Top 8 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bắc Ninh mới 2023

Top 8 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bắc Ninh

06-03-2021 8 1782 0 0

Báo lỗi

Thú cưng là người bạn tri kỷ thiết của mỗi gia đình. Trong quy trình chăm sóc và nuôi dưỡng, sẽ có những lúc vật nuôi xuất hiện những triệu chứng xấu hay bệnh tật không mong muốn. Những lúc như vậy, một phòng khám thú y uy tín và chất lượng là những gì bạn cần để bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi của tôi. Toplist xin giới thiệu với bạn địa chỉ của những phòng khám thú y ở Bắc Ninh uy tín và chuyên nghiệp nhất, nơi bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm thú nuôi của tôi.

12345678

1


Anh Nguyen

Bệnh Viện Thú Y Funpet

Không nằm ngoài danh sách này, Bác Sĩ Thú Y TP Bắc Ninh FunPet cũng là một chiếc tên khá nổi trội trong số những phòng khám thú y uy tín nhất Bắc Ninh hiện nay. Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Bác Sĩ Thú Y TP Bắc Ninh FunPet vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú nuôi hiện nay.

Mặt khác, với cùng 1 đội ngũ Y – Bác sỹ thú y giỏi, giàu kinh nghiệm phối kết hợp với không gian bệnh viện được thiết kế, bố trí tinh ý, Bác Sĩ Thú Y TP Bắc Ninh FunPet nỗ lực hết sức để tạo một không gian tiện nghi, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hiện tại, Bác Sĩ Thú Y TP Bắc Ninh FunPet triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám – chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc vàamp; nuôi dưỡng thú nuôi,…Trong suốt thời gian vừa vừa mới đây, phòng khám luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu, lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kỹ năng và kiến thức để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Bác Sĩ Thú Y TP Bắc Ninh FunPet như ngày hôm nay.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Làn 2, Đường Thiên Đức, phường Vạn An, Bắc Ninh

Dế yêu: 0336398439

Facebook: https://facebook.com/Bác-Sĩ-Thú-Y-TP-Bắc-Ninh-FunPet-431126160778358/

Bệnh Viện Thú Y Funpet
Bệnh Viện Thú Y Funpet
Bệnh Viện Thú Y Funpet
Bệnh Viện Thú Y Funpet

2


Anh Nguyen

Bệnh viện thú ý Kinh Bắc Từ Sơn

Bệnh viện thú y Kinh Bắc Từ Sơn được biết đến là một trong những phòng khám đi tiên phong trong vấn đề tư vấn, chăm sóc sức khỏe thú nuôi trải qua cơ chế dinh dưỡng hằng ngày. Với đội ngũ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y về vấn đề điều trị, phẫu thuật cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Bệnh viện thú y Kinh Bắc Từ Sơn đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại tác dụng hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của bạn.

Lĩnh vực hoạt động của Bệnh viện thú y Kinh Bắc Từ Sơn gồm có:

 • Phòng khám thú y: khám chữa bệnh, tiêm phòng, phẫu thuật, xét nghiệm, siêu âm, X-ray,… cho chó mèo.
 • Buôn bán những loại thuốc thú y giành riêng cho chó mèo.
 • Buôn bán những loại đồ ăn cao cấp giành riêng cho chó mèo.
 • Buôn bán những mặt hàng khác như: Dầu tắm, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi cho chó mèo.

Tại đây, quy trình khám chữa bệnh cho thú nuôi đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương tới từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 17 Lý Thánh Tông, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Dế yêu: 098 712 33 23

Facebook: https://facebook.com/Bệnh-viện-thú-y-Kinh-Bắc-Từ-Sơn-472322683563537/

Bệnh viện thú ý Kinh Bắc Từ Sơn
Bệnh viện thú ý Kinh Bắc Từ Sơn
Bệnh viện thú ý Kinh Bắc Từ Sơn
Bệnh viện thú ý Kinh Bắc Từ Sơn

3


Anh Nguyen

Bệnh Viện Thú Y PetHealth

Bệnh Viện Thú Y PetHealth hoạt động đến nay đã hơn 14 năm trong lĩnh vực chẩn đoán – điều trị bệnh trên thú nhỏ. Với đội ngũ những Thạc Sĩ, Bác Sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y thú nhỏ, cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Bệnh Viện Thú Y PetHealth đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại tác dụng hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của quý quý khách.


Bệnh Viện Thú Y PetHealth triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám – chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, X-Quang, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc vàamp; nuôi dưỡng thú nuôi…Bệnh Viện Thú Y PetHealth luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu và lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kỹ năng và kiến thức qua những khóa tập huấn với chuyên viên thú y quốc tế, hay những buổi tranh luận, hội chẩn nội bộ sau giờ làm việc, và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Bệnh Viện Thú Y PetHealth.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Ngã tư Âu Cơ, Tạ Quang Bửu, Kinh Bắc, Bắc Ninh

Dế yêu: 096 250 46 93

Facebook: https://facebook.com/Benhvienthuybacninh/

Bệnh Viện Thú Y PetHealth
Bệnh Viện Thú Y PetHealth
Bệnh Viện Thú Y PetHealth
Bệnh Viện Thú Y PetHealth

4


Anh Nguyen

Phòng Khám Thú Ý Golden PET

Do nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú nuôi tại Bắc Ninh là một điều cần thiết và hữu ích nên Phòng Khám Thú Y Golden PET đã ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng hơn và các sản phẩm dành cho thú cưng ngày càng đa dạng hơn. Phòng Khám Thú Y Golden PET nhận tiến hành toàn bộ những dịch vụ khám và điều trị cho thú nuôi, đội ngũ y bác sỹ lành nghề Phòng Khám Thú Y Golden PET hoàn toàn có thể khám chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị tác dụng nhất.

Nhằm đạt tác dụng tốt nhất trong việc khám và điều trị ngay từ khi bé có dấu hiệu ho, sổ mũi, bỏ ăn hay bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đó xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng Khám Thú Y Golden PET để được tư vấn kịp thời và vui lòng nghe theo ý kiến chuyên môn, tránh để các tình trạng ấy kéo dài. Bác sĩ thú y tại Phòng Khám Thú Y Golden PET không những có nhiều những kỹ năng và kiến thức về điều trị mà còn những tác phong và nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú nuôi.

Để cho những bé cưng phát triển tốt nhất, việc khám định kỳ 3,6 tháng 1 năm rất quan trọng nhằm có những đánh giá kịp thời về tình hình sức khỏe của bé để tiêm ngừa và phòng bệnh kịp thời. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ thú y uy tín tại Phòng Khám Thú Y Golden PET với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ tại địa chỉ phòng khám để có được kết quả chẩn đoán thú y đúng nhất.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Cừ, Từ Sơn, Bắc Ninh

Dế yêu: 096 880 58 95

Facebook: https://facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Golden-PET-Từ-Sơn-Bắc-Ninh-364973177684571/

Phòng Khám Thú Ý Golden PET
Phòng Khám Thú Ý Golden PET
Phòng Khám Thú Ý Golden PET
Phòng Khám Thú Ý Golden PET

5


Anh Nguyen

Phòng khám thú y Minh Đặng

Bạn cảm thấy lo lắng vì thú nuôi của tôi đang gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám thú y uy tín tại Bắc Ninh? Vậy thì đừng ngần ngại đến tại hãy đến Phòng khám thú y Minh Đặng. Đây là nơi sở hữu những bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật, chắc chắn luôn đem lại cảm giác yên tâm, sự an toàn cho chú chó mèo nhà bạn.

Mặt khác với trên nhiều năm kinh nghiệm, chữa những bệnh thú y cho chó mèo, thú nuôi, vật nuôi,… cộng thêm những những thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ quốc tế, mang lại tính chính xác cao trong việc chuẩn đoán và điều trị, Phòng khám thú y Minh Đặng hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bất kể trường hợp bệnh nào mà thú nuôi gặp phải.

Các dịch vụ tại Phòng khám thú y Minh Đặng gồm có:

 • Khám tư vấn miễn phí
 • Khám điều trị
 • Tiêm phòng vaccine chó mèo
 • Tắm dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa
 • Phẫu thuật, mổ đẻ, đóng đinh nội tuỷ, bó bột , triệt sản, cắt mộng mắt….
 • Siêu âm
 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm ký sinh trùng phân,da…
 • Test parvo, test care.

Tại đây, quy trình khám chữa bệnh cho thú nuôi đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương tới từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 136 Phó Đức Chính, Bắc Ninh

Dế yêu: 036 364 9295

Facebook: https://facebook.com/Bác-sĩ-thú-y-Bắc-ninh-Minh-Đặng-806904659425754/

Phòng khám thú y Minh Đặng
Phòng khám thú y Minh Đặng
Phòng khám thú y Minh Đặng
Phòng khám thú y Minh Đặng

6


Anh Nguyen

Phòng Khám Thú Y 2Vet

Được ra mắt với sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, Phòng Khám Thú Y 2Vet sẽ là cái tên thứ nhất được nhắc đến trong danh sách này. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc, tư vấn, khám chữa bệnh tận tình cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, tân tiến, một khi đến với Phòng Khám Thú Y 2Vet, thú nuôi nhà bạn chắc chắn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất có thể và điều trị tốt nhất.

Sự thành công của Phòng Khám Thú Y 2Vet không những ở hiện đại trong chuẩn đoán mà còn mạnh trong việc điều trị vì hệ thống có điều kiện trang bị đầy đủ những loại thuốc đặc trị những bệnh nội khoa cũng như những loại kháng sinh thế hệ mới nhất, chống lại được sự lờn thuốc trên thú nuôi có nguồn gốc từ chợ hoặc đường phố,… Thêm vào đó là những dịch vụ đa dạng từ: mổ lấy thai, triệt sản, mổ nối xương, mổ sạn bàng quang, cắt mộng mắt cùng những dịch vụ làm đẹp: tắm sấy cắt tỉa lông, cắt móng,…


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 148 Nguyễn Gia Thiều, Suối Hoa, Bắc Ninh

Dế yêu: 098 199 81 26

Email: mypet.hospital@gmail.com

Facebook: https://facebook.com/Bacninhvethospital/

Phòng Khám Thú Y 2Vet
Phòng Khám Thú Y 2Vet
Phòng Khám Thú Y 2Vet
Phòng Khám Thú Y 2Vet

7


Anh Nguyen

Phòng khám thú y PET 911

Phòng khám thú y PET 911 với chất lượng rất tốt với những dịch vụ điều trị nội, ngoại trú, phẫu thuật, khám chữa bệnh, tiêm phòng… Ngoài ra phòng khám còn cung ứng những loại đồ dùng cho vật nuôi, những loại đồ ăn cao cấp, những phụ kiện, đồ chơi, dầu tắm, mỹ phẩm… cho chó mèo. Chắc chắn những dịch vụ đó sẽ làm hài lòng và đem lại sự yên tâm với những tình nhân thú nuôi.

Đáp ứng quy chuẩn của một phòng khám thú y hàng đầu gồm có: trang bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn, bác sỹ thú y là người kinh nghiệm trong đào tạo bác sỹ thú y và khám chữa bệnh vật nuôi, yêu nghề, chịu được sự vất vả cùng thái độ niềm nở, ân cần trong phong thái phục vụ đối với cả chủ lẫn vật nuôi, Phòng khám thú y PET 911 luôn tạo được dấu ấn đẹp đẽ và trở thành một trong những sự lựa chọn thứ nhất đối với những ai đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thú nuôi.


Các dịch vụ tại Phòng khám thú y PET 911:

 • Khám, tư vấn, điều trị, tiêm phòng
 • Siêu âm, X-quang, xét nghiệm máu
 • Phẫu thuật: Mổ đẻ, triệt sản, thẩm mỹ
 • Tắm sấy, cắt tỉa, nhuộm lông
 • Thức ăn, phụ kiện chó mèo

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Đầu ngõ 236 Nghiêm Xá, Thị Trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
Dế yêu: 096 987 69 11
Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuyyenphonguytinchatluong/

Phòng khám thú y PET 911
Phòng khám thú y PET 911
Phòng khám thú y PET 911
Phòng khám thú y PET 911

8


Dang Duy Trai

Phòng Khám Thú Y BẮC NINH- BAC NINH Vet Clinic

Không nằm ngoài danh sách này, Phòng Khám Thú Y BẮC NINH- BAC NINH Vet Clinic cũng là một chiếc tên khá nổi trội trong số những phòng khám thú y uy tín nhất Bắc Ninh hiện nay. Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Phòng khám vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú nuôi hiện nay.

Với đội ngũ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y về vấn đề điều trị, phẫu thuật cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Phòng Khám Thú Y BẮC NINH- BAC NINH Vet Clinic đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại tác dụng hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của bạn.


Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Khám, tư vấn điều trị cho chó mèo
 • Phẫu thuật, xét nghiệm,….
 • Spa làm đẹp cho pet
 • Các phụ kiện thú nuôi( quần áo, xích, đồ ăn, sữa tắm, ……)
 • ….

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 217 Nguyễn Trãi , Võ Cường, TP Bắc Ninh

SĐT: 0965808025

Facebook: https://www.facebook.com/PhongkhamthuyBacNinh

Phòng Khám Thú Y BẮC NINH- BAC NINH Vet Clinic
Phòng Khám Thú Y BẮC NINH- BAC NINH Vet Clinic
Phòng Khám Thú Y BẮC NINH- BAC NINH Vet Clinic
Phòng Khám Thú Y BẮC NINH- BAC NINH Vet Clinic

Từ khóa: Top 8 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bắc Ninh, Top 8 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bắc Ninh, Top 8 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bắc Ninh

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.2 (174 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn