15+ trang web đấu giá onine, trực tuyến uy tín tại Việt Nam mới 2023

Đấu giá trực tuyến là hình thức được cho phép người tham gia đấu giá những sản phẩm hoặc những dịch vụ trải qua Internet. Các web site đấu giá trực tuyến không trực tiếp bán hàng của chính mình mà chỉ giúp cho những thành viên liệt kê và trưng bày sản phẩm của họ, đấu giá những sản phẩm và thanh toán chúng. Nó hoạt động giống như là một nơi họp chợ cho những thành viên hoặc những doanh nghiệp sử dụng để đấu giá những sản phẩm và dịch vụ. Đấu giá trực tuyến thì không bị ràng buộc về thời gian và địa lý, bạn cũng rất có thể tham gia mua sản phẩm bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu. Cùng LADIGI.vn tìm hiểu những web site đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam nhé.

Chilindo – trang web đấu giá uy tín

Chilindo là một website có chủ sở hữu là nhà đầu tư Thái Lan. Trước khi tới Việt Nam thì nó đã khá nổi trội trên dân mạng, chủ yếu là ở Châu Á. Sản phẩm của Chilindo khá đa dạng, rất có thể nói là nhiều nhất hiện nay trong hình thức Sale này. Khách hàng của Chilindo rất lớn, với phương pháp marketing: “Đấu giá trực tuyến chỉ với cùng một.000 đ” khá thành công, doanh số của Chilindo đang dẫn đầu thị trường Việt Nam.

 

Chilindo, bạn chỉ nên mua những sản phẩm chắc chắn không thể hỏng hóc sớm được ví dụ như giày, dép, quần áo, trang sức quý phụ kiện. Bạn nên tránh mua điện thoại, máy tính, máy ảnh,… vì rất nhiều quý khách đã gặp vấn đề về hỏng hóc với đồ công nghệ và đồ điện tử và vấn đề bảo hành thì lại không được như ý.

 

Website: http://www.chilindo.com

Chilindo
Chilindo

Sohot – Sàn đấu giá trực tuyến

Sàn đấu giá Sohot có nhữngh thức hoạt động như một sàn thương mại nơi người tiêu dùng và người bán thỏa thuận thống nhất với nhau, người tiêu dùng đồng ý mua, người bán giao hàng. Sản phẩm trên trang đấu gia này chủ yếu bảo gồm đồ gia dụng đèn pin, ghế, túi hơi,… đồ công nghệ thì chủ yếu về phụ kiện điện thoại. Giá của những sản phẩm sau khi đấu giá thành công thì thường khá sát với giá thị trường.

 

Website: https://sohot.vn/auctions/

Chợ đấu giá – trang web đấu giá uy tín

Website chợ đấu giá có nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm đa dạng, chất lượng rất tốt nên bạn cũng rất có thể tin tưởng tuyệt đối. Sản phẩm mua về được đổi trả trong vòng 07 ngày nếu không vừa lòng. Người mua ở website này buộc phải đặt cọc 30% giá trị sản phẩm (để tránh hiện tượng khách ảo), giá trị 70% còn sót lại sẽ thanh toán khi nhận được hàng hóa. Nhưng bạn cũng rất có thể yên tâm vì nếu đơn hàng bị hủy vì một lý do nào đó, những bạn sẽ được hoàn trả lại 100% giá trị đã thanh toán. Khoản đặt cọc này làm cho quý khách có trách rưới nhiệm, và website chợ đấu giá cũng có thể có dư dả ngân sách hơn để tiến hành đúng cam kết của tôi. Vì không mất phí thuê mặt bằng nên những sản phẩm website được bán rẻ hơn 30%-năm mươi % so với thị trường.

Website: http://chodaugia.com.vn/

Chợ đấu giá
Chợ đấu giá

Sàn thanh toán giao dịch Bidy – trang web đấu giá uy tín

Sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử Bidy.vn là nơi những thương nhân, tổ chức, cá nhân tự do thoả thuận hoạt động mua bán những sản phẩm dịch vụ trên nguyên tắc bình đẳng, ít tiêu cực. Các quy định liên quan tới người bán ở Bidy rất nghiệm ngặt, cụ thể như: phần mô tả sản phẩm phải được trình diễn rõ ràng, mạch lạc, hình ảnh phải là ảnh trong thực tiễn, có nơi sản xuất rõ ràng, mô tả phải chi tiết và đặc biệt, bạn không được so sánh sản phẩm của tôi với bất kỳ sản phẩm nào đang có mặt tại thị trường. Sau khi vượt qua quy trình kiểm duyệt, sản phẩm sẽ được liệt kê trên website. Người mua sẽ nhìn thấy những sản phẩm đó và tiến hành tham gia đấu giá.

Website: https://www.bidy.vn/

Sàn thanh toán giao dịch Bidy
Sàn thanh toán giao dịch Bidy

Sàn đấu giá trực tuyến – Đấu giá nhanh

Đấu giá nhanh được xây dựng để trở thành nơi gặp gỡ, đấu giá mua bán của lĩnh vực công nghệ. Sản phẩm chủ đạo của website này đó là máy tính, đồ điện tử điện lạnh, đồ gia dụng, thiết bị thông minh…

Một số lợi ích khi tham gia thanh toán giao dịch tại đấu giá mà sàn đấu giá này mang lại như:

  • Đối với người bán: mở shop trực tuyến miễn phí; bán hàng trực tuyến trên toàn quốc; rất có thể bán hàng đấu giá hoặc bán hàng truyền thống; rất có thể liên lạc trực tiếp với người tiêu dùng để thỏa thuận thanh toán giao dịch; không giới hạn số lượng sản phẩm trên quầy hàng, không phải up hàng liên tục; không tốn phí duy trì quầy hàng; thời điểm tiếp cận hàng trăm quý khách mổi ngày.
  • Đối với người tiêu dùng hàng: mua hàng được bảo đảm thanh toán giao dịch cho tới khi thanh toán giao dịch thành công; hoàn tiền 100% đối với đơn hàng không nhận được hàng, nhận không đúng hàng; được tham giá đấu giá cực kỳ thú vị mà không hề mất phí.

Website: https://daugianhanh.vn/

Đấu giá nhanh
Đấu giá nhanh

ebay.com – đấu giá online

Ebay được đánh giá là một website chuyên bán hàng trực tuyến trực tuyến. Nó là nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, những sản phẩm từ khắp nơi trên toàn cầu. Điểm khác lạ đặc biệt nhất của Ebay là trở thành một website cho bạn mua những sản phẩm dưới dạng đấu giá Ebay như là đấu giá ở phía bên ngoài. Theo đó quý khách khi trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hàng trên ebay tất yếu cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

Hàng hóa trên Ebay được lấy từ nhiều nguồn không giống nhau. Do đó việc kiểm định chất lượng của sản phẩm không được chặt chẽ. Trang thương mại điện tử này còn tồn tại nhiều loại hàng hóa chất lượng thấp. Nếu không tồn tại kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên Ebay bạn rất khó chọn lựa được sản phẩm như ý muốn. Bên cạnh đó, để tiến hành việc mua hàng trên Ebay đòi hỏi quý khách cần đáp ứng được những yêu cầu về ngoại ngữ, rất có thể đọc thông viết thạo và hiểu được những thông tin cơ bản nhất của đơn vị cung ứng về sản phẩm cần mua.

Website: ebay.com

ebay.com
ebay.com

Chợ điện tử – website đấu giá trực tuyến

ChợĐiệnTử.vn là Mạng xã hội mua sắm nhiều hàng số 1 Việt Nam. Chính thức hoạt động từ năm 2006, đến nay ChợĐiệnTử đã có trên 1 triệu thành viên đăng ký. Với hơn 200,000 thành viên thường xuyên hoạt động mua bán cùng trên 10 ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia bán hàng.

ChợĐiệnTử.vn là sàn thanh toán giao dịch thương mại trong nước trước tiên và duy nhất cho tới thời điểm này hỗ trợ, áp dụng những công nghệ mới nhất, an toàn nhất trong thanh toán giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam. Cùng với ví điện tử được yêu thích hàng đầu Việt Nam, ChợĐiệnTử đã tạo thành một môi trường thanh toán giao dịch thuận tiện, đơn giản và rất an toàn cho người Việt trên mạng Internet.

Các hình thức thanh toán giao dịch ChợĐiệnTử hỗ trợ: mua ngay, đấu giá, mặc cả, chào mua sau đấu giá – hoàn toàn do người tiêu dùng và người bán thỏa thuận hình thức trao đổi sao cho hợp lý và đơn giản nhất.Website: https://www.chodientu.vn/

 

ChợĐiệnTử.vn
ChợĐiệnTử.vn

VBID – website đấu giá trực tuyến

Website đấu giá trực tuyến VBID có tính năng tối ưu, hình thức tham gia đơn giản. Người chơi rất có thể đấu giá mọi lúc, mọi nơi và luôn có thời điểm sở hữu sản phẩm yêu thích với giá tiết kiệm tới 99% so với giá thị trường.

VBID đưa những sản phẩm hàng hiệu giá trị cao lên sàn đấu giá như laptop, điện thoại, máy ảnh, máy chơi game cá nhân, đồ điện tử, thời trang hàng hiệu, xe máy, xe hơi và bất động sản… Sản phẩm đấu giá cả thắng cuộc sau cùng có giá tối đa chỉ khoảng 20% so với giá sản phẩm cùng loại đang được bán trên thị trường. Website này cho đấu giá khởi điểm khoảng 500 – 1.000 phiên một tháng và sẽ tăng dần theo thời gian hoạt động.

Ngoài ra, VBID còn hợp tác với những doanh nghiệp tài chính như Ngân hàng Vietcomngân hàng, Sacomngân hàng, Vietinngân hàng… hay nhiều đơn vị thanh toán an toàn như VNG Corporation (Vinatrò chơi), Nganluong.vn, Mobivi, Smartlink, SMS 8788 thuộc VDC… Đặc biệt, những dòng sản phẩm đấu giá được cung ứng từ những nhà phân phối uy tín như Nguyễn Kim, Thế giới di động, Mai Nguyên, Digiworld, Techland, 3Svn Group, Thegioikts…

Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí VBID sẽ giới thiệu web site đấu giá “Hàng siêu phẩm, giá siêu rẻ” – VBID vào trong ngày 29/5. Với công nghệ kỹ thuật mới nhất được chuyển giao 100% bởi Bidrivals và Công ty HNN PTY LTD – Australia, VBID mang lại nhiều tiện ích cho người chơi.

Website: http://www.vbid.vn/

VBID
VBID

daugia247 – đấu giá online

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Đứng trước xu thế đó Công ty ECOM JSC. đã đưa ra giải pháp mang lại kết quả kinh tế cao cho doanh nghiệp trải qua sàn đấu giá trực tuyến Daugia247.com hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Hình thức đấu giá tại daugia247 khá đa dạng, nhưng phổ biến nhất hiên nay tại những sàn đấu giá Việt Nam vẫn là đấu giá kiểu Anh, giá khởi điểm sẽ được đặt ở mức thấp và sau đó được nâng lên bởi người tiêu dùng và kết thúc giờ đấu, sản phẩm thuộc về người trả giá cao nhất. Tuy thế, luật chơi cho từng phiên đấu giá tại từng sàn rất có thể tùy biến rất nhiều, theo giá sàn, bước giá, thời gian đấu; nhữngh thức đấu (đấu giá tiến, đấu giá lùi, đấu giá ngược…). Việc này tạo điều kiện cho người chơi mua được sản phẩm với giá rẻ nhất, từ đó lôi cuốn sự tham gia của đông đảo quý khách.

Website: http://www.daugia247.com/

daugia247
daugia247

Từ khóa: 15+ website đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam

web đấu giá
đấu giá online
website đấu giá trực tuyến
trang web đấu giá
đấu giá trực tuyến
sohot – sàn đấu giá online
trang đấu giá việt nam
sàn đấu giá trực tuyến
chợ đấu giá
trang đấu giá
các trang đấu giá uy tín
sàn đấu giá
đấu giá việt nam
sàn đấu giá online
đấu giá điện thoại
các trang web đấu giá
dau gia truc tuyen
đấu giá sản phẩm
dau gia online
web đấu giá trực tuyến
các website đấu giá trực tuyến
trang bán đấu giá
đấu giá nhanh
ứng dụng đấu giá
dđấu giá trực tuyến

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

 

Scores: 4.7 (191 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn