Top 8 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Hà Tĩnh mới 2023

Top 8 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất thành phố Hà Tĩnh

17-01-2021 8 2757 0 0

Báo lỗi

Cứ cắt tóc nam hãy cứ đến những cửa hiệu uy tín chúng ta sẽ được trải nghiệm một combo dịch vụ chuyên nghiệp giành riêng cho chính mình. Tại thành phố Hà Tĩnh chúng ta hãy tìm hiểu thêm những tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng sau, Toplist cam kết những bạn sẽ hài lòng về dịch vụ cắt tóc nam tại những tiệm dưới đây đó nhé!

12345678

1


Kiều Nguyễn

John Barber shop

John Barber shop là hiệu tóc có tiếng tại thành phố Hà Tĩnh và tại đây rất nhiều những đấng mày râu đã đi đến và nhận được dịch vụ hoàn chỉnh của John Barber shop. John Barber shop quan niệm rằng đã không làm thì thôi, làm là phải chuyên nghiệp, làm là phải uy tín, làm là chất lượng chỉ có như thế mới đem lại niềm tin cho người tiêu dùng.

John Barber shop luôn được người tiêu dùng ủng hộ nhiệt tình và luôn luôn trong tình trạng khách ra khách vào náo nhiệt. Dù là khách đông nhưng nhân viên của Shop vẫn cam kết đảm bảo chất lượng cho khách và rất vui vẻ nhiệt tình. Xuất phát những kiểu tóc cũ sẽ được John Barber shop thay thế bằng những kiểu tóc thích hợp và thời thượng đi cùng với từng cá tính và sở thích riêng của người tiêu dùng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, thành phố Hà Tĩnh

Smartphone: 098 976 63 52

Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30

Facebook: https://www.facebook.com/johnbarberHT/

John Barber shop - 21 Lê Duẩn
John Barber shop – 21 Lê Duẩn
John Barber shop luôn được người tiêu dùng ủng hộ nhiệt tình
John Barber shop luôn được người tiêu dùng ủng hộ nhiệt tình

2


Kiều Nguyễn

Ron barder shop

Ron barder shop là cửa hiệu chuyên tạo mẫu tóc nam tại thành phố Hà Tĩnh. Ron barder shop cung ứng một dịch vụ hoàn hảo đến bất ngờ, đội ngũ nhân viên tươi tắn, nhiệt huyết được đào tạo bài bản bởi những người có kinh nghiệm lâu năm về ngành tóc nam và toàn bộ đều triển khai bởi cái tâm trong nghề của những barder của Ron barder shop.

Ron barder shop trở thành cái tên chuyên nghiệp trong ngành tóc và luôn nhận được sự hài lòng từ người tiêu dùng bởi tóc được cắt và chăm sóc đẹp, không gì bằng khi sở hữu cho mình một mái tóc cá tính điểm tô cho chính phong thái của tôi. Bạn rất có thể đặt lịch trước khi đến Ron barder shop để được phục vụ nhanh hơn, không chờ đón.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

  • 62 Hải Thượng Lãn Ông, TP. thành phố Hà Tĩnh
  • 258 Lý Tự Trọng, TT Cày, thành phố Hà Tĩnh
  • 118 Hà Huy Tập, TT Cẩm Xuyên, thành phố Hà Tĩnh

Smartphone: 097 337 11 31

Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/ronbarbersalon/

Ron barder shop
Ron barder shop
Ron barder shop
Ron barder shop

3


Kiều Nguyễn

Hair Barber Galaxy

Hair Barber Galaxy là địa điểm làm tóc nam đẹp tại thành phố Hà Tĩnh. Hair Barber Galaxy update mẫu tóc mới theo từng thời điểm để rất có thể cung ứng thông tin và dễ dàng hiểu được nguyện vọng của người tiêu dùng khi đến với Hair Barber Galaxy. Khách hàng khi đến với Hair Barber Galaxy đều hài lòng với mái tóc mới và cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Hair Barber Galaxy sở hữu đội ngũ nhân viên cực kì chất và cá tính vì thế thường sẽ rất thích hợp để tạo ra sự phá nhữngh trong công việc. Hair Barber Galaxy thường sẽ tổ chức những buổi cắt tóc miễn phí cho những bạn, những em, những anh tại những bệnh viện nhằm cho đi một ít yêu thương.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 146 Xuân Diệu, Tp. thành phố Hà Tĩnh

Smartphone: 0816417777

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: https://www.facebook.com/Hair-Barber-Galaxy-Tóc-Nam-đẹp_61-Xuân-Diệu-Tp-hà-Tĩnh-1215845385218106/

Đội ngũ nhân viên Hair Barber Galaxy
Đội ngũ nhân viên Hair Barber Galaxy
Hair Barber Galaxy
Hair Barber Galaxy

4


Kiều Nguyễn

5 BarBer Shop

5 BarBer Shop cung ứng dịch vụ cắt tóc nam đẹp với phong thái châu âu hoàn toàn mới lạ. Đến với 5 BarBer Shop chúng ta có thời điểm trải nghiệm combo dịch vụ gồm 10 bước cụ thể: tư vấn kiểu tóc cắt tóc theo phong thái BarBer, cạo mặt ráy tai, gội sạch, rửa mặt nhẹ nhàng, massage da mặt, bấm huyệt đầu, tai, gáy, massage vai, cổ, tẩy tế bào chết, hút mụn, hút nhờn da, vuốt sáp. Tất cả những bước được triển khai một nhữngh chuyên nghiệp và sử dụng nguyên liệu cao cấp để đảm bảo tóc và da của người tiêu dùng.

5 BarBer Shop là lãnh địa của cánh đàn ông, nơi họ rất có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu người tiêu dùng không muốn đợi khi gặp khách đông hãy đặt lịch trước để được phục vụ nhanh và đẹp hơn.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 138 Hải Thượng Lãn Ông, P.Bắc Hà, Tp. thành phố Hà Tĩnh

Smartphone: 0989 207 786

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Facebook: https://www.facebook.com/5Barber/

5 BarBer Shop
5 BarBer Shop
5 BarBer Shop
5 BarBer Shop

5


Kiều Nguyễn

Long Dũng Barber

Long Dũng Barber là cửa hiệu tóc nam chuyên nghiệp phục vụ những bạn nam tại thành phố Hà Tĩnh, luôn đặt cái tâm làm nghề lên hàng đầu và từ đó rất có thể làm hài lòng người tiêu dùng của tôi. Salon có một cửa hiệu chuyên nghiệp chuyên để phục vụ người tiêu dùng mang nét cá tính riêng của người sáng lập ra Long Dũng Barber như hiện nay.

Long Dũng Barber rất lấy được lòng người tiêu dùng bởi Long Dũng Barber luôn chú trọng những chi tiết nhỏ nhất để người tiêu dùng được thoải mái hơn khi đến với cửa hiệu. Bên cạnh đó tiệm còn nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp nhằm tạo thành những tay nghề có giá trị cho ngành tóc nam.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 88 Lê Duẩn, TP. thành phố Hà Tĩnh

Smartphone: 0941 962 268

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Facebook: https://www.facebook.com/longdung.hoang.3

Fanpage: https://www.facebook.com/Tóc-Nam-Long-Dũng-Barber-88-Lê-Duẩn-408267553302614

Long Dũng Barber
Long Dũng Barber
Long Dũng Barber
Long Dũng Barber

6


Nguyen Thi Ngoc Anh

BẶM Barber SHOP

BẶM Barber SHOP đơn giản là trái đất của phái mạnh được thể hiện một nhữngh chỉn chu nhất. BẶM Barber SHOP nơi những mái tóc được gửi gắm từ sự đơn giản, thanh lịch cho tới những kiểu tóc tạo hình và cá tính đều được tiệm triển khai một nhữngh chuyên nghiệp và uy tín nhất. Tiệm còn là nơi những đấng mày râu rất có thể nói tới sở thích, cá tính của tôi để những barber sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc thích hợp nhất và bắt kịp với xu thế hiện hành nhất.


BẶM Barber SHOP sở hữu đội ngũ những barber chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức và kỹ năng về tóc và rất có thể tư vấn một nhữngh cụ thể những mẫu tóc giành riêng cho người tiêu dùng cần mình tư vấn. Đồng thời BẶM Barber SHOP sử dụng nguyên liệu làm tóc chất lượng để đảm bảo tóc của người tiêu dùng không chịu tác dụng phụ từ sản phẩm kém chất lượng.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 22 Nguyễn Huy Tự, Tp. thành phố Hà Tĩnh

Smartphone: 0852 377 892

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: https://www.facebook.com/BẶM-Barber-SHOP-109593077285013

BẶM Barber SHOP
BẶM Barber SHOP
BẶM Barber SHOP
BẶM Barber SHOP

7


Nguyen Thi Ngoc Anh

Kỳ Anh Barbershop

Kỳ Anh Barbershop là hiệu tóc nam với mong muốn mang lại dịch vụ cắt tóc tốt nhất, thoải mái nhất và muốn xây dựng một môi trường để người tiêu dùng xem đây như chính ngôi nhà của tôi. Kỳ Anh Barbershop đặt tâm huyết và niềm đam mê của tôi vào thời trang tóc nam và mong muốn mang lại những mái tóc đẹp nhất, thích hợp với phong thái của người tiêu dùng nhất.

Kỳ Anh Barbershop sở hữu những người thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều kiểu tóc đẳng cấp và bắt kịp Xu thế mới nhất của năm từ đó tư vấn một nhữngh cụ thể nhất những thông tin đến với người tiêu dùng. Kỳ Anh Barbershop tự hào mình là một Barber shop chuẩn gu của Thị xã Kỳ Anh, thành phố Hà Tĩnh.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 385 Lê Đại Hành, Tiểu khu 1, Tổ dân phố Hưng Lợi, P. Hưng Trí, TX. Kỳ Anh, thành phố Hà Tĩnh

Smartphone: 094 519 91 38

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: https://www.facebook.com/Kỳ-Anh-Barbershop-1850077978628099

Kỳ Anh Barbershop
Kỳ Anh Barbershop
Kỳ Anh Barbershop
Kỳ Anh Barbershop

8


Nguyen Thi Ngoc Anh

Nam barber shop

Nam barber shop là tiệm cắt tóc nam đẹp cực chất nằm tại Thị trấn Phố Châu – thành phố Hà Tĩnh, chuyên cắt những kiểu tóc nam hot trên thị trường. Đội ngũ thợ cắt và nhân viên ở đây cực kỳ hết lòng với những tác phẩm của họ. Chính sự thoải mái và nhiệt tình, tư vấn như người anh em chứ không chỉ có là một người thợ cắt tóc nên dễ tạo sự thiện cảm với những người mới cắt lần đầu tại đây.

Ưu điểm của Nam barber shop:

  • Tiệm cắt tóc đầu tư rất mạnh về chất lượng, dịch vụ, không gian, nhờ vậy, lượng người tiêu dùng tại tiệm ngày càng tăng
  • Tạo ra nhiều mẫu tóc mới
  • Cắt, nhuộm, uốn thẳng, vuốt sáp,…
  • Nam barber shop còn ghi điểm bởi không gian cực đẹp, hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

Với những điểm mạnh vượt trội trên, Nam barber shop xứng đáng là một trong những tiệm cắt tóc nam ở Tây Ninh chất lượng nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 358 Lê Lợi (gần vòng xuyến thị trấn Phố Châu), thành phố Hà Tĩnh

Smartphone: 098 987 86 38

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/namberbershop/

Nam barber shop
Nam barber shop
Nam barber shop
Nam barber shop

Từ khóa: Top 8 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất thành phố Hà Tĩnh, Top 8 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất thành phố Hà Tĩnh, Top 8 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất thành phố Hà Tĩnh

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.6 (186 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn