Top 20+ Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Người mệnh Hỏa đeo vòng màu gì để thu hút tài lộc?

Bạn đang tìm hiểu về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa hữu ích với bạn.

Người mệnh Hỏa đeo vòng màu gì để thu hút tài lộc?

Mỗi loại đá với những màu sắc đặc trưng sẽ có ý nghĩa và lợi ích khác nhau. Nhưng chung quy, điều chúng ta mong cầu khi đeo đá phong thủy là có được sự bình an, sức khỏe và may mắn.

Mỗi mệnh sẽ hợp với một số màu đá khác nhau. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, bạn có biết người mệnh Hỏa đeo vòng màu gì để luôn gặp những điều như ý?

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Người mệnh Hỏa sinh vào những năm dưới đây:

Năm Giáp Tuất: 1934, 1994

Năm Đinh Dậu: 1957, 2017

Năm Bính Dần: 1986, 1926

Năm Ất Hợi: 1935, 1995

Năm Giáp Thìn: 1964, 2024

Năm Đinh Mão: 1987, 1927

Năm Mậu Tý: 1948, 2008

Năm Ất Tỵ: 1965, 2025

Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

Năm Bính Thân: 1956, 2016

Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Người mệnh Hỏa đeo vòng màu gì hợp phong thủy?

Những ai mệnh Hỏa khi chọn mua vòng phong thủy nên lưu ý tới sự tương sinh, tương khắc, hòa hợp, chế khắc để chọn cho mình màu hợp với bản mệnh. Nhờ đó cuộc sống sẽ may mắn, công việc sẽ hanh thông, sức khỏe sẽ dồi dào.

1. Màu sắc tương sinh

Do gỗ cháy tạo thành ngọn lửa, ý là Mộc sinh Hỏa nên vòng tay có màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời sẽ hợp với người mệnh Hỏa.

2. Màu sắc hòa hợp

Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì? Người mệnh Hỏa sẽ hợp với một số màu đại diện của lửa là: đỏ, hồng, cam và tím.

3. Màu sắc chế khắc

Xét về phong thủy thì kim loại mặc dù cứng nhưng lửa có khả năng đốt cháy cả kim loại tức Hỏa khắc Kim. Vì thế các loại đá có màu trắng, màu ghi có thể được chọn lựa cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa không nên đeo vòng gì?

Theo quy luật của phong thủy thì nước có thể dập tắt lửa tức Thủy khắc Hỏa. Vì thế người mệnh Hỏa nên tránh đeo vòng tay phong thủy thuộc hành Thủy như đen, xám, xanh nước biển.

Tính cách người mệnh Hỏa

Giống như ngọn lửa chuyên sưởi ấm những ngày đông giá lạnh, người mệnh Hỏa có tính cách nồng nhiệt và tốt bụng. Họ thường xuyên giúp đỡ người khác.

Trong công việc, họ là người nhanh nhẹn, quyết đoán, không bao giờ lùi bước trước khó khăn.

Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Hỏa là quá thẳng tính, nóng nảy, đôi khi kiêu ngạo nên dễ gây tổn thương người khác. Vì vậy, họ cần học cách giữ bình tĩnh cũng như cách tiết chế, cân bằng cảm xúc.

Đá phong thủy bên cạnh mang lại sức khỏe, may mắn cho người mệnh Hỏa thì còn có tác dụng giúp tâm hồn họ luôn bình an, thư thái. Nhưng quan trọng họ phải biết mệnh Hỏa đeo vòng màu gì hợp phong thủy.

Một số loại đá phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa

1. Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh (màu xanh lá)

Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì? Nên đeo vòng thạch anh tóc xanh màu xanh lá.

Thạch anh tóc xanh từ xa xưa đã được dùng để tăng vận may, thu hút tài lộc. Người mệnh Hỏa nếu muốn phát triển sự nghiệp cũng như công việc kinh doanh thì hãy tìm cho mình một chiếc vòng đá thạch anh tóc xanh nhé!

2. Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng

Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì? Vòng thạch anh màu hồng.

Với những ai thuộc mệnh Hỏa đang tìm kiếm ý trung nhân thì nên đeo một chiếc vòng tay đá thạch anh hồng. Màu hồng tượng trưng cho tính yêu ngọt ngào, vĩnh cữu nên mang lại may mắn trong tình yêu cho người đeo.

Bên cạnh đó, đá thạch anh hồng giúp tăng cường ý chí, sức sống nên rất tốt cho những người có thể trạng ốm yếu, bệnh lâu ngày.

Về phương diện làm ăn, thạch anh hồng sẽ đem lại may mắn cho công việc kinh doanh của các cửa hàng. Nếu buôn bán vắng khách, bạn hãy trưng những sản phẩm từ đá thạch anh hồng để thu hút tài lộc.

3. Vòng tay phong thủy đá ruby đỏ

Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì? Vòng ruby đỏ.

Từ xa xưa, người ta tin rằng đá ruby có khả năng giải độc, chữa các bệnh tim, não, giúp tăng cường trí nhớ, trừ bệnh tật cho cơ thể.

Được xem là vua của các loại đá quý, ruby trở thành niềm mơ ước của nhiều người. Đặc biệt, sở hữu một chiếc vòng ruby là có được tất cả từ sức khỏe, tài lộc, may mắn.

4. Vòng tay phong thủy đá ngọc bích

Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì? Vòng ngọc bích.

Đá ngọc bích có tính dương nên rất phù hợp với chị em mệnh Hỏa, giúp cân bằng âm dương, mang lại sức khỏe, tuổi thọ, sự thoải mái và nhiều may mắn. Trong cuộc sống, đá ngọc bích giúp chủ nhân gìn giữ hòa khí trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình.

5. Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ

Mạng Hỏa hợp đá màu gì? Vòng thạch anh tóc đỏ.

Năng lượng của thạch anh tóc đỏ giúp cho người mệnh Hỏa lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, cân bằng cảm xúc. Nhờ đó, họ trở nên ôn hòa và phát huy được hết năng lực của bản thân trong các lĩnh vực họ chọn lựa.

6. Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

Mệnh Hỏa đeo đá màu gì? Đá thạch anh tím

Thạch anh tím chính là “thần hộ mệnh” của những người mệnh Hỏa, giúp điều hòa khí huyết, ngừa bệnh tật cũng như thu hút may mắn, vật chất về phía họ. Người đeo loại đá này còn trở nên sáng suốt và tư duy logic rất tốt. Hơn nữa, với người thường xuyên mất ngủ, căng thẳng thì đá thạch anh tím chính là “cứu cánh” cho họ.

7. Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ

Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa là gì? Vòng mắt hổ đỏ.

Đá mắt hổ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và giàu có. Đồng thời, nó chứa một nguồn năng lượng tích cực giúp tăng ý chí, nghị lực cho người đeo. Bên cạnh đó, loại đá này còn mang ý nghĩa của sự bảo vệ, gìn giữ và mang đến sự bình an cho chủ nhân trong những chuyến công tác, du lịch xa.

8. Vòng tay phong thủy đá mã não xanh lá

Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì? Vòng mã não xanh lá

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa và đang gặp stress trong cuộc sống hoặc công việc, hãy đeo một chiếc vòng mã não xanh lá. Không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng, loại đá này còn giúp bạn trở nên tự tin, tăng khả năng giao tiếp, nhờ đó mà bạn thành công hơn trong công việc.

Cuộc sống, vận may, sức khỏe của những người mệnh Hỏa sẽ tốt hơn rất nhiều nếu họ biết mệnh Hỏa đeo vòng màu gì hợp phong thủy.

Hương Lê

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2904
Lượt xem: 35397879

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7784

3. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5027

4. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1118

5. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa rồi nhỉ? Bài viết Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8207

6. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3089

7. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4624

8. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ soha.vn

soha.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa rồi nhỉ? Nội dung Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6226

9. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8509

10. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2673

11. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa rồi nhỉ? Bài viết Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7881

12. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7298

13. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ vov.vn

vov.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4133

14. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ afamily.vn

afamily.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa rồi nhỉ? Bài viết Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2289

15. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2604

16. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9728

17. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ coccoc.com

coccoc.com
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa rồi nhỉ? Bài viết Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1998

18. Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa từ facebook.com

facebook.com
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4078

Câu hỏi về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
cách Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
hướng dẫn Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa miễn phí

Scores: 4.1 (80 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn