Top 20+ trang web mua bán nhà đất uy tín nhất 2020

LADIGI chia sẻ “Top 20+ trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay”. Các trang web mua bán nhà đất uy tín được xem là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến việc mua bán nhà đất. Khi mà thị trường bất động sản đang ngày một nóng lên, sức cạnh tranh cũng như nhu cầu ngày càng lớn thì không chỉ khách hàng mà ngay cả các chủ đầu tư, môi giới cũng ráo riết săn lùng các thông tin về nhà đất để phục vụ công việc của mình. Dưới đây là 20+ trang web mua bán nhà đất uy tín nhất hiện đang dẫn đầu top tìm kiếm mà bạn có thể tham khảo.

 

Bất Động Sản (web mua bán nhà đất uy tín)

Đây là website mua bán nhà đất hàng đầu tại Việt Nam. Với lượng thông tin lớn và liên tục được cập nhật hàng ngày cùng phương thức trình bày vô cùng chuyên nghiệp nên trang web đã mang đến cho người dùng những thông tin mới nhất chính xác nhất và đầy đủ nhất về thị trường nhà đất.

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin liên quan đến mau bán nhà đất, Bất động sản còn tư vấn cho người dùng các bước cơ bản nhất trong quá trình xây dựng, thiết kế nhà cửa hay cách sắp xếp nội thất ở trong gia đình phù hợp với phong thủy. Đây cũng là địa chỉ tin cậy mang đến danh sách các dự án mới, các doanh nghiệp, những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ kèm với hoạt động tư vấn và trả lời đầy đủ, chính xác các câu hỏi thắc mắc của người dùng mua bán nhà đất và những lĩnh vực liên quan.

  • Link: http://batdongsan.com.vn/
Batdongsan.com.vn - web mua bán nhà đất uy tín
Batdongsan.com.vn – web mua bán nhà đất uy tín

>>>Xem thêm: Top 22 trang web báo online uy tín, chính xác nhất việt Nam

Chợ Tốt (web mua bán nhà đất uy tín)

Chotot.vn chính là trang web mua bán và rao vặt lớn nhất ở nước ta hiện nay cho phép người mua và người bán dễ dàng kết nối và giao dịch an toàn trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Tại website Chotot.vn tất cả mọi người đều có thể đăng tin rao
vặt miễn phí nhanh chóng mà không cần phải đăng ký tài khoản rườm rà.

Trang web này hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh chóng các mẩu đăng tin rao vặt ở tất cả các danh mục khác nhau từ bất động sản cho đến công nghệ, vật nuôi hay phương tiện di chuyển cùng nhiều mục khác. Với số lượng người dùng khủng nên đây chính là website mua bán bán nhà đất lớn tại nước ta và vô cùng uy tín để bạn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mình.

  • Link: https://www.chotot.com/
Chợ Tốt - web mua bán nhà đất uy tín
Chợ Tốt – web mua bán nhà đất uy tín

>>>Xem thêm: Top 12 trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Kênh bất động sản (web mua bán nhà đất uy tín)

Website Kenhbds.vn là kênh mua bán nhà đất, cho thuê và đăng các tin rao vặt về nhà đất hiệu quả uy tín hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Kenhbds.vn chính là cầu nối hiệu quả giữa người mua và người bán, người cho thuê và người cần thuê, những người
có nhu cầu và bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Hàng tháng lượng người truy cập vào website này lên tới 5.000.000 lượt/tháng; các giao dịch giữa người mua và người bán đạt tỉ lệ khá cao.

  • Link: https://kenhbds.vn/
Kênh bất động sản - web mua bán nhà đất uy tín
Kênh bất động sản – web mua bán nhà đất uy tín

Mua Bán Nhà Đất (web mua bán nhà đất uy tín)

Mua Bán Nhà Đất chính là cầu nối và đối tác quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến cho lĩnh vực tiếp thị và môi giới bất động sản.

Website này là địa điểm lý tưởng cho các chủ đầu tư, những sàn giao dịch, hoạt động môi giới cá nhân và khu vực hay những người đang hoạt động bất động sản. Với thông tin phong phú, đa dạng, chi tiết và được cập nhật liên tục về các dự án, doanh nghiệp cũng như kiến thức phong thủy hay bản đồ nhà đất cùng sự phân chia rõ ràng các chuyên mục, hệ thống tìm kiếm chi tiết thuận tiện cho người dùng nên website này trở thành trang web mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam hiện nay không phải là điều quá khó hiểu.

  • Link: http://www.muabannhadat.vn/
Muabannhadat.vn - web mua bán nhà đất uy tín
Muabannhadat.vn – web mua bán nhà đất uy tín

Alo Nhà Đất (web mua bán nhà đất uy tín)

Trong các website mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay không thể bỏ qua Alo Nhà Đất. Trang web này cung cấp đầy đủ các thông tin từ mua bán cho đến sang nhượng các khu nhà đất, kinh nghiệm mua bán hoặc các dự án ở khắp Việt Nam.

Với các chuyên mục rõ ràng và chi tiết giúp những ai đang có nhu cầu mua và thuê bất động sản có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm được sản phẩm và dịch vụ bất động sản ưng ý nhất; các nhà đầu tư thì tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Link: http://alonhadat.com.vn/

Alonhadat.com.vn - web mua bán nhà đất uy tín
Alonhadat.com.vn – web mua bán nhà đất uy tín

Đô thị (web mua bán nhà đất uy tín)

Dothi.net là website mua bán nhà đất uy tín hàng đầu, luôn đem đến cho khách hàng các thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về diễn biến của thị trường bất động sản ở trong nước và quốc tế.

Cũng nhờ website Dothi.net, với các công nghệ tìm kiếm
nâng cao, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được tất cả các thông tin về mua bán, thuê và cho thuê nhà đất tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước; thông tin được cập nhật chính xác từng giờ, từng ngày, với danh sách chi tiết từng dự án cụ thể tư vấn trực tiếp về phong thủy và luật nhà đất từ các chuyên gia giỏi chuyên môn trong lĩnh vực này.

Link: Dothi.net

Dothi.net - web mua bán nhà đất uy tín
Dothi.net – web mua bán nhà đất uy tín

Nhà Đất 24h (web mua bán nhà đất uy tín)

Đây là một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến luôn cập nhật và triển khai các quảng cáo tin tức mới nhất về thị trường bất động sản. Website này hỗ trợ những ai đang có mong muốn tìm hiểu các thông tin về bất động sản hoặc có nhu cầu mua
bán cho thuê hoặc thuê nhà tìm hiểu thông tin nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Link: http://nhadat24h.net/

Nhadat24h.net - web mua bán nhà đất uy tín
Nhadat24h.net – web mua bán nhà đất uy tín

Cafeland (web mua bán nhà đất uy tín)

Website này luôn đăng tải các thông tin về mua bán nhà đất một cách nhanh chóng, chính xác và chân thực nhất. Đây là sàn giao dịch trực tuyến dành cho cả nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất. Nhờ sự bố trí các danh mục được hợp
lý, thông tin chi tiết, hệ thống kiểm duyệt thông tin rõ ràng, chuẩn xác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất tại đây.

  • Link: https://cafeland.vn/
Cafeland - web mua bán nhà đất uy tín
Cafeland – web mua bán nhà đất uy tín

Địa Ốc Online (web mua bán nhà đất uy tín)

Mọi hoạt động của trang web này đều hướng đến mục tiêu đó là đóng góp tích cực nhất cho sự phát triển của hệ thống thông tin bất động sản trực tuyến tại Việt Nam. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mua và bán nhà đất dễ dàng, nhận được các lời khuyên hữu ích trong trang trí nhà cửa, nội thất, phong thủy.

Link: http://diaoconline.vn/

Địa Ốc Online - web mua bán nhà đất uy tín
Địa Ốc Online – web mua bán nhà đất uy tín

Homedy (web mua bán nhà đất uy tín)

Homedy.com là sàn giao dịch nhà đất hàng đầu nước ta hiện nay. Chính nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, kiến thức về thị trường bất động sản nên trang web này đã mang tới các thông tin bổ ích và chính xác nhất, nhanh nhất về các dự án thuộc mọi loại hình bất động sản. Nhờ Homedy.com người tiêu dùng sẽ nhanh chóng tìm được điều mình cần nhờ các thao tác đơn giản trên giao diện web đơn giản và thân thiện.

Link: https://homedy.com/

Homedy.com - web mua bán nhà đất uy tín
Homedy.com – web mua bán nhà đất uy tín

123nhadat.vn (web mua bán nhà đất uy tín)

Ấn tượng đầu tiên về website này là tên gọi dễ nhớ, độc đáo. 123 nhà đất là trang web về bất động sản được sử dụng phổ biến hiện nay. Với mục tiêu cung cấp, mang đến cho người dùng các thông tin hữu ích, 123nhadat.vn không ngừng đổi mới cũng như phát triển thông tin đa dạng, phong phú, hữu ích về thị trường bất động sản, đăng tin cho thuê nhà miễn phí, đăng tin mua bán nhà.

  • Link: http://www.123nhadat.vn/

dinhgianhadat.vn (web mua bán nhà đất uy tín)

Nằm trong top những website mua bán nhà đất uy tín hiện nay, định giá nhà đất là “địa chỉ vàng” được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh việc cung cấp thông tin về bất động sản, nhà đất thì dinhgianhadat.com.vn còn liên tục cập nhất các dữ liệu về giá nhà đất mới nhất, đồng thời hướng dẫn định giá nhà đất, bất động sản khi bạn có nhu cầu mua hoặc bán.

  • Link: https://dinhgianhadat.vn/

timnhadat.net.vn (web mua bán nhà đất uy tín)

Đúng như tên gọi của website, tìm nhà đất là địa chỉ tin cậy để khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản hoặc nhà đất đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng có nhu cầu đăng tin trên timnhadat.net.vn yêu cầu phải đăng ký tài khoản và thực hiên theo các quy trình bắt buộc mà website đưa ra.

  • Link: https://timnhadat.net.vn/

olo.vn (web mua bán nhà đất uy tín)

Là một trong những trang rao vặt về bất động sản được đánh giá cao, olo có đầy đủ các tin tức mà người dùng cần về mua bán, sang nhượng cũng như các thông tin về dự án nhà đất lớn trên cả nước.

Giống với nhiều trang nhà đất khác, olo.vn là website mua bán nhà đất uy tín và là cầu nối giữa các đối tượng khách hàng cung cấp thông tin về mua bán bất động sản với việc cập nhật nhanh chóng, chính xác và liên tục nhất.

  • Link: http://www.olo.vn/

nhadatxinh.com.vn (web mua bán nhà đất uy tín)

Không chỉ là website đăng tải các thông tin về mua bán nhà đất mà Nhà đất xinh còn liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về tình hình bất động sản trong nước. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp thông tin về phong thủy, tư vấn nội thất,….Tính trung bình, mỗi ngày Nhadatxinh.com.vn có hơn 1000 tin đăng mới về mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất , biệt thự căn hộ, dự án ,.. với nhiều diện tích, giá bán và địa điểm khác nhau trên khắp mọi miền đất nước. Đến với Nhadatxinh.com.vn bạn sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng nhất.

Link: http://nhadatxinh.com.vn/

rever.vn (web mua bán nhà đất uy tín)

Một trong các trang web mua bán nhà đất uy tín được đánh giá cao hiện nay là Rever. Với thế mạnh về công nghệ và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cùng với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu sắc thị trường từng khu vực, rever.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến bất động sản, giá cả,….tại khu vực Sài Gòn.

Các thông tin về thị trường nhà đất tại miền Nam sẽ liên tục được cập nhật, đăng tải, mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về các dự án “hot” nhất hiện nay đồng thời phục vụ nhu cầu mua – bán của các cá nhân.

  • Link: https://rever.vn/

Trên đây là 20+ trang web mua bán nhà đất uy tín nhất 2020, được người dùng truy cập nhiều nhất hiện nay. Hi vọng, một số thông tin trên sẽ là cuốn “tài liệu tham khảo” hữu ích giúp bạn thuận lợi hơn trong việc của mình.

Từ khóa tìm kiếm: web bán nhà uy tín, trang mua bán nhà đất uy tín tại hà nội, các trang web mua bán nhà đất uy tín, 123nhadat vn dang tin rao vat ban nha dat, các trang nhà đất uy tín, trang nhà đất uy tín, trang mua bán nhà đất uy tín tphcm, các trang mua bán nhà đất uy tín, các trang web mua bán nhà đất, trang mua bán nhà đất uy tín

Scores: 4.5 (138 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn