Top 8 lời ngỏ báo tường 26/3 hay và ý nghĩa nhất mới 2023

Top 8 lời ngỏ báo tường 26/3 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

03-03-2021 8 28932 0 1

Báo lỗi

Mỗi năm, cứ đến ngày 26/3, ngoài những hoạt động văn nghệ thì viết báo tường cũng được những trường tổ chức khá sôi nổi. Song bên cạnh việc trang trí cho báo tường thật đẹp, thật ấn tượng thì lời ngỏ cũng là một phần không thể thiếu. Nó như một cánh cửa mở ra nhiều điều bất ngờ trong tờ báo tường. Vậy nên, một tờ báo tường ấn tượng trước hết phải có một lời ngỏ thật hay. Hãy cùng Toplist tìm hiểu về những lời ngỏ báo tường 26/3 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất nhé!

12345678

1


Nlp Trinh

Lời ngỏ báo tường 26/3 chủ đề: Tiếp Bước Cha Anh

Ngày nay chúng em được lớn lên trong hòa bình, ấm no và hạnh phúc, toàn bộ đều là nhờ sự hy sinh to lớn của biết bao thế hệ cha anh đi trước: Người thì còn sống, người thì hi sinh, người thì mang trong mình những vết thương vĩnh viễn do chiến tranh để lại. Chúng em chỉ còn biết đến chiến tranh qua những thước phim tài liệu, qua những trang sử hay qua lời kể của ông bà… Hiểu được những sự hy sinh to lớn ấy, chúng em càng khâm phục, ngưỡng mộ và tự hào về thế hệ cha anh. Chúng em càng trân trọng những giá trị của cuộc sống tự do mà mình đang được hưởng.

Qua XX năm cùng với sự phát triển của vương quốc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên trang sử vẻ vang của những thế hệ cha anh đi trước. Đối với lớp trẻ chúng em hôm nay, ngày 26/3 không chỉ có là ngày truyền thống của đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà đó còn là ngày để chúng em tưởng nhớ về những công lao to lớn của những thế hệ cha anh đã giúp mang hoà bình quay về trên Tổ quốc thân yêu.

Có thể nói “uống nước nhớ nguồn” đúng là đạo nghĩa cao đẹp của dân tộc ta, thể hiện lòng biết ơn đối với những người có công với vương quốc, với dân tộc, những người đã góp phần gìn giữ, dựng xây cho cuộc sống hôm nay. Là những học viên đã và đang học tập dưới mái trường XX thân yêu, chúng con sẽ không phụ lòng và công ơn của những thế hệ cha anh đi trước.

Và đó cũng đúng là lý do tờ báo tường: “Tiếp bước cha anh” ra mắt. Trong biên tập cũng như trình diễn, chắc chắn sẽ còn gặp nhiều điều sai sót kính mong độc giả góp ý và bổ sung để tờ báo ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiếp Bước Cha Anh
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiếp Bước Cha Anh
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiếp Bước Cha Anh
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiếp Bước Cha Anh

2


Nlp Trinh

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tuổi trẻ khát vọng

Những ngày này, tháng thanh niên kỷ niệm XX năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – khắp nơi như đều hừng hực khí thế từ những hoạt động của tuổi trẻ và vì tuổi trẻ.

Vâng! tuổi trẻ đúng là tuổi của những ước mơ, của những hoài bão và khát vọng vươn tới những giá trị đích thực của cuộc sống, đó cũng là khoảng thời gian để góp sức sức trẻ, trí tuệ, xung kích đi đầu với lý tưởng phát minh cao đẹp “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Bước vào công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế, thanh niên Việt Nam vẫn đã và đang tiếp tục phấn đấu cũng như xây dựng một nước Việt Nam độc lập, phát triển theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã chọn. Với tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ thành phố Hà Tĩnh nói riêng lại càng thăng hoa khát vọng dưới ngọn cờ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Giống như Bác Hồ đã từng nói: “Một năm mở màn từ mùa xuân. Một đời mở màn từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Tiếng gọi từ Tổ quốc, từ truyền thống quê nhà núi Hồng – sông La như đang thúc giục tuổi trẻ thành phố Hà Tĩnh “Đi lên, ta đi lên, noi gương những danh nhân ngày xưa xuất thân từ đây, lẫy lừng tiếng thơm vẫn còn đó đó lưu nước non. Biển rộng bao la nâng tầm nhìn ta vươn xa. Huyền thoại Trường Sơn như giục ta rèn chí lớn…”. Lời ca, tiếng nhạc cũng đúng là lời kêu gọi của những trái tim người trẻ vì một ngày mai không ngừng bước tiếp…

Tuổi trẻ chúng em nguyện xin phấn đấu và học tập thật tốt để phục vụ vương quốc, phục vụ nhân dân như biết bao thế hệ cha anh đã làm. Và hôm nay, nhân ngày kỉ niệm xây dựng Đoàn 26/3, tập thể lớp XX chúng em xin ra mắt tờ báo tường với tên thường gọi: ”Tuổi trẻ khát vọng”. Trong biên tập cũng như trình diễn, chắc chắn sẽ còn gặp nhiều điều sai sót kính mong độc giả góp ý và bổ sung để tờ báo ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng em xin kính chúc những thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; chúc cho những đồng chí đoàn viên, thanh niên đạt được thành tích cao trong học tập, rèn luyện và công tác tốt. Chúc cho trường XX luôn vững mạnh, phát triển và ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tuổi trẻ khát vọng
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tuổi trẻ khát vọng
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tuổi trẻ khát vọng
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tuổi trẻ khát vọng

3


Nlp Trinh

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiến lên đoàn viên

“…Tiến lên đoàn viên em ước ao bao ngày xứng cháu Bác Hồ dựng xây nước sau này. Tiến lên đoàn viên theo Đảng tiền phong bước theo lá cờ nhuộm màu đấu tranh”. Như lời bài hát thì chúng em đang là những đoàn viên, những thanh niên ưu tú của vương quốc, vậy nên chúng em luôn nhận thấy được trách nát nhiệm của bản thân về sự việc xây dựng và bảo vệ vương quốc cũng như phải đưa vương quốc sánh vai với những cường quốc năm châu.

Thế hệ trẻ đúng là những người chủ tương lai của vương quốc, là chủ của trái đất, là động lực giúp cho xã hội phát triển. Chính vì vậy mà thanh thiếu niên lại càng cần phải sống có mục đích, có lí tưởng cao đẹp. Chúng em vẫn luôn nhớ rằng “ Non song Việt Nam có trở thành tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai cùng những cường quốc năm châu được hay không ? Đó là nhờ vào công học tập của những em”. Lời nhắn như thiêng liêng đó phải được triển khai! Bởi lẽ, Bác Hồ luôn mong cho lớp lớp thanh niên sau này sẽ không chùn bước vì những khó khăn trước mắt, mà phải luôn vững chí bền tâm vượt qua thử thách để hướng tới tương lai đẹp đẽ hơn.

“Không có việc gì khó
Chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển
Quyết chí ắt làm nên.”


Là người đoàn viên thanh niên, chúng em nguyện đem hết tài năng, sức trẻ góp sức cho vương quốc, phục vụ cho nhân dân. Đồng thời quyết tâm phát huy truyền thống văn hiến và nhữngh mạng, kiên trì, bất khuất của cha anh, sức trẻ nguyện không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện tác phong để xây dựng quê nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Để nói lên được niềm khát khao và những tình cảm yêu thương nhất, trong ngày kỉ niệm xây dựng Đoàn 26/03/20XX này, tập thể lớp XX xin ra mắt tờ báo tường mang tên: ”Tiến lên đoàn viên”. Trong biên tập cũng như trình diễn, chắc chắn sẽ còn gặp nhiều điều sai sót kính mong độc giả góp ý và bổ sung.

Tập thể XX xin chân thành cảm ơn!

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiến lên đoàn viên
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiến lên đoàn viên
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiến lên đoàn viên
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiến lên đoàn viên

4


Nlp Trinh

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Dấu chân tình nguyện

Tháng 3 – tháng của màu áo xanh tình nguyện rợp khắp quê nhà, khắp những nẻo đường, khắp từng con phố với nhiều công trình, hoạt động có ý nghĩa sâu sắc sâu sắc, mang hy vọng và niềm tự hào của tuổi trẻ. Và được đứng trong đội ngũ Đoàn viên, tham gia vào những hoạt động tình nguyện đó đúng là niềm vinh hạnh, tự hào của tuổi trẻ cũng như là trách nát nhiệm lớn lao mà mỗi đoàn viên Thanh niên cần triển khai.

Dù ở bất kỳ nơi đâu, triển khai công trình, phần việc hay hoạt động nào của Đoàn thanh niên thì đó cũng đều là niềm tự hào của mỗi đoàn viên, thanh niên Việt Nam, là thời cơ để mỗi đoàn viên hoàn toàn có thể rèn luyện bản thân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như duy trì nhận thức “Đâu cần Thanh niên có, việc gì khó có Thanh niên”.

“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”, những dấu chân tình nguyện vẫn sẽ mãi bước tiếp dù đó có là gian khổ, là khó nhọc nhưng thanh niên Việt Nam vẫn nguyện góp sức hết sức mình trong sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho nhân dân, cho vương quốc.

Tờ báo ”Dấu chân tình nguyện” ra mắt nhằm ghi lại những cuộc hành trình đầy ý nghĩa sâu sắc của Đoàn viên thanh niên trường XX. Trong biên tập và trình diễn còn gặp nhiều điều sai sót kính mong độc giả góp ý và bổ sung.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Dấu chân tình nguyện
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Dấu chân tình nguyện
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Dấu chân tình nguyện
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Dấu chân tình nguyện

5


Nlp Trinh

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Hành trình tuổi 20

20 là tuổi đẹp nhất của đời người. Ở độ tuổi này, bất kỳ một thanh niên nào cũng muốn khẳng định bản thân, cũng như luôn khát khao cháy bỏng để được triển khai ước mơ và khát vọng của tớ. Những ước mơ và khát vọng ấy, mỗi khi được xã hội và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam, đáp ứng và định hướng, rõ ràng sẽ trở thành sức mạnh vô bờ, để từ đó góp phần làm nên những điều kỳ diệu của dân tộc.

Cũng có ai đó từng nói rằng, tuổi 20 chẳng có gì ngoài một đôi chân khỏe và một trái tim ít sợ điều gì vẫn chưa xảy ra. Đó đúng là những ngày tháng đẹp nhất để tận hưởng cuộc sống cũng như tìm hiểu về trái đất. Và những chuyến đi tình nguyện đúng là minh chứng cho sự trưởng thành, cho tinh thần đoàn kết, cho sự san sẻ và yêu thương của lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Tuổi 20 tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ thế nhưng cũng thật yếu ớt trong tâm hồn. Dù hoàn cảnh ra sao hay phải chịu những mất mát thế nào, đừng lúc nào bi quan chán nản, đừng quay lưng lại cuộc sống, bởi đó là sai lầm lớn nhất của con người. Hãy cứ lạc quan và tràn đầy tin tưởng, hãy khát khao tin yêu cuộc sống này.

Hôm nay, nhân ngày kỉ niệm xây dựng Đoàn 26/3, tập thể lớp XX chúng em xin ra mắt tờ báo tường với tên thường gọi: ”Hành trình tuổi 20”. Với sự mở màn của những cây bút nghiệp dư nên dù là muốn đem lại nhiều hơn thế nữa nữa những thông tin có lợi thì cũng không thể tránh được những sai sót. Kính mong bạn đọc lượng thứ và đóng góp ý kiến để tờ báo ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Hành trình tuổi 20
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Hành trình tuổi 20
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Hành trình tuổi 20
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Hành trình tuổi 20

6


Nlp Trinh

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiến bước lên Đoàn

Đứng dưới lá cờ vinh quang của tổ quốc, chúng em những người đội viên luôn mang trên vai mình chiếc khăn quàng đỏ thắm với niềm tự hào về một ngày mai sẽ vững bước được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trải qua XX năm, cùng với sự phát triển của vương quốc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau để viết nên những truyền thống vẻ vang của những thế hệ đi trước. Đó đúng là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chính sách XHCN; truyền thống xung kích nhữngh mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, sáng tạo, cần mẫn; truyền thống đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Là những đội viên của Liên đội Trường XX chúng em thấy mình cũng đều có niềm tự hào khi được tiến bước lên Đoàn. Bởi trong thời gian không lâu nữa với sự cố gắng trong học tập và trong sự rèn luyện của bản thân, chúng em tin rằng mình sẽ được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Để nói lên được niềm khát khao cũng như những tình cảm yêu thương nhất, trong ngày kỉ niệm xây dựng Đoàn 26/03/20XX tập thể lớp XX xin ra mắt tờ báo tường mang tên: ”Tiến bước lên Đoàn”. Trong biên tập cũng như trình diễn, chắc chắn sẽ còn gặp nhiều điều sai sót kính mong độc giả góp ý và bổ sung.

Tập thể XX xin chân thành cảm ơn!

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiến bước lên Đoàn
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Tiến bước lên Đoàn
Lời ngỏ báo tường 26/3 chủ đề: Tiếp bước lên Đoàn
Lời ngỏ báo tường 26/3 chủ đề: Tiếp bước lên Đoàn

7


Nlp Trinh

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Khát vọng

Kính thưa …

Khi những chuỗi hoa vàng rực rỡ nhẹ nhàng xòa xuống mái hiên, từng sợi nắng lưu luyến lách mình qua những kẽ lá, trong lòng mỗi người lại thoáng hiện màu áo xanh tươi thắm – màu áo của những chàng trai, cô nàng tràn đầy sức sống, đang hăng hái dâng trọn nhiệt huyết để góp sức cho đời. Những ngày cuối tháng ba lại dâng đầy cảm xúc bởi kết quả của mọi hoạt động trong tháng thanh niên đều dồn về buổi kỉ niệm ngày xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3.

Hoà chung trong không khí rộn ràng của tháng thanh niên trên toàn quốc, thanh niên xã XX nói riêng, thanh niên huyện XX nói chung cũng hăng hái nhiều hoạt động đầy ý nghĩa sâu sắc. Tờ báo ”Khát vọng” ra mắt nhằm ghi lại những dấu ấn khó phai của Đoàn xã XX cũng như của nhân dân xã nhà.

Với sự mở màn của những cây bút nghiệp dư nên dù có muốn đem lại những thông tin có lợi nhiều hơn thế nữa nữa thì cũng không thể tránh được những thiếu sót. Kính mong bạn đọc lượng thứ và đóng góp ý kiến để tờ báo ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Khát vọng
Lời ngỏ báo tường 26/3 với chủ đề: Khát vọng
Lời ngỏ cho báo tường 26/3 với chủ đề: Khát vọng
Lời ngỏ cho báo tường 26/3 với chủ đề: Khát vọng

8


Hà Ngô

Lời ngỏ cho báo tường 26/3 với chủ đề: Niềm tin

Ngày 26-3, tuổi trẻ toàn quốc tưng bừng kỷ niệm 84 năm ngày xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong niềm phấn khởi và niềm tin thiêng liêng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Ra đời trong trào lưu đấu tranh nhữngh mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, 84 năm qua, được Bác Hồ kính yêu và Đảng vĩ đại tổ chức và trực tiếp lãnh đạo, rèn luyện, dìu dắt, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng trưởng thành lớn mạnh, xứng đáng là đội dự bị, cánh tay đắc lực của Đảng. Chúng ta thật tự hào, ở giai đoạn nhữngh mạng nào, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam cũng đều có những trào lưu hành động nhữngh mạng mang dấu ấn lịch sử; cũng đều có những tấm gương tuổi trẻ sáng ngời chủ nghĩa anh hùng nhữngh mạng, giàu trí sáng tạo, làm rạng danh vương quốc, như trào lưu: “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”, “Ba sẵn sàng”, “Năm xung phong”, “Cuộc đời đẹp nhất là trên trận tuyến đánh quân thù”, “Thi đua, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”…

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn đặt niềm tin mãnh liệt vào thanh niên, luôn giành riêng cho thế thệ trẻ tình cảm thân thương, sự chăm sóc, dạy bảo ân cần. Đền đáp công ơn trời biển và tình cảm sâu nặng của Người, không gì thành tâm hơn là tuổi trẻ Việt Nam nguyện ước triển khai tốt nhất lời Bác dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Kỷ niệm … năm ngày truyền thống vẻ vang của Đoàn, là dịp để tổ chức Đoàn đánh giá thực chất công tác Đoàn và trào lưu thanh niên ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình, từ đó nhân rộng, phát triển những quy mô, nhữngh làm sáng tạo, tác dụng, nhằm xây dựng lớp thanh niên theo tiêu chuẩn: “Bản lĩnh, yêu nước, tri thức, sức khỏe, sáng tạo, tình nguyện”. Đồng thời khắc phục được những tồn tại, yếu kém như trong thi đua còn nặng tính hình thức, thiếu những biện pháp thiết thực; một bộ phận thanh niên sống thiếu mục tiêu, lý tưởng phát minh, sa ngã trong những tệ nạn xã hội… Nhận thức rằng thanh niên Việt Nam đúng là lực lượng quần chúng chủ yếu của Đảng, là lực lượng đông đảo, có tiềm năng to lớn, mang trong mình những trách nát nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với thực chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ.

Với những lí do đó mà tờ báo ”niềm tin” được xuất bản. Trong số đó là biết bao niềm tự hào dân tộc, là sự tin tưởng tuyệt đối bởi sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước. Cũng trải qua đây, tuổi trẻ Việt Nam xin hứa sẽ cố gắng phát huy truyền thống của dân tộc đưa vương quốc ngày càng vững mạnh, sánh vai với những cường quốc Năm châu.

Trong biên tập và trình diễn còn gặp nhiều điều sai sót kính mong độc giả góp ý và bổ sung. Xin chân thành cảm ơn!

Lời ngỏ cho báo tường 26/3 với chủ đề: Niềm tin
Lời ngỏ cho báo tường 26/3 với chủ đề: Niềm tin
Lời ngỏ cho báo tường 26/3 với chủ đề: Niềm tin
Lời ngỏ cho báo tường 26/3 với chủ đề: Niềm tin

Từ khóa: Top 8 lời ngỏ báo tường 26/3 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 8 lời ngỏ báo tường 26/3 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 8 lời ngỏ báo tường 26/3 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.9 (198 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn