Top 20+ Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không Bé xì hơi nhiều, mẹ có cần phải lo lắng? – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không hữu ích với bạn.

Bé xì hơi nhiều, mẹ có cần phải lo lắng? – MarryBaby

Mẹ sau sinh vốn có rất nhiều lo toan; từ việc chăm cho bé bú, thay tã, đến thích nghi với thời gian ngủ của bé. Nhiều mẹ cũng lo lắng khi thấy bé xì hơi nhiều lần; không biết em bé sơ sinh xì hơi nhiều có sao không, có tốt không. Cùng MarryBaby tìm hiểu cặn kẽ vấn đề này mẹ nhé.

1. Tình trạng xì hơi nhiều của trẻ sơ sinh là gì?

Tất cả mọi người từ người lớn đến trẻ em và trẻ sơ sinh đều xì hơi mỗi ngày; thường là vài lần một ngày. Xì hơi là hoàn toàn bình thường và lành mạnh đối với cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, có một số lý do tại sao đôi khi bé xì hơi nhiều hơn người lớn.

Nếu bé xì hơi nhiều, có thể do bụng của bé đang bị nhiều hơi hơn bình thường. Quá nhiều hơi đôi khi có thể làm cho trẻ sơ sinh của mẹ rất khó chịu và bực bội. Em bé có thể quấy khóc khi bị đầy hơi. Xì hơi là một giải pháp đáng hoan nghênh cho trẻ sơ sinh (và người lớn); vì trẻ sơ sinh xì hơi nhiều có thể giúp loại bỏ căng thẳng do hơi tích tụ.

2. Lý do khiến bé xì hơi nhiều lần

Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bé bị xì hơi nhiều; và trẻ sơ sinh xì hơi nhiều lần không phụ thuộc vào chuyện bé bú mẹ hay bú bình. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất.

2.1. Do tư thế bú sai cách hoặc chế độ ăn uống của mẹ

Cách mẹ cho trẻ sơ sinh ăn có thể ảnh hưởng đến việc bé xì hơi nhiều. Nếu mẹ không cho trẻ ợ hơi đủ sau mỗi lần bú; thì khí còn sót lại sẽ thoát ra; và bé sẽ xì hơi nhiều.

Hơn nữa, trẻ sơ sinh có thể nuốt nhiều không khí khi bú sữa. Một số trẻ bú sai tư thế, ngậm không chặt; và hút thêm không khí khi chúng cố gắng bú sữa lâu và ngon miệng.

Hãy đảm bảo cho bé bú đúng với khớp ngậm bú sâu (hay còn gọi là chốt sâu); đây là khi toàn bộ núm vú và quầng vú nằm trong miệng của trẻ; với núm vú được đặt ở phía sau vòm miệng, gần họng của em bé. Lưỡi của em bé đang che hàm dưới, bảo vệ núm vú khỏi bị hư hại.

Những thay đổi trong chế độ ăn uống của mẹ có thể dẫn đến những thay đổi về tiêu hóa và hơi trong bụng của trẻ. Nếu trẻ sơ sinh có vẻ quấy khóc hoặc phản ứng mạnh đối với món ăn của mẹ; mẹ có thể thử không tiêu thụ thực phẩm để xem bé có cải thiện tình trạng xì hơi nhiều hay không?

>> Mẹ có thể muốn tìm hiểu: Cách vỗ ợ hơi cho trẻ sơ sinh

2.2 Trường hợp trẻ xì hơi nhiều có thể do sử dụng sữa công thức

Mẹ có thể chú ý đến bọt bong bóng sữa; và vị trí khi cho trẻ bú bình. Sau khi lắc sữa công thức, hãy để nó lắng xuống trước khi cho trẻ ăn để giảm bọt khí trong hỗn hợp; và tránh trẻ sơ sinh bị xì hơi nhiều.

Trong khi bé ăn, hãy đảm bảo rằng mẹ đã đặt đúng vị trí để núm vú có đầy sữa công thức; tránh để quá nhiều không khí lọt vào khi bé bú.

Một số trẻ nhạy cảm hoặc không dung nạp với một số loại sữa công thức. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa khiến bé xì hơi nhiều hơn.

2.3 Trẻ sơ sinh xì hơi nhiều do hệ tiêu hóa chưa phát triển

Giống như một chiếc động cơ mới; dạ dày và đường tiêu hóa của trẻ sơ sinh cần thời gian để khởi động. Hệ tiêu hóa của trẻ vẫn đang phát triển; và chưa có đủ vi khuẩn tốt để giúp tiêu hóa.

Một số trẻ sơ sinh có lượng hơi trong bụng bình thường; nhưng bé có thể nhạy cảm hơn với khí và cần xả ra nhiều hơn. Mẹ có thể nhận thấy trẻ sơ sinh ưỡn lưng; hoặc làm mặt như đang cố gắng đi vệ sinh để bé xì hơi nhiều.

2.4 Táo bón khiến bé bị xì hơi nhiều

Trẻ sơ sinh không thường bị táo bón; các bé sẽ đi phân mềm. Nhưng một số bé bú sữa công thức hoặc bắt đầu ăn dặm có thể bị táo bón; dẫn đến hiện tượng bé xì hơi nhiều.

Đôi khi trẻ vài ngày mà không ị; đặc biệt là trẻ bú sữa mẹ. Nếu phân khi đi ngoài vẫn mềm và ẩm, mẹ đừng lo lắng. Tuy nhiên, phân khô và cứng là dấu hiệu của táo bón ở trẻ sơ sinh.

>> Mẹ có thể xem thêm: Mẹo dân gian trị táo bón cho trẻ sơ sinh

2.5 Bé quấy khóc nhiều

Khi bé quấy khóc nhiều, bé có thể nuốt rất nhiều không khí. Điều này khiến lượng khí trong cơ thể trẻ bị dư thừa nên bé xì hơi nhiều lần như một cách để giải tỏa.

2.6 Ảnh hưởng của thuốc

Nếu bé đang dùng bất kỳ loại thuốc hoặc chất bổ sung nào; bé xì hơi nhiều lần nó có thể do thuốc làm thay đổi quá trình tiêu hóa của trẻ. Ngay cả một chút thay đổi nhỏ cũng có thể gây ra nhiều khí và bị xì hơi nhiều lần hơn.

3. Em bé sơ sinh xì hơi nhiều có sao không, có tốt không?

Khi bé bắt đầu bú mẹ, dấu hiệu xì hơi cũng xuất hiện. Khi bé no bụng, nếu hơi được thoát ra ngoài bằng cách ợ hay xì hơi; bé sẽ cảm thấy nhẹ bụng và thoải mái hơn. Nhưng bé sơ sinh xì hơi nhiều có sao không? Bao nhiêu lần thì là dấu hiệu bình thường?

Theo nhiều nghiên cứu, bình quân mỗi ngày, bé yêu chỉ nên xì hơi không quá 21 lần. Nếu hoạt động xì hơi diễn ra quá nhiều trong ngày; và phát ra âm thanh lớn hơn bình thường; hoặc có mùi khó chịu; chứng tỏ bé đang gặp vấn đề tiêu hóa.

Hệ tiêu hóa của bé còn non yếu nên nên việc chống chọi với những thức ăn khó tiêu sẽ vô cùng khó khăn. Để biết bé sơ sinh xì hơi nhiều có sao không; mẹ hãy tìm hiểu thêm những vấn đề như:

 • Đầy hơi ở trẻ sơ sinh.
 • Thức ăn ứ đọng trong ruột lâu ngày dẫn tới bị táo bón
 • Ọc sữa, kém ăn, kém ngủ.

Nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé. Nếu mẹ vẫn lăn tăn bé sơ sinh xì hơi nhiều có sao không; hãy đến các bệnh viện và hỏi ý kiến của bác sĩ.

4. Một số giải pháp cha mẹ để tránh tình trạng bé xì hơi nhiều

4.1 Cho trẻ sơ sinh đi khám bác sĩ nhi khoa

Với trẻ dưới 6 tuần tuổi bị xì hơi nhiều và không đi ngoài trong vài ngày; cha mẹ nên cho con đi khám ngay. Trẻ hay xì hơi có thể liên quan đến một số vấn đề sức khoẻ chẳng hạn như:

 • Trẻ bị sốt cao.
 • Người bé mẩn đỏ.
 • Bé nôn những thức ăn đã ăn.
 • Căng tức hoặc chướng bụng.
 • Quấy khóc nhiều sau khi ăn, hoặc bỏ bú…
 • Nhiều trường hợp bé bị táo bón, phân cứng và khó đi ngoài.

4.2 Các biện pháp khác

Sau khi mẹ đã cho trẻ sơ sinh bị xì hơi nhiều đi khám bác sĩ; mẹ có thể áp dụng thêm một số biện pháp ở nhà như:

 • Cho bé bú đúng tư thế. Khi cho con bú, mẹ nhớ luôn giữ đầu bé cao hơn so với bao tử. Bằng cách này sữa sẽ trôi xuống đáy bao tử; còn khí thừa sẽ nằm ở trên; dễ dàng để bé ợ ra hơn.
 • Lựa chọn bình sữa. Nếu bé bú bình, mẹ hãy lựa chọn loại bình sữa có thiết kế núm vú chảy chậm hoặc có hệ thống lỗ và van kiểm soát lượng sữa giúp chống sặc và ngăn bé nuốt hơi. Khi cho bú bình sữa cũng phải nâng hơi dốc.
 • Giúp bé ợ hơi. Một trong những tư thế tốt nhất để giúp bé ợ là đặt bé nằm sấp trên cánh tay của mẹ; bàn tay mẹ đỡ lấy cằm bé; và mẹ dùng tay còn lại xoa hoặc vỗ nhẹ nhàng lên lưng bé. Nếu mẹ đặt sức ép lên bụng bé, khí thừa sẽ được tống ra nhiều hơn và giúp bé dễ chịu hơn.
 • Giúp bé tống hơi bằng động tác đạp chân. Đặt bé nằm ngửa và nhẹ nhàng giúp bé đạp chân như thể đang đạp xe đạp. Cách này có thể giúp bé thoát hơi ra ngoài cơ thể.
 • Cho bé nằm sấp. Giờ tập nằm sấp hàng ngày của bé không nên quá lâu; và không thực hiện ngay sau bữa bú. Nhưng dành thời gian tập nằm sấp có thể giúp bé đẩy khí thừa ra ngoài tốt hơn. Mẹ cũng có thể mát-xa bụng cho bé bằng cách dùng cách đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng; và di chuyển theo vòng chiều kim đồng hồ để giúp bé thoát khí. Tuy nhiên, thời gian nằm sấp nên có sự theo dõi sát của ba mẹ để đảm bảo an toàn cho bé.

Hy vọng mẹ đã hiểu hiện tượng bé xì hơi nhiều; và trả lời được câu hỏi em bé xì hơi nhiều có tốt không. Chúc các mẹ nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4352
Lượt xem: 84268683

Trẻ sơ sinh xì hơi nhiều có sao không? Là bình thường hay bất thường l EASY Nuôi Con Nhàn Tênh từ Youtube

Trẻ sơ sinh xì hơi nhiều nhưng không đi ngoài là hiện tượng sinh lý bình thường hay là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm?
Trẻ sơ sinh đi ngoài mấy lần một ngày?
Trẻ sơ sinh không ị hay trẻ sơ sinh không đi ngoài 2 ngày có sao không?
Trẻ sơ sinh khó đi ngoài có nguy hiểm không?
👉Hãy cùng EASY NUÔI CON NHÀN TÊNH giúp mẹ giải đáp hiện tượng này nhé!
———————————————–
Các nội dung liên quan đến Phương pháp Easy nuôi con: https://bit.ly/3FXHD6T
Bao gồm:
🧸 Hướng dẫn nuôi con theo phương pháp Easy theo từng giai đoạn
🧸 Tuần khủng hoảng wonder week của trẻ từ 0 đến 2 tuổi
🧸 Mẹo chữa lẫn lộn ngày đêm cho trẻ sơ sinh theo EASY
🧸 Khi nào trẻ sơ sinh có thể ngủ xuyên đêm? Dấu hiệu trẻ có thể tự ngủ xuyên đêm là gì ?
🧸 Cách để Giúp Trẻ sơ sinh Ngủ ngoan Cả đêm
🧸 Mẹo giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêm để tăng cân tốt và khỏe mạnh
🧸 8 tuyệt chiêu xoa dịu trẻ gắt ngủ
🧸Chữa catnap và rem sáng bằng wake to sleep Đánh thức để ngủ
~Tiếp tục cập nhật ~
———————————————————————————
Tìm hiểu thêm về 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝑬𝑨𝑺𝒀
🌎 Website: https://bluecare.vn/
👭Fanpage: https://www.facebook.com/easynuoiconn…
👭Group: https://www.facebook.com/groups/easyn…
🔔YouTube: https://bit.ly/3qZHonm
———————————————————————————
Các 𝒌𝒆̂𝒏𝒉 𝒚𝒐𝒖𝒕𝒖𝒃𝒆 của 𝐁𝐥𝐮𝐞𝐜𝐚𝐫𝐞 :
🎯 Mang thai: https://bit.ly/3qKaXcK
🎯 Thai giáo & Giáo dục sớm: https://bit.ly/3Il5q2c
🎯 Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:
yt Bluecare : https://bit.ly/3AfUgcg
yt Chuyện nuôi con: https://bit.ly/3IiDYSC
yt Phương pháp EASY cho bé: https://bit.ly/3qKMgwC
———————————————————————————
𝐁𝐋𝐔𝐄𝐂𝐀𝐑𝐄 – 📲 𝑼̛́𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 đ𝒂̣̆𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒄𝒉𝒐 𝒎𝒆̣ 𝒗𝒂̀ 𝒃𝒆́ 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀
🏬 Tòa nhà Lotus Building, Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎ 0985.76.8181
Các 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐦𝐞̣ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐞́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ của 𝐁𝐥𝐮𝐞𝐜𝐚𝐫𝐞 bao gồm:
– Massage mẹ bầu tại nhà
– Tắm bé / khám sàng lọc cho bé tại nhà
– Chăm sóc phục hồi mẹ sau sinh tại nhà
– Xét nghiệm/ dịch vụ chiếu đèn điều trị vàng da cho trẻ sơ sinh tại nhà
– Rửa mũi/ hút đờm / vỗ rung long đờm cho bé tại nhà
– Chăm sóc trẻ sơ sinh (vú em ) tại nhà
– Kích sữa/ thông tắc tia sữa tại nhà
– Tiêm thuốc tránh thai cho mẹ tại nhà
Xem 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ tại:
🌐 https://bluecare.vn/danh-sach-dich-vu…
————————————————————————————–
#Trẻsơsinhxìhơinhiều #Trẻsơsinhđánhhơinhiều #Trẻsơsinhđingoàimấylầnmộtngày #Trẻxìhơinhưngkhôngđingoài #Béxìhơinhiềunhưngkhôngđiị #Nguyênnhântrẻsơsinhxìhơinhiều #Vấnđềtiêuhóaởtrẻsơsinh #Hệtiêuhóacủatrẻsơsinh #Tiêuhóacủatrẻsơsinh #Làmgìkhitrẻxìhơinhiều #Easynuôiconnhàntênh #Bluecare
————————/————————
© Bản quyền thuộc về Bluecare
© Copyright by Bluecare Team ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2653

3. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6962

4. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9658

5. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6308

6. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2016

7. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1665

8. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ soha.vn

soha.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không rồi nhỉ? Nội dung Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9447

9. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6147

10. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5637

11. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7239

12. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9877

13. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ vov.vn

vov.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6193

14. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ afamily.vn

afamily.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7744

15. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1757

16. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1089

17. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ coccoc.com

coccoc.com
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không rồi nhỉ? Nội dung Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2564

18. Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không từ facebook.com

facebook.com
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8351

Câu hỏi về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không

Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
cách Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
hướng dẫn Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không
Trẻ Sơ Sinh Đánh Hơi Nhiều Có Sao Không miễn phí

Scores: 4.1 (190 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn