Top 20+ Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao Bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không? Câu trả lời quan trọng

Bạn đang tìm hiểu về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao hữu ích với bạn.

Bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không? Câu trả lời quan trọng

Theo đúng lịch tiêm phòng lao cho trẻ sơ sinh thì khi bé 0 tháng tuổi đã có thể tiêm phòng ngừa bệnh được. Thế nhưng, khi bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không? Liệu thuốc lúc này còn tác dụng với bé không?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thông tin xoay quanh bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không để bố mẹ bớt lo khi con đã bước sang thứ 2 mà vẫn chưa được tiêm phòng.

Vì sao cần phải tiêm phòng lao cho trẻ sơ sinh?

Bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không

Lao phổi là một trong những căn bệnh nguy hiểm và phổ biến ở Việt Nam trước thời kỳ vắc xin lao được tiêm chủng mở rộng. Căn bệnh này đã cướp đi cơ hội sống của nhiều người; đặc biệt là trẻ sơ sinh và người cao tuổi (những đối tượng có sức đề kháng yếu).

Vi khuẩn lao phổi có khả năng lây truyền rộng rãi, dễ dàng xâm nhập qua đường hô hấp, đi vào phổi và gây tổn thương bộ phận này. Bệnh lao phổi gây ra các cơn ho dữ dội, khiến bé bị đau tức lồng ngực, da xanh, sức khỏe nhanh chóng suy kiệt. Bệnh kéo dài còn gây xuất huyết phổi, đe dọa tính mạng của bé sơ sinh. Đây chính là lý do vì sao mẹ cần phải tiêm phòng lao cho bé sơ sinh từ sớm.

Lịch tiêm phòng lao cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh tiêm phòng lao nên được tiến hành ngay từ lúc bé 0 tháng tuổi. Cụ thể, mẹ có thể theo dõi lịch tiêm phòng lao cho trẻ sơ sinh cũng như lịch tiêm phòng các bệnh khác cho bé ở bảng trên đây nhé.

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp, do mẹ thiếu thông tin, lãng quên; hoặc vì lý do đặc biệt nên nhiều bé sơ sinh đã không được tiêm phòng lao ngay từ lúc 0 tháng tuổi. Vậy bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không? Mẹ hãy tìm hiểu cùng MarryBaby ở phần tiếp theo nhé.

>> Mẹ có thể xem thêm: Tiêm phòng mũi 6 trong 1 giá bao nhiêu mẹ biết chưa?

Bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không?

Với thắc mắc “bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không?” Câu trả lời là bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được mẹ nhé. Nếu bé 2 tháng tuổi vì lý do nào đó vẫn chưa được tiêm phòng lao; mẹ nên cho con đến các cơ sở y tế để tiêm ngay.

Mũi lao tiêm sau 1 tháng có được không? Vắc xin lao là một trong những mũi tiêm chủng quan trọng mà mọi bé sơ sinh cần được tiêm ngay từ khi 0 tháng tuổi. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bé không thể tiêm đúng thời điểm này thì tiêm phòng lao sau 1 tháng vẫn nên được thực hiện.

Không chỉ thắc mắc “bé 2 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không”; nhiều mẹ bận tối mắt tối mũi và khi con lớn hơn mới nhớ ra chưa tiêm phòng lao xong. Do đó, “trẻ 3-4 tháng tuổi có tiêm phòng lao được không” cũng là lăn tăn của nhiều mẹ. Trên thực tế, trẻ cần được tiêm phòng lao càng sớm càng tốt; tuy nhiên, theo NHS, mẹ có thể sắp xếp cho bé tiêm phòng lao trước 16 tuổi.

Mặc dù bé được tiêm phòng lao muộn so với thời gian quy định, song lúc này thuốc vẫn có tác dụng; vì vậy mẹ không nên để bé bị bỏ lỡ cơ hội được vắc xin bảo vệ nhé. Đừng để những hiểu lầm về việc tiêm vắc xin trễ là không có tác dụng ngăn cản mẹ thực hiện tiêm phòng cho con nhé.

Khi nào thì không nên cho trẻ sơ sinh tiêm vắc xin lao?

Nếu bé thuộc các trường hợp này thì mẹ không nên cho con tiêm vắc xin lao nhé:

  • Bé đang bị sốt cao.
  • Bé vừa mới khỏi bệnh, cơ thể chưa kịp phục hồi.
  • Trẻ mắc bệnh sởi, viêm phổi.
  • Trẻ sinh non, nằm lồng kính, thiếu cân đang trong chế độ được chăm sóc đặc biệt.
  • Trẻ bị suy giảm hệ miễn dịch, suy dinh dưỡng.

>> Mẹ có thể xem thêm: Trẻ bị đi ngoài có tiêm phòng được không?

Trẻ sơ sinh tiêm phòng lao có bị sốt không?

Nhiều mẹ nghĩ rằng mũi tiêm chủng nào cũng khiến bé sơ sinh bị sốt. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh tiêm phòng lao thường ít khi bị sốt mà chỉ có vết tiêm phòng lao bị mưng mủ thôi mẹ nhé.

Nếu mẹ thắc mắc tiêm phòng lao bao lâu thì mưng mủ, MarryBaby xin trả lời mẹ là: sau khi tiêm chủng từ 2 tuần – 2 tháng thì tại vết tiêm của bé con sẽ hình thành mụn mủ, sau đó vỡ ra tạo thành sẹo lao. Đây là biểu hiện bình thường, mẹ không cần phải lo lắng nhé.

Mách mẹ cách chăm sóc trẻ sơ sinh sau khi được tiêm phòng lao

Sau khi bé con được tiêm xong, mẹ nên chú ý các điều sau nhé:

  • Mẹ không nên đưa bé rời cơ sở y tế ngay mà cần ở lại khoảng 30 phút để theo dõi phản ứng của cơ thể bé với thuốc.
  • Sau khi về nhà, 4 ngày đầu mẹ vẫn phải tiếp tục theo dõi xem có bất thường nào xảy ra không. Ví dụ như bé nổi hạch sau tiêm phòng lao, vết tiêm bị nhiễm trùng, mưng mủ, bé sốt cao.
  • Mẹ tích cực bồi bổ để tăng tiết nhiều sữa và sữa đủ dinh dưỡng để cho bé bú.
  • Khi tắm cho bé, mẹ không nên chà vào vết tiêm để tránh gây kích ứng vết tiêm nhé.

>> Mẹ có thể xem thêm: Sự thật về tiêm vacxin gây tự kỷ cho trẻ

Như vậy với bài viết bé 2 tháng tuổi tiêm phòng lao được không, MarryBaby hy vọng có thể mang đến cho mẹ những thông tin bổ ích về việc tiêm phòng lao muộn cho bé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8681
Lượt xem: 50487253

Vì sao cần tiêm phòng Lao cho trẻ sơ sinh từ Youtube

#tiemphong #vacxin #tiemphonglao

Lao là một trong những bệnh truyền nhiễm thường gặp trên lâm sàng, gây ra bởi vi khuẩn lao. Bệnh có khả năng lây nhiễm trực tiếp qua không khí, qua giao tiếp và hệ hô hấp khi tiếp xúc với người bị bệnh.

Ngày nay, tỉ lệ mắc bệnh ngày càng cao, đặc biệt là ở Việt Nam. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất dễ bị mắc các bệnh nghiêm trọng, đe dọa tính mạng. Hơn nữa, kháng thể từ người mẹ truyền sang cho em bé trong khi mang thai và qua sữa mẹ chỉ là tạm thời và không thể bảo vệ trẻ hoàn toàn để chống lại tất cả các loại bệnh có thể phòng ngừa được bằng vắc-xin. Đây chính là lý do vì sao chương trình tiêm vắc xin phòng lao cho trẻ sơ sinh được áp dụng cho tất cả các trẻ trên thế giới.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hải Hà – Trưởng Đơn nguyên vắc xin – Khoa Ngoại trú Nhi – Trung tâm Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City khuyến cáo: trẻ sơ sinh cần được tiêm vắc-xin phòng lao BCG trong tháng đầu tiên sau khi sinh. Vắc-xin lao BCG chỉ tiêm một liều duy nhất, không cần tiêm nhắc lại.

Thạc sĩ, Bác sỹ Nguyễn Hải Hà cho biết thêm: Cũng giống như tất cả các vắc xin khác, tiêm phòng lao ở trẻ sơ sinh cũng có thể gây một số tác dụng phụ:

Phản ứng tại chỗ: Sốt nhẹ nổi hạch, áp xe tại chỗ, thường xuất hiện 24 giờ sau khi tiêm chủng và trong vòng 1 – 3 ngày rồi sau đó tự hết mà không phải điều trị can thiệp gì.

Thông thường ngay sau khi tiêm vắc-xin BCG 1mg/1ml, trẻ sẽ xuất hiện một nốt nhỏ tại chỗ tiêm và biến mất sau 30 phút. Sau khoảng 2 tuần sẽ xuất hiện 1 vết loét đỏ có kích thước nhỏ rồi vết loét tự lành để lại sẹo nhỏ khoảng 5mm. Sẹo tiêm phòng lao này chứng tỏ trẻ đã có miễn dịch.
Tỷ lệ nổi sẹo sau phòng lao hay còn gọi là phản ứng viêm hạch là khoảng 1/100 trẻ. Tiêm phòng lao cho trẻ càng muộn, càng có nhiều nguy cơ dẫn đến phản ứng viêm hạch cao hơn.

Ths, Bs Nguyễn Hải Hà lưu ý các bậc phụ huynh: Trường hợp hạch không tự vỡ, nên đưa trẻ đến cơ sở y tế để được các bác sĩ chẩn đoán xem có phải là hạch lao phản ứng sau tiêm chủng BCG hay không. Đôi khi phải nhờ đến bác sĩ ngoại khoa bóc tách, chích hạch để điều trị dứt điểm.

Phản ứng viêm hạch này còn phụ thuộc vào kĩ thuật tiêm trong da chính xác và khả năng phản ứng của cơ thể với vắc-xin. Chính vì vậy, phụ huynh khi định tiêm phòng lao cho trẻ sơ sinh, nên đưa trẻ tới những trung tâm tiêm chủng lớn, có uy tín. Là trung tâm vắc xin dịch vụ lớn nhất miền Bắc, Vinmec hiện đang cung cấp các dịch vụ tiêm chủng trọn gói phù hợp với nhiều nhóm độ tuổi. Vinmec cũng sử dụng nguồn vacxin chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập đến bảo quản đến khi sử dụng.

Những ưu điểm khi tiêm vắc-xin tại Vinmec bao gồm:

Trẻ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, sàng lọc đầy đủ các vấn đề về thể trạng và sức khỏe, tư vấn về vắc-xin và phác đồ tiêm, các phản ứng có thể gặp, cách theo dõi và chăm sóc trẻ sau tiêm vắc-xin trước khi ra chỉ định tiêm vắc-xin nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ.

• Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng nhi giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu tâm lý trẻ và áp dụng cách giảm đau hiệu quả cho trẻ trong quá trình tiêm chủng.
• 100% trẻ tiêm chủng được theo dõi 30 phút sau tiêm và đánh giá lại sức khỏe trước khi ra về.
• Phòng theo dõi sau tiêm chủng được trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu; đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.

Để đăng ký tiêm phòng cho trẻ, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc.

Đăng ký Tư vấn sức khỏe từ xa tại
http://vinmec.com/?telehealth
Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
https://www.youtube.com/channel/UCuqt…
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/c…
————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5187

3. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5514

4. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3948

5. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6407

6. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8606

7. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2069

8. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ soha.vn

soha.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7488

9. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2889

10. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5225

11. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao rồi nhỉ? Nội dung Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5966

12. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2127

13. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ vov.vn

vov.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6049

14. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ afamily.vn

afamily.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3227

15. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3675

16. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4782

17. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ coccoc.com

coccoc.com
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4857

18. Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao từ facebook.com

facebook.com
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7856

Câu hỏi về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao

Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
cách Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
hướng dẫn Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao
Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Ngày Thì Tiêm Phòng Lao miễn phí

Scores: 4.6 (198 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn