Top 20+ Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay Top 10 website học tiếng Anh online tốt nhất – Top10tphcm

Bạn đang tìm kiếm về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay hữu ích với bạn.

Top 10 website học tiếng Anh online tốt nhất – Top10tphcm

1 EPHVYygppZ2py HQ57CSqA 1

Tiếng Anh là một thử thách thú vị giúp bạn mở ra kiến thức mới về ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm chủ tình huống và nhất là cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ cao hơn khi có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để đi học tiếng Anh tại trung tâm. Vậy bạn có thể học bằng các website học tiếng Anh online miễn phí đấy.

Vì trong thời đại 4.0 này thì mọi việc đều có thể giải quyết bằng Internet. Bạn có thể tham khảo Top 10 website học tiếng Anh online tốt nhất và bắt đầu quá trình học của mình ngay hôm nay thôi.

1

elllo.org

elllo.orgWebsite học tiếng Anh Online, đặc biệt là kỹ năng Nghe. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các chủ đề nổi bật khác nhau như: học tập, thể thao, du lịch, giải trí,.. được các diễn giả thế giới trình bày. Phần phụ đề đi kèm sẽ hỗ trợ bạn biết thêm về từ vựng mới cũng như hiểu rõ nội dung diễn giả trình bày.

website học tiếng Anh online
Luyện tập kỹ năng nghe với website elllo.org

Bên cạnh các bài nghe, bạn cũng sẽ tìm thấy những video về những thông tin bổ ích, những chia sẻ về một nội dung giống nhau của nhiều cá nhân trên elllo.org. Từ đó bạn sẽ tìm được cách trả lời câu hỏi cho chính bản thân mình.

Thông tin liên hệ

Website: elllo.org
2

busuu.com

busuu.com có hơn 1000 bài học, kế hoạch học tập khoa học cùng định dạng giọng nói được tạo ra bởi các nhà ngôn ngữ học cùng với các công nghệ máy móc. Đây là một địa chỉ truy cập đáng tin cậy nếu như bạn muốn tìm Website học tiếng Anh online miễn phí.

trang web học tiếng Anh tốt nhất
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trên diễn đàn busuu.com

busuu.com cung cấp các khóa học về kỹ năng viết, học từ vựng, kỹ năng đọc hiểu. Học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử, du học với các thành viên đến từ khắp nơi trên thể giới tại diễn đàn chung của busuu.com

Thông tin liên hệ

Website: busuu.com3

rosettastone.com

rosettastone.com là một trang web học tiếng Anh online tốt nhất cung cấp các khóa học trực tuyến về 24 ngôn ngữ thịnh hành trên toàn thế giới. “Không còn sợ hãi” là châm ngôn của rosettastone.com, website được đánh giá là một trong những trang học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Trang web học tiếng anh online tốt nhất
Học tiếng Anh trực tuyến với rosettastone.com

Phát âm của bạn sẽ được đánh giá trực tiếp bởi tính năng thu âm của hệ thống, bạn sẽ biết điểm hạn chế của phát âm của mình và có thể sửa chữa cho đúng. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với những thành viên nước ngoài khác thông qua hệ thống này. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí 3 ngày trước khi mua khóa học tai rosettastone.com.

Thông tin liên hệ

Website: rosettastone.com4

lang-8.com

lang-8.comWebsite học tiếng Anh online miễn phí với chức năng trao đổi ngôn ngữ. Bạn chỉ cần soạn nội dung bằng thứ ngôn ngữ bất kì, người bản ngữ của ngôn ngữ đó sẽ để lại nhận xét cho bài viết của bạn. Ngược lại, hãy để lại đánh giá cho những bài viết của người nước ngoài về ngôn ngữ của bạn nhé. Thông qua đó bạn có thể rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh của mình đấy.

hoc-tieng-anh
Giao diện thân thiện của lang-8.com

Bên cạnh tăng cường kỹ năng viết thì lang-8.com giúp bạn mở rộng mối quan hệ với bạn bè trên thế giới. Hãy đồng hành cùng nhau trong quá trình chinh phục ngôn ngữ mới các bạn nhé. Và hãy nhớ rằng ghi chép lại lỗi sai của mình để không phạm sai lầm lần nữa nhé!

Thông tin liên hệ

Website: lang-8.com
5

funeasyenglish.com

funeasyenglish.comwebsite học tiếng Anh tốt nhất với đầy đủ các nội dung giúp bạn có thể tạo nên một nền tảng tiếng Anh vững chắc như: Từ vựng, đọc, nói, viết, chủ đề, hoặt động, ngữ pháp, thành ngữ…

Học tiếng Anh online cho người mất gốc
Những chuyên mục học tiếng Anh được phân chia rõ ràng đầu trang funeasyenglish.com

Ngoài ra, funeasyenglish.com còn là nơi chia sẻ những kiến thức dạy tiếng Anh của những giảng viên giáo viên trên toàn thế giới. Bằng việc học hỏi cách dạy học khác nhau, bạn có thể thổi 1 làn gió mới vào phong cách giảng dạy của mình đấy.

Thông tin liên hệ

Website: funeasyenglish.com
6

learnenglish.britishcouncil.org

learnenglish.britishcouncil.org được đánh giá là một trong những trang web học online cho người mới bắt đầu tốt nhất, cung cấp nguồn tài nguyên tiếng Anh chất lượng cao, giúp bạn có một quá trình học tiếng Anh hiệu quả. Website này thuộc sở hữu của Hội Đồng Anh, nội dung bài học được biên soạn bởi các chuyên gia tiếng Anh trên toàn thế giới.

hoc-tieng-anh
Học tiếng Anh trực tuyến với learnenglish.britishcouncil.org

Lời khuyên cho bạn: hãy làm thử bài test để kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân để có thể chọn cho mình những bài học phù hợp với năng lực cửa mình. Bạn có thể tìm thấy những bài học: từ vựng, ngữ pháp, tài liệu nghe, tài liệu đọc,.. tại website learnenglish.britishcouncil.org. Hội Đồng Anh là một trong những đơn vị tổ chức kì thi IELTS uy tín trong nước, nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn với chất lượng bại học tại đây

Thông tin liên hệ

Website: learnenglish.britishcouncil.org7

learnenglish.de

learnenglish.de là một cộng đồng với trang web học tiếng Anh Online miễn phí hỗ trợ mọi người trong quá trình học tiếng Anh kể từ 1999 đến nay. Website này chuyên chia sẻ những kiến thức về: ngữ pháp, từ vựng, tài liệu, kỹ năng nghe, kỹ năng phát âm,… trong tiếng Anh.

đăng ký học tiếng anh online ở đâu
Học tiếng Anh trực tuyến tại learnenglish.de

Có thể đánh giá learnenglish.de là một nguồn tài nguyên phong phú về tiếng Anh không chỉ cho học sinh mà còn là giáo viên. Để có thể chọn bài học phù hợp, bạn nên làm bài test kiểm tra đầu vào trước để đánh giá năng lực của mình

Thông tin liên hệ

Website: learningenglish.de
8

examenglish.com

Khi học một môn học gì đó, việc kiểm tra để đánh giá trình độ bản thân là rất cần thiết phải không nào? Đặc biệt với các kì thi trong tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC, CAE, FCE, PET,.. thì việc tìm kiếm các bài thi mẫu để thử nghiệm tương đối khó khăn.

hoc-tieng-anh
Làm bài test trực tuyến tại examenglish.com

Thấy được nhu cầu chung của các sĩ tử khi học thi tiếng Anh, examenglish.com ra đời với mục đích mang lại cho các bạn tuyển tập những bài kiểm tra tiếng Anh Online miễn phí trong các kì thi nói trên. Hãy làm bài test đầu vào nếu bạn không chắc chắn về trình độ của mình. Nếu bạn không có thời gian sử dụng máy tính, laptop quá nhiều thì hãy tải ngay ứng dụng trên di động để có thể học mọi lúc mọi nơi nhé!

Thông tin liên hệ

Website: examenglish.com
9

learningenglish.voanews.com

VOA là nguồn tin tức và thông tin đa phương tiện cho hàng triệu học viên tiếng Anh trên toàn thế giới. VOA là tên viết tắt của Đài tiếng nói Hoa Kỳ (Voice of America). Lúc mới thành lập, VOA tập trung bào radio nhưng với xã hội 4.0 hiện tại, nội dung bài học được đưa lên Internet là chủ yếu.

hoc-tieng-anh
Học tiếng Anh bằng những bản tin tại learningenglish.voanews.com

Nhưng bài học trên VOA là những bản tin được thể hiện theo một cách dễ hiểu hơn cho học viên với phụ đề đi kèm, thông tin được trình bày chậm rãi với nội dung được thiết kế đặc biệt cho người học tiếng Anh. Đến với trang web học tiếng Anh Online này, bạn sẽ tích lũy cho mình vốn từ vựng từ những video, đồng thời bạn cũng sẽ cải thiện được kỹ năng nghe của mình.

Thông tin liên hệ

Website: learningenglish.voanews.com
10

bbc.co.uk

bbc.co.uk có tên gọi là BBC Learning English là website học tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn học Anh-Anh, các bài học chủ yếu là tự vựng, ngữ pháp với nhiều chủ đề, trình độ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa một bài học phù hợp với khả năng của mình vì cấu trúc của website được sắp xếp khá logic.

Website học tiếng Anh Online chất lượng
bbc.co.uk – Website học tiếng Anh trực tuyến uy tín

BBC Learning English có cầu trúc khá rõ ràng:

  • Courses: 6 cấp độ. Mỗi cấp độ bao gồm 3 phần (sessions, vocabulary reference, grammar reference) liên quan mật thiết đến nhau
  • Features: bạn sẽ được học tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau (tiếng Anh đại học, tiếng Anh nơi công sở, phát âm, transcript, bài tập,…)

Thông tin liên hệ

Website: bbc.co.uk
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7917
Lượt xem: 49762369

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4088

3. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2059

4. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5565

5. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Bài viết Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3928

6. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6270

7. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2918

8. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ soha.vn

soha.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Nội dung Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4666

9. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2535

10. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3865

11. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Nội dung Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7411

12. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1020

13. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ vov.vn

vov.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1912

14. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ afamily.vn

afamily.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Nội dung Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6061

15. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4960

16. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8293

17. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ coccoc.com

coccoc.com
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Bài viết Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9029

18. Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay từ facebook.com

facebook.com
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

Câu hỏi về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
cách Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
hướng dẫn Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay miễn phí

Scores: 4.9 (67 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 15 Quán vịt ngon nhất tại Hà Nội

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn