ PrestoKeys những bạn sẽ nâng cao kỹ năng chơi piano. Ứng dụng còn được cho phép bạn thiết lập những mức độ tương thích với khả năng của tớ như: Kết hợp nhạc điệu (chọn 1 trong 6 điệu), seting tốc độ chơi nhạc… Hơn thế nữa, PrestoKeys giúp bạn cũng hoàn toàn có thể vừa chơi đàn vừa thư giãn mà vẫn giúp bạn nâng cao khả năng chơi đàn của tớ bằng phương pháp luyện tập nhiều.

Ngoài ra, PrestoKeys hỗ trợ hiển thị những mẫu ký tự giúp bạn ghi nhớ chính xác nó. Ứng dụng chỉ chuyển khi bạn chơi đúng phím nhạc. Hơn thế nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể dừng chơi PrestoKeys bất kì khi nào. Ứng dụng thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người tiêu dùng chỉ bằng vài thao tác.


Những tính năng chính của công cụ PrestoKeys:

 • Công cụ hỗ trợ chơi piano tác dụng.
 • Cung cấp những bài thực hành với những mức độ không giống nhau, đảm bảo sau khi học những bạn sẽ càng ngày càng chơi piano hay hơn.
 • Giúp bạn vừa chơi đàn vừa thư giãn mà vẫn giúp bạn nâng cao khả năng chơi đàn của tớ bằng phương pháp luyện tập nhiều.
 • Cho phép bạn thiết lập những mức độ tương thích với khả năng của tớ như: Kết hợp nhạc điệu (chọn 1 trong 6 điệu), seting tốc độ chơi nhạc…
 • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người tiêu dùng chỉ bằng vài thao tác.

Link download: https://taimienphi.vn/download-prestokeys-441

PrestoKeys
PrestoKeys
PrestoKeys

3


Mai Tuyet Nguyen

PianoFX Studio

PianoFX Studio là ứng dụng hỗ trợ bạn chơi piano trên máy tính tác dụng. Thật tuyệt vời, giờ đây bạn cũng hoàn toàn có thể chơi piano ở bất kỳ đâu mà không cần thiết phải có đàn cũng chơi được. PianoFX Studio thiết kế được cho phép người tiêu dùng chơi piano bằng phương pháp sử dụng chuột và bàn phím.

Bạn đang muốn học đàn piano mà không tồn tại điều kiện đến lớp học. Giờ đây chỉ với PianoFX Studio bạn cũng hoàn toàn có thể tự học đàn piano trên máy tính của tớ. Hơn thế nữa, công cụ thiết kế được cho phép bạn chơi piano mà không cần đàn chỉ bằng phương pháp sử dụng chuột và bàn phím máy tính. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Nhờ PianoFX Studio bạn cũng hoàn toàn có thể tự học piano một nhữngh chuyên nghiệp nhất. Thật vậy, ứng dụng được thiết kế như một bàn phím piano chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với cùng 127 nhạc cụ, dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, 10-trống synthesizer, nhiều giai điệu mẫu… Đặc biệt, PianoFX Studio được cho phép bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại những tác phẩm của tớ để hoàn toàn có thể thưởng thức. Ngoài ra, PianoFX Studio được cho phép bạn tự điều chỉnh âm thanh tương thích, lưu lại những bản nhạc ở định dạng wav. Công cụ được được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. PianoFX Studio cũng thật dễ dàng seting và tương thích hoạt động với hầu hết những hệ điều hành Windows.


Những tính năng chính của công cụ PianoFX Studio:

 • Công cụ giúp bạn chơi piano trên máy tính tác dụng.
 • Cho phép người tiêu dùng chơi piano bằng phương pháp sử dụng chuột và bàn phím mà không cần đàn piano.
 • Thiết kế như một bàn phím piano chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với cùng 127 nhạc cụ, dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, 10-trống synthesizer, nhiều giai điệu mẫu…
 • Cho phép bạn tự điều chỉnh âm thanh tương thích, lưu lại những bản nhạc ở định dạng wav.
 • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Hơn nữa đơn giản trong seting và tương thích hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành của Windows.

Link download: https://download.com.vn/pianofx-studio-4-0-9821

PianoFX Studio
PianoFX Studio
PianoFX Studio

4


Mai Tuyet Nguyen

Music Theory Basics

Music Theory Basics là ứng dụng giúp bạn học âm nhạc tác dụng. Đây là ứng dụng của tác giả Wim Wijnen – một giáo viên dạy âm nhạc người Hà Lan. Với Music Theory Basics những bạn sẽ thích thú với việc học những lý thuyết cơ bản về âm nhạc.

Bạn đang muốn học những loại nhạc cụ âm nhạc, Music Theory Basics sẽ giúp bạn làm quen và học 16 loại nhạc cụ không giống nhau như: Piano, Organ, Flute, Violon… Ứng dụng được nhạc sĩ Wim Wijnen thiết kế trực quan và rất dễ dàng dàng sử dụng cho mọi người tiêu dùng. Nhờ công cụ Music Theory Basics những bạn sẽ được học những lý thuyết cơ bản và làm bài tập. Ứng dụng được cho phép bạn học bằng phương pháp đọc những nốt nhạc, khoảng lặng, hòa âm…

Ngoài ra, công cụ cung ứng những bài tập giúp bạn làm một số bài tập như: Viết đúng nốt nhạc nghe được, một số phím cơ bản của đàn Piano, giai điệu đoạn nhạc, hòa âm, cung trưởng, thứ… Music Theory Basics thật sự là công cụ tuyệt vời của nhạc sĩ người Hà Lan. Ngoài việc dạy cho người học những kỹ năng cơ bản, thực hành làm bài tập, Music Theory Basics còn cung ứng những trò chơi giúp người học vừa giải trí thư giãn sau khi học vừa củng cố lại kỹ năng đã học. Ứng dụng tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành trên hệ thống.


Những tính năng chính của công cụ Music Theory Basics:


 • Ứng dụng hỗ trợ học âm nhạc tác dụng.
 • Là công cụ của tác giả Wim Wijnen – một giáo viên dạy âm nhạc người Hà Lan.
 • Giúp bạn học những lý thuyết cơ bản và làm bài tập, ngoài ra chơi trò chơi vừa thư giãn vừa củng cố lại kỹ năng.
 • Cho phép bạn học bằng phương pháp đọc những nốt nhạc, khoảng lặng, hòa âm…
 • Cung cấp những bài tập giúp bạn làm một số bài tập như: Viết đúng nốt nhạc nghe được, một số phím cơ bản của đàn Piano, giai điệu đoạn nhạc, hòa âm, cung trưởng, thứ…
 • Giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng.

Link download: https://taimienphi.vn/download-music-theory-basics-504/11.5.0.3-phien-ban

Music Theory Basics
Music Theory Basics
Music Theory Basics

5


Mai Tuyet Nguyen

Everyone Piano

Everyone Piano giành riêng cho những người thích học đàn Piano trên máy tính bằng việc cung ứng một giao diện mô phỏng đàn Piano trên máy tính để bạn thỏa mãn thể hiện những sáng tạo với giai điệu và niềm say mê âm nhạc. Ngoài ra Everyone Piano còn lưu lại những bản nhạc để bạn cũng hoàn toàn có thể nghe lại hoặc sẻ chia đến bè bạn.

Mục đích của Everyone Piano là được cho phép mọi người đều hoàn toàn có thể học đánh đàn piano hoàn toàn miễn phí. Và bạn cũng hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng đánh đàn của tớ với nhiều tính năng có sẵn. Phần mềm hỗ trợ tải cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi (ví dụ: True Pianos, Pianissimo). Với cơ sở dữ liệu âm sắc mạnh mẽ, giai điệu của Everyone Piano giống rất thực và mang đến trải nghiệm như những gì ra mắt trong thời gian thực.

Người dùng hoàn toàn có thể kết nối bàn phím rời và đánh đàn piano 2 tay. Đây là tính năng cực hữu ích cho người mới học, giúp cải thiện tốc độ học và khả năng phối kết hợp của 2 tay. Khả năng phản hồi của phần mềm cũng rất tuyệt vời. Khi người tiêu dùng nhấn những nốt từ bàn phím, những nốt nhạc thực sự sẽ vang lên với điểm để người học biết được vị trí và cao độ (pitch) của nốt nhạc đó.


Phần mềm Everyone Piano đáp ứng nhu cầu chơi đàn Piano của mọi người hiện nay. Nếu như không đủ điều kiện mua một chiếc đàn Piano thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải Everyone Piano về máy tính của tớ và bắt đầu trải nghiệm những âm thanh chân thực không khác là bao nhiêu so với đàn Piano ngoài đời. Everyone Piano hoàn toàn có thể mô phỏng những phím đàn piano trên máy tính của người tiêu dùng. Như vậy bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những bản nhạc piano bằng máy tính cá nhân của tớ.

Chương trình Everyone Piano được cho phép người tiêu dùng sử dụng toàn bộ những phím trên bàn phím máy tính như phím đàn piano. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy ý thay đổi bố trí của những nốt nhạc để tương thích với thói quen cũng như sở thích của tớ. Mặt khác, phần mềm còn cung ứng một bộ sưu tập gồm có nhiều bản nhạc với những phong thái không giống nhau. Mỗi bản nhạc có kèm hướng dẫn chơi đàn cụ thể để người tiêu dùng luyện tập.

Một tính năng nữa của phần mềm Everyone Piano là nó được cho phép người tiêu dùng thu lại những bản nhạc mà mình đang chơi. Các tập tin sau khi thu âm sẽ được tự động lưu vào ổ đĩa của máy tính. Người dùng cũng hoàn toàn có thể nghe những đoạn nhạc trước khi quyết định lưu chúng vào máy. Everyone Piano là một chương trình mô phỏng chơi đàn piano trên máy tính, nó được cho phép người tiêu dùng chơi piano trên máy tính với âm thanh chân thực, sống động nhất. Người dùng hoàn toàn có thể tự cấu hình âm thanh, tinh chỉnh âm thanh trong những khi chơi như một thiết bị thật. Đặc biệt bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh để ghi âm lại những bản nhạc mà bạn đã chơi.


Những tính năng chính của công cụ Everyone Piano:

 • Hỗ trợ bàn phím rời và chơi piano 2 tay.
 • Hỗ trợ tự động hóa nhạc đệm, nhịp điệu và đồng bộ hóa.
 • Tùy chỉnh layout nốt nhạc của bàn phím.
 • Kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử.
 • Chuyển đổi giữa nhiều skin.
 • Hỗ trợ khuông nhạc và ký hiệu âm nhạc.
 • Điều chỉnh tốc độ đánh đàn.
 • Hỗ trợ tải cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi, thẻ âm thanh onboard.
 • Mô phỏng bàn đạp (pedal) piano.
 • Tùy chỉnh bàn phím và hỗ trợ nửa cung nhạc.
 • Hỗ trợ thu âm, phát lại, hiển thị điểm số, biến âm và quãng tám.
 • Đi kèm với video dạy nhạc và bản demo.
 • Cung cấp hàng loạt plugin giải trí và giảng dạy.

Link download: https://taimienphi.vn/download-everyone-piano-2764

Everyone Piano
Everyone Piano
Everyone Piano

6


Mai Tuyet Nguyen

Pianoteq

Pianoteq là ứng dụng cung ứng cho người tiêu dùng một chiếc piano ảo hay những nhạc cụ điều chỉnh khác để chỉnh sửa và cải thiện chất lượng âm thanh của những bài hát. Chương trình sử dụng quy mô toán học để tạo âm thanh và kèm theo danh sách nhạc cụ ấn tượng. Pianoteq là công cụ hữu ích giành riêng cho mọi người tiêu dùng muốn biến máy tính của tớ thành nhạc cụ linh hoạt. Ứng dụng mô phỏng tiếng piano và được cho phép người tiêu dùng phát nhạc với hiệu ứng âm thanh chất lượng tốt.


Pianoteq kèm theo nhiều bộ mô phỏng và tùy chọn cấu hình để cung ứng âm thanh chất lượng. Không giống những chương trình khác, Pianoteq sử dụng quy mô toán học để tạo âm thanh, được cho phép người tiêu dùng sử dụng nhiều thông số để điều chỉnh nhạc điệu đầu ra. Để lập cấu hình nhanh, ứng dụng Pianoteq cung ứng tùy chọn tạo seting trước cho những thông số và lưu toàn bộ cấu hình nhạc cụ để tải sau. Chương trình kèm theo danh sách nhạc cụ ấn tượng và khả năng ngẫu nhiên hóa toàn bộ thông số.


Những tính năng chính của công cụ Pianoteq:

 • Biến máy tính thành chiếc piano ảo hay những nhạc cụ điều chỉnh khác.
 • Kèm theo nhiều bộ mô phỏng và tùy chọn cấu hình.
 • Sử dụng quy mô toán học để tạo âm thanh.
 • Tùy chọn tạo seting trước cho những thông số và lưu toàn bộ cấu hình nhạc cụ.

Link download: https://taimienphi.vn/download-pianoteq-52321/-660-phien-ban

Pianoteq
Pianoteq
Pianoteq

7


Mai Tuyet Nguyen

KB Piano

KB Piano là phần mềm miễn phí được thiết kế giành riêng cho những tình nhân thanh đàn Piano hoặc những tình nhân âm nhạc. Phần mềm giả lập đàn Piano ngay trên chiếc máy tính cá nhân của những bạn, được trang bị một loạt âm thanh cụ thể, công cụ này hoàn toàn có thể là điểm mở đầu của bất kỳ người đam mê nào cho sự nghiệp âm nhạc.

 • Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, chơi thử hay thay thế chiếc đàn dương cầm đồ sộ, KB Piano hoàn toàn có thể là giải pháp tốt nhất. Ứng dụng tạo thành giả lập bàn phím với 36 phím nhạc không khác gì so với cùng 1 chiếc Piano thực thụ. Các phím được sắp xếp theo trình tự giống như như chiếc đàn thật. Bởi vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chơi toàn bộ những nốt nhạc theo giai điệu như chơi trên đàn. Không chỉ vậy, KB Piano còn hỗ trợ 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu và 128 kênh âm thanh. Đó là khả năng phối hợp và phát âm rất đa dạng so với những phần mềm giả lập nhạc cụ thông thường.
 • Việc chơi nhạc trên ứng dụng rất dễ dàng dàng. Ngay lần đầu vào chương trình, những bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và toàn diện về những vấn đề liên quan. Bàn phím máy tính được sử dụng thay cho những phím đàn. Người dùng hoàn toàn có thể ngay lập tức làm quen với những nốt nhạc. Khi thành thạo, bạn còn có khả năng thu lại bản nhạc vừa chơi. Ngoài ra, KB Piano gồm có một hướng dẫn nhanh gọn, vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể học nhữngh để tạo ra bài hát của riêng mình chỉ trong ít phút.
 • Phần mềm còn hỗ trợ thêm cấu hình chơi hợp âm bằng phương pháp nhấn một phím nào đó. Cấu hình đó hoàn toàn có thể được tự động áp dụng cho lần sau, tương thích với thói quen của người chơi. Trong chương trình tích hợp rất nhiều bài hát và hiệu ứng không giống nhau mà bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho bản nhạc của tớ.
 • Đây là một công cụ mạnh mẽ, cung ứng tới 15 kênh và khả năng trộn nhạc theo thời gian thực. Bởi vậy chương trình yêu cầu cấu hình tương đối, nhất là về phần cứng âm thanh. Ứng dụng phối hợp bàn phím, màn hình và loa nên chất lượng đầu ra tùy thuộc vào những thiết bị hỗ trợ này.

Việc hạn chế tài chính để mua một cây đàn Piano đắt tiền nhưng lại có nhu cầu tập luyện, tìm hiểu cung đàn, âm điệu sẽ không thể là vấn đề với phần mềm KB Piano. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tiện ích này để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.


Những tính năng chính của công cụ KB Piano:

 • Giả lập đàn Piano trên máy tính, chơi nhạc trải qua bàn phím.
 • Chơi nhạc đơn giản, dễ dàng.
 • Nhiều bài hát và hiệu ứng kèm theo.
 • Hỗ trợ 15 kênh và trộn nhạc thời gian thực, thu lại tác phẩm.
 • Khả năng chơi nhạc chuyên nghiệp, âm thanh trung thực, hoàn toàn có thể chơi hợp âm.

Link download: https://taimienphi.vn/download-kb-piano-5349

KB Piano
KB Piano
KB Piano

Từ khóa: Top 7 phần mềm học đàn piano trên máy tính tốt nhất hiện nay, Top 7 phần mềm học đàn piano trên máy tính tốt nhất hiện nay, Top 7 phần mềm học đàn piano trên máy tính tốt nhất hiện nay

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 5 (145 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn