Trải nghiệm những tiện ích khi cài đặt ứng dụng We Do Pulse trên hệ điều hành Android/IOS

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc có thể tự theo dõi sức khỏe của mình ngay tại nhà không? Điều này sẽ được thực hiện bởi ứng dụng We Do Pulse. Để biết được những điểm nổi bật, cách cài đặt cũng như sử dụng, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

We Do Pulse là gì?

Một ứng dụng sức khỏe có tên “We Do Pulse” có thể giúp bạn đánh giá sức khỏe của mình bằng cách đặt câu hỏi, tìm bệnh và đề xuất các phương pháp điều trị có liên quan. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu cơ thể của mình và tìm ra câu trả lời cho các vấn đề sức khỏe của bạn để bạn có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi.

logo pulse

Những tiện ích nổi bật của We Do Pulse

Khảo sát để kiểm tra sức khỏe

Chúng tôi giúp người dùng kiểm tra sức khỏe của họ phù hợp với các mục tiêu như kiểm tra kỹ lưỡng, chế độ ăn uống, sinh hoạt hoặc tâm lý. Theo phong cách thảo luận rất thân mật, ứng dụng sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về mục tiêu mà bạn muốn khảo sát.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể hiểu được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình và tìm ra những cách tốt nhất để nâng cao nó.

Kiểm tra triệu chứng và đưa ra hướng xử lý phù hợp

Phần mềm sẽ hỏi bạn về các câu hỏi khảo sát và sử dụng câu trả lời của bạn làm đầu vào. We Do Pulse sẽ cung cấp hướng dẫn và kết luận về các triệu chứng bạn mô tả, hỗ trợ bạn xác định bệnh và tìm phương pháp điều trị tốt nhất.

kiểm tra triệu chứng

Đặt lịch hẹn với bác sĩ chỉ bằng một thao tác

Ngoài ra, người dùng sẽ có quyền truy cập đặt lịch hẹn khám bệnh trực tuyến nhanh chóng cũng như các dịch vụ tư vấn trực tuyến của các bác sĩ chuyên nghiệp. Khi bạn đã lên lịch hẹn với bác sĩ, chức năng này cho phép bạn cắt giảm thời gian chờ đợi.

Chỉ da, nếp nhăn được kiểm tra chính xác

Hình ảnh của bạn được sử dụng tại thời điểm sử dụng bằng tính năng của “We Do Pulse” tích hợp để tính toán chỉ số nếp nhăn của bạn. Chương trình sẽ đánh giá tình trạng da, độ tuổi của bạn và số liệu thống kê phần trăm mà We Do Pulse đã xác định được từ bức ảnh bạn tải lên.

Tìm bệnh viện và phòng khám dễ dàng trên bản đồ

Bạn có thể dễ dàng xác định các bệnh viện và phòng khám gần mình bằng công cụ tìm đường dẫn “We do pulse”. Công cụ hữu ích này cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí bệnh viện trong khu vực và nhận hướng dẫn tại đó.

Cập nhật cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe, y tế trong nước và một số mẹo, giải pháp chăm sóc cơ thể

We do pulse cũng cho phép người dùng cập nhật thông tin về tình trạng y tế, dịch bệnh và sức khỏe quốc gia. Đặc biệt, We do pulse cung cấp một số lời khuyên và giải pháp thiết thực để chăm sóc cơ thể. giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn bằng cách trang bị cho bạn kiến thức y tế mỗi ngày.

thông tin pluse

Kết luận

Bạn quan tâm hơn đến việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe của chính mình bằng cách tải xuống và sử dụng chương trình We Do Pulse. Để hiểu rõ hơn về cơ thể của chính bạn, hãy tải xuống We Do Pulse ngay hôm nay qua các qua phần mềm IOS hoặc Android.

Scores: 4.9 (107 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn