Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Hướng dẫn cách đổi trả hàng tại thegioididong chi tiết nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm hữu ích với bạn.

Hướng dẫn cách đổi trả hàng tại thegioididong chi tiết nhất

Thế Giới Di Động là địa chỉ luôn đi đầu trong các cơ sở phân phối thiết bị điện tử khoa học công nghệ quy mô lớn trong nước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đắn đo, nếu sản phẩm không như ý muốn thì phải làm sao?Đó là lý do tại sao hôm nay tôi sẽ viết lại ghi chú của mình Đổi trả tại thegioididong.

doi-tra-hang-tai-thegioididong-01

điều kiện đổi trả thegioididong

Trả hàng tại Thế Giới Di Động không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Miễn là sản phẩm của bạn đủ điều kiện đổi trả. Bạn có thể trả hoặc đổi hàng qua hệ thống siêu thị của Thế Giới Di Động.

I/ Chính sách đổi trả sản phẩm mới:

1. Điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh

– Điều kiện đổi trả:

+ Có đầy đủ phiếu bảo hành, phụ kiện đi kèm trong hộp sản phẩm.Nếu mất một trong các yếu tố trên sẽ tính phí xử lý 2% (hộp) – 5% (phụ kiện)

+ Trường hợp không bật được máy hoặc không xác định được lỗi do nhà sản xuất hay người sử dụng, sản phẩm phải được chuyển đến trung tâm bảo hành của Hãng để được thẩm định trước khi quyết định nhập hàng, đổi, trả.

Quà khuyến mại: tính theo giá hoàn do TGDD công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mại thì sẽ tính phí không quá 5% giá trị cho mỗi quà tặng khuyến mại.

điều kiện đổi trả của thegioididong (bấm vào hình để xem hình lớn hơn)

doi-tra-hang-tai-thegioididong-01

Nếu sản phẩm của bạn đủ điều kiện, hãy tiếp tục.

2. Chính sách đổi trả của Thegioididong với sản phẩm là phụ kiện mới

– Đối với ốp lưng, bao da, miếng dán mua kèm theo máy (điện thoại, máy tính bảng)

Hỗ trợ nhập trả ốp lưng điện thoại, bao da, miếng dán trong trường hợp khách hàng trả lại điện thoại/máy tính bảng bị lỗi.

– Đối với phụ kiện chỉ bán trực tuyến, bạn có 2 lựa chọn

+ Cách 1: Khách hàng có thể đổi ngay sản phẩm đang bán tại siêu thị với điều kiện sản phẩm được đổi phải cùng nhóm hàng với sản phẩm gặp sự cố và được thanh toán phần chênh lệch giá (nếu có).

Ví dụ: sạc dự phòng chỉ bán online 400.000đ, khi hỏng sẽ được thay pin dự phòng 400.000đ (hoặc đổi giá và bù/phí chênh lệch), có bán tại các siêu thị.

+ Cách 2: Siêu thị Thế Giới Di Động tiếp nhận và gửi hàng cần thay thế trong vòng 7-10 ngày làm việc đến siêu thị để thay thế.

doi-tra-hang-tai-thegioididong-04

II/ Chính Sách Đổi Trả Hàng Qua Sử Dụng của thegioididong

– Điều kiện đổi trả:

+ Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm

+ Ngoài ra không thu bất kỳ khoản phí nào khác.

– Chính sách đổi trả: Bạn có thể xem chi tiết ở hình ảnh bên dưới!

+ Máy tính, điện thoại di động, laptop, đồng hồ thông minh, kính thực tế ảo

doi-tra-hang-tai-thegioididong-05

+ phụ kiện

doi-tra-hang-tai-thegioididong-06

chính sách đổi trả thegioididong

Như đã nói, việc đổi trả rất dễ dàng vì hệ thống siêu thị thế giới di động có mặt khắp cả nước. Bạn chỉ cần có hóa đơn mua hàng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện đổi trả và mang hàng đã mua đến hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động gần nhất để được đổi trả nhé!

Nếu còn thắc mắc hay còn chưa rõ, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 1800.1064 Tham khảo ý kiến ​​nhân viên dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết!

Mọi người vào link này check siêu thị Thế Giới Di Động gần nơi mình ở nhất sẽ biết địa chỉ đổi trả nhé! – kết hợp.Chỉ cần nhập tên tỉnh, thành phố, quận huyện, đường phố là có thể tìm được địa chỉ siêu thị một cách nhanh chóng nhất.

Hi vọng những nội dung mình chia sẻ trong bài hữu ích với mọi người, giúp bạn có thể đổi trả hàng tại thegioididong trong thời gian sớm nhất.

—> Tham khảo: Cách hủy đơn hàng trên thegioididong

Bán lại điện thoại cho thegioididong | bất ngờ | hóng hớt công nghệ từ Youtube

Câu hỏi về Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm

Shoppe sale : https://shope.ee/4KdIOIDxZA

Lazada : https://shorten.asia/zyrcjrAN

Tiki sale: https://shorten.asia/NPhwNbtc

Wed : https://honghotcongnghe.koc.asia ( cập nhật liên tục nhiều sản phẩm)

Sản phẩm tin dùng : https://mycollection.shop/minhtuan
Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm
cách Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm
hướng dẫn Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm
Trả Lại Điện Thoại Mất Bao Nhiêu Phần Trăm miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.7 (152 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn