Top 18+ Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm 10 trường đại học thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm 10 trường đại học thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

10 trường đại học thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

Với tính ứng dụng rất cao, Thiết kế đồ họa hiện nay là một trong các ngành học được nhiều người quan tâm nhất. Sau đây, Bách hóa XANH sẽ điểm qua cho bạn top 10 trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam nhé!

1 Đôi nét về ngành Thiết kế đồ họa

Ngành Thiết kế đồ họa học gì?

Thiết kế đồ họa là một chuyên ngành học về mỹ thuậtThiết kế đồ họa là một chuyên ngành học về mỹ thuật

Thiết kế đồ họa hay còn được gọi là graphic design, là một chuyên ngành đào tạo về các cách sắp xếp chữ, chọn lựa màu sắc, căn chỉnh hình ảnh cũng như sáng tạo bố cục để tạo ra được một sản phẩm đồ họa bắt mắt, gây kích thích sự tò mò và thú hút thật nhiều người xem.

Chính từ định nghĩa đó, Thiết kế đồ họa là một ngành học đòi hỏi tính sáng tạo cùng sự cảm nhận thẩm mỹ rất cao, từ đó thông qua các sản phẩm đồ họa ấy, người xem sẽ bị ấn tượng và nhanh chóng tiếp nhận được thông tin cách dễ dàng hơn.

Học ngành Thiết kế đồ họa ra trường làm gì?

Những công việc mà sinh viên ngành Thiết kế đồ họa có thể làm sau tốt nghiệpNhững công việc mà sinh viên ngành Thiết kế đồ họa có thể làm sau tốt nghiệp

Hiện nay, Thiết kế đồ họa được xem là một trong những ngành học phổ biến nhất Việt Nam và rất cần thiết với nhiều lĩnh vực. Với cấp bậc cử nhân, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa sau ra trường có thể làm việc tại các công ty thiết kế, công ty quảng cáo, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện,…

Đồng thời, khi đã hoàn thành xong chương trình đại học, sinh viên chuyên ngành này cũng có thể hoạt động trong các tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan báo chí, truyền hình, studio nghệ thuật, xưởng sản xuất truyện tranh, phim hoạt hình,… hay thậm chí tự thành lập công ty thiết kế hoặc dịch vụ studio nếu muốn.

Hơn thế nữa, bên cạnh việc lựa chọn giảng dạy ở các trường đại học, câu lạc bộ, trung tâm,… một điểm đặc biệt của chuyên ngành này đó là bạn có thể được quyền làm tại nhà với những công việc như thiết kế website, thiết kế fanpage, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu,…

2 Top các trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế đồ họa hàng đầu Việt Nam

Top trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế đồ họa miền Bắc

Đại học RMIT Hà Nội

Đại học RMIT Hà NộiĐại học RMIT Hà Nội

Không thể không nhắc đến RMIT khi nói về top trường đại học đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tốt nhất cả nước. Bên cạnh các kiến thức cơ bản về mỹ thuật, RMIT sẽ cung cấp những phương tiện và cơ sở tốt nhất cho người học, từ đó giúp sinh viên tại trường có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nền hội họa, kiến trúc hiện đại cả trong lẫn ngoài nước.

Đại học FPT Hà Nội

Đại học FPT Hà NộiĐại học FPT Hà Nội

Thuộc lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, chuyên ngành Thiết kế đồ họa ở đại học FPT được đánh giá rất cao bởi sự đạt chuẩn yêu cầu của NASAD, Hiệp hội quốc gia các Trường Nghệ Thuật và Thiết kế tại Mỹ. Chính vì thế, sinh viên ngành học này ở FPT luôn được đảm bảo về quá trình đào tạo chuyên sâu cũng như có nhiều cơ hội để phát triển.

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà NộiĐại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

một trong những nơi đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tên tuổi nhất ở miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội có một đội ngũ giảng viên giỏi và dồi dào kinh nghiệm, từ đó đã đào tạo thành công vô vàn các nhà họa sĩ, thiết kế,… mang chất lượng uy tín trên khắp cả nước.

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ươngĐại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Không chỉ có một đội ngũ giảng viên thâm niên lâu năm, khoa Thiết kế đồ họa thuộc Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương từ lâu đã khẳng định được tên tuổi của mình bởi sự thường xuyên cập nhật chương trình học, các chuyên đề thú vị về những xu hướng thiết kế mới cũng như cơ hội có việc làm ngay sau tốt nghiệp là rất cao.

Đại học Kiến trúc Hà Nội

Đại học Kiến trúc Hà NộiĐại học Kiến trúc Hà Nội

Bên cạnh chương trình đào tạo hiện đại, có xưởng Đồ họa phù hợp cho cả việc học lý thuyết và thực hành, sinh viên thuộc ngành Thiết kế đồ họa của Đại học Kiến trúc Hà Nội sẽ thường xuyên được tham gia vào những buổi giao lưu quốc tế, từ đó giúp đào tạo toàn diện cho sinh viên cũng như thăng tiến cơ hội du học, làm việc mai sau này.

Top trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế đồ họa miền Nam

Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa SenĐại học Hoa Sen

một trong những ngôi trường có tiếng tăm nhất ở khu vực miền Nam, chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Multimedia ở Đại học Hoa Sen thu hút rất nhiều sinh viên theo học bởi có chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, giáo trình cùng cơ sở vật chất tại trường cực kỳ hiện đại cũng như tương lai thăng tiến của sinh viên sau tốt nghiệp là rất cao.

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí MinhĐại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

Tương tự như tại Hà Nội, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đào tạo ngành học Thiết kế đồ họa tốt nhất cả nước. Bởi, với lịch sử hơn 20 năm hoạt động cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với nền thiết kế hiện đạitương lai việc làm về sau rất rộng mở.

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức ThắngĐại học Tôn Đức Thắng

Với một đội ngũ giảng viên hầu hết là các chuyên gia thiết kế được đào tạo ở nước ngoài, sinh viên Thiết kế đồ họa tại Đại học Tôn Đức Thắng sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những công nghệ thiết kế tân tiến trong thực tiễn, giúp đáp ứng các yêu cầu về mỹ thuật hiện đạimở rộng cơ hội việc làm của sinh viên trên thị trường thế giới.

Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí MinhĐại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trung ương Trang trí Mỹ thuật Paris và xếp vào bậc trung học chuyên nghiệp đệ nhất cấp, Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về thiết kế, từ đó có khả năng ứng dụng đồ họa vào nhiều lĩnh vực và dễ dàng thăng tiến bản thân trên thị trường quốc tế.

Đại học Văn Lang

Đại học Văn LangĐại học Văn Lang

Bên cạnh việc liên tục cập nhật xu hướng thiết kế trên thế giới, Đại học Văn Lang thường xuyên tổ chức các Triển lãm đồ án sinh viênthu hút được nhiều doanh nghiệp, từ đó giúp nâng cao kỹ năng thiết kế cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên. Thậm chí, nhiều sinh viên tại trường đã có việc làm ổn định ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Trên đây là top 10 trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tốt nhất tại Việt Nam. Hy vọng với bài viết này của Bách hóa XANH, các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành này sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp cho việc theo đuổi đam mê của mình nhé!

Mua khẩu trang chất lượng tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe:

Bách hóa XANH

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ VNExpress

VNExpress
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm rồi nhỉ? Bài viết Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm rồi nhỉ? Bài viết Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ tienphong.vn

tienphong.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ soha.vn

soha.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm rồi nhỉ? Bài viết Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ kenh14.vn

kenh14.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ zingnews.vn

zingnews.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm rồi nhỉ? Bài viết Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ vov.vn

vov.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ afamily.vn

afamily.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm rồi nhỉ? Bài viết Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ coccoc.com

coccoc.com
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm rồi nhỉ? Bài viết Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm từ facebook.com

facebook.com
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
cách Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
hướng dẫn Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm
Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tp Hcm miễn phí

Scores: 4.9 (176 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *