Top 20+ Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài Trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài có sao không? – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài hữu ích với bạn.

Trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài có sao không? – MarryBaby

Trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài có sao không? Hầu hết mẹ sẽ dựa vào số lần đi ngoài; và đặc tính phân của bé để xác định tình trạng sức khỏe; cũng như khả năng hấp thu chất dinh dưỡng có tốt không.

Nguồn thức ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiêu hóa của trẻ sơ sinh và số lần đi ngoài ở mỗi bé sẽ khác nhau. Vì vậy, khi thấy trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài; mẹ không nên quá lo lắng.

1. Trẻ đi ngoài bao nhiêu lần là bình thường?

Để trả lời “trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài có sao không”; mẹ cần biết tần suất đi tiêu thông thường của bé.

Sau khi sinh, một em bé thường đi tiểu tiện 6 lần một ngày; và đi đại tiện trong khoảng 24-48 giờ sau hi ra đời. Số lần đi tiêu sẽ giảm đi khi bé lớn lên trong những tháng tiếp theo. Những bé bú sữa mẹ hoàn toàn và sữa công thức có số lần đi ngoài khác nhau.

1.1 Trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn

Vào khoảng vài ngày đầu sau sinh, bé sẽ đi ngoài rất nhiều để tống hết phân su được hình thành khi còn trong bụng mẹ ra ngoài. Sau đó, phân của bé sẽ dần dần thay đổi có màu vàng hoặc xanh, kết cấu lỏng, lợn cợn; nhiều hạt trắng nhỏ, có mùi chua. Thông thường trẻ sơ sinh bú sữa mẹ sẽ đi ngoài khoảng từ 3 – 5 lần trong ngày.

1.2 Trẻ bú sữa công thức

Do sữa công thức thường khó tiêu hơn sữa mẹ nên trẻ có xu hướng đi ngoài ít hơn, có thể từ 1-2 lần/ngày, thậm chí trẻ sơ sinh 3 ngày không ị. Phân có kết cấu cứng hơn và cũng nặng mùi hơn so với trẻ được bú mẹ.

1.3 Trẻ ăn dặm

Khi đã làm quen với ăn dặm thì việc đi ngoài của bé cũng sẽ có nhiều thay đổi. Trẻ đi ngoài phân thường cứng hơn, có kết cấu hình khối và nặng mùi hơn.

Ở độ tuổi này, việc đi ngoài của bé có thường xuyên hay không còn phụ thuộc vào chế độ ăn. Nếu tiêu hóa tốt, trẻ có thể đi ngoài mỗi ngày 1 lần nhưng cũng có thể cách 1 ngày đi một lần. Nhưng nếu bé ăn nhiều thức ăn gây khó tiêu thì sẽ ít xảy ra tình trạng trẻ sơ sinh 3 ngày không ị.

2. Vì sao trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài?

Trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài có sao không? Vấn đề tiêu hóa ở trẻ luôn là nỗi bận tâm khá lớn đối với người làm mẹ, do đó mẹ nên biết một số lý do có thể khiến trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài hoặc có thể hơn.

  • Sữa mẹ dễ tiêu hóa nên có trường hợp bé hấp thu một cách tối đa các chất dinh dưỡng và không để lại nhiều bã. Do đó, phải qua vài ngày lượng bã này mới nhiều lên, làm căng ruột và khiến trẻ đi ngoài.
  • Những trẻ bú kém, ít bú sữa mẹ cũng là một trong những nguyên nhân làm cho trẻ ít đi ngoài hơn so với bình thường.
  • Do hiện tượng “giãn ruột”: Bé 2 tháng tuổi 3 ngày không đi ngoài? Từ 2 tháng tuổi trở lên, có một thời điểm dung tích ruột của bé sẽ giãn nở ra; hiện tượng này gọi là “giãn ruột”. Lúc này, ruột bé trở nên lớn hơn và lượng sữa mẹ được hấp thu tốt nên chất thải cũng ít đi. Vì vậy, thay vì đi ngoài nhiều lần trong ngày, trẻ sẽ đột nhiên đi ít hơn có thể là mấy ngày mới đi một lần.
  • Do hệ tiêu hóa còn khá non yếu nên một số trẻ có thể bị ảnh hưởng bởi những thành phần có trong sữa công thức; và các sản phẩm làm từ sữa bò. Kết quả là trẻ sẽ đi ngoài ít hơn và không thường xuyên hơn.
  • Trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài do chế độ ăn thiếu chất xơ; và có quá nhiều chất đạm. Đây là “thủ phạm” gây nên hiện tượng ít đi ngoài khi trẻ đang trong độ tuổi ăn dặm.

3. Trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài, đi ị có đáng lo?

Trẻ sơ sinh 3 ngày không ị có sao không? Số lần đi ngoài trong ngày ở mỗi trẻ sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu trẻ 3 ngày không đi ngoài nhưng sau đó vẫn đi ị được; phân mềm và bé vẫn ăn uống khỏe mạnh thì mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Có thể vì lúc này bé chưa muốn đi ngoài mà thôi.

3. Cách xử trí khi trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài

Nhưng cũng có trẻ lại không “chịu” đi và mẹ có thể giúp bé bằng cách gây ra một vài kích thích nhỏ để khuyến khích bé đi ngoài bằng cách: Dùng bông tăm nhúng một ít dầu ăn hoặc vaseline cho trơn rồi đưa vào hậu môn của bé khoảng chừng 1cm, đưa ra đưa vô nhẹ nhàng. Thực hiện 2 ngày một lần và trẻ sẽ tự đi ngoài dễ dàng hơn.

Ngoài ra, mẹ cần lưu ý những điều sau khi trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ị:

  • Mẹ cần điều chỉnh chế độ ăn uống trong thời gian cho con bú như uống đủ nước, ăn nhiều chất xơ như rau xanh,… ăn hoa quả như đu đủ, chuối tiêu, bưởi, khoai lang, sữa chua; tạm dừng những đồ ăn cay, nóng, viên uống bổ sung canxi, sắt cho bé.
  • Ngoài ra có thể mát xa bụng nhẹ nhàng cho trẻ giúp kích thích nhu động ruột, phân di chuyển dễ dàng để trẻ đi đại tiện dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra, trong chế độ ăn dặm, mẹ cũng nên chú ý đến việc cân bằng các nhóm thực phẩm đưa vào cơ thể. Bổ sung nhiều loại rau xanh, các loại củ quả, trái cây nhằm cung cấp thêm chất xơ, vitamin và khoáng chất khác.

Trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ngoài có đáng lo ngại hay không còn tùy thuộc vào việc bé đang được nuôi dưỡng như thế nào; và trong giai đoạn nào.

Tuy nhiên, để đảm bảo, mẹ vẫn nên quan tâm và để ý ngay khi có những dấu hiệu bất thường cũng như tìm cách khắc phục tình trạng trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ị. Điều này nhằm ngăn ngừa bệnh táo bón có thể “ghé thăm” bé bất cứ lúc nào.

Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ trẻ sơ sinh 3 ngày không đi ị có đáng lo không.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2853
Lượt xem: 23426280

Táo bón ở trẻ sơ sinh: Trẻ sơ sinh bú mẹ chậm đi cầu – VỘI KẾT LUẬN TÁO BÓN CHẲNG KHÁC GÌ HẠI CON từ Youtube

Táo bón và chậm đi cầu xảy ra ở trẻ bú sữa công thức hoặc bú sữa mẹ hoàn toàn, hoặc trường hợp trẻ dùng sữa công thức kèm với sữa mẹ.

Các bạn nhớ ấn ĐĂNG KÝ kênh + CHIA SẺ video + GỬI CÂU HỎI cho chuyên gia qua fanpage của Century Trung tâm sức khoẻ nhi khoa tại link!! ❣️
🔴Link: https://tinyurl.com/3x82u88n

=====================
Dấu hiệu nhận biết trẻ sơ sinh bị táo bón chậm đi cầu

– Trẻ có thể 5 đến 6 thậm chí là 10 ngày mới đi cầu 1 lần nhưng phân vẫn vàng, đẹp và không thấy có một dấu hiệu nào liên quan đến táo bón, dấu hiệu về rối loạn tiêu hóa khác. Và những đứa trẻ này thông thường là bú sữa mẹ hoàn toàn.

– Khi trẻ có những dấu hiệu bất thường so với tăng trưởng trong độ tuổi 0 – 6 tháng trẻ chậm đi cầu do những nguyên nhân sau:
+ Bé bú ít
+ Bé bú nhiều nhưng sữa mẹ không đủ dinh dưỡng do mẹ ăn uống không đủ dinh dưỡng, không đủ chất, vitamin và thiếu khoáng chất.

Trẻ sơ sinh bị táo bón
Có 2 loại táo bón thực thể chiếm 5% và táo bón cơ năng do sinh hoạt, do ăn uống chiếm 95%.

– Trẻ sơ sinh bị táo bón thực thể:
Dấu hiệu nhận biết trẻ sơ sinh bị táo bón thực thể
+ Táo bón thực thể diễn ra ngay tuần đầu sau khi sinh và biểu hiện đầu tiên đó là vấn đề chậm đi hết phân su
+ Khi trẻ đi ngoài nhưng phân có thể có máu nhưng kiểm tra hậu môn không có dấu hiệu nứt kẽ hậu môn
+ Trẻ tăng trưởng bất thường sau 4, 8 đến 12 tuần cũng là một dấu hiệu trẻ bị táo bón thực thể.
+ Bé hay bị chướng, mất phản xạ chúng chiếng hậu môn, hậu môn của trẻ không có phản xạ co, chúm. (Với bé trai có thể thấy thêm không có phản xạ co bóp của bìu).
+ Vận động về chân của bé yếu hơn so với trẻ bình thường.

Táo bón thực thể thường liên quan đến một số vấn đề sau:
+ Dị tật bẩm sinh đường hậu môn. Ví dụ như dị tật về trực tràng, hẹp hậu môn, phình trực tràng – Đó là những dấu hiệu về đường tiêu hóa.
+ Dấu hiệu thứ hai là rối loạn phản xạ thần kinh não tủy
+ Rối loạn chuyển hóa có thể do thuốc.
+ Rối loạn nhiễm độc chì và thủy ngân.

– Trẻ sơ sinh bị táo bón cơ năng

Thường xảy ra với trẻ bú sữa công thức hoặc bí sữa công thức xen kẽ với sữa mẹ do mẹ không đủ sữa, thì với táo bón cơ năng hoàn toan do chế độ sinh hoạt.

#táobónởtrẻsơsinh #trẻsơsinhbịtáobón #chamsoctresosinh #chamsoctresosinh #cachchamsoctresosinhtotnhat #taobon #bechamdicau #truongminhdat #tresosinhbumechamdicau #tresosinhchamdicau #trechamdicau #trechamdicaucophaitaobon #bechamdicaucophaitaobon #cachtrichamdicau #tresosinhbitaobon #besosinhbitaobon #tresosinhmayngaydingoai1lan
=====================
PHÒNG KHÁM CENTURY – TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa chung cư CT1 Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: https://trungtamsuckhoenhikhoa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/truongminhdat.offical
Youtube: https://youtube.com/c/centurytrungtamsuckhoenhikhoa
Hotline: 096 3101 255
#ttsknk #trungtamsuckhoenhikhoacentury #truongminhdat
————————/————————
© Bản quyền thuộc về Century – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa
© Copyright by Century – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1678

3. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9474

4. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3644

5. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài rồi nhỉ? Nội dung Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9781

6. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7597

7. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4723

8. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ soha.vn

soha.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài rồi nhỉ? Nội dung Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5858

9. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6643

10. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9779

11. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài rồi nhỉ? Nội dung Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4670

12. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9894

13. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ vov.vn

vov.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8237

14. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ afamily.vn

afamily.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài rồi nhỉ? Bài viết Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1367

15. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8130

16. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3791

17. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ coccoc.com

coccoc.com
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài rồi nhỉ? Nội dung Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2879

18. Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài từ facebook.com

facebook.com
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7440

Câu hỏi về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài

Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
cách Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
hướng dẫn Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài
Trẻ 4 Tháng Tuổi Nhiều Ngày Không Đi Ngoài miễn phí

Scores: 5 (161 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn