10+ trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước mới 2023

Đối với những bạn nhỏ đến tuổi đi học, thì việc chọn trường luôn là do dự và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Làm sao để tìm được một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, với những ai đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước, LADIGI sẽ san sẻ đến bạn top những trường mầm non tốt nhất tại đây để giúp những bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

Trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước – VietStar Kindergarten

Công tư cổ phần Phước Mỹ đã đầu tư xây dựng trường Mầm non VietStar, nhằm tạo điều kiện để những cháu trong độ tuổi mầm non là con em của nhân dân trên toàn Thị xã và những vùng lân cận được đến trường, được chăm sóc – giáo dục trong môi trường tiên tiến và hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị với đội ngũ giáo viên hoàn hảo nhất.

Quy mô trường lớp:

 • Trường có khuôn viên rộng 6740 mét vuông, với một2 phòng học và 7 phòng công dụng, khả năng thu nhận và phục vụ là 300 cháu.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, môi trường trong lành thân thiện, đảm bảo sức khỏe cho bé yêu đồng thời tạo sự thoải mái tốt cho tâm lý của bé. Mục tiêu giáo dục của trường là hỗ trợ trẻ trưởng thành về thể chất, tinh thần một nhữngh lành mạnh, tự tin trong giao tiếp, có khả năng tiếp thu cao, tự học hỏi để phát triển năng lực, định hướng trẻ trở thành những nhân tố góp sức tích cực cho xã hội sau này.
 • Vietstar Kindergaten mang đến cho những bé là phương pháp giảng dạy khoa học, triệu tập phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ, khả năng tư duy, giải quyết vấn đề trải qua những thử nghiệm trong thực tiễn.
 • Trường có sân chơi rộng 2 500mét vuông, có nhiều cây xanh bóng mát, đồ chơi ngoài trời hiện đại và hấp dẫn, có hồ bơi, có vườn trường.
 • Đến với Vietsar những bé nhận được sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục từ đội ngũ giáo viên ưu tú, trình độ chuẩn mực, giàu kinh nghiệm và có thâm niên công tác trong những trường mầm non.Hết lòng yêu nghề, mến trẻ, hết lòng và chu đáo.

Nét nổi trội của trường:

 • Vừa học vừa chơi, vừa chơi vừa học trong môi trường an toàn, chất lượng và
  hiện đại. Học trải qua những chủ đề – Lễ hội – Sự kiện.
 • Rèn luyện kỹ năng sống, phát triển khả năng tư duy, ứng xử, tự chủ động
  trong những tình huống và hành vi văn minh.
 • Chương trình lồng ghép chính khóa và ngoại khóa, tạo thời điểm cho trẻ phát triển
  một nhữngh tự nhiên, sáng tạo theo từng lứa tuổi.
 • Bé tham gia những loại hình vui chơi hấp dẫn, chương trình lễ hội, văn hóa
  xuyên theo những sự kiện trong năm .
 • Cơ hội cho bé khám phá về cuộc sống thiên nhiên trải qua những chuyến dã ngoại,
  tham quan hàng tháng .
 • Tham gia những loại hình thức phát triển năng khiếu hấp dẫn: Múa, Thể dục nhịp
  điệu, Bơi, Hội họa, Đàn organ , Vi tính, English. Đặc biệt có lớp Yoga
  thiếu nhi dành riêng cho bé hiếu động và chậm phát triển thể lực (Đăng ký riêng )
 • Thực đơn thay đổi hàng tuần với những món ăn Âu, Á, ăn
  trưa tự chọn cho bé 4 – 5 tuổi. Cuối tuần có hoạt động “Bé học nữ công gia
  chánh” (nấu ăn – cắm hoa ). Cuối tháng có tiệc buffet.
 • Có hệ thống camera kết nối trực tuyến qua webside của trường để phụ huynh tiện
  theo dõi những hoạt động của bé trong thời gian bé ở nhà trường.
 • Có máy nước nóng lạnh để tắm cho bé tương thích theo thời tiết từng mùa.
 • Các dịch vụ: Đưa đón trẻ tận nhà, giữ trẻ theo ngày, theo giờ, thứ Bảy,
  Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phú Riếng Đỏ, P. Tân Đồng, Tx Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Dế yêu: 027 1388 0882
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietstar.kindergarten.7
VietStar Kindergarten

VietStar Kindergarten

VietStar Kindergarten

VietStar Kindergarten

Trường Mầm Non Hạnh Phúc – Trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước

Trường Mầm Non Hạnh Phúc là ngôi nhà thứ hai của những bạn nhỏ tới học. Trường Mầm non Hạnh Phúc hoạt động từ tháng 12/2016 đón nhận những trẻ (1-6 tuổi). Tại đây trường áp dụng những phương pháp nuôi dạy trẻ tiên tiến, trường đã và đang giúp phụ huynh yên tâm làm việc, giúp cho những mầm non, tương lai của tổ quốc có một môi trường tốt nhất để phát triển.

Để tương thích với nhân viên hành chính và công nhân, Trường Mầm Non Hạnh Phúc đã linh động thời gian nhận trẻ từ 6h30 giờ và giao trẻ vào 17h30 hằng ngày. Thực hiện chuyên đề “ lấy trẻ làm trung tâm – cô giáo như mẹ hiền” Các bé được trải nghiệm kĩ năng sống, thăm quan, dã ngoại, máy chiếu, vẽ, tiếng Anh, erobic ……Các bé còn được hoạt động ngoài trời tại hồ bơi, khu vui chơi, tham gia tiết học sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 2, P. Tiến Thành, Tx. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
 • Dế yêu: 0969 627 070
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonhanhphucdx/
Các bạn lớp chồi 2 được khám sức khỏe đầu xuân năm mới học

Các bạn lớp chồi 2 được khám sức khỏe đầu xuân năm mới học

Giờ học tìm hiểu sự nảy mầm và phát triển của cây giá đỗ

Giờ học tìm hiểu sự nảy mầm và phát triển của cây giá đỗ

Trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước – Trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng được xây dựng năm 1978 và là trường học thứ nhất tại thị xã Đồng Xoài. Trong 35 năm xây dựng và phát triển trường mầm non Hoa Hồng đã từng bước hoàn thiện về những mặt giáo dục. Công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ ngày càng đi vào chiều sâu, qua đó đã tạo ra lên chất lượng thương hiệu Mầm non Hoa Hồng, tạo được niềm tin yêu, sự tin tưởng, kỳ vọng của phụ huynh học viên và nhân dân.

Đến năm học 2012 – 2013, 100% giáo viên của Trường mầm non Hoa Hồng đạt chuẩn về chuyên môn, trong đó có 80,43% có trình độ trên chuẩn; 100% trẻ được học 2 buổi, được ăn, nghỉ và được chăm sóc suốt ngày tại trường; cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, phòng công dụng đầy đủ, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học trong tình hình mới.

Trong những năm học vừa mới qua, tỷ lệ trẻ đạt bé khỏe, bé ngoan những cấp của Trường mầm non Hoa Hồng luôn đứng đầu ngành học mầm non của thị xã, của tỉnh. tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng luôn ở mức dưới 10%. Quá trình góp sức của tập thể sư phạm nhà trường được tôn vinh bởi bảng vàng thành tích: Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Cờ thi đua và Quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố Thanh Bình, P. Tân Bình, Tx. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Dế yêu: 0933 070 6 09
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Hoa-Hồng-337538326427749/
Tiết mục biểu diễn văn nghệ của những bạn nhỏ tại trường mầm non Hoa Hồng trong lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của những bạn nhỏ tại trường mầm non Hoa Hồng trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019

Trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng

Trường Mầm Non Thần Đồng – Trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước

Trường mầm non Thần Đồng được xây dựng theo Quyết định số 3302/QĐ-UBND của UBND thị xã Đồng Xoài phát hành ngày 10-8-2018. Trường có diện tích 1.000mét vuông, 8 phòng học với tổng kinh phí đầu tư 20 tỷ đồng, phục vụ từ 150-200 trẻ bán trú từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, những thiết bị hiện đại, không gian mở kết nối với phía bên ngoài, đảm bảo ánh sáng cho hoạt động dạy và học. Đồng thời, mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh, hệ thống dọn dẹp được thiết kế tương thích với từng độ tuổi.

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm Non Thần Đồng được biên soạn theo chuẩn của Bộ GD-ĐT phối kết hợp phương pháp giảng dạy Montessori – là phương pháp kích thích phát triển những giác quan của trẻ, nhấn mạnh vai trò của tính tự lập trong việc hình thành nhân nhữngh, phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

Bên cạnh chương trình chung, trẻ còn được học những môn năng khiếu như bơi lội, thanh nhạc, đàn organ, đàn ukalele, múa aerobic, cờ vua… Đặc biệt, Trường Mầm Non Thần Đồng còn mời giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy tiếng Anh cho những lớp 3-5 tuổi. Đồng thời, hội đồng sư phạm nhà trường còn rất chú trọng phát triển những kỹ năng mềm cho những con, giúp những con thích ứng và phát triển trong tương lai trải qua những buổi dã ngoại, những trò chơi định hướng cho trẻ…

Trường mầm non Thần Đồng còn được trang bị hệ thống camera hiện đại trong toàn trường, giúp phụ huynh quan sát toàn bộ hoạt động của con em mình trong những giờ học, giờ vui chơi, hoạt động chung…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị The Gold City, Ấp 2, xã Tiến Thành, Tx. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Dế yêu: 0931 972 228
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthandong.bp/
Các bạn nhỏ lớp Sơn Ca của trường mầm non Thần Đồng thoả sức ca hát, thể hiện tài năng của bản thân qua hoạt động âm nhạc

Các bạn nhỏ lớp Sơn Ca của trường mầm non Thần Đồng thoả sức ca hát, thể hiện tài năng của bản thân qua hoạt động âm nhạc

Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Kể chuyện

Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Kể chuyện “Người bạn tốt” của những bạn lớp Vành Khuyên – Thần Đồng

Trường Mầm Non Baby Sun

Trường Mầm Non Baby Sun là trường mầm non tư thục với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Bình Phước hiện nay. Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, môi trường trong lành thân thiện, đảm bảo sức khỏe cho bé yêu đồng thời tạo sự thoải mái tốt cho tâm lý của bé. Điều này tạo điều kiện giáo dục tốt để hỗ trợ trẻ trưởng thành về thể chất, tinh thần một nhữngh lành mạnh.

Trường Mầm Non Baby Sun còn chú trọng đến việc phát triển những kỹ năng tự tin trong giao tiếp, có khả năng tiếp thu cao, tự học hỏi để phát triển năng lực, định hướng trẻ trở thành những nhân tố góp sức tích cực cho trẻ ngay từ những chương trình học cơ bản lúc đầu. Trường có sân chơi rộng, khuôn viên thông thoáng, sạch sẽ, nhiều cây xanh bóng mát, đồ chơi ngoài trời hiện đại và hấp dẫn. Các bé sẽ nhận được sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục từ đội ngũ giáo viên ưu tú, trình độ chuẩn mực, giàu kinh nghiệm và có thâm niên công tác trong những trường mầm non.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ĐT 741, Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước
 • Dế yêu: 0979 000 671
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbabysun.vn
Trường Mầm Non Baby Sun

Trường Mầm Non Baby Sun

Trường Mầm Non Baby Sun

Trường Mầm Non Baby Sun

Trường mầm non Hoa Cúc

Trường mầm non Hoa Cúc được xây dựng năm 2001, ngày đầu mới xây dựng trường có 4 phòng học với 9 CB-GV và 108 học viên. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường mầm non Hoa Cúc đã được xây dựng kiên cố với một5 phòng học với đầy đủ đủ những phòng công dụng đáp ứng nhu cầu hoạt động của nhà trường, cảnh quan trường lớp ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn, đội ngũ giáo viên đảm bào về số lượng, trình độ đào tạo, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nuôi dưỡng hơn 600 cháu ở những lớp nhóm năm.

Một số thông tin về đội ngũ giáo viên và cơ sở vật cất cửa Trường mầm non Hoa Cúc:

 • Hiện toàn trường có 65 CB-GV đều đạt chuẩn và trên chuẩn, cấp dưỡng đều đã qua đào tạo.
 • Chất lượng giáo dục hàng năm của nhà trường được khẳng định qua từng năm học.
 • Tỷ lệ bé khỏe bé ngoan cấp cơ sở hàng năm đạt trên 40% trong tổng số học viên toàn trường.
 • Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi và chiến sĩ thi đua những cấp hàng năm đều tăng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lý Thường Kiệt, Tân Phú, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước
 • Dế yêu: 027 1388 7206
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Hoa-Cúc-Truong-Mam-Non-Hoa-Cuc/1894515963901781
Hoạt động tập thể dục buổi sáng của những bạn nhỏ trường mầm non Hoa Cúc

Hoạt động tập thể dục buổi sáng của những bạn nhỏ trường mầm non Hoa Cúc

Trường mầm non Hoa Cúc

Trường mầm non Hoa Cúc

Mầm Non An Nhiên – Trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước

Mầm Non An Nhiên xây dựng một môi trường học tập, vui chơi an toàn “Tôn trọng giá trị nhân nhữngh” cho từng cá thể trẻ em. Trường chú trọng vào môi trường thân thiết, năng động, cơ chế chăm sóc tốt, sân chơi ngoài trời rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi đến trường.

Đến với Mầm non An Nhiên những bé được:

 • Các bé được học trong những phòng học tiện nghi, yên tĩnh và có máy lạnh
 • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thông thoáng
 • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ
 • Học phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, phát triển toàn diện cho bé yêu
 • Chương trình học năng khiếu, thể dục, erobic, thẩm mỹ đan xen trong hoạt động học từng ngày của trẻ
 • Thường xuyên tổ chức lễ hội, sinh hoạt ngoại khóa giúp bé tự tin năng động

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 167 Ấp 6, xã Tiến Hưng, Tx. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Dế yêu: 0886 046 869
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbethobp/
Ngày hội đến trường của những bạn nhỏ Mầm non An Nhiên

Ngày hội đến trường của những bạn nhỏ Mầm non An Nhiên

Mầm Non An Nhiên

Mầm Non An Nhiên

Trên đây là danh sách những trường mầm non được đánh giá là uy tín và tốt nhất tại Bình Phước hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ cung ứng được những thông tin hữu ích cho bạn trong việc tìm trường tương thích với bé yêu của tôi.

Từ khóa: 10+ trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước, 10+ trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước, 10+ trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Scores: 4.3 (76 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn