Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Huế mới 2023

Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Huế

28-04-2021 7 2572 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, thú nuôi trở thành một người bạn tri kỷ của con người. Chính vì vậy, việc chúng được chăm sóc sức khỏe là điều rất rất cần thiết. Nuôi thú nuôi cũng không hề đơn giản, đặc biệt là khi chúng bị bệnh, chắc chắn sẽ làm bạn cực kì lo lắng. Nếu bạn đang ở Huế và đang có nhu cầu tìm phòng khám thú y uy tín mà vẫn chưa chắc chắn địa chỉ nào thì hôm nay hãy cùng Toplist khám phá ngay những phòng khám uy tín nhất tại Huế nhé!

1234567

1


Anh Minh Dam

Bệnh Viện Thú Y Okada Pet

Bệnh Viện Thú Y Okada Pet là địa chỉ tin cậy để bạn đưa thú nuôi đến thăm khám, chẩn đoán bệnh, điều trị nội trú và ngoại trú. Hiện nay, Bệnh Viện Thú Y Okada Pet Huế sở hữu tới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cung cấp toàn bộ những dịch vụ thú y chất lượng tốt (Pet Health) tại phòng khám hoặc tận nhà gia chủ khi có yêu cầu

Đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm của Bệnh Viện Thú Y Okada Pet luôn luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và kinh nghiệm để mang đến những dịch vụ chăm sóc thú nuôi tốt nhất. Cơ sở vật chất của Bệnh Viện Thú Y Okada Pet Huế cũng được đầu tư hiện đại và tân tiến nhằm mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vật nuôi.


Bệnh Viện Thú Y Okada Pet mang đến cho thú nuôi của bạn những dịch vụ tuyệt vời như khám và điều trị ngoại khoa, triệt sản, tiêm phòng dại và những bệnh thường gặp, tư vấn dinh dưỡng…Chất lượng dịch vụ tại Bệnh Viện Thú Y Okada Pet sẽ không làm bạn vô vọng, hoàn toàn rất có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú nuôi của tớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 77 Nguyễn Hoàng, TP.Huế – 0946 949 170
 • 100 kiệt 131 Trần Phú, TP.Huế – 091 219 39 36
 • 22 Bà Triệu, TP.Huế – 091 219 39 36

Email: hai.vuvan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/okadapethospital/

Bệnh Viện Thú Y Okada Pet
Bệnh Viện Thú Y Okada Pet
Bệnh Viện Thú Y Okada Pet
Bệnh Viện Thú Y Okada Pet

2


Anh Minh Dam

Bệnh viện thú y Win Pet

Bệnh viện thú y Win Pet được xây dựng mục đích là mang đến cho thú nuôi một dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhằm nâng cao sức khoẻ cho thú nuôi, qua đó khơi gợi lòng yêu thương động vật, kết nối với thiên nhiên… Đây là địa điểm cung ứng dịch vụ khám, kiểm tra sức khỏe cho chó mèo uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bệnh viện thú y Win Pet với những dịch vụ:

 • Tư vấn sức khỏe cho thú nuôi
 • Truyền dịch, điều trị bệnh cho chó, mèo
 • Tiêm phòng bệnh cho gia súc, gia cầm
 • Bán mọi đồ cho thú nuôi.

Bệnh viện thú y Win Pet luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu và lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kỹ năng và kiến thức qua những khóa tập huấn với chuyên viên thú y quốc tế, hay những buổi tranh luận, hội chẩn nội bộ sau giờ làm việc, và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Bệnh viện thú y Win Pet luôn tạo được dấu ấn đẹp đẽ và trở thành một trong những sự lựa chọn thứ nhất đối với những ai đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thú nuôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15D Kiệt 111 Nhật Lệ, TP Huế

Dế yêu: 0977 130 711

Facebook: https://www.facebook.com/Bệnh-viện-thú-y-Win-Pet-Huế-100249244689597/

Bệnh viện thú y Win Pet
Bệnh viện thú y Win Pet
Bệnh viện thú y Win Pet
Bệnh viện thú y Win Pet

3


Anh Minh Dam

Bác sĩ thú y Chung

Đây là dịch vụ chăm sóc thú y tại gia 24/24 tại Huế, nếu nửa đêm thú nuôi của bạn gặp vấn đề hãy nhấc máy gọi điện thoại ngay cho Bác sĩ Chung. Bác sĩ sẽ tận tình cứu chữa thú nuôi của bạn. Rất nhiều nhận xét tích cực dành riêng cho bác sĩ Chung, một quý khách hàng để lại nhận xét trên facebook như sau: “Có Tâm với nghề. Có Tài Có Đức. Chữa bệnh 1h sáng 2h sáng vẫn đi. Chúc anh ngày thành công hơn nữa!!!”

Trong suốt thời gian vừa vừa mới qua, phòng khám Bác sĩ Chung luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu, lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kỹ năng và kiến thức để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Phòng khám thú y Bác sĩ Chung.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 35 Phùng Hưng, TP.Huế

Dế yêu: 0936 224 234

Email: hoangchung@huaf.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dich.vu.bac.si.thu.y/

Bác sĩ thú y Chung
Bác sĩ thú y Chung
Bác sĩ thú y Chung
Bác sĩ thú y Chung

4


Anh Minh Dam

Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc

Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc là phòng khám thú y uy tín tại Huế. Với đội ngũ y bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, mang đến cho thú nuôi của bạn những dịch vụ tuyệt vời như khám và điều trị ngoại khoa, triệt sản, tẩy giun, phòng ve rận. Siêu âm, đỡ đẻ, mổ đẻ, tiêm phòng dại và những bệnh thường gặp, tư vấn dinh dưỡng… Bênh cạnh đó có cả đồ ăn và phụ kiện chó mèo, khám và điều trị bệnh lưu động.

Chất lượng dịch vụ tại Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc sẽ không làm bạn vô vọng, hoàn toàn rất có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú nuôi của tớ. Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú nuôi hiện nay. Mặt khác, với cùng một đội nhóm ngũ Y – Bác sỹ thú y giỏi, giàu kinh nghiệm phối hợp với không gian bệnh viện được thiết kế, bố trí tinh ý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 191 An Dương Vương, TP. Huế

Dế yêu: 0916 629 200

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuyhue/

Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc
Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc
Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc
Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc

5


Anh Minh Dam

Bệnh viện thú y Funpet

Cái tên tiếp tục được nhắc đến trong danh sách này là Bệnh viện thú y Funpet là một phòng khám thú y khá nổi tiếng. Trong suốt quy trình hình thành và xây dựng thương hiệu, sự ủng hộ của quý khách hàng luôn là nguồn động lực to lớn để đội ngũ y bác sĩ phòng khám thú y Bệnh viện thú y Funpet tiếp tục cố gắng.

Tại đây có bác sĩ thú y lành nghề, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra còn có đội ngũ chăm sóc thú y rất chuyên nghiệp. Tại đây, bạn cũng rất có thể mang thú nuôi đến khám chữa bệnh và mua đồ ăn, đồ chơi nho nhỏ cho chúng. Không gian thoáng, dịch vụ tốt là điểm cộng của Bệnh viện thú y Funpet.


Bệnh viện thú y Funpet chuyên:

 • Siêu âm tổng quát, siêu âm thai, sỏi thận, bàng quang
 • Phẩu thuật những trường hợp gãy chân, xương chậu
 • Đỡ đẻ, tiêm phòng, trị chấy rận
 • Triệt sản, tẩy giun
 • Xét nghiệm 24 chỉ số máu

“Điều trị bằng trái tim, chăm sóc bằng tấm lòng. Tất cả vì sức khỏe của thú nuôi”


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Nguyễn Phong Sắc, TP. Huế

Dế yêu: 0865 19 2882

Facebook: https://www.facebook.com/Bệnh-Viện-Thú-Y-FunPet-Huế-346145116216912/

Bệnh viện thú y Funpet
Bệnh viện thú y Funpet
Bệnh viện thú y Funpet
Bệnh viện thú y Funpet

6


Nguyễn Trinh

Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế

Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế là địa chỉ tin cậy để bạn đưa thú nuôi đến thăm khám, chẩn đoán bệnh, điều trị nội trú và ngoại trú. Hiện nay, Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế sở hữu tới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chuyên cung ứng toàn bộ những dịch vụ thú y chất lượng tốt tại phòng khám hoặc tận nhà gia chủ khi có yêu cầu.

Đội ngũ bác sĩ thú y của Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế luôn luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và kinh nghiệm để mang đến những dịch vụ chăm sóc thú nuôi tốt nhất. Cơ sở vật chất của Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế cũng đang được đầu tư hiện đại và tân tiến nhằm mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vật nuôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 77 Nguyễn Lộ Trạch, TP. Huế

Dế yêu: 085 558 5234

Email: phongkhamthuymbvet.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuymbvet/

Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế
Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế
Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế
Phòng Khám Thú Y MB Vet Huế

7


Nguyễn Trinh

Bệnh Xá Thú Cưng Huế – Hue Pet Clinic

Cái tên sau cùng được nhắc đến trong danh sách này là Bệnh Xá Thú Cưng Huế – Hue Pet Clinic. Được sự ủng hộ của quý khách hàng luôn là nguồn động lực to lớn để đội ngũ y bác sĩ phòng khám thú y Bệnh Xá Thú Cưng Huế – Hue Pet Clinic tiếp tục cố gắng.

Với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như để chăm sóc thú nuôi của bạn tốt nhất, Bệnh Xá Thú Cưng Huế – Hue Pet Clinic đã mở rộng thêm rất nhiều dịch vụ đa dạng như: thiến – hoạn thẩm mỹ – siêu âm- xét nghiệm máu, tiêm phòng bệnh, phẫu thuật ngoại khoa, lưu trú, cắt lông, tắm sấy, phụ kiện Pet shop, đồ ăn chó mèo. Hãy mang thú nuôi của bạn đến Bệnh Xá Thú Cưng Huế – Hue Pet Clinic kiểm tra định kỳ để chúng luôn được khỏe mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
10b Tạ Quang Bửu, TP. Huế
Dế yêu:
0989 445 146
Facebook:
https://www.facebook.com/Bệnh-Xá-Thú-Cưng-Huế-Hue-Pet-Clinic-262015014334121/

Bệnh Xá Thú Cưng Huế - Hue Pet Clinic
Bệnh Xá Thú Cưng Huế – Hue Pet Clinic
Bệnh Xá Thú Cưng Huế - Hue Pet Clinic
Bệnh Xá Thú Cưng Huế – Hue Pet Clinic

Từ khóa: Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Huế, Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Huế, Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Huế

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.3 (88 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn